ผลการค้นหา

ทัวร์จีน

บริการคัดสรรแพคเกจ ทัวร์จีน 2563-2020 ระดับ 5 ดาว คุณภาพสูงที่คิดว่าดีที่สุดมาให้ ! เดินทางสู่ประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก สัมผัสกับความแตกต่างทางด้านวัฒนธรรม เชื่อชาติ ศิลปวัฒนธรรม ฯลฯ โปรแกรมทัวร์จีนพากิน ช็อป เที่ยว จัดเต็มตลอดทริป ทัวร์จีน ปักกิ่ง เซี่ยงไห้ จางเจียเจี้ย ซีอาน กวางโจว จิ่วจ้ายโกว ฉงชิ่ง และเมืองสุดฮิตอีกมากมาย เพื่อเที่ยวชมความงดงามของสถาปัตยกรรมต่าง ๆ ที่ขึ้นระดับโลกอย่าง กำแพงเมืองจีน เที่ยวดิสนีย์แลนด์ และเยือนสถานที่อันน่าสนใจอีกมากมาย หากกำลังมองหาทัวร์จีน ราคาถูก ที่สามารถเดินทางได้ทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นปีใหม่ สงกรานต์ ฯลฯ ก็สามารถเลือกบริษัททัวร์จีน 360 World Tour ได้ รับประกันว่าคุณภาพทัวร์จีนว่าดี ไม่ทิ้ง ไม่เท กลางทาง !

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์จีน 170 พีเรียด จาก 24 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์จีน ฉางซา จางเจียเจี้ย ICE WORLD (WE101)

ทัวร์โค๊ด 360W200053
ทัวร์จีน จางเจียเจี้ย เมืองมรดกโลก ดินแดนแพนดอร่าแห่งโลกมนุษย์ ล่องเรือทะเลสาบใบวิลโลว์ ชมทิวทัศน์สถานที่ท่องเที่ยวแห่งชาติ 4A LIUYE LAKE สัมผัสดินแดนหิมะ ZHANGJIAJIE ICE AND SNOW WORLD สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ พิชิตความเสียว สะพานกระจกยาวที่สุดในโลก แกรนด์แคนยอน ฉางซา ช้อปปิ้งถนนคนเดินไท่ผิง
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Smile Airways
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 9,888 บ.

ทัวร์จีน จางเจียเจี้ย กีวี่สีแดง ฟ่งหวง สะพานแก้ว 5 วัน 3 คืน (MU)

ทัวร์โค๊ด 360W200079
จีน, ฉางซา, ฟ่งฟวง, เมืองโบราณฟ่งหวง, ล่องเรือลำน้ำถัวเจียง, จางเจียเจี้ย, สะพานแก้วจางเจียเจี้ย, จิตรกรรมภาพวาดทราย, ZHANGJIAJIE ICE AND SNOW WORLD
อิสระช้อปปิ้ง ถนนคนเดินซีปู้เจีย, ถนนคนเดินหวงซิงลู่
เมนูพิเศษ !! เมนูซุปเห็ด, เมนูปิ้งย่างสไตล์เกาหลี, เป็ดย่าง
4 ดาว
เดินทางช่วง
 China Eastern
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 9,899 บ.

ทัวร์จีน คุนหมิง กล้วยน้ำว้า ตงชวน ภูเขาหิมะเจียวจื่อ

ทัวร์โค๊ด 360W193170
จีน, คุนหมิง, สวนน้ำตก, สวนสตรอเบอร์รี่, เมืองถางเตี้ยน, ภูเขาหิมะเจี้ยวจื่อ (รวมกระเช้า), เมืองตงชวนแผ่นดินสีแดง, ตงชวน, ถ้ำไซอิ๋ว, สะพานแก้ว 5D, สไลด์เดอร์กระจก
อิสระช้อปปิ้ง ห้างวอลมาร์ท หรือถนนคนเดิน
เมนูพิเศษ !! สุกี้เห็ด+น้ำจิ้มไทยรสเด็ด
4 ดาว
เดินทางช่วง
 China Eastern
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 10,899 บ.

ทัวร์มาเก๊า เมล่อน CHIMELONG OCEAN KINGDOM 3 วัน 2 คืน (NX)

ทัวร์โค๊ด 360W200023
มาเก๊า, จูไห่, จูไห่ฟิชเชอร์เกิร์ล, ท่องโลกใต้ทะเลและสวนสนุกสุดมันส์ CHIME LONG OCEAN KINGDOM, โบสถ์เซนต์ปอล, เซนาโด้สแควร์, ร้านขนมของฝาก, THE VENETIAN, THE PARISIAN
อิสระช้อปปิ้ง ตลาดใต้ดินก๊กเป่ย
เดินทางช่วง
 Air Macau
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 10,899 บ.

มหัศจรรย์...คุนหมิง ภูเขาหิมะเจียวจื่อ ตงชวน เล่นสกีหิมะ

ทัวร์โค๊ด 360W200298
เดินทางช่วง
 kunming airline
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 10,900 บ.

ทัวร์จีน ฉงชิ่ง อู่หลง หงหยาต้ง หลุมบ่อฟ้า (WE103)

ทัวร์โค๊ด 360W200015
ทัวร์ฉงชิ่ง อู่หลง หงหยาต้ง หลุมบ่อฟ้า 3 วัน 2 คืน อุทยานแห่งชาติหลุมฟ้า 3 สะพานสวรรค์ มรดกโลกทางธรรมชาติระดับ 5A เปิดประสบการณ์ใหม่นั่งรถไฟฟ้าทะลุตึก สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ Curse of Golden Flower, Transformer 4 อิสระช้อปปิ้งหงหยาต้ง แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ของเมืองฉงชิง
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Smile Airways
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 11,888 บ.

ทัวร์จีน ฉางซา จางเจียเจี้ย [เลทส์โก จอมยุทธ์เทียมฟ้า] (ZCSX21)

ทัวร์โค๊ด 360W200007
สัมผัสความสูง และสุดหวาดเสียวกับทางเดินสะพานแก้ว นั่งกระเช้าพิชิตยอดเขาเทียนเหมินซาน และประตูสวรรค์
5 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 11,999 บ.

ทัวร์จีน ลี่เจียง ภูเขาหิมะมังกรหยก ซุปตาร์... ซุปเปอร์คูล (8LLJG02)

ทัวร์โค๊ด 360W192448
เที่ยวจีน ราคาคุ้มค่า บินตรงสู่ลี่เจียง อากาศหนาวเย็นตลอดปี นั่งกระเช้าใหญ่ขึ้นสู่ภูเขาหิมะมังกรหยก ภูเขาที่มีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี ทะลสาบไปุ๋สุ่ยเหอ ทะเลสาบสีเทอร์ควอยซ์ งดงามราวกับสรวงสวรรค์ เมืองโบราณลี่เจียง มรดกโลกทางวัฒนธรรมและธรรมชาติ สะพานแก้วลี่เจียง สะพานแขวนที่สูงที่สุดในทิศตะวันตกเฉียงเหนือของมณฑลยูนนาน
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Lucky air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 12,888 บ.

ทัวร์จีน ฉางซา จางเจียเจี้ย (FD512)

ทัวร์โค๊ด 360W192614
เที่ยวจีน เมืองมรดกโลก จางเจียเจี้ย ดินแดนแพนดอร่าแห่งโลกมนุษย์ เทียนเหมินซาน ”ถ้ำประตูสวรรค์” 1 ใน 4 ภูเขาที่สวยที่สุดของประเทศจีน สัมผัสความเสียว สะพานกระจกยาวที่สุดในโลก แกรนด์แคนยอน ฉางซา เมืองเอกของมณฑลหูหนาน ช้อปปิ้งถนนคนเดินไท่ผิง
สุกี้เห็ด, ปิ้งย่างบาร์บีคิวเกาหลี, อาหารถู่เจีย, อาหารกวางตุ้ง
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
5วัน 4คืน / เริ่มเพียง 12,888 บ.

ทัวร์เฉิงตู ดินแดนสวรรค์จิ่วจ้ายโกว (8L85)

ทัวร์โค๊ด 360W200017
ทัวร์เฉิงตู ดินแดน สวรรค์จิ่วจ้ายโกว 4 วัน 2 คืน มรดกโลกทางธรรมชาติ จิ่วจ้ายโกว ดินแดนสวรรค์สามฤดู 7 แดนเทพนิยาย ชมความน่ารักของเหล่าหมีแพนด้า ณ ศูนย์อนุรักษ์หมีแพนด้า อิสระช้อปปิ้งถนนคนเดินชุนซีลู่ “สยามสแควร์เฉิงตู”
อาหารเผ่าเจียง, อาหารเสฉวน, อาหารกวางตุ้ง
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Lucky air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 12,888 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 24 โปรแกรม

เดินทางสู่แดนมังกร ท่องเที่ยวสุดคุ้มกับทัวร์จีน

ประเทศจีนนั้น เป็นประเทศที่ไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก เพราะมีความโดดเด่นอย่างมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นภายในตัวเมืองที่มีความกว้างใหญ่ สถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย อีกทั้งยังมีเทศกาล และวัฒนธรรมอีกมากมาย ทำให้หลังจากที่มา ทัวร์จีน เรียบร้อยแล้ว คุณอาจจะเกิดความประทับใจจนอยากกลับมาทัวร์จีนอีกครั้งก็เป็นได้

ก่อนที่จะเดินทางไปทัวร์จีน คุณจะต้องทราบข้อมูลเบื้องต้นเสียก่อน เพื่อให้สามามารถใช้ชีวิตอยู่ในประเทศจีนได้อย่างไม่ต้องกังวลนั่นเอง โดยเรื่องที่คุณจะต้องทราบ ก็คือ การเตรียมช่องทางชำระเงินไว้ให้หลากหลาย เนื่องจากที่จีนนั้นเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงระบบในการซื้อ – ขาย หรือแลกเปลี่ยนกันแล้วเพราะก้าวสู่สังคมไร้เงินสดอย่างเต็มตัวนั่นเอง !

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์จีน

เมื่อคุณต้องการเดินทางไปเที่ยวประเทศจีน ระยะเวลาการเดินทางไม่สามารถบอกได้อย่างแน่ชัดเพราะขึ้นอยู่กับประเภทสายการบิน แต่เราสามารถประมาณได้ แน่นอนว่าการขึ้นเครื่องบินนั้นมีทั้งเครื่องบินที่บินตรงสู่ประเทศจีน จะใช้เวลาเดินทางไปทัวร์จีนประมาณ 4 – 5 ชั่วโมง แต่หากมีเครื่องบินอีกประเภท คือ เครื่องบินที่จะต้องหยุดพัก 1 รอบ และส่งผู้โดยสารขึ้นเครื่องบินลำดับต่อไป ก็จะใช้เวลาตั้งแต่ 9 – 11 ชั่วโมง ซึ่งถือว่าเป็นการเดินทางไปทัวร์จีนที่นานมาก ส่วนมากแล้วการเดินทางประเภทนี้จะเหมาะสำหรับการเดินทางในช่วงเวลากลางคืนเสียมากกว่า

สำหรับใครที่ชื่นชอบความสะดวกสบายในการเดินทาง ก็สามารถเลือกซื้อ แพคเกจทัวร์จีน จากบริษัททัวร์ที่คุณสนใจได้ การเลือกเดินทางไปกับ บริษัททัวร์จีน นั้นค่อนข้างมีความสะดวกสบายพอสมควร เพราะคุณไม่ต้องวางโปรแกรมทัวร์จีนเอง ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องการเดินทาง รวมถึงความปลอดภัยต่าง ๆ รับรองว่าการเดินทางไปกับทัวร์จีนจะได้ท่องเที่ยวตามเมืองยอดฮิตต่าง ๆ มากมาย เช่น ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ จางจีเจี้ย ฯลฯ ได้อย่างครบถ้วนไม่แพ้กับการเดินทางไปทัวร์จีนเองแบบส่วนตัวเลยแหละ

ฤดูกาลและสภาพอากาศของประเทศจีน

ฤดูกาลของประเทศจีนนั้นมีอยู่ทั้งหมด 4 ฤดู ได้แก่ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว หากคุณต้องการทัวร์จีน คุณสามารถที่จะเลือกเดินทางไปเที่ยวในฤดูไหนก็ได้ แต่ช่วงที่เราจะแนะนำ ก็คือ ฤดูใบไม้ร่วง เพราะอากาศจะไม่เย็นจัดเหมือนในช่วงฤดูหนาว อากาศกำลังเย็นสบาย ๆ จึงเป็นช่วงที่เหมาะสมในการท่องเที่ยวที่ประเทศจีนนั่นเอง

ก่อนเดินทางไป ทัวร์จีน ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ซื้อแพคเกจ Internet หรือ Wi – Fi

เมื่อเดินทางไปทัวร์จีนก็ไม่สามารถปฏิเสธได้เลยว่าในบางครั้งคุณก็มีความจำเป็นที่จะต้องติดต่อสื่อสารกับบุคคลอื่น ๆ หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน เช่น การอ่านข่าว การจ่ายเงินซื้อสินค้า และที่สำคัญมาก ๆ ก็จะเป็นการใช้เงินจ่ายสินค้า หรือบริการต่าง ๆ เพราะประเทศจีนนั้นเรียกได้ว่าเป็นแทบจะสังคมไร้เงินสดเลยแหละค่ะ การจะใช้ Internet ในประเทศจีนได้ คุณต้องมีแพคเกจเสริมอินเตอร์เน็ต เพื่อให้ใช้งานได้ตามที่ต้องการ ทุกที่ ทุกเวลานั่นเอง

จัดเตรียมเสื้อผ้าไปทัวร์จีน

ไม่ว่าจะเป็นการไป ทัวร์จีน หรือจะท่องเที่ยวในประเทศใด คุณก็จะต้องจัดเตรียมเสื้อผ้า สำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ซึ่งเครื่องแต่งกายทั้งหลายนั้น คุณก็จะต้องเลือกให้เหมาะสมกับสภาพอากาศและสถานที่ที่คุณจะไปด้วย เพื่อให้คุณแต่งกายได้อย่างถูกต้องตามฤดูกาล กาลเทศะ เพื่อที่จะได้ไม่เกิดการเจ็บป่วยจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยนั่นเอง

เมืองสุดฮิตของการทัวร์จีน

ทัวร์จีนปักกิ่ง     

ถ้าคุณต้องการจะมาท่องเที่ยวประเทศจีน ต้องมา ทัวร์จันปักกิ่ง เลย เพราะเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมมาก ๆ ที่นี่เป็นอีกสถานที่ซึ่งรวบรวมประวัติศาสตร์จีนไว้มากมาย เช่น กำแพงเมืองจีน ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมและมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาทัวร์จีนกันอย่างไม่ขาดสาย เป็นสถานที่ที่แสดงให้เห็นถึงความคิดของชาวจีนในอดีต ที่ต้องการปกป้องแผ่นดินของตนเอง โดยการสร้างกำแพงสูงไว้ล้อมรอบประเทศของตนเอง เพื่อป้องกันศัตรูที่ต้องการเข้ามานั่นเอง

หอสักการะฟ้าเทียนถานจัดว่าเป็นสถานที่ที่พลาดไม่ได้เมื่อมาทัวร์จีนปักกิ่ง

ทัวร์จีนเซี่ยงไฮ้

อีกเมืองหนึ่งของประเทศจีนที่มีความน่าสนใจน่ามาทัวร์จีนไม่น้อยเลยทีเดียว โดยที่เมืองนี้จะมีความแตกต่างจากปักกิ่งค่อนข้างมาก เนื่องจากเมืองเซี่ยงไฮ้นั้นเป็นเมืองที่มีความทันสมัย เหมาะกับการมาท่องเที่ยวทัวร์จีนสำหรับคนรุ่นใหม่ แต่ก็ยังคงมีสถานที่ท่องเที่ยวในแบบโบราณ เรียกได้ว่าทั้งเป็นสถานที่ที่ทันสมัย แต่ยังคงกลิ่นอายความเป็นสมัยโบราณไว้ได้ดีทีเดียว

วัดหลวงหัว นับว่าเป็นสถานที่อันศักดิ์สิทธ์ใครที่มาทัวร์จีนเซี่ยงไฮ้นั้นตองมาสักการะขอพระ

ทัวร์จีนจางเจียเจี้ย

ที่นี่เป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอีกแห่งหนึ่ง เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบท่องเที่ยวมาทัวร์จีนเพื่อชมธรรมชาติที่สวยงามของที่นี่ นอกจากจะมีภูเขาสวยงาม ใหญ่โตแล้ว ก็ยังมีที่ท่องเที่ยวหลากหลาย เช่น สะพานแก้ว ซี่งในปัจจุบันนี้การเดินทาง มาทัวร์จางเจียเจี้ย ก็ยังได้รับความนิยมมาก ๆ ไม่แพ้กับเมืองอื่น ๆ เลยแหละค่ะ

เมื่อเดินทางไปทัวร์จีนจางเจียเจี้ยพลาดไม่ได้กับการไปเที่ยวชมหุบเขาอวตาร

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์จีน

ทัวร์จีนกำแพงเมืองจีน

แน่นอนว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง “กำแพงเมืองแน่นอน” ที่นี่เป็นสิ่งที่คนจีนในสมัยโบราณนั้นก่อสร้างขึ้นเพื่อปกป้องอันตรายจากข้าศึกที่บุกรุกเข้ามาในเขตประเทศ กำแพงเมืองจีนตั้งอยู่ที่เมืองปักกิ่ง มีการสร้างกำแพงให้สูงที่สุด เพื่อเป็นการป้องกันข้าศึกไม่ให้สามารถโจมตีได้นั่นเอง ใครก็ตามที่เดินทางมาประเทศจีน ไม่ควรพลาด ทัวร์จีนกำแพงเมืองจีน อย่างเด็ดขาด !

ทัวร์จีนกำแพงเมืองจีนเพื่อชมกำแพงสมัยโบราณที่ขึ้นชื่อว่ายาวที่สุดในโลก

ทัวร์จีนหอไข่มุก   

มาทัวร์จีนกันที่เมืองเซี่ยงไฮ้กันบ้าง หอไขมุกป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เพราะที่นี่มีการตกแต่งสถานที่ที่มีความสวยงามมาก ๆ มีความทันสมัย และยังมีการจัดทำพิพิธภัณฑ์ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับเมืองเซี่ยงไฮ้  พร้อมทั้งยังมีจุดชมวิวด้านบนเพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มาทัวร์จีนได้ชมวิวของเมืองอย่างทั่วถึงผ่านการมองกระจกใส

ใครที่มาทัวร์จีนเซี่ยงไฮ้พลาดไม่ได้กับการมาทัวร์จีนที่หอไข่มุก

ทัวร์จีนสะพานกระจกเทียนเหมินซาน

สะพานกระจกเทียนเหมินซานเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมเมื่อมาทัวร์จีน ในระหว่างที่เดินขึ้นสะพานกระจกคุณจะสามารถมองเห็นทิวทัศน์จากทางด้านล่างได้อย่างชัดเจน สัมผัสได้ถึงความสวยงามของภูเขาเทียนเหมิงซาน ซึ่งสะพานกระจกแห่งนี้ก็มีทั้งความสูง ความแคบ ความชัน ทำให้ผู้ที่เดินทางมาทัวร์จีนที่นี่นั้นเกิดความรู้สึกตื่นเต้น และหวาดเสียวไปพร้อมกัน

การเดินทางมาทัวร์จีนจางเจียเจี้ยที่สะพานกระจกเทียนเหมินซาน นับว่าเป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอย่างมาก

สำหรับการ ทัวร์จีน ที่ประเทศจีนต้องบอกเลยว่าคุณจะได้ท่องเที่ยวอย่างครบรสแน่นอน เพราะสถานที่ท่องเที่ยวในจีนยังมีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ พิพิธภัณฑ์ หรือเมืองโบราณที่ยังคงแสดงให้เห็นในปัจจุบัน พร้อมทั้งมีความเจริญรุ่งเรืองให้เห็นในสถานที่ต่าง ๆ โดยเฉพาะในเมืองหลวงอย่างปักกิ่ง เรียกได้เลยว่าคุณจะได้ทัวร์จีนอย่างครบถ้วน และสนุกสนานอย่างแน่นอน