ผลการค้นหา

ทัวร์ดูไบ

บริการคัดสรรแพคเกจ ทัวร์ดูไบ 2562 ที่ดีที่สุดมาให้คุณสัมผัสประสบการณ์บินลัดฟ้าไปเยี่ยมชมประเทศแห่งความมหัศจรรย์อย่างดูไบ เที่ยวดูไบ ชมเมืองแห่งทะเลทรายที่เต็มไปด้วยความล้ำสมัยของเทคโนโลยีสุดหรูต่าง ๆ อาคารที่สูงที่สุดในโลก " Dubai Burj Khalifa " เดินทางท่องเที่ยวไปกับ 360 World Tour ทัวร์ดูไบ ราคาถูก ดูแลระดับ 5 ดาว VIP สุด ๆ ตลอดทริปการเดินทาง คุณสามารถเดินทางมาทัวร์ดูไบได้ตลอดทั้งปี ทุกเทศกาล เช่น ปีใหม่ สงกรานต์ วันแม่ ฯลฯ หากมองหาว่าทัวร์ดูไบบริษัทไหนดีต้องที่นี่เลย ไม่ทิ้ง ไม่เทกลางทาง ประหยัดงบกว่ามาเอง 100%

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์ดูไบ 44 พีเรียด จาก 6 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์ดูไบ มหัศจรรย์...ดูไบ (BUAE01-EK)

ทัวร์โค๊ด 360W190873
พิพิธภัณฑ์ดูไบ นั่งเรือAbra พระราชวังชีค สุเหร่าจูไมร่าห์ ชายหาดจูเมราห์ บุรจญ์อัลอาหรับ ขึ้นรถไฟ Monorail หมู่เกาะต้นปาล์ม แอตแลนทิสเดอะปาล์ม นั่งรถตะลุยทะเลยทราย ถ่ายรูปกับรถ Ferrari ถ่ายรูปพาโนรามาวิว 360 องศา เอทิฮัดทาวเวอร์ พาเลซ LAST EXIT นั่งรถลิมูซีน Limousine car ชมเมืองดูไบ ดูไบเฟรม ชั้นที่ 124 ของตึกบุรจญ์เคาะลีฟะฮ์ ดูไบมอลล์ น้ำพุแห่งดูไบ
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 27,900 บ.

ทัวร์อียิปต์ ไคโร กีซ่า อเล็กซานเดรีย (เลสโก มหาพีระมิด) (ZCAI01)

ทัวร์โค๊ด 360W192809
ชมความยิ่งใหญ่ของมหาพีระมิด 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ตามรอยตำนานรักอันยิ่งใหญ่ของพระนางคลีโอพัตรา ณ เมืองอเล็กซานเดรีย
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Etihad Airways
6วัน 3คืน / เริ่มเพียง 29,999 บ.

ทัวร์ดูไบ อาบูดาบี [เลทส์โก อาหรับราตรี] (ZDXB02)

ทัวร์โค๊ด 360W193050
สุดคุ้ม!! เที่ยวครบทุกไฮไลท์ดูไบ อาบูดาบี สนุกสนานกับกิจกรรมตะลุยทัวร์ทะเลทราย พร้อมดินเนอร์สไตล์อาหรับ
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
6วัน 3คืน / เริ่มเพียง 29,999 บ.

ทัวร์จอร์เจีย ทบิลิซี คาสเบกี้ [เลสโก สโนว์อินเลิฟ] (ZTBS01)

ทัวร์โค๊ด 360W192935
สัมผัสมนต์เสน่ห์ดินแดนแห่งเทือกเขาคอเคซัส สนุกสนานกับการเล่นสกี พร้อมพักโรงแรมสกีรีสอร์ท 1 คืน พิเศษ!! เมนูอาหารไทย ชิมไวน์คูวาเรลี ทบิลิซี ป้อมอันนานูรี อ่างเก็บน้ำชินวารี คาซเบกี้ สเตปันสมินดา โบสถ์เกอร์เกตี้ กูดาอูรี มิสเคต้า วิหารสเวติสเคอเวรี มหาวิหารจวารี ไซห์นากี กำแพงเมืองโบราณ ควาเรลี มหาวิหารซาเมบา ป้อมนาริกาลา ถนนคนเดินชาเดอนี โรงอาบน้ำโบราณอะบาโนตูบานี
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Turkish Airlines
6วัน 3คืน / เริ่มเพียง 33,999 บ.

ทัวร์จอร์เจีย ทบิลิซี คาซเบกี้ [เลทส์โก ซัมเมอร์สวีท] (ZTBS02)

ทัวร์โค๊ด 360W193020
สัมผัสมนต์เสน่ห์ดินแดนแห่งเทือกเขาคอเคซัส ชมโบสถ์เกอร์เกตี้ โบสถ์สัญลักษณ์ของประเทศจอร์เจีย ที่มีวิวทิวทัศน์โดยรอบสวยงามที่สุด ป้อมอันนานูรี อ่างเก็บน้ำชินวารี คาซเบกี้ อนุสาวรีย์มิตรภาพรัสเซีย-จอร์เจีย มิสเคต้า วิหารสเวติสเคอเวรี่ มหาวิหารจวารี เดอะโครนิเคิลออฟจอร์เจีย ไซห์นากี กำแพงเมืองโบราณ ควาเรลี มหาวิหารซาเมบา เมืองเก่าทบิลิซี ป้อมนาริกาลา โรงอาบน้ำโบราณอะบาโนตูบานี ถนนคนเดินชาเดอนี่
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Turkish Airlines
6วัน 3คืน / เริ่มเพียง 35,999 บ.

ทัวร์จอร์เจีย DELIGHT OF GEORGIA ทบิลิซี่ คาซเบกี้ อัพลีสสิค บาทูมี่ คูไตซิ (TBS09)

ทัวร์โค๊ด 360W193196
ทัวร์จอร์เจีย ทบิลิซี่ คาซเบกี้ อัพลีสสิค บาทูมี่ คูไตซิ 8วัน 5คืน เที่ยวดินแดนมรดกโลกเมืองถ้ำอัพลิสสิค นอน GUDAURI โบสถ์เกอร์เกตี้ มหาวิหารบาเกติ วิหารสเวติสโคเวลี ย่านเมืองเก่าของทบิลิซี ถนนคนเดินชาเดอนี่ ป้อมอนานูรี
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Turkish Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 39,900 บ.

ข้อมูลที่ต้องรู้เมื่อเดินทางไปทัวร์ดูไบ

ดูไบเป็นเมืองที่พบเห็นได้บ่อยตามในภาพยนตร์ ซึ่งภาพลักษณ์ของดูไบที่หลายคนคิดคือเมืองกลางทะเลทรายสุดทันสมัย ทุกอย่างดูหรูหราตั้งแต่ผู้คน ข้าวของเครื่องใช้ บ้านเมืองไปจนถึงเทคโนโลยีต่าง ๆ ทำให้ประเทศดูไบกลายเป็นอีกจุดหมายที่หลายคนอยากจะไปเที่ยวกัน มีหลายคนสงสัยมาก ๆ ว่าประเทศดูไบในความเป็นจริงนั้นเป็นอย่างไรบ้าง ก่อนที่จะเดินทางไป ทัวร์ดูไบ 360 World Tour ก็มีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับประเทศดูไบมาฝาก เพื่อให้การ เที่ยวดูไบ เป็นไปอย่างราบรื่น นักท่องเที่ยวอย่างเรา ๆ ควรทราบอะไรกันบ้างเมื่อไปทัวร์ดูไบมาดูกัน

1. จะไปทัวร์ดูไบต้องบินกับ Emirates เพราะสายการบิน Ethihad เพราะเป็นสายการบินแห่งชาติของอาบู ดาบี ดังนั้นถ้าจะไปทัวร์ดูไบต้องไปกับสายการบิน Emirates เท่านั้น ! ไม่อย่างนั้นเดี๋ยวลงผิดเมืองไม่รู้ด้วยนะ

2 .เมื่อเดินทางมาถึงดูไบควรซื้อซิมโทรศัพท์ตั้งแต่ที่สนามบิน เพราะว่ามีซิมให้เลือกหลายเจ้า ที่สำคัญ ! อย่าลืมพกพาสปอร์ตตัวจริงกับ E-Visa ด้วย เพราะว่าจำเป็นต้องใช้ลงทะเบียนซิม ไม่อยากนั้นก็จะทำให้เล่นอินเตอร์เน็ต และโทรติดต่อสื่อสารในระหว่างที่มา ทัวร์ดูไบ ไม่ได้

3. คาดว่าสาว ๆ คงกังวลเรื่องการแต่งตัวในระหว่างท่องเที่ยว ทริปดูไบ ไม่น้อย ว่าต้องแต่งกายแบบไหน ยังไง ถึงจะทัวร์ดูไบได้อย่างสบายใจ และเหมาะสมมากที่สุด อยากบอกว่าสาว ๆ ประเทสดูไบแต่งตัวกันทันสมัยอยู่นะ แต่ก็ยังมีความเรียบร้อยมิดชิดอยู่ ไม่โชว์เนื้อหนัง สิ่งที่สาว ๆ ต้องระวังอย่างมาก ๆ สำหรับเรื่องการแต่งกายในระหว่างที่มาทัวร์ดูไบก็คือ ไม่ควรใส่เสื้อผ้าที่เปิดไหล่หรือเหนือหัวเข่า ถ้าต้องเข้าสถานที่สำคัญทางศาสนาก็ต้องแต่งตัวให้มิดชิด

4. ค่าฝุ่น PM 2.5 ในประเทศดูไบค่อนข้างสูงมาก สาเหตุที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะว่าดูไบเป็นเมืองทะเลทราย แถมมีการขุดเจาะน้ำมันและก่อสร้างอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นเมื่อเดินทางไปทัวร์ดูไบอย่าลืมเตรียมหน้ากากสำหรับป้องกันฝุ่น PM 2.5 ไปด้วย

5. การแสดงความรักในที่สาธารณะในประเทศดูไบถือเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม และนักท่องเที่ยวที่มาทัวร์ดูไบไม่ควรทำอย่างมาก ๆ  อนุญาตแค่การจับมือระหว่างคู่สมรสเท่านั้น !

6. ควรระวังเรื่องการพูดจา การพูดสบถ สาบาน หรือพูดจาร้าย ๆ เพราะอาจจะทำให้ถูกปรับเงินได้ ยิ่งเราเป็นนักท่องเที่ยวก็ควรระวังเป็นพิเศษด้วย

7. ประเทศดูไบไม่ได้ห้ามเรื่องการดื่มแอลกอฮอล์อย่างเด็ดขาด เพราะสถานบันเทิงที่นี่ก็มีไม่น้อย แต่ว่าการดื่มในที่สาธารณะ รวมถึงที่ที่ไม่ได้รับอนุญาตยังเป็นเรื่องผิดกฎหมาย ใครที่มาทัวร์ดูไบก็จำเป็นจะต้องระมัดระวังเรื่องนี้เป็นพิเศษด้วย

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์ดูไบ

การเดินทางไป เที่ยวดูไบ จะเดินทางโดยสายการบินเป็นหลัก ซึ่งระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์ดูไบอยู่ที่ 6 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสายการบินด้วย และประเทศดูไบเวลาห่างจากไทยราว 3 ชั่วโมง เพราะฉะนั้นอาจมีอาการ Jet Lag พอประมาณค่ะ

ฤดูกาลและสภาพอากาศของดูไบ

ดูไบเป็นเมืองที่อยู่ติดกับทะเลทราย เพราะฉะนั้นอากาศจึงค่อนข้างร้อนและแห้งแล้งมากในฤดูร้อน (สิงหาคม) และจะกลับมาเย็นสบายในช่วงฤดูหนาว (มกราคม) อุณหภูมิที่เย็นที่สุดอยู่ที่ 19 องศา ช่วงเวลาที่ควรมา ทัวร์ดูไบ มากที่สุดคือ พฤศจิกายน-มีนาคม เพราะว่ามีสภาพอากาศที่ไม่ร้อนเกินไป

ก่อนเดินทางไป ทัวร์ดูไบ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

การเดินทางไปทัวร์ดูไบต้องใช้วีซ่า แต่มันไม่สามารถขอจากสถานทูตหรือศูนย์รับคำร้องทำวีซ่าได้ วีซ่าสำหรับที่นี่จะเป็นวีซ่าอิเล็กทรอนิกส์ (E-Visa) ซึ่งขอได้จากสายการบิน โรงแรมที่พัก หรือตัวแทนที่รับทำวีซ่าที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ส่วนขั้นตอนการขอดูได้จากเว็บไซต์สถานทูตไทย ณ อาบูดาบี ส่วนเรื่องอื่น ๆ ก็เตรียมตัวได้เหมือนการเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศทั่วไปเลยค่ะ

สำหรับใครที่ไม่สะดวกเดินทางไปทัวร์ดูไบเองแบบส่วนตัว ก็สามารถเลือกซื้อ แพคเกจทัวร์ดูไบ จากบริษัททัวร์ที่สนใจได้ เพราะการเลือกเดินทางไปกับบริษัททัวร์ดูไบนั้นจะมีความสะดวกสบายมากกว่า มีโปรแกรมทัวร์ดูไบว่าจะต้องเที่ยวจุดไหนเป็นพิเศษให้เราหมด แถมยังไม่ต้องกังวลเรื่องของความปลอดภัยอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์ดูไบ

1. ตลาดอาหรับ Deira

Deira เป็นตลาดอาหรับที่จะเน้นขายสินค้าต่างชนิดกันไป เช่น ทองคำ เครื่องเทศ เครื่องประดับ ฯลฯ แต่ในหมู่ตลาดลักษณะนี้ ตลาดค้าทองคำถือว่าขึ้นชื่อมากที่สุด ถ้าคุณเป็นคนชอบสะสมทองคำ ตลาดค้าทองที่นี่ไม่ต่างอะไรจากขุมทรัพย์เลยทีเดียวขอแนะนำเลยว่าต้องมาทัวร์ดูไบที่ตลาดแห่งนี้เลยจริง ๆ

ท่องเที่ยวทัวร์ดูไบที่ตลาด Deira ที่ขึ้นชื่อเรื่องทองคำแบบสุด ๆ

2. AI Bastakiya

ที่นี่เป็นย่านเมืองเก่าสมัยโบราณที่มีอากาศหมุนเวียนค่อนข้างดีมาก ๆ เรียกได้ว่าหากมองหาสถานที่ที่มีอากาศเย็นสบายและดีมากที่สุดก็ต้องที่ AI Bastakiya ปัจจุบันนี้ที่นี่ได้กลายเป็นแหล่งร้านรวงขายอาหาร สินค้าที่ระลึก ขายภาพแกลอรี่ไปจนถึงเป็นที่พักสไตล์บูติคอีกมากมายเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่มาทัวร์ดูไบ

ตะลุยเมืองเก่าทัวร์ดูไบที่ย่าน Al Bastakiya

3. Dubai  Creek

Dubai  Creek เปรียบเสมือนเวนิสแห่งตะวันออกกลาง เหมาะสำหรับล่องเรือกินลมชมวิวในยามค่ำคืนมาก ๆ มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ริมฝั่งคลองเต็มไปด้วยร้านอาหารให้ชิมมากมาย สถานที่นี้เหมาะมาก ๆ สำหรับคู่รักที่ต้องการมาทัวร์ดูไบด้วยบรรยากาศสุดโรแมนติก

4. Burj Khalifa

Burj Khalifa เป็นตึกสูงที่สุดในโลกของประเทศดูไบ จัดเป็นแลนมาร์คสำคัญแห่งหนึ่งที่ต้องมาเยือน ด้านบนของตึกได้เปิดให้บริการชมวิวแบบ 360 องศา วิวด้านบนสวยมากทั้งกลางวันและกลางคืนเลยทีเดียว ใครที่เดินทางมาทัวร์ดูไบขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเที่ยวที่นี่โดยเด็ดขาด

ชมตึกที่ขึ้นชื่อว่าสูงที่สุดในโลกด้วยการมาทัวร์ดูไบ Burj Khalifa tower

5. Burj AI Arab

Burj AI Arab เป็นโรงแรม 7 ดาวที่ขึ้นชื่อว่าสูงที่สุดในโลก ! โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมรูปเรือใบที่สร้างขึ้นบนเกาะที่เกิดจากฝีมือของมนุษย์ บนโรงแรมมีทั้งห้องพักสุดหรู ร้านค้ามากมาย ภัตตาคารที่มีชื่อเสียง รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน ใครที่เดินทางมาทัวร์ดูไบแล้วต้องการมาพักที่โรงแรมสุดหรูแห่งนี้ จำเป็นจะต้องเดินทางโดยข้ามสะพานที่สร้างขึ้นเพื่อเชื่อมระหว่างเกาะกับแผ่นดินใหญ่ หรือนั่งเฮลิคอปเตอร์แล้วไปจอดที่ด้านบนของโรงแรม เรียกว่าหรูหราสมชื่อจริง ๆ ตั้งแต่การเดินทางไปแล้วค่ะ

สัมผัสความหรูหราเมื่อมาทัวร์ดูไบที่โรงแรมระดับ 7 ดาวอย่าง Burj AI Arab

6. Dubai Fountain

Dubai Fountain เป็นน้ำพุเต้นระบำที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในทะเลสาบเทียมขนาดกว่า 24 เอเคอร์ มีไฟประดับประดาสว่างไสวสวยงามมากในเวลากลางคืน ใครที่เดินทางมาทัวร์ดูไบสามารถเข้าชมได้ทุกวันไม่มีวันหยุด

เที่ยวชมน้ำพุเต้นระบำ Dubai Fountain ทัวร์ดูไบชมความสวยงามสุดยิ่งใหญ่

7. Dubai Aquarium

Dubai Aquarium จัดว่าเป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก ภายในยิ่งใหญ่อลังการมาก ตู้กระจกที่จัดแสดงสัตว์น้ำมีขนาดใหญ่ อุโมงค์ลอดใต้ตู้ก็ใหญ่ไม่แพ้กัน มีสัตว์ทะเลอยู่มากถึง 33,000 ชนิด วิวจำลองใต้น้ำสวยงามตระการตาสุด ๆ ดูได้แบบพาโนรามาเรียกได้ว่าเห็นชัดเต็มตากันไปเลยทีเดียว

ทัวร์ดูไบชมความยิ่งใหญ่ของพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Dubai Aquarium

นอกจากสัตว์น้ำแล้วยังมีสัตว์ที่น่าสนใจอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น เพนกวิน แมวน้ำ จระเข้ สัตว์เลื้อยคลานชนิดต่าง ๆ เต็มไปหมด แถมมีโชว์ให้อาหารจากนักประดาน้ำให้ดูด้วยนะ เมื่อเดินทางมาทัวร์ดูไบแล้วขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาดการเที่ยว Dubai Aquarium จริง ๆ ค่ะ

นี่ก็เป็นข้อมูลสำหรับคนที่มีแพลนไป ทัวร์ดูไบ ที่เรานำมาฝากกัน หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านไม่มากก็น้อย ในการเดินทางไปเที่ยวประเทศดูไบสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เลยก็คือการเราต้องรู้เรื่องของกฎระเบียบของประเทศนี้ เพื่อที่เราจะได้ไม่กระทำผิด แถมยังจะได้ทัวร์ดูไบด้วยความสบายใจอีกด้วย