ผลการค้นหา

ทัวร์จอร์เจีย

บริการคัดสรรแพคเกจ ทัวร์จอร์เจีย คุณภาพสูงปี 2563 มาให้แบบจัดเต็ม พาท่องเที่ยวได้ทุกเทศกาลไม่ว่าจะเป็นปีใหม่ สงกรานต์ โปรแกรมทัวร์จอร์เจีย ราคาถูก พาท่องเที่ยวจอร์เจียสัมผัสดินแดนอารยธรรมโบราณที่มีเสน่ห์เกินต้นทาน ถ้าไม่รู้ว่าจะไปทัวร์จอร์เจียที่ไหนดี รับรองเลยว่าทัวร์จอร์เจียที่นี่ตอบโจทย์สุด ๆ

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์จอร์เจีย 84 พีเรียด จาก 13 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์จอร์เจีย ซุปตาร์… อะไรนะ ห๊ะ!!! จอร์เจีย ภาค 2 (บินตรงXJ)

ทัวร์โค๊ด 360W193135
นั่งรถ 4WD สู่ใจกลางหุบเขาคอเคซัส ชมโบสถ์เกอร์เกตี้ ขึ้นกระเช้าชมไฟฟ้าชมป้อมนาริคาล่า ชมบรรยากาศ ลิ้มรสชาติของ ไวน์ท้องถิ่น ณ Khareba Winery เดินช้อปปิ้ง ชิวๆ ณ ถนนคนเดินชาเดอนี่ พิเศษ...!!! ดื่มด่ำดินเนอร์มื้อค่ำ พร้อมชมโชว์พื้นเมือง
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia X
6วัน 4คืน / เริ่มเพียง 29,888 บ.

ทัวร์จอร์เจีย GEORGIA IN DREAM ทบิลิซี่ คาซเบกี้ มิทสเตต้า ซิกนากี (TBS07)

ทัวร์โค๊ด 360W193186
ทัวร์จอร์เจีย 6วัน4คืน GEORGIA IN DREAM ทบิลิซี่ คาซเบกี้ มิทสเตต้า ซิกนากี เมืองมิสเคต้า วิหารจวารี วิหารสเวติสโคเวลี ย่านเมืองเก่าทบิลิซี ป้อมนาริคาร่า ถนนคนเดินชาเดอนี่ ป้อมอนานูรี เมืองคาซเบกี้ โบสถ์เกอร์เกตี้ เมืองกูดาอูรี โบสถ์เซนต์ทรีนิตี้
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia X
6วัน 4คืน / เริ่มเพียง 31,999 บ.

ทัวร์จอร์เจีย ทบิลิซี คาซเบกี้ [เลทส์โก ซัมเมอร์สวีท] (ZTBS02)

ทัวร์โค๊ด 360W193020
สัมผัสมนต์เสน่ห์ดินแดนแห่งเทือกเขาคอเคซัส ชมโบสถ์เกอร์เกตี้ โบสถ์สัญลักษณ์ของประเทศจอร์เจีย ที่มีวิวทิวทัศน์โดยรอบสวยงามที่สุด ป้อมอันนานูรี อ่างเก็บน้ำชินวารี คาซเบกี้ อนุสาวรีย์มิตรภาพรัสเซีย-จอร์เจีย มิสเคต้า วิหารสเวติสเคอเวรี่ มหาวิหารจวารี เดอะโครนิเคิลออฟจอร์เจีย ไซห์นากี กำแพงเมืองโบราณ ควาเรลี มหาวิหารซาเมบา เมืองเก่าทบิลิซี ป้อมนาริกาลา โรงอาบน้ำโบราณอะบาโนตูบานี ถนนคนเดินชาเดอนี่
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Turkish Airlines
6วัน 3คืน / เริ่มเพียง 33,999 บ.

ทัวร์จอร์เจีย THE LEGEND OF GEORGIA ทบิลิซี่ คาซเบกี้ มิทสเตต้า ซิกนากี (TBS08)

ทัวร์โค๊ด 360W193187
ทัวร์จอร์เจีย 6วัน4คืน ทบิลิซี่ คาซเบกี้ มิทสเตต้า ซิกนากี เมืองมิสเคต้า วิหารจวารี วิหารสเวติสโคเวลี ย่านเมืองเก่าทบิลิซี ป้อมนาริคาร่า ถนนคนเดินชาเดอนี่ ป้อมอนานูรี เมืองคาซเบกี้ โบสถ์เกอร์เกตี้ เมืองกูดาอูรี โบสถ์เซนต์ทรีนิตี้ สวนไร่องุ่น
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia X
6วัน 4คืน / เริ่มเพียง 33,999 บ.

ทัวร์จอร์เจีย GEORGIA 6D (EURO 28)

ทัวร์โค๊ด 360W200207
จอร์เจีย
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
6วัน 3คืน / เริ่มเพียง 34,900 บ.

ทัวร์จอร์เจีย HIGHLIGHT OF CAUCASUS บินตรง 6วัน4คืน

ทัวร์โค๊ด 360W193165
เที่ยวประเทศจอร์เจีย 6 วัน 4 คืน ชมปราสาทราบาตี+เที่ยวเมืองน้ำแร่บอร์โจมี + ชิมไวน์รสเลิศ สัมผัสดินแดนแห่งเทือกเขาคอเคซัส ท่องเที่ยวเส้นทางแห่งอารยธรรมนับพันปี ทบิลิซี่ มิทสเคต้า อุพลิสชิเค่ บอร์โจมี อาคัลท์ชิกเค อนานูริ คาซเบกี ดื่มด่ำแสงสีกรุงทบิลิซี่ ลิ้มลองอาหาร Georgia Cuisine นั่งรถจี๊ป 4WD ชมความงามของโบสถ์ Gergeti Trinity Church อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารจีน,อาหารพื้นเมืองพร้อมชมโชว์
3 ดาว
เดินทางช่วง
11 เม.ย. - 16 เม.ย. 63
 Thai AirAsia X
6วัน 4คืน / เริ่มเพียง 36,900 บ.

ทัวร์จอร์เจีย FINAL CALL TO GEORGIA

ทัวร์โค๊ด 360W193133
ทบิลิซี คาซเบกี้ อัพลิสต์ชิเคห์ กอรี่ พิพิธภัณฑ์ของท่านสตาลิน อนุสาวรีย์ประวัติศาสตร์จอร์เจีย บอร์โจมี ป้อมราบาติ ช้อปปิ้งห้าง East Point พักบนสกีรีสอร์ทหรือพักบนคาซเบกี้ บินสายการบิน Full service ระดับ 5 ดาว
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Qatar Airways
6วัน 4คืน / เริ่มเพียง 39,900 บ.

ทัวร์จอร์เจีย GEORGIA ทบิลิซี่ คาซเบกี้ อัพลีสสิค บาทูมี่ คูไตซิ (TBS06)

ทัวร์โค๊ด 360W193197
จอร์เจีย 8วัน5คืน ทบิลิซี่ คาซเบกี้ อัพลีสสิค บาทูมี่ คูไตซิ ป้อมนาริคาล่าคาซเบกี้ มิทสเตต้า ซิกนากี เมืองมิสเคต้า วิหารจวารี วิหารสเวติสโคเวลี ย่านเมืองเก่าทบิลิซี ป้อมนาริคาร่า ถนนคนเดินชาเดอนี่ ป้อมอนานูรี เมืองคาซเบกี้ โบสถ์เกอร์เกตี้ เมืองกูดาอูรี โบสถ์เซนต์ทรีนิตี้
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Turkish Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 39,900 บ.

ทัวร์จอร์เจีย มหัศจรรย์ GEORGIA SUMMER SEASON 2020

ทัวร์โค๊ด 360W200099
เดินทางช่วง
 Turkish Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 39,900 บ.

ทัวร์จอร์เจีย I AM IN GEORGIA

ทัวร์โค๊ด 360W193130
ทบิลิซี คาซเบกี้ อัพลิสต์ชิเคห์ อนุสรณ์สถานรัสเซีย จอร์เจีย บาทูมิ ล่องเรือริมฝั่งทะเลดำ ถ้ำโพรมิธีอุส บอร์โจมี ช้อปปิ้งห้าง East Point พักบนสกีรีสอร์ทหรือพักบนคาซเบกี้ บินสายการบิน Full service ระดับ 5 ดาว
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Turkish Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 45,900 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 13 โปรแกรม

ทัวร์จอร์เจีย ชมความงดงามแบบวัฒนธรรมยุคกลาง

ความงดงามสีสันการท่องเที่ยว เป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝันหาอยู่เสมอ เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งหนึ่งที่คอยขับเคลื่อนให้เรามีความตื่นเต้น ตื่นตัวสำหรับการเดินทางอยู่เสมอ และหนึ่งที่ที่กำลังให้ท่านเดินทางไปพบเจอนั่นก็คือการไป ทัวร์จอร์เจีย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ถือว่ามีความหลากหลายทางวัฒนธรรมที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียเลยก็ว่าได้ ด้วยตัวประเทศที่ตั้งอยู่ท่ามกลางภูเขา รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม และประวัติศาสตร์มากมายที่รอให้ท่านได้ไปค้นพบและสัมผัส

นอกจากนี้เองจอร์เจียก็เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การเดินทางไปท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติอีกด้วย ทั้งป่า เขา แม่น้ำ ลำธารที่สุดแสนจะสุนทรีย์ และความพิเศษของการเดินทางมาทัวร์จอร์เจียก็คือ เราสามารถสัมผัสบรรยากาศที่ดูเหมือนไปประเทศทางฝั่งยุโรปได้ ถึงแม้ว่าเราจะอยู่ในเอเชียก็ตาม เรียกได้ว่าไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงยุโรปก็สามารถได้รับประสบการณ์ที่ใกล้เคียงกัน อีกทั้งชาวไทยอย่างเราก็ไม่จำเป็นต้องขอวีซ่าเพื่อเดินทางไปทัวร์จอร์เจียอีกด้วย

ระยะเวลาเดินทางที่ใช้เมื่อไป ทัวร์จอร์เจีย

และอย่างที่ทุกท่านทราบกันดีว่าประเทศจอร์เจียเป็นประเทศที่ตั้งอยู่ในทวีปเอเชีย ดังนั้นวิธีการที่เราจะสามารถเดินทางไปทัวร์จอร์เจีย หนึ่งวิธีที่เป็นที่นิยมกันก็คือการเดินทางโดยเครื่องบิน ซึ่งในการเดินทางไปทัวร์จอร์เจียด้วยเครื่องบินจากไทยก็จะใช้ระยะเวลาในการเดินทางอยู่ 11-12 ชั่วโมง ซึ่งยังไม่รวมระยะเวลาในการเปลี่ยนถ่ายเครื่อง เรียกได้ว่าใช้เวลาเพียงอึดใจเดียวท่านก็สามารถเดินทางไปเที่ยวจอร์เจียได้แล้ว

ฤดูกาลและสภาพอากาศต่าง ๆ ที่ต้องรู้เมื่อไปทัวร์จอร์เจีย

สำหรับท่านที่ยังไม่ทราบถึงความเป็นมาและสภาพภูมิประเทศของจอร์เจีย ก็อาจจะยังไม่ทราบถึงสภาพอากาศของที่นี่ เพราะที่จอร์เจียเป็นอีกหนึ่งที่ที่มีสภาพอากาศเย็นสบาย ทำให้มีนักท่องเที่ยวนิยมมาทัวร์จอร์เจียเพื่อมาพักร้อน พักผ่อน เพื่อสัมผัสลมเย็นของที่นั่น โดยอุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุดในเดือนเมษาจะอยู่เพียงไม่เกิน 24 องศาเท่านั้น ส่วนช่วงอุณหภูมิต่ำสุดในช่วงเดือนธันวาคมก็สามารถลดลงไปได้ถึง -4 องศาเลยทีเดียว

ก่อนเดินทาง ทัวร์จอร์เจีย ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

มาถึงตรงนี้แล้วหลายท่านก็คงเริ่มสนใจที่จะเดินทางไปสัมผัสบรรยากาศและลมเย็นที่ประเทศจอร์เจียกันบ้างแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าการที่เราจะเดินทางไปยังสถานที่ใหม่อย่างการไปทัวร์จอร์เจีย ก็จำเป็นต้องมีการเตรียมตัวเพื่อให้พร้อมต่อการเดินทาง ซึ่งข้อควรรู้ในการเตรียมตัวเดินทางไปยังจอร์เจียก็มีดังต่อไปนี้

1. เตรียมรับสภาพอากาศที่หนาวเย็น

อย่างที่เรากล่าวไปก่อนหน้านี้ว่าอากาศที่จอร์เจียแทบจะเรียกได้ว่าเป็นสภาพอากาศที่หนาวเย็นตลอดทั้งปี ดังนั้นนักท่องเที่ยวที่มีแพลนเดินทางไปทัวร์จอร์เจียก็ควรเตรียมเครื่องแต่งกายไปให้เหมาะกับสภาพอากาศที่นั่นด้วยเพื่อไม่ให้เกิดการเจ็บป่วยจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงนั่นเอง

2. เตรียมปรับตัวเรื่องเวลา

บ่อยครั้งที่เราต้องเดินทางไปยังต่างประเทศแบบกระทันหัน เหล่านักท่องเที่ยวก็มักจะประสบปัญหาอาการเจ็ทแลคหรือการช็อคต่อเวลา จนทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย โดยประเทศจอร์เจียมีระยะเวลาช้ากว่าไทยอยู่ 3 ชั่วโมง ดังนั้นนักท่องเที่ยวที่มาทัวร์จอร์เจียจึงต้องควรเตรียมรับมือเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วย

3. เตรียมเรื่องภาษาในการสื่อสาร

ประเทศจอร์เจียยังเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีภาษาหลักเป็นของตัวเอง ดังนั้นหากเราเดินทางไปทัวร์จอร์เจียก็ควรศึกษาคำพื้นฐานในการสื่อสาร หรือเลือกที่จะเดินทางไปกับ บริษัททัวร์จอร์เจีย เพื่อให้ง่ายต่อการสื่อสารเพราะภาษาอังกฤษยังเป็นภาษาที่ไม่แพร่หลายในประเทศจอร์เจีย

4. เตรียมศึกษาสถานที่ท่องเที่ยว

เพราะแน่นอนว่าประเทศจอร์เจียเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีประวัติศาสตร์และความเป็นมาที่เก่าแก่ยาวนาน ดังนั้นสถานที่ต่าง ๆ เอง ก็มักจะมีความสัมพันธ์กันทางประวัติศาสตร์ ด้วยเหตุผลตรงนี้นี่แหละ หากนักท่องเที่ยวศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ต่าง ๆ เหล่านั้นมาก่อนเดินทางมาท่องเที่ยว ก็จะยิ่งทำให้นักท่องเที่ยวเกิดความเพลิดเพลินไปกับการทัวร์จอร์เจียมากยิ่งขึ้น

สถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเมื่อทัวร์จอร์เจีย

เมื่อเตรียมตัวและศึกษาข้อมูลมาเป็นอย่างดีแล้ว ก็มาถึงจุดที่เป็นสวนสำคัญของการเตรียมตัวกันบ้างแล้ว นั่นก็คือการทราบเรื่องของสถานที่ท่องเที่ยวที่เรากำลังจะเดินทางไปพบเจอนั่นเอง เรามีสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศจอร์เจียมาแนะนำให้ทุกท่านได้ไปตามรอยและสัมผัสไปพร้อมกันดังนี้

1. ทัวร์จอร์เจียเทือกเขาคอเคซัส

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ ที่จะพาทุกท่านไปสัมผัสอากาศเย็น ๆ รวมไปถึงบรรยากาศหมู่บ้านในหุบเขาที่สวยงาม พร้อมทั้งจุดชมวิวที่ทำให้ท่านสามารถมองเห็นถึงทัศนียภาพของจอร์เจียได้เป็นอย่างดี เป็นอีกสถานที่ที่ห้ามพลาดเลยทีเดียวเมื่อเดินทางมาทัวร์จอร์เจีย

2. ทัวร์จอร์เจียสะพานแห่งสันติภาพ

เป็นสะพานที่ถูกสร้างขึ้นมาเป็นรูปทรงโค้งที่แปลกตา ตั้งอยู่เหนือแม่น้ำคูรา ซึ่งตัวสะพานเองประกอบไปด้วยไฟ LED เป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งยังประดับไปด้วยแก้ว ทำให้ตัวสะพานจะส่องแสงประกายระยิบระยับสวยงาม

3. ทัวร์จอร์เจียป้อมนาริคาล่า

สถานที่แห่งนี้ถือเป็นจุดชมวิวที่สุดแสนจะสวยงาม นอกจากจะได้เห็นวิวที่สวยงามของธรรมชาติแล้วก็ยังจะได้เห็นความสวยงามของตัวป้อมปราสาทอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นการชมสถาปัตยกรรมที่สวยงามอีกที่ที่ห้ามพลาดกันเลยทีเดียว

4. ทัวร์จอร์เจียโบสถ์สมินดา ซาเมบา

เป็นโบสถ์ที่มีความสวยงามโดดเด่นอยู่อย่างหนึ่งก็คือ ตัวโบสถ์นั้นเป็นโบสถ์ที่สร้างขึ้นมาอยู่บนยอดผาสูงตระหง่าน ที่มองดูแล้วคล้ายปราสาทในเทพนิยายเลยทีเดียว  ซึ่งตัวปราสาทนี้ก็มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานกว่าหลายร้อยปี

5. ทัวร์จอร์เจียมิชเคทา

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงสถาปัตยกรรมที่ควรค่าแก่การมาทัวร์จอร์เจีย เพราะที่นี่จะเป็นที่ที่รวบรวมเอา บ้านเรือนรูปแบบสไตล์คลาสสิคโดยอาศัยศิลปะยุคกลาง และถือเป็นเมืองเก่าแก่ที่สำคัญเมืองหนึ่งของจอร์เจียอีกด้วย

และนี่ก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งที่น่าสนใจที่เรารวบรวมเอาไว้เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังจอร์เจียได้สัมผัสถึงความสวยงามของสิ่งที่ประเทศจอร์เจียมี และรอให้ท่านไปสัมผัส อย่ารอช้าที่จะก้าวเข้ามารับเอาประสบการณ์ดี ๆ ในประเทศที่แสนสวยงามประเทศนี้ไปพร้อมกัน