ผลการค้นหา

ทัวร์เยอรมัน

อยากเดินทางไปเที่ยวประเทศเยอรมันพลาดไม่ได้กับ แพคเกจ ทัวร์เยอรมัน คุณภาพดีที่สุด สัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยวประเทศที่ได้รับสมญานามว่าเป็น "อินทรีย์เหล็ก" ที่มีเจริญรุ่งเรืองทางด้านยานยนต์ เทคโนโลยี รวมถึงอุตสาหกรรมรายใหญ่ของโลก ! ท่านสามารถเลือกได้ว่าต้องการทัวร์เยอรัมนประเทศเดียว สู่เมืองยอดฮิต เช่น เบอร์ลิน แฟรงค์เฟิร์ต ฯลฯ หรือเดินทางไปประเทศอื่น ๆ ในยุโรปด้วยการทัวร์เยอรมัน ออสเตรีย เชค สวิส ฮังการี เพื่อชมสถาปัตยกรรมอันงดงามที่มีชื่อเสียงระดับโลก สัมผัสความคุ้มค่า ทัวร์แกรนด์เยอรมัน ราคาถูก กับบริษัททัวร์เยอรมันคุณภาพได้ที่ 360 World Tour

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์เยอรมัน 104 พีเรียด จาก 24 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์เยอรมัน เนเธอร์แลนด์ เบลเยี่ยม เทศกาลสวนทิวลิป (EK005)

ทัวร์โค๊ด 360W200027
เยอรมัน เนเธอร์แลนด์ เบลเยี่ยม 7 วัน เข้าชมเทศกาลสวนทิวลิป KEUKENHOF 2020 มหาวิหารโคโลญจน์ หมู่บ้านกีร์ธูร์น กรุงอัมสเตอร์ดัม ล่องเรือหลังคากระจก แอนท์เวิร์ป เกนท์ บรัสเซลล์ ช้อปปิ้ง Batavia Stad Fashion Outlet
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 42,900 บ.

ทัวร์เยอรมัน เบลเยี่ยม เนเธอร์แลนด์ (Flower) 8D (BENELUX002)

ทัวร์โค๊ด 360W200247
ยุโรปดอกไม้ เยอรมัน-เบลเยี่ยม-เนเธอร์แลนด์ 8 วัน 5 คืน แฟรงเฟิร์ท ไฮเดลเบิร์ก โคโลจญ์ ล่องเรือแม่น้ำไรน์ บรูดจ์ บรัสเซล อัมสเตอร์ดัม ล่องเรือหลังคากระจก หมู่บ้านกังหันลม(ซานสคาน) หมู่บ้านชาวประมง (โวเลนดัม) โรงงานเจียระไนเพชรที่มีชื่อเสียง หมู่บ้านกีร์ธอร์น
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 42,900 บ.

ทัวร์เยอรมัน ออสเตรีย เชก สโลวาเกีย อังการี 9D (EURO 10.7)

ทัวร์โค๊ด 360W200210
แพ็คเกจทัวร์พาเที่ยวยุโรป 5 ประเทศ ทัวร์เยอรมัน ออสเตรีย เชค ฮังการี และสโลวาเกีย โปรแกรมพาชมเมืองสุดฮิตมากมาย เช่น ปราก เชสกี้คลุมลอฟ บูดาเปสต์ เวียนนา ซาลส์เบิร์ก ปราสาทนอยชวานสไตน์ ปราสาทแห่งกรุงปราก พระราชวังเชิร์นบรุน และพลาดไม่ได้กับการเยี่ยมชมหมู่บ้านมรดกโลก "ฮัลล์สตัทท์" ล่องเรือแม่น้ำดานูบ ช็อปปิ้งถนนคาร์ทเนอร์สตรีท ทัวร์เยอรมัน 9 วัน 6 คืน ราคาถูก กิน ช็อป เที่ยวจัดเต็มตลอดทริป รับรองว่าคุ้มค่าสุด ๆ
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 42,999 บ.

ทัวร์เยอรมัน EAST EUROPE 5 ประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย เช็ก สโลวัค ฮังการี (QR213)

ทัวร์โค๊ด 360W200134
ทัวร์เยอรมัน EAST EUROPE 5 ประเทศ เยอรมัน ออสเตรีย เช็ก สโลวัค ฮังการี โฮเอินชวังเกา ปราสาทนอยชวานชไตน์ มิวนิค ซาลซ์บูร์ก สวนมิราเบล ฮัลล์สตัทท์ Ceske Budejovice เชสกี้ ครุมลอฟ ฮัลล์สตัทท์ ปราสาทปราก กรุงบาติสลาว่า ประเทศสโลวาเกีย ปราสาทบาติสลาว่า (ถ่ายรูปด้านนอก) บราติสลาว่า เวียนนา ชมพระราชวังเชินบรุนน์
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Qatar Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 44,900 บ.

ทัวร์เนเธอร์แลนด์ เยอรมนี ลักเซมเบิร์ก เบลเยี่ยม WINDMILL AND THE HEIDELBERG CASTLE (GAMS-BR004)

ทัวร์โค๊ด 360W193082
อัมสเตอร์ดัม ปราสาทไฮเดลเบิร์ก หมู่บ้านกังหันลมซานสคันส์ โคโลญ ล่องเรือแม่น้ำไรน์ แฟรงก์เฟิร์ต ไฮเดลเบิร์ก ลักเซมเบิร์ก จัตุรัสกรองด์ปลาซ บรัสเซลส์ อะตอมเมี่ยม จัตุรัสกรองด์ปลาซ หมู่บ้านกังหันลมซานสคันส์ อัมสเตอร์ดั
3 ดาว
เดินทางช่วง
 EVA Air
7วัน 5คืน / เริ่มเพียง 45,900 บ.

ทัวร์เยอรมัน เบลเยี่ยม เนเธอร์แลนด์ เทศกาลดอกทิวลิป (CX883)

ทัวร์โค๊ด 360W193174
เยอรมัน เบลเยี่ยม เนเธอร์แลนด์ 8 วัน 5 คืน เทศกาลดอกทิวลิป KEUKENHOF PARK แฟรงเฟิร์ต มหาวิหารแฟรงก์ Designer Outlet Roermond ล่องเรือหลังคากระจก เมืองโคโลญจน์ มหาวิหารโคโลญจน์ เลเวอร์คูเซ่น เบลเยี่ยม เมืองบรัสเซลล์ เมืองบรูจส์ กรุงอัมเตอร์ดัม หมู่บ้านกังหันซานส์ สคันส์ เมืองลิซเซ่ สวนดอกทิวลิปเคอเตนฮอฟ
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Cathay Pacific
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 45,900 บ.

ทัวร์เยอรมัน เนเธอร์แลนด์ เบลเยี่ยม ซุปตาร์ ดอกทิวลิปมาแว้ววว (EYFRA01)

ทัวร์โค๊ด 360W200069
ปราสาทไฮเดลเบิร์ก มหาวิหารโคโลญ Designer Outlet Roermond กีร์ธฮอร์น หมู่บ้านประมงโวเลนดัม ซานส์สคันส์ สวนเคอเคนฮอฟ เกนท์ บรูจจ์ บรัสเซลส์
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Etihad Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 46,888 บ.

ทัวร์เยอรมัน ออสเตรีย เชก สโลวาเกีย ฮังการี 9D (EURO 10.7)

ทัวร์โค๊ด 360W200274
4 ดาว
เดินทางช่วง
23 ก.ค. - 31 ก.ค. 63
 Emirates Airlines
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 47,999 บ.

ทัวร์เยอรมัน ออสเตรีย สวิตเซอร์แลนด์ (TG993)

ทัวร์โค๊ด 360W190907
เยอรมัน ออสเตรีย สวิตเซอร์แลนด์ มิวนิค ฮัลล์สตัทท์ ฟุสเซ่น การ์มิช พาร์เทินเคียร์เซิน อิส์บรูค ซาลซ์บูร์ก ลูเซิร์น ยอดเขาทิสทิต ปราสาทนอยชวาชไตล์ แองเกิลเบิร์ก ซูริค
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 49,888 บ.

ทัวร์เยอรมัน เบลเยี่ยม เนเธอร์แลนด์ เทศกาลดอกทิวลิป (QR212)

ทัวร์โค๊ด 360W192224
แฟรงเฟิร์ต ไฮเดลเบิร์ก ปราสาทไฮเดลเบิร์ก Wertheim Village Outlet เซนต์กอร์ ล่องเรือแม่น้ำ ไรน์ เมืองโคโลญจน์ มหาวิหารโคโลญจน์ เลเวอร์คูเซ่น เบลเยี่ยม เมืองบรัสเซลล์ เมืองบรูจส์ กรุงอัมเตอร์ดัม หมู่บ้านกังหันซานส์ สคันส์ เมืองลิซเซ่ สวนดอกทิวลิปเคอเตนฮอฟ
3 ดาว
เดินทางช่วง
2 เม.ย. - 9 เม.ย. 63
 Qatar Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 49,888 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 24 โปรแกรม

 เดินทางสัมผัสประสบการณ์ ทัวร์เยอรมัน แบบคุ้มค่า

ประเทศเยอรมัน เป็นประเทศทางฝั่งตะวันตกที่มีชื่อเสียงอีกที่หนึ่ง โดยภูมิประเทศนั้นมีความโดดเด่นในเรื่องศิลปะอย่างมาก ๆ สังเกตได้จากการตกแต่งหรือสร้างอาคารให้สวยงาม ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมและศิลปกรรมอย่างลงตัว เหมาะสำหรับการเดินทางเยี่ยมชมตัวเมืองด้วย หากคุณยังไม่เคยสัมผัสประสบการณ์ในยุโรป ขอแนะนำเลยว่าให้ลองเดินทางมา ทัวร์เยอรมัน สักครังเพื่อสัมผัสความงดงามของประเทศนี้ได้เลย

ในการเดินทางมาทัวร์เยอรมัน ผู้เดินทางสามารถเลือกได้ว่าต้องการมาทัวร์เยอรมันประเทศเดียว หรือว่าต้องการเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศอื่น ๆ ที่ใกล้เคียงก็ได้เช่นกัน เช่น ทัวร์เยอรมัน สวิส ออสเตรีย เชค ฮังการี ยิ่งใครที่เลือกเดินทางไปกับบริษัททัวร์เยอรมันแล้วก็ สามารถเลือกซื้อ แพคเกจทัวร์เยอรมัน เพื่อเช็คโปรแกรมทัวร์เยอรมันตามที่ต้องการได้เลยแหละค่ะ

เมืองมิวนิคเป็นเมืองที่พลาดไม่ได้เมื่อเดินทางมาทัวร์เยอรมัน

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์เยอรมันใช้เวลานานแค่ไหน

สำหรับระยะเวลาในการเดินทางไปทัวร์เยอรมันจากประเทศไทยจะใช้ระยะเวลาประมาณ 12 ชั่วโมงโดยการบินตรง ไม่มีต่อเครื่อง แต่สำหรับบางเที่ยวนั้นอาจจะต้องมีการต่อเครื่องบินบ้าง โดยเวลาสูงสุดที่ใช้ในการไปทัวร์เยอรมันนั้นน่าจะประมาณ 14 ชั่วโมง ดังนั้นหากคุณต้องการที่จะไปทัวร์เยอรมัน กรุณาตรวจสอบเวลาการเดินทาง และสนามบินที่จะต้องลงให้ดีก่อน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และจะได้ไม่เสียเวลาเดินทาง

ท่องเที่ยวทัวร์เยอรมันชมใบไม้เปลี่ยนสี ไปกับทัวร์คุณภาพสูง

ฤดูกาลและสภาพอากาศต่าง ๆ ที่ต้องรู้เมื่อไปทัวร์เยอรมัน

การเตรียมตัวในเรื่องของข้อมูลฤดูกาลและสภาพอากาศก่อนที่จะเดินทางไปต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นประเทศเมืองหนาว หรือประเทศเอเชียที่มีอุณหภูมิใกล้เคียงกับไทยนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญ เพื่อให้คุณทัวร์เยอรมันได้อย่างไร้กังวลจึงก็จำเป็นที่จะต้องรู้ถึงข้อมูลสภาพอากาศต่าง ๆ ของประเทศนี้ ซึ่งประเทศเยอรมันนั้นมี 4 ฤดู คือ

ฤดูร้อน : อากาศค่อนข้างร้อน ควรระมัดระวังเมื่อไปทัวร์เยอรมันกลางแจ้ง

ฤดูใบไม้ผลิ : เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวชมธรรมชาติ

ฤดูใบไม้ร่วง : ดอกไม้บานสะพรั่ง สวยงาม

ฤดูหนาว : มีหิมะ ควรเตรียมเสื้อผ้าที่สร้างความอบอุ่น

ก่อนเดินทางไปทัวร์เยอรมัน ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เครื่องแต่งกายที่เหมาะกับฤดูกาล

เนื่องจากการ ทัวร์เยอรมัน เป็นการท่องเที่ยวในเมืองหนาว ดังนั้นคุณจึงต้องเตรียมเสื้อผ้าให้เหมาะกับฤดูกาล เช่น ฤดูร้อน ควรเตรียมเสื้อคลุมกันแดด และร่มกันฝน เพราะในบางช่วงของฤดูร้อนจะมีฝนตก

เตรียมเอกสารที่ต้องใช้ในการเดินทาง

เอกสารที่ใช้ในการเดินทางอย่าง “พาสปอร์ต” นั้น คุณจะต้องเตรียมและตรวจสอบให้ดีอีกครั้งก่อนเดินทางไปทัวร์เยอรมัน รวมถึงทบทวนรายละเอียดเวลาและสถานที่อีกครั้งก่อนที่จะเดินทางจริงอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปโดนเมื่อไปทัวร์เยอรมัน

มหาวิหารโคโลญจน์

สถานที่ท่องเที่ยวที่หากว่าไป ทัวร์เยอรมัน แล้วไม่เดินทางไปชมที่แห่งนี้ ก็จะเหมือนกับว่าเดินทางมาไม่ถึง เพราะเป็นสถานที่ที่สวยงาม ตระการตา อยู่ในเมืองหลวงอย่าง “โคโลญจน์” โดยมหาวิหารโคโลญจน์เป็นวิหารที่มีความสูงมากเลยทีเดียว การตกแต่งนั้นดูสวยงาม หรูหราตามแบบของสถาปัตยกรรมโกธิค และเต็มไปด้วยเรื่องราวทางศาสนามากมาย ทั้งรูปปั้นที่ปั้นติดผนังและกำแพงของวิหารแห่งนี้ ที่นี่นับว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดเลยทีเดียวเมื่อได้มีโอกาสเดินทางมาทัวร์เยอรมัน

ชมความงามทัวร์เยอรมันมหาวิหารโคโลญจน์ แห่งเยอรมันนี

พระราชวังนิมเฟนบูร์ก

นับว่าเป็นอีกหนึ่งพระราชวังที่น่าสนใจในประเทศเยอรมันที่คุณควรไปทัวร์เยอรมันให้เห็นถึงความงดงาม โดยพระราชวังแห่งนี้อยู่ในเขตเมืองมิวนิก เป็นพระราชวังที่มีความสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นความสวยงามภายนอก และความหรูหราภายใน พระราชวังนิมเฟนบูร์กมีห้องที่เต็มไปด้วยการตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าสีขาวและทอง มีห้องที่เก็บรวบรวมภาพวาดมากมาย ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับผู้ที่หลงใหลในงานศิลปะอย่างมาก ๆ เหมือนกับว่าคุณได้ย้อนกลับไปในยุคสมัยก่อนเลยทีเดียว รับรองว่าถ้าได้เข้าไปเห็นด้วยตนเองแล้วจะต้องประทับใจแน่นอน

แพคเกจทัวร์เยอรมันพระราชวังนิมเฟนบูร์ก

พิพิธภัณฑ์เมอร์เซเดส เบนซ์

ใครที่รักรถยนต์หรูหราชื่อดังระดับโลกอย่างยี่ห้อ “เมอร์เซเดส เบนซ์” หรือเรียกสั้น ๆ ว่า “รถเบนซ์” นั้น จะต้องมาเยี่ยมชมทัวร์เยอรมันที่พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ให้ได้เลย พิพิธภัณฑ์เมอร์เซเดส เบนซ์ตั้งอยู่ที่สตุ๊ดการ์ท ซึ่งนอกจากจะจัดแสดงรถยนต์รุ่นต่าง ๆ ทั้งของเบนซ์เองและรถยนต์หายากยี่ห้ออื่นให้ผู้ที่ชื่นชอบได้ชมกันแล้ว ที่นี่ก็ยังจัดแสดงข้อมูลประวัติศาสตร์ของรถยนต์ที่ถือกำเนิดขึ้นโดย “คาร์ล เบนซ์” ที่เป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์รถยี่ห้อนี้อีกด้วย เมื่อมาท่องเที่ยวเยอรมันแล้ว หากมาทัวร์เยอรมันที่นี่ก็ถือว่าจะยิ่งคุ้มค่ามากขึ้น ใครชอบรถสวย ๆ ไม่ควรพลาด

ทัวร์เยอรมันพิพิธภัณฑ์ Mercedes-Benz

ของฝากสุดฮิต ที่ต้องซื้อติดมือจากการทัวร์เยอรมัน

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของทางประเทศเยอรมันนั้นเป็นสินค้าของฝากที่คุณควรเลือกซื้อเมื่อได้มาทัวร์เยอรมันไม่น้อย เพราะวัตถุดิบหรือส่วนผสมในครีมบำรุงนั้นเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะแพ้เลย เพราะมีความอ่อนโยนต่อผิว ทำให้สามารถปรนนิบัติผิวของคุณและคนที่คุณรักด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีและมีชื่อเสียงในระดับโลกได้ แล้วแบบนี้จะไม่ลองซื้อกลับไปเป็นของฝากให้คนที่อยู่ในประเทศไทยได้อย่างไรล่ะคะ ?

นาฬิกาแขวนผนัง

อีกสิ่งหนึ่งที่ควรซื้อเป็นของฝากเมื่อมาทัวร์เยอรมัน ก็คือ นาฬิกาแขวนผนัง ซึ่งเป็นแบบในสมัยก่อน ทำจากไม้ เมื่อถึงเวลาปลุก ประตูที่ตัวนาฬิกาจะเปิด พร้อมกับนกที่เด้งออกมาทำเสียงน่าขบขัน ไม่แน่ว่าหากใช้เป็นนาฬิกาปลุก คุณอาจจะชื่นชอบมันมากขึ้นก็ได้ จะให้เป็นของฝากก็ดูสวยงามไม่ใช่น้อย

หนังสือนิทาน

ใครที่ชื่นชอบหนังสือนิทาน หรือเป็นนักอ่านตัวยง หากมาทัวร์เยอรมัน ก็จะต้องมาที่นี่เลย เพราะที่เยอรมันนั้นเป็นประเทศที่มีเทพนิยายชื่อดังหลากหลายเลยทีเดียว เช่น สโนว์ไวท์ ซินเดอเรลล่า ฯลฯ ใครที่เป็นนักอ่าน หรือนักสะสมหนังสือนิทานก็ไม่ควรพลาดที่จะหิ้วหนังสือนิทานดี ๆ สักเล่มไปเป็นของที่ระลึกกลับไทยหลังมาทัวร์เยอรมัน

หากคุณต้องการที่จะเดินทางออกไปสัมผัสประสบการณ์ที่ต่างประเทศ เราขอแนะนำให้เลือกเดินทางไป ทัวร์เยอรมัน เพราะที่ประเทศนี้มีสิ่งใหม่ให้คุณได้เรียนรู้และเพลิดเพลินอีกมากมายเลยทีเดียว ทั้งความงดงามทางด้านศิลปะ สถาปัตยกรรม และวัฒนธรรมที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รับรองเลยว่า หากว่าคุณได้เดินทางมาท่องเที่ยวที่ประเทศเยอรมัน คุณจะได้ท่องเที่ยวอย่างคุ้มค่าทั้งเงินและเวลาอย่างแน่นอน