ผลการค้นหา

ทัวร์ออสเตรีย

ศูนย์รวมแพคเกจ ทัวร์ออสเตรีย คุณภาพที่คิดว่าดีที่สุด มีทั้งการทัวร์ออสเตเรียประเทศเดียว และการเที่ยวยุโรปทัวร์เยอรมันออสเตรีย ทัวร์สวิสออสเตรีย เชค ฮังการี สโลวัค ทัวร์เจาะลึกราคาถูก พาท่องเที่ยวประเทศที่เป็นจุดต่อสำคัญระหว่างยุโรปตะวันตก และยุโรปตะวันออก การเดินทางไปทัวร์ออสเตรียสามารถเดินทางไปประเทศแห่งขุนเขานี้ได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่ สงกรานต์ก็ได้เช่นกัน ภูมิประเทศของประเทศออสเตรียส่วนมากจะเป็นเนินเขาประมาณ 2 ใน 3 ของประเทศ แถมยังมีแม่น้ำ และทะเสาบที่ขึ้นชื่อสวยมากที่สุดแห่งหนึ่งที่สามารถดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเดินทางมาทัวร์ออสเตรียได้ตลอดเวลาเช่นกัน

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์ออสเตรีย 12 พีเรียด จาก 4 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์ฮังการี ออสเตรีย เชก 7D (PRO01)

ทัวร์โค๊ด 360W200254
4 ดาว
เดินทางช่วง
10 มิ.ย. - 16 มิ.ย. 63
 Emirates Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 29,999 บ.

ทัวร์ฮังการี ออสเตรีย เชก 7D (EURO 10.5)

ทัวร์โค๊ด 360W200211
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 35,900 บ.

ทัวร์ออสเตรีย เช็ก สโลวาเกีย (TG991)

ทัวร์โค๊ด 360W192735
ออสเตรีย ฮัลล์สตัทท์ เมืองสวยริมทะเลสาบที่จัดได้ว่าสวยที่สุดในโลก ซาลซ์บูร์ก บ้านเกิดโมสาร์ท สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์อมตะ The Sound Of Music กรุงเวียนน พระราชวังเชินบรุนน์ แห่งราชวงศ์ฮับส์บูร์ก เช็ก เยือนเมืองมรดกโลก เชสกี้ ครุมลอฟ เมืองเพชรน้ำงามแห่งโบฮีเมีย กรุงปราก ปราสาทแห่งปราก สโลวาเกีย กรุงบราติสลาวา
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 38,888 บ.

ทัวร์ฮังการี ออสเตรีย เชก 7D (สงกรานต์) (EURO 10.5)

ทัวร์โค๊ด 360W200224
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 45,900 บ.

เดินทาง ทัวร์ออสเตรีย ท่องเที่ยวดินแดนแห่งยุโรปกลาง

“ประเทศออสเตรีย” เป็นประเทศหนึ่งที่หลาย ๆ คนอาจจะใฝ่ฝันที่จะได้ใช้ชีวิตที่นั่น เพราะว่าผู้คนที่นั้นมีสภาพความเป็นอยู่และมีการใช้ชีวิตที่ถือว่าดีมาก นอกจากวิถีชีวิตของผู้คนที่นี่จะดีแล้ว บ้านเมืองหรือสภาพประเทศก็มีความสะอาด เรียบร้อยด้วย ซึ่งแน่นอนว่าไม่ว่าใครก็ชื่นชอบและต้องการอาศัยอยู่ในบ้านเมืองที่สะอาดและเป็นระเบียบ นอกจากนี้ สิ่งที่เป็นอีกปัจจัยในการดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มา ทัวร์ออสเตรีย ก็คือ ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมของประเทศออสเตรีย ที่รอบล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจีและภูเขาที่สวยงาม แน่นอนว่านอกจากจะน่ามาท่องเที่ยวแล้ว ที่นี่ยังเป็นประเทศที่น่าอยู่อาศัยในระยะยาวอีกด้วย

ในการมาทัวร์ออสเตรีย ผู้ที่สนใจก็สามารถเลือกเดินทางได้ว่าต้องการแพคเกจทัวร์ออสเตรียประเทศเดียว หรือว่าโปรแกรมทัวร์ออสเตรียพร้อมกับการท่องเที่ยวประเทศต่าง ๆ เช่น ทัวร์สวิส ออสเตรีย  ทัวร์เยอรมัน ออสเตรีย เชค ฮังการี ฯลฯ เราจะลองไปดูกันค่ะว่ามีข้อมูลอะไรบ้างที่นักเดินทางควรรู้ก่อนมาทัวร์ออสเตรีย เพื่อที่จะได้เตรียมตัวเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศแห่งนี้ถูก

แพคเกจทัวร์ออสเตรีย ราคาถูก โปรแกรมทัวร์ออสเตรียจัดเต็ม ทัวร์ออสเตรีย เยอรมัน สวิส เชค ฮังการี

ก่อนเดินทางไปทัวร์ออสเตรีย ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ก่อนเดินทางไปทัวร์ออสเตรีย เมื่อคุณจองตั๋วพร้อมกับที่พักแล้ว คุณควรที่จะเตรียมเสื้อผ้าและของใช้จำเป็น ซึ่งคุณจะต้องดูว่าที่นั่นกำลังอยู่ในฤดูใด และแน่นอนว่าการเดินทางไปต่างประเทศนั้นจะต้องใช้เครื่องบิน การบรรทุกสัมภาระจึงเป็นเรื่องที่คุณต้องเตรียมให้ไม่เกินตามกำหนด และที่สำคัญ ไม่ควรลืมเสื้อผ้าและอุปกรณ์ที่จะคลายความหนาวได้ด้วย

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์ไปออสเตรีย

การเดินทางไปทัวร์ออสเตรีย ในเรื่องระยะเวลานั้นบริษัททัวร์จะเป็นผู้ที่กำหนดไว้ เนื่องจากการทำทัวร์นั้นจะต้องมีการกำหนดโปรแกรมหรือรูปแบบของการทัวร์ไว้ชัดเจน เช่น จะเดินทางในเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม เป็นต้น คุณจะต้องติดตามว่าจะมีการจัดโปรแกรมทัวร์ออสเตรียรูปแบบที่คุณชื่นชอบในช่วงเวลาใดด้วย

ทัวร์ออสเตรียช่วงไหนดี

ฤดูในการท่องเที่ยวที่ทัวร์ออสเตรียมักจะเป็นช่วงฤดูหนาว คือ ตั้งแต่เดือนธันวาคม ไปจนถึงเดือนมีนาคมเลยทีเดียว คุณจึงควรเตรียมตัวใช้พร้อมก่อนจะมีการเปิดให้จองที่นั่งในทุก ๆ ปี นั่นเอง

เมืองสุดฮิตที่ห้ามพลาดเมื่อไปทัวร์ออสเตรีย

1. ทัวร์ออสเตรียเมลเบิร์น

เมืองนี้เป็นมืองที่เรียกได้ว่า มีสถานที่ที่น่าสนใจมากมาย รวมถึงเทศกาลชื่อดังอย่าง “ภาพยนตร์นานาชาติ” อีกด้วย ยังมีอีกหลากหลายเทศกาลที่น่าสนใจ ใครต้องการมาทัวร์ออสเตรียที่นี่ขอแนะนำว่าควรเดินทางมาเที่ยวในช่วงฤดูหนาวจะดีที่สุด

ทัวร์ออสเตรียท่องเที่ยวเมืองเมลเบิร์น ได้ในราคาพิเศษ

2. ทัวร์ออสเตรียซิดนีย์ 

เมืองนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะมีทั้งสถาปัตยกรรมที่ยิ่งใหญ่ พร้อมทั้งยังมีศูนย์การเรียนรู้และพิพิธภัณฑ์อยู่มากมายรอบเมืองเลยทีเดียว ใครที่หลงไหลความงามของสถาปัตยกรรมก็สามารถเดินทางมาท่องเที่ยวทัวร์ออสเตรียที่เมืองนี้ได้ทุกเทศกาลตลอดทั้งปีเลยค่ะ

ไปเที่ยวซิดนีย์กับแพคเกจทัวร์ออสเตรียที่มีการบริการที่ดี ราคาคุ้มค่ากว่าไปเอง

สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปโดนเมื่อไปทัวร์ออสเตรีย

1. มหาวิหารซาลส์บวร์ก

มหาวิหารอันยิ่งใหญ่แห่งนี้ เป็นสถานที่ที่คุณห้ามพลาดเมื่อมาทัวร์ออสเตรียเลยทีเดียว เพราะเป็นวิหารที่เรียกได้ว่ามีความสวยงามของสถาปัตยกรรม ขอแนะนำเลยว่าควรเดินทางมาสัมผัสกับความงดงามด้วยตาตัวเองสักครั้งในชีวิต !

โปรแกรมทัวร์ออสเตรียท่องเที่ยวมหาวิหารซาลส์บวร์ก ราคาพิเศษที่สุด

2. หมู่บ้านฮัลล์สตัทท์

เป็นหมู่บ้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก แถมยังเป็นหมู่บ้านมรดกโลกที่ได้รับการรับรองอีกด้วย หมู่บ้านฮัลล์สตัทท์เต็มไปด้วยความสงบ ร่มรื่น ดูสบายตามาก ๆ ซึ่งตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน ก็มีผู้ที่ยังคงอาศัยอยู่ ซึ่งที่นี่เป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ที่ยังคงใช้ชีวิตในแนวเดิม มีความเรียบง่าย แต่แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามไม่น้อยเลยทีเดียว ที่นี่ก็ถือว่าเป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาทัวร์ออสเตรียเช่นกัน

ทัวร์ออสเตรีย หมู่บ้านมรดกโลกฮัลล์สตัทท์ โปรแกรมทัวร์สออเตรียคุณภาพสูง

การเดินทางกับบริษัททัวร์ออสเตรีย มีข้อดีอย่างไร

1. เดินทางทัวร์ออสเตรียได้อย่างสบายใจ ปลอดภัย

การเดินทางไปกับบริษัททัวร์ออสเตรีย แน่นอนว่าข้อดีที่เราสามารถเห็นได้ชัด ก็คือ สบายใจ มีความมั่นใจมากขึ้นว่าคุณจะปลอดภัย สบายใจได้อย่างแน่นอน เพราะทางบริษัททัวร์นั้นไม่ได้ดูแลเพียงคุณเท่านั้น แต่ทางบริษัทยังดูแลผู้โดยสารอื่น ๆ ที่ร่วมการเดินทางด้วย ซึ่งผู้ที่เขี่ยวชาญด้านเส้นทางอย่างทัวร์ ก็จะจัดการประสานงานกับสนามบินและหน่วยงานที่เกี่ยวกับการเดินทางด้วย จึงมั่นใจได้แน่นอนว่าปลอดภัย

2. ทางบริษัททัวร์ออสเตรียเป็นผู้ดูแลตลอดการเดินทาง

ตลอดการเดินทางทัวร์ออสเตรียของคุณจะมีเจ้าหน้าที่ทัวร์ดูแลในเรื่องการเข้าถึงสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงการจัดการเรื่องที่พัก คุณจึงไม่ต้องเป็นกังวลเลยในตลอดการเดินทาง โดยทุกคนที่เข้าร่วมทัวร์จะได้รับตารางเวลาในการเดินทาง ว่าในแต่ละวันที่เดินทางท่องเที่ยวในออสเตรีย คุณจะได้ไปที่ไหนและทำอะไรบ้าง รวมถึงหากมีการลงรถเพื่อเข้าสถานที่ท่องเที่ยวหรือซื้อของฝากก็จะมีการแจ้งจุดนัดพบให้ทราบก่อนแยกย้ายด้วย

หวังว่าคุณจะสามารถเตรียมตัวในการท่องเที่ยว ทัวร์ออสเตรีย และสนุกเพลิดเพลินไปกับวิถีชีวิตของผู้คนที่นี่ รับรองได้เลยว่าคุณจะได้มากกว่าความสนุกสนานและความบันเทิงอย่างแน่นอน หากคุณต้องการที่จะเดินทางมาสัมผัสบรรยากาศของที่นี่ การเลือกใช้บริการของบริษัทจัดการทัวร์ต่างประเทศ ก็ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ดี เพราะนอกจากจะไม่ต้องวางแผนการเดินทางเองให้ปวดหัวแล้ว ทางบริษัททัวร์ออสเตรียก็ยังจัดการที่เที่ยว ที่พัก กิน ช็อป ให้คุณอย่างครบถ้วนอีกด้วย