ผลการค้นหา

ทัวร์ฝรั่งเศส

คัดสรรมาแล้วแบบเน้น ๆ ทัวร์ฝรั่งเศส คุณภาพที่ดีที่สุด ! พาท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ ทัวร์ฝรั่งเศสตอนใต้ ตอนเหนือ ราคาถูก พร้อมกับเที่ยวประเทศยุโรปที่ใกล้เคียง เช่น ทัวร์ฝรั่งเศสสวิส อิตาลี ท่องเที่ยวอย่างอิสระตามที่ต้องการในทุกเทศกาล เช่น ปีใหม่ ตรุษจีน สงกรานต์ ประเทศฝรั่งเศสตั้งอยู่ในทวีปยุโรปกลาง เศรษฐกิจของที่นี่ดีติดโผลอันดับต้น ๆ ของโลก แถมยังเป็นประเทศที่นักเดินทางต่างก็ใฝ่ฝันว่าอยากที่จะมาทัวร์ฝรั่งเศสดินแดนแห่งเมืองน้ำหอมสักครั้งในชีวิต นอกจากนี้ยังมีสถาปัตยกรรมอันงดงามอีกมากมาย เต็มไปด้วยอารยะธรรมต่าง ๆ ครั้งนึงในชีวิตถ้ามีโอกาสต้อลองมาทัวร์ฝรั่งเศสสักครั้ง รับรองว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน !

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์ฝรั่งเศส 32 พีเรียด จาก 7 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม เยอรมัน เนเธอร์แลนด์ 8D (PRO03)

ทัวร์โค๊ด 360W200217
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 29,999 บ.

ทัวร์ฝรั่งเศส เริดไหมคะ BISOUS BISOUS PARIS FRANCE (EY753)

ทัวร์โค๊ด 360W192734
เยือนปารีสศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และแฟชั่นที่ล้ำสมัยแห่งหนึ่งของโลก หอไอเฟล ประตูชัยนโปเลียน ถนนช็องเอลิเซ่ พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ จัตุรัสคองคอร์ด ชมความงดงามพระราชวังแวร์ซายส์ ล่องเรือแม่น้ำแชน ชมความงามริมฝั่งแม่น้ำ ช้อปปิ้งสุดมันส์ย่านถนน ห้างแกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์ และ ลาวัลย์เลย์ วิลเลจ เอ้าท์เล็ท
อิสระฟรีเดย์ท่องเที่ยวตามอัธยาศัย 1 วัน
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Etihad Airways
6วัน 3คืน / เริ่มเพียง 32,888 บ.

ทัวร์ฝรั่งเศส ปารีส ไปป่ะล่ะ PARIS FRANCE (WY113)

ทัวร์โค๊ด 360W200164
ปารีส หอไอเฟล พระราชวังแวร์ชายส์ ประตูชัยฝรั่งเศส ถนนช็องเอลิเซ่ จตัุรสัคองคอรด์ ล่องเรอืบาโตมชุ ช้อปปิ้งที่ แกลเลอรี่ลาฟาแยตต์ ช้อปปิ้งลาวัลเลย์ วิลเลจ เอาท์เลท
อิสระ 1 วัน ท่องเที่ยวตามอัธยาศัย
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Oman Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 34,888 บ.

ทัวร์ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี 7D (EURO 2.6)

ทัวร์โค๊ด 360W200252
ทัวร์ฝรั่งเศส สวิต อิตาลี 7 วัน 4 คืน ปารีส ชมเมือง ดีจอง กอลมาร์ ลูเซิร์น แองเกิ้ลเบิร์ก มิลาน นั่งกระเช้าขึ้นยอดเขาทิตลิต
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 39,999 บ.

ทัวร์ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม เนเธอร์แลนด์ เทศกาลสวนทิวลิป (EK010A)

ทัวร์โค๊ด 360W200024
ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม เนเธอร์แลนด์ 7 วัน เข้าชมเทศกาลสวนทิวลิป KEUKENHOF 2020 ปารีส หอไอเฟล ประตูชัย แกลลอเรียลาฟาแยตต์ เมืองบรูจจ์ กรุงบรัสเซล เมืองรอตเทอร์ดาม บ้านลูกเต๋า กรุงเฮก อัมสเตอร์ดัม หมู่บ้านซานส์สคันส์
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 42,900 บ.

ทัวร์ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม เยอรมัน เนอเธอร์แลนด์ 8D (BENELUX001)

ทัวร์โค๊ด 360W200248
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 42,900 บ.

ทัวร์ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม เนเธอร์แลนด์ (GQ3CDG-TG003)

ทัวร์โค๊ด 360W200065
ฝรั่งเศส เบลเยี่ยม เนเธอร์แลนด์ 9วัน6คืน ปารีส |พระราชวังแวร์ซาย รูอ๊อง มงต์แซงต์มิเชล ชองบอร์ด ประตูชัย หอไอเฟล บรัสเซลส์ จัตุรัสกรองด์ปลาซ อนุสรณ์อะโตเมี่ยมอัมสเตอร์ดัม เทศกาลดอกไม้เคอเคนฮอฟ หมู่บ้านกังหัน ล่องเรือหลังคากระจก
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 57,900 บ.

พาคุณ ทัวร์ฝรั่งเศส เที่ยวเมืองตะวันตกสุดหรูหรา

การเดินทางไป ทัวร์ฝรั่งเศส ณ เมืองแห่งความโรแมนติก นับว่าเป็นจุดมุ่งหมายของนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก แน่นอนว่าการใช้ชีวิตในต่างประเทศ ก็จำเป็นต้องมีความรู้สำหรับการปรับตัวด้วย โดยเฉพาะวัฒนธรรมของคนฝรั่งเศส เช่น การทักทายที่ใช้การจับมือ หรือการหอมแก้มทั้งสองข้าง ในเรื่องอาหารที่จะรับประทานเป็นคอร์สต้องรับประทานให้ครบ ฯลฯ เพื่อให้ง่ายต่อการเดินทางไปท่องเที่ยวฝรั่งเศส 360 World Tour ได้รวบรวมข้อมูลเด็ด ๆ มาให้ว่าควรรู้อะไรบ้างก่อนที่จะไปทัวร์ฝรั่งเศส เพื่อที่คุณจะได้เตรียมตัวไปทัวร์ฝรั่งเศสได้อย่างถูกต้อง

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์ฝรั่งเศส

ระยะเวลาในการเดินทางไป ทัวร์ฝรั่งเศส โดยปกติแล้ว คุณจะต้องใช้เครื่องบินเป็นยานพาหนะสำหรับการเดินทาง ระยะเวลาของการเดินทางไปทัวร์ฝรั่งเศสนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเดินทางไปกับสายการบินใด มีการต่อเครื่องหรือไม่นั่นเอง โดยระยะเวลาเดินทางที่มากที่สุด คือ ประมาณ 14 ชั่วโมง เร็วที่สุดประมาณ 12 ชั่วโมง ถือว่าเป็นเวลาที่ไม่ช้าหรือเร็วเกินไปนัก

และถ้าต้องการไปทัวร์ฝรั่งเศสแบบไม่ยุ่งยาก คนส่วนมากก็จะนิยมใช้บริการ บริษัททัวร์ฝรั่งเศส เพราะว่าบริษัททัวร์นั้นมีแพคเกจทัวร์ฝรั่งเศสให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทัวร์ฝรั่งเศสตอนใต้ ทัวร์ฝรั่งเศสตอนเหนือ หรือจะเป็นแพคเกจที่เที่ยวควบหลายประเทศก็ได้ เช่น ทัวร์ฝรั่งเศส สวิส อิตาลี ฯลฯ

ซึ่งการเลือกไปกับทัวร์ฝรั่งเศสสิ่งที่ดีมาก ๆ คือช่วยประหยัดเวลาของเรา เพราะไม่ต้องวางโปรแกรมทัวร์ฝรั่งเศสเอง ไม่ต้องมานั่งกังวลเรื่องของการเดินทาง ถือว่าค่อนข้างตอบโจทย์สำหรับคนที่รักความสะดวกสบายมาก ๆ

ฤดูกาลและสภาพอาการของประเทศฝรั่งเศส

สำหรับฤดูกาลและสภาพอากาศที่ประเทศฝรั่งเศสนั้น สามารถแบ่งออกได้เป็น 4 ฤดูกาล ได้แก่

– ฤดูใบไม้ผลิ เป็นฤดูที่มีอากาศกำลังสบาย ไม่หนาวหรือร้อนมากจนเกินไป ช่วงนี้จะมีพืชพันธุ์ต่าง ๆ เติบโต ดอกไม้บาน

– ฤดูร้อน เป็นฤดูที่เหมาะกับการเดินชมธรรมชาติและทำกิจกรรมกลางแจ้ง อากาศไม่ร้อนมาก

– ฤดูใบไม้ร่วง ใบไม้ต่าง ๆ ผลัดใบ ทำให้บรรยากาศสวยงาม อากาศมีความอบอุ่น แต่จะมีฝนตกบ้างเล็กน้อย

– ฤดูหนาว หากหนาวจัดจะมีหิมะตก สามารถทำกิจกรรมที่เกี่ยวกับหิมะได้มากมาย รวมถึงฉลองไปกับเทศกาลต่าง ๆ ด้วย

เดินทางท่องเที่ยวทัวร์ผรั่งเศส ประเทศที่ได้รับการบอกว่าสุดแสนจะโรแมนติก

ก่อนเดินทางไปทัวร์ฝรั่งเศส ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ฝึกภาษาฝรั่งเศส

หากคุณต้องการทัวร์ฝรั่งเศสด้วยตัวเองแบบไม่ง้อทัวร์ คุณจะต้องทราบภาษาฝรั่งเศสบ้าง เพื่อให้คุณสามารถที่จะสนทนา หรือขอความช่วยเหลือเล็ก ๆ น้อย ๆ จากผู้คนในท้องถิ่นได้นั่นเอง แต่หากในกรณีที่เดินทางไปกับบริษัททัวร์ฝรั่งเศส คุณก็มั่นใจได้เลยว่าจะสามารถท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกสบาย

จัดเตรียมชุดให้เข้ากับฤดูกาล

ที่ประเทศฝรั่งเศสนั้นมีฤดูที่แตกต่างจากประเทศไทย ดังนั้นเมื่อต้องการเดินทางไปทัวร์ฝรั่งเศสท่องเที่ยวในฤดูใดก็ตาม คุณก็จะต้องเลือกเครื่องแต่งกายที่เหมาะสม เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศและสถานที่นั่นเอง

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์ฝรั่งเศส

ทัวร์ฝรั่งเศสหอไอเฟล

ถ้ามาทัวร์ฝรั่งเศสแล้วไม่ได้มาที่นี่ ก็ถือว่ายังมาไม่ถึง เพราะว่าที่นี่เป็นจุดสำคัญที่เปรียบเหมือนสัญลักษณ์ของประเทศเลยทีเดียว โดยผู้ที่มาเที่ยวที่นี่ต้องอดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปกับหอไอเฟลอย่างแน่นอน ซึ่งมีความสวยงามทั้งกลางวันและกลางคืนเลยทีเดียว เนื่องจากในเวลากลางคืนนั้นจะมีการประดับประดาด้วยไฟ ดูสวยโดดเด่น

ทัวร์ฝรั่งเศส หอไอเฟล ชมความงดงามแบบเหนือคำบรรยาย

ทัวร์ฝรั่งเศสพระราชวังแวร์ซาย

พระราชวังแวร์ซายเป็นพระราชวังที่สวยงาม ยิ่งใหญ่ และหรูหรามาก ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน ซึ่งที่นี่เคยสร้างสำหรับใช้เป็นที่ประทับของกษัตริย์และราชินีในสมัยก่อน ซึ่งภายในนั้นมีการตกแต่งโดยใช้โทนสีขาวและทอง มีภาพวาดบนเพดาน สิ่งที่โดดเด่น ก็คือ  โคมไฟระย้าที่ประดิษฐ์อย่างสวยงาม หรูหรา วัสดุส่วนใหญ่ที่ใช้ในการก่อสร้างพระราชวังแห่งนี้ ก็คือ หินอ่อนนั่นเอง ถือว่าช่างในสมัยก่อนนั้นมีฝีมือในการก่อสร้างสถานที่สำคัญได้ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

ท่องเที่ยวทัวร์ฝรั่งเศส พระราชวังแวร์ซายส์ ชมความงามของสถาปัตยกรรมที่สวยระดับโลก

ทัวร์ฝรั่งเศสเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

แน่นอนว่าหากจะมาเที่ยวฝรั่งเศสแล้ว จะต้องมาที่เทศกาลนี้เช่นเดียวกัน เทศกาลนี้เป็นเทศกาลที่รวบรวมภาพยนตร์ระดับโลกมาให้ผู้ที่เข้าร่วมเทศกาลนั้นได้รับชมกัน ซึ่งหากคุณต้องการเข้าชมก็ต้องเดินทางมาทัวร์ฝรั่งเศสในช่วงเดือนพฤษภาคม นอกจากจะมีภาพยนตร์ชื่อดังที่ได้รับรางวัลแล้ว คุณก็ยังมีโอกาสได้กระทบไหล่เหล่าดาราชื่อดังที่เดินทางมาร่วมงานอย่างคับคั่งด้วย อีกทั้งในเทศกาลก็ยังมีการจัดงานเดินพรมแดงสำหรับเหล่าดาราที่เข้าร่วมในงาน ทำให้คุณได้ชมทั้งแฟชั่นการแต่งกายที่สวยงามและแปลกใหม่ อีกทั้งยังได้ชมภาพยนตร์ในงานเดียวกันด้วย

เมืองที่นิยมเดินทางไปทัวร์ฝรั่งเศส

ทัวร์ฝรั่งเศสปารีส

เมืองปารีสเป็นเมืองที่คุณสามารถท่องเที่ยวได้อย่างหลากหลาย นอกจากการไปชม “หอไอเฟล” แล้ว ก็ยังมีที่ท่องเที่ยวหลายประเภทให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นพระราชวัง หรือพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ ถือว่าเป็นเมืองที่มีทั้งสิ่งก่อสร้างหรือสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ ๆ และสถานที่ในประวัติศาสตร์ด้วยเช่นกัน ใครที่มาทัวร์ฝรั่งเศสที่นี่ถือว่าคุ้มค่าแบบสุด ๆ

ทัวร์ฝรั่งเศส ปารีส สู่ดินแดนแห่งความโรแมนติก

ทัวร์ฝรั่งเศสคานส์

เป็นอีกเมืองนึงที่คุณจะต้องเที่ยวเมื่อมาทัวร์ฝรั่งเศส เนื่องจากเมืองนี้ เป็นเมืองที่มีภูมิประเทศสวยงาม อยู่ติดกับทะเล เหมาะที่จะเล่นกิจกรรมทางน้ำ ได้แก่ สกี แล่นเรือใบ ฯลฯ สาเหตุที่ทำให้เมืองนี้มีความนิยมกันอย่างต่อเนื่อง ก็เพราะว่าเมืองนี้เป็นเมืองที่มีการจัด “เทศกาลหนังเมืองคานส์” นั่นเอง

เดินทางทัวร์ฝรั่งเศส เมืองคานส์ เมืองแห่งภาพยนตร์

ทัวร์ฝรั่งเศสลียง

เมืองลียงนั้นเป็นอีกเมืองหนึ่งที่สำคัญไม่น้อย เพราะเมืองนี้เคยเป็นเมืองที่ได้รับการยกย่องจากยูเนสโก เนื่องจากเป็นที่ตั้งของมหาวิหารน็อทร์ดาม ซึ่งเป็นวิหารใหญ่โต ชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกนั่นเอง โดยที่นั่นได้เปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถที่จะเข้าชมภายในของวิหารแห่งนั้นได้อีกด้วย รับรองว่าหากคุณได้สัมผัสความสวยงามเหล่านี้แล้ว ต้องประทับใจแน่นอน

เที่ยวทัวร์ฝรั่งเศส เมืองลียงแบบจัดเต็มไม่มีอั้น

เป็นอย่างไรกันบ้างกับการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศฝรั่งเศส ที่ทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์จากสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายด้าน จากเมืองที่มีความนิยมสูงที่เราได้แนะนำ แต่ว่าการท่องเที่ยวในดินแดนที่มีความหรูหรา สง่างามอย่างฝรั่งเศสนั้น ยังมีความน่าค้นหาอีกมากมาย ขอแนะนำเลยว่าสักครั้งนึงในชีวิตคุณควรเดินทางไป ทัวร์ฝรั่งเศส ด้วยตนเอง รับรองว่าคุณจะต้องประทับใจพร้อมกับสนุกสนานไปกับการทัวร์ฝรั่งเศสอย่างแน่นอน