ผลการค้นหา

ทัวร์ญี่ปุ่น

360 World Tour คัดสรรแพคเกจ ทัวร์ญี่ปุ่น แบบพรีเมี่ยมคุณภาพสูงมาไว้ที่นี่ ! โปรแกรมทัวร์จัดเต็มตลอดทริปการเดินทาง เช่น ทัวร์ญี่ปุ่นฮอกไกโด ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว ทัวร์ญี่ปุ่นซัปโปโร ทัวร์ญี่ปุ่นเกียวโต ทัวร์ญี่ปุ่นนาโกย่า ทัวร์ญี่ปุ่นดิสนีย์แลนด์ ทัวร์ญี่ปุ่นหมู่บ้านชิราคาวาโกะ ฯลฯ สัมผัสความความคุ้มในการทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูกได้จากที่นี่ในทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นปีใหม่ สงกรานต์ ตรุษจีน ฯลฯ พร้อมรับการบริการที่ดีที่สุดจากบริษัททัวร์ญี่ปุ่นที่มีความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพตลอดทริป

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์โปรโมชั่น

  ทัวร์ญี่ปุ่น 2181 พีเรียด จาก 126 โปรแกรม

  Loading...

  ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว TOKYO FUJI FUKUSHIMA ซุปตาร์ เหมาลำ 4 (XJNRTFKS01)

  ทัวร์โค๊ด 360W193125
  ชม ทะเลสาบทะเลสาบอินะวะชิโระ ทะเลสาบกระจกแห่งสวรรค์ เยือนหมู่บ้านโบราณ สมัยเอโดะ หมู่บ้านโออุจิ จุคุ อัศจรรย์ความงดงามของธรรมชาติ ณ หน้าผาโทโน เฮทสึริ ฟรี แช่ออนเซนเท้า หน้าสถานีรถไฟ ยูโนะคามิ ออนเซน เล่นสกี ณ ลานสกีฟูจิเท็น พร้อมชมวิวภูเขาไฟฟูจิ เป็นฉากหลัง นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ วัดอาซากุสะ แวะถ่ายรูปกับโตเกียวสกายทรี ช้อปปิ้งจุใจ โอไดบะ โตเกียว
  3 ดาว
  เดินทางช่วง
  20 ก.พ. - 24 ก.พ. 63
   Thai AirAsia X
  5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 17,888 บ.

  ทัวร์ญี่ปุ่น นาริตะ ฟูจิ โตเกียว [เลสโก สกีพาเพลิน] (ZNRT27)

  ทัวร์โค๊ด 360W192882
  สนุกสนานกับกิจกรรมสุดท้ายทายกับลานสกีฟูจิเท็น ชมวิวภูเขาไฟฟูจิพร้อมวิวทะเลสาบคาวากูจิแบบพาโนรามา ณ กระเช้า คาจิ คาจิ อิ่มอร่อยสุดฟินกับบุฟเฟ่ตืขาปูยักษ์ ผ่อนคลายความเมื่อยล้ากับการแช่น้ำแร่ธรรมชาติ แถมฟรี !!! ซิมทราเวลเล่นเน็ตสนุก ไม่กระตุก
  3 ดาว
  เดินทางช่วง
   Thai Lion Air
  5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 17,999 บ.

  ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว TOKYO FUJI FUKUSHIMA 5D3N ซุปตาร์ เลิฟฟุกุชิม่า (XJ149)

  ทัวร์โค๊ด 360W192510
  เยือนหมู่บ้านโบราณ สมัยเอโดะ หมู่บ้านโออุจิ จุคุ อัศจรรย์ความงดงามของธรรมชาติ ณ หน้าผาโทโนะ เฮทสึริ ฟรี แช่ออนเซนเท้า หน้าสถานีรถไฟ ยูโนะคามิ ออนเซน สัมผัสความยิ่งใหญ่ ปราสาทนกกระเรียน หรือ ปราสาทสึรุงะ ชม ทะเลสาบทะเลสาบอินะวะชิโระ ทะเลสาบกระจกแห่งสวรรค์ เล่นสกี ณ ลานสกีฟูจิเท็น พร้อมชมวิวภูเขาไฟฟูจิ เป็นฉากหลัง ช้อปปิ้งจุใจ นาริตะ อิออนมอลล์ และโอไดบะ
  3 ดาว
  เดินทางช่วง
   Thai AirAsia X
  5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 18,888 บ.

  ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว TOKYO FUJI FREEDAY 5D3N ซุปตาร์ ไฟไหม้ 5 (XJ173)

  ทัวร์โค๊ด 360W192690
  โตเกียว ขอพร ณ วัดอาซากุสะ ผ่านชมโตเกียวสกายทรี เล่นสกี ณ ลานสกีฟูจิเท็น พร้อมชมวิวภูเขาไฟฟูจิ เป็นฉากหลัง ขึ้นกระเช้าคาจิ คาจิ ณ ทะเลสาบคาวากูจิโกะ ช้อปปิ้งจุใจ ชินจูกุ และโอไดบะ อิสระครึ่งวัน มีเวลาช้อปปิ้ง ชิมขนม ถ่ายรูปชิวๆ ตามอัธยาศัย
  3 ดาว
  เดินทางช่วง
   Thai AirAsia X
  5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 18,888 บ.

  ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว TOKYO FUJI FREEDAY 5D3N ซุปตาร์ ซากุระ ไฟไหม้ 6 (XJ174)

  ทัวร์โค๊ด 360W193209
  ไฮไลท์!!! ชมซากุระ ณ สวนอุเอโนะ กรุงโตเกียว ขึ้นภูเขาไฟฟูจิ สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น นมัสการขอพร ณ วัดอาซากุสะ และแวะถ่ายรูปคู่ โตเกียวสกายทรี ช้อปปิ้งจุใจอาเมโยโกะ ชินจูกุ และโอไดบะ อิสระครึ่งวัน มีเวลาช้อปปิ้ง ชิมขนม ถ่ายรูปชิวๆ ตามอัธยาศัย
  3 ดาว
  เดินทางช่วง
   Thai AirAsia X
  5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 18,888 บ.

  ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว TOKYO FUJI FUKUSHIMA ซุปตาร์ กระท่อมหิมะ (XJ150)

  ทัวร์โค๊ด 360W192511
  ไฮไลท์ ชมกระท่อมหิมะ ณ เทศกาลคามาคุระ เมืองยูนิชิงาวะ เยือนหมู่บ้านโบราณ สมัยเอโดะ หมู่บ้านโออุจิ จุคุ อัศจรรย์ความงดงามของธรรมชาติ ณ หน้าผาโทโนะ เฮทสึริ ฟรี แช่ออนเซนเท้า หน้าสถานีรถไฟ ยูโนะคามิ ออนเซน สัมผัสความยิ่งใหญ่ ปราสาทนกกระเรียน หรือ ปราสาทสึรุงะ ชม ทะเลสาบทะเลสาบอินะวะชิโระ ทะเลสาบกระจกแห่งสวรรค์ เล่นสกี ณ ลานสกีฟูจิเท็น พร้อมชมวิวภูเขาไฟฟูจิ เป็นฉากหลัง ช้อปปิ้งจุใจ นาริตะ อิออนมอลล์
  3 ดาว
  เดินทางช่วง
   Thai AirAsia X
  5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 19,888 บ.

  ทัวร์ญี่ปุ่น นาโกย่า NAGOYA MATSUMOTO FUJI ซุปตาร์ เจ้าหญิงกับลิงหิมะ (XJ151)

  ทัวร์โค๊ด 360W192521
  ชมความน่ารัก ของลิงภูเขา แช่ออนเซนท่ามกลางหุบเขาหิมะขาวโพลน อลังการความยิ่งใหญ่ของปราสาทอีกาดำ ณ เมืองมัตสึโมโต้ อิสระเล่นสกี ณ ลานสกีฟูจิเท็น เยือนลิตเติ้ลเกียวโต ซันมาชิซูจิ ณ เมืองทาคายาม่า สัมผัสเมืองมรดกโลก ณ หมู่บ้านชิราคาว่า ช้อปปิ้งจุใจ ย่านซาคาเอะ
  3 ดาว
  เดินทางช่วง
   Thai AirAsia X
  5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 19,888 บ.

  ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว TOKYO FUJI FUKUSHIMA ซุปตาร์ บานชมพู (XJ152)

  ทัวร์โค๊ด 360W192522
  เยือนหมู่บ้านโบราณ สมัยเอโดะ หมู่บ้านโออุจิ จุคุ อัศจรรย์ความงดงามของธรรมชาติ ณ หน้าผาโทโน เฮทสึริ ฟรี แช่ออนเซนเท้า หน้าสถานีรถไฟ ยูโนะคามิ ออนเซน ขึ้นภูเขาไฟฟูจิชั้น 5 สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ วัดอาซากุสะ แวะถ่ายรูปกับโตเกียวสกายทรี ขอพรพระพุทธรูปอุชิคุ พระพุทธรูปที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น ชื่นชม ณ สวนดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่น ไคระคุเอน ช้อปปิ้งจุใจ โอไดบะ และชินจูกุ
  3 ดาว
  เดินทางช่วง
   Thai AirAsia X
  5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 19,888 บ.

  ทัวร์ญี่ปุ่น โอซาก้า OSAKA KYOTO MIYAMA INE ซุปตาร์ ชาวประมง (XJ159)

  ทัวร์โค๊ด 360W192645
  เที่ยวหมู่บ้านสโลว์ไลฟ์ ณ หมู่บ้านชาวประมงอิเนะ สัมผัสบรรยากาศโรแมนติก ณ หมู่บ้านคายาบูกิ แห่งเมืองมิยาม่า ตระการตาความยิ่งใหญ่ของ ปราสาทโอซาก้า เยือนเมืองหลวงเก่าเกียวโต วัดทองคินคะคุจิ และเฉิดฉายย่านกิออน ชมพิธีชงชาญี่ปุ่น และสักการะขอพร ณ ศาลเจ้าเฮอัน เพลิดเพลินกับกิจกรรมบนลานสกี ช้อปปิ้งจุใจ เอ็กซ์โปซิตี้ และ ชินไซบาชิ
  3 ดาว
  เดินทางช่วง
   Thai AirAsia X
  5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 19,888 บ.

  ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว TOKYO FUJI FUKUSHIMA ซุปตาร์ ดอกเบ้อเร่อ (XJ155)

  ทัวร์โค๊ด 360W192649
  ขึ้นภูเขาไฟฟูจิชั้น 5 สัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น เยือนหมู่บ้านโบราณ สมัยเอโดะ หมู่บ้านโออุจิ จุคุ อัศจรรย์ความงดงามของธรรมชาติ ณ หน้าผาโทโนะ เฮทสึริ ฟรี แช่ออนเซนเท้า หน้าสถานีรถไฟ ยูโนะคามิ ออนเซน ชมซากุระ ณ ปราสาทนกกระเรียน ทะเลสาบทะเลสาบอินะวะชิโระ ทะเลสาบกระจกแห่งสวรรค์ ช้อปปิ้งจุใจ ชินจูกุและโอไดบะ
  3 ดาว
  เดินทางช่วง
   Thai AirAsia X
  5วัน 4คืน / เริ่มเพียง 19,888 บ.
  กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 126 โปรแกรม

  ข้อมูลที่ต้องรู้เมื่อเดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่น

  ประเทศญี่ปุ่น เป็นประเทศที่มีภูมิประเทศและสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากประเทศหนึ่งเลยทีเดียว แต่แน่นอนว่ากฎระเบียบในสังคม ก็เป็นอย่างหนึ่งที่คุณจะต้องทราบและต้องปฏิบัติตามให้ได้ เพื่อให้สามารถเดินทางอย่างปลอดภัยและไม่แปลกแยกออกจากสังคมด้วย ข้อมูลที่คุณต้องทราบและปฏิบัติตามเมื่อเดินทางไป ทัวร์ญี่ปุ่น มีดังนี้

  ไม่ใช้โทรศัพท์มือถือในขณะที่อยู่ในรถสาธารณะ

  เมื่อไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น สิ่งที่ชาวญี่ปุ่นให้ความสำคัญและถือเป็นมารยาท ก็คือ การไม่ใช้งานโทรศัพท์มือถือในขณะที่กำลังนั่งรถสาธารณะ ไม่เปิดเสียงแจ้งเตือนและเสียงเรียกเข้า เพื่อไม่ให้รบกวนผู้อื่นที่กำลังเดินทางบนรถคันเดียวกันด้วย ใครที่เดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่นควรระวังในเรื่องนี้อย่างมาก ๆ

  มารยาทในการรับประทานอาหาร

  มารยาทในการรับประทานอาหารของญี่ปุ่นนั้นมีมากมาย เช่น การห้ามเดินไปรับประทานอาหารไป รวมถึงวิธีรับประทานอาหารบางชนิดด้วย เช่น ซูชิ อาหารประเภทเส้น เป็นต้น คุณจึงควรศึกษาก่อนเดินทางไปที่ประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้คุณสามารถดำเนินชีวิตและท่องเที่ยวในญี่ปุ่นได้อย่างสบายใจ

  ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่น

  ระยะเวลาในการเดินทางสำหรับการไปท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นนั้น จะใช้เวลาที่ค่อนข้างน้อย โดยปกติแล้ว หากว่าคุณเดินทางโดยใช้เครื่องบิน จะใช้เวลาทั้งหมดราว 5 – 6  ชั่วโมง ใครที่ต้องการเที่ยวประเทศญี่ปุ่น การเดินทางโดยใช้เครื่องบินทำให้คุณเดินทางได้รวดเร็วมากขึ้น จึงเป็นช่องทางที่นิยมไม่น้อยเลย โดยจะมีสนามบินในเมืองต่าง ๆ หลากหลายเมืองในประเทศญี่ปุ่น บางเมืองสามารถบินตรงเข้าไปได้ทันทีอีกด้วย

  ฤดูกาลและสภาพอากาศของประเทศญี่ปุ่น

  ฤดูกาลของญี่ปุ่นนั้น ที่ทั้งหมด 4 ฤดู ได้แก่ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว ซึ่งสภาพอากาศของประเทศญี่ปุ่นนั้นก็ไม่แตกต่างไปจากประเทศอื่น ๆ เช่น เมื่อถึงฤดูร้อน อากาศก็จะค่อย ๆ เปลี่ยนไปจนร้อนมาก ในฤดูใบไม้ผลิ ดอกไม้หรือต้นไม้ก็เติบโตอย่างรวดเร็ว ผลิดอกออกผลกันอย่างสวยงาม

  ก่อนเดินทางไป ทัวร์ญี่ปุ่น ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

  หากคุณต้องการเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น ประเทศที่มีวัฒนธรรมและวิถีชีวิตที่เป็นเอกลักษณ์มาก สิ่งที่คุณจะต้องเตรียมตัวก่อนที่จะไปทัวร์ญี่ปุ่นถือว่ามีความสำคัญมาก ก็คือ เรื่องภาษา เรื่องวัฒนธรรม หรือวินัยที่ เพื่อไม่ให้เป็นอุปสรรคในการท่องเที่ยว คุณควรจะทราบถึงเรื่องเหล่านี้เอาไว้บ้าง เพื่อให้ทัวร์ญี่ปุ่นได้อย่างสบายใจนั่นเอง

  เมืองสุดฮิตของการทัวร์ญี่ปุ่น

  ทัวร์ญี่ปุ่นฮอกไกโด

  การท่องเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นฮอกไกโดนั้น ส่วนใหญ่มักจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับธรรมชาติของญี่ปุ่นมากมาย เช่น ภูเขา จุดชมวิว หมู่บ้านต่าง ๆ เป็นต้น จุดเด่นก็คือภูเขาและธรรมชาติที่สวยงาม นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่มากมายที่คุณควรไปเยือน เช่น โรงงานชีส โรงงานช็อกโกแลต โรงงานเหล้า สวนสาธารณะ หอนาฬิกา และยังมีที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย รับรองว่าหากมา ทัวร์ญี่ปุ่นฮอกไกโด แล้วต้องประทับใจแน่นอน

  เที่ยวทุ่งดอกไม้แห่งฟูราโน่แบบจัดเต็มได้เมื่อเดินทางไปทัวร์ซี่ปุ่นฮอกไกโด

  ทัวร์ญี่ปุ่นโอกินาว่า

  สำหรับการทัวร์ญี่ปุ่นโอกินาว่านั้น เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว เหมาะกับคนรักธรรมชาติและชื่นชอบการท่องเที่ยวทะเล ไม่ว่าจะเป็นอ่าวโอกินาว่า เกาะต่าง ๆ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ เป็นต้น ใครที่ต้องการมาท่องเที่ยวและสัมผัสบรรยากาศแสนสดชื่น ห้ามพลาดไปทัวร์ญี่ปุ่นโอกินาว่าจริง ๆ      

  เมื่อเดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่นโอกินาว่าต้องเดินทางไปเที่ยวหน้าผามันซาโมะให้ได้         

  ทัวร์ญี่ปุ่นโอซาก้า

  เมืองนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสายเที่ยวและสายกิน ! เพราะที่นี่มีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่รวบรวมเครื่องเล่นขวัญใจเด็กและผู้ใหญ่ อย่าง “Universal Osaka” นอกจากนี้ยังมีปราสาทโอซาก้าที่ไม่ว่าใครก็ตามที่มาทัวร์ญี่ปุ่นนั้นจะต้องมาที่นี่ให้ได้ แถมที่โอซาก้าก็ยังมีย่านสำหรับเดินซื้อของมากมาย และคุณสามารถทัวร์ญี่ปุ่นโอซาก้าได้ตลอดปี

  ทัวร์ญี่ปุ่นโอซาก้าชมความสวยงามของปราสาทโอซาก้าแบบโบราณ

  ทัวร์ญี่ปุ่นซัปโปโร

  หากต้องการทัวร์ญี่ปุ่นที่ซับโปโร ขอแนะนำให้เดินทางมาในช่วงฤดูหนาว เพราะที่เมืองนี้จะจัดกิจกรรมที่เกี่ยวกับฤดูหนาวและหิมะมากมาย เช่น การเล่นสกี การเข้าชมภูเขา เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีการจัดเทศกาลประดับไฟหน้าหนาวและวันคริสต์มาสอีกด้วย

  หอนาฬิกาซัปโปโรตั้งอยู่ที่เมืองซัปปาโรของประเทศญี่ปุ่น

  ทัวร์ญี่ปุ่นโตเกียว

  เมืองโตเกียวนั้นเป็นเมืองที่มีความทันสมัยอย่างมาก เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยว แหล่งชอปปิ้ง เทคโนโลยี เป็นต้น เป็นเมืองที่น่าสนใจอย่างมากในญี่ปุ่น มีย่านต่าง ๆ หลากหลายที่เราคุ้นเคย เช่น ชินจูกุ ฮาราจูกุ ชิบูย่า ฯลฯ

  ถนนทาเคชิตะอยู่ที่ย่านฮาราจุกุมาทัวร์ญี่ปุ่นโกตเกียวต้องห้ามพลาด

  ทัวร์ญี่ปุ่นเกียวโต

  เมืองเกียวโตเป็นเมืองที่มีความโดดเด่นทางด้านวัฒนธรรมอย่างมาก บรรยากาศในเมืองและวัฒนธรรมต่าง ๆ เป็นแบบโบราณ เมืองนี้เป็นอีกเมืองหนึ่งที่มีความเหมาะสมในการท่องเที่ยวเลยทีเดียว คุณอาจมีโอกาสฝึกการชงชาและใส่ชุดกิโมโนด้วย

  หากคุณต้องการเดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่น คุณสามารถที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวในเมืองหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่เราแนะนำเอาไว้ทั้งหมดนี้ได้ ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปในเมืองใด  ก็จะพบได้ว่าเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นนั้นไม่น้อยเลยทีเดียว ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง ผลิตภัณฑ์ดีเด่นของแต่ละท้องถิ่น เป็นต้น

  วัดคินคะคุจิตั้งอยู่ที่กรุงเกียวโตใครที่เดินทางไปทัวร์ญี่ปุ่นต้องลองมาสักครั้งให้ได้

  การท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นนั้นนอกจากคุณจะได้รับความสนุกสนานบันเทิงแล้ว สิ่งที่คุณจะได้รับเพิ่มเติม ก็คือ รับทราบความรู้เกี่ยวกับการใช้ชีวิต วิถีชีวิตชาวญี่ปุ่น ความรู้ในเรื่องประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นเล็กน้อยจากการเข้าเที่ยวชมปราสาท ยิ่งคุณได้เข้าไปท่องเที่ยวที่ญี่ปุ่นหลากหลายเมือง หลากหลายสถานที่ ความรู้และความสนุกสนานก็จะยิ่งเพิ่มเข้าตัวคุณมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ระยะเวลาที่คุณเดินทางนั้นจะมีความคุ้มค่า นอกจากนี้ หากคุณต้องการเดินทางมา ทัวร์ญี่ปุ่น ก็ควรศึกษารายละเอียดให้เรียบร้อยก่อนที่จะท่องเที่ยว เพื่อให้เที่ยวได้อย่างราบรื่นนั่นเอง