ผลการค้นหา

ทัวร์เกาหลี

เดินทางไป ทัวร์เกาหลี ราคาถูก ด้วยแพคกจทัวร์เกาหลีพรีเมี่ยมคุณภาพสูงจากบริษัททัวร์เกาหลีที่่เชื่อถือได้ โปรแกรมทัวร์เกาหลีพาเที่ยวเมืองสุดฮิต ปูซาน โซล อินชอน เกาะนามิ ทัวร์เกาหลีหิมะตก ฯลฯ ทัวร์เกาหลีได้ทุกเทศกาล เช่น สงกรานต์ ปีใหม่ ตรุษจีน ฯลฯ ราคาประหยัดกว่าเดินทางไปเองแบบส่วนตัว ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกไปทัวร์เกาหลี ที่ไหนดี รับรองว่า 360 World Tour นั้นตอบโจทย์การเดินทางอย่างแน่นอน 100%

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์เกาหลี 704 พีเรียด จาก 35 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์เกาหลี เกาะเชจู ROMANTIC JEJU IN FEBRUARY

ทัวร์โค๊ด 360W192114
ทัวร์เกาหลี เกาะเชจู 2563 ราคาถูก เที่ยวสนุกกิจกรรมเพียบ เตรียมพบกับสถานที่พิเศษอย่าง พิพิธภัณฑ์ชาโอซุลลอค ฮัลโหล คิตตี้ เจจู โชว์กายกรรม วัดซันบังซา ภูเขาซองอัค พิพิธภัณฑ์แฮนยอ หมู่บ้านวัฒนธรรมซองอึบ นอกจากนี้ยังพาไปชม ยอดเขาซองซานอิลจุลบง ชมดอกไฮเดรนเยีย พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ยงดูอัร็อคหรือโขดหินรูปหัวมังกร+สะพานข้ามทะเลยงยอน อีกด้วย ตบท้ายด้วยการไปแวะที่ ร้านค้าสมุนไพร+ร้านละลายเงินวอน ศูนย์เครื่องสำอาง ศูนย์โสม ล๊อตเต้ ดิวตี้ฟรี ดาวทาวน์เมืองเชจู โปรแกรมทัวร์เกาหลี ที่คิดว่าดี ค่าใช้จ่ายไม่แพงต้องที่นี่
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Jeju Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 9,000 บ.

ทัวร์เกาหลี เกาะเชจู ROMANTIC JEJU IN JANUARY

ทัวร์โค๊ด 360W192080
ทัวร์เกาหลี ทั้งทีต้องห้ามพลาดโปรแกรมเที่ยว เกาะเซจู พร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ อย่าง พิพิธภัณฑ์ชาโอซุลลอค วัดซันบังซา ร้านน้ำมันสน หมู่บ้านวัฒนธรรมซองอึบ ยอดเขา ซองซาน อิลจุลบง ชมดอกไฮเดรนเยีย ยงดูอัมร็อค พร้อมพาชม ขดหินรูปหัวมังกร+สะพานข้ามทะเลยงยอน และร้านสมุนไพรท้องถิ่น และเอาใจสาว ๆ แวะพาชม ศูนย์เครื่องสำอางศูนย์โสม ล๊อตเต้ ดิวตี้ฟรี ดาวทาวน์เมืองเชจู คิดจะมา ทัวร์เกาหลี แล้วไม่ได้มาที่นี่ถือว่ายังมาไม่ถึง
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Jeju Air
4วัน 2คืน / เริ่มเพียง 9,900 บ.

ทัวร์เกาหลี ฮวาชอน โซล [เลสโก โอ้โห ไอซ์ ฟิชชิ่ง] (ZICN40)

ทัวร์โค๊ด 360W192836
ร่วมฉลองเทศกาลตกปลาน้ำแข็งสุดยิ่งใหญ่ หนึ่งปีมีครั้งเดียว! ฟรีๆ อุปกรณ์ตกปลา ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม เล่นสกีบนลานสกีขนาดใหญ่ ชมเทศกาลไฟประดับแห่งฤดูหนาวสุดยิ่งใหญ่ที่สวน Garden of The Morning Calm สนุกสนานไปกับเทศกาลหิมะที่สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ชิมสตรอเบอร์รี่สดๆ จากไร่ แวะช้อปปิ้งตลาดเมียงดง
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia X
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 12,999 บ.

ทัวร์เกาหลี โซล ซูวอน [เลทส์โก สโนว์ ฟิชชิ่ง] (ZICN49)

ทัวร์โค๊ด 360W193056
ร่วมฉลองเทศกาลตกปลาน้ำแข็ง สนุกกับลานสกีขนาดใหญ่ เพลิดเพลินไปกับสวนสนุกเอเวอร์แลนด์ ช้อปปิ้งถนนฮงแด และตลาดเมียงดง เดินชมหมู่บ้านโบราณอึนพยอง ชมวิวกรุงโซลบนหอคอยโซลทาวเวอร์
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia X
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 12,999 บ.

ทัวร์เกาหลี KOREA WINTER’S SOUL (KRWE55)

ทัวร์โค๊ด 360W192991
เที่ยวเกาหลี สนุกสุดเหวี่ยงที่ EVERLAND ขอพร ณ วัดวาวูจองซา เล่น สกีบนลานหิมะ เยือน STRAWBERRY FARM พร้อ ชิมผลสดๆ เดินเล่น และช้อปปิ้งที่เมียงดง ชมสะพานกระจก และปั่น RAIL BIKE ริมทะเล ชมความงามของสวนลอยฟ้า seoullo7017 แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของกรุงโซล
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Eastar Jet
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 13,900 บ.

ทัวร์เกาหลี ซุปตาร์..ซากุระ ชุปปี้ดูววว (XJICN10)

ทัวร์โค๊ด 360W200061
ทัวร์เกาหลี ตื่นตาตื่นใจกับเทศกาลดอกซากุระบาน ณ ถนนซากุระแห่งกรุงโซล สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ตามรอยซีรีย์เกาหลีสุดคลาสสิค...ที่เกาะนามิ ชิมสตรอเบอร์รี่ ลูกใหญ่ หวาน หอม สดๆ จากไร่ ช้อปปิ้งย่านฮงแดและย่านเมียงดง แวะชิมร้าน Street Food แบบฟินๆ
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia X
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 14,888 บ.

ทัวร์เกาหลี KOREA SKI DELUXE พัก SKI RESORT (KRWE56)

ทัวร์โค๊ด 360W192993
เที่ยวเกาหลี หน้าหนาว หิมะ เปิดประสบการณ์สกีอย่างจุใจ เล่นสกีสุดมันส์ พัก SKI RESORT สนุกสุดเหวี่ยงที่ EVERLAND ตื่นตากับโชว์ HOLYWOOD SKY SHOW เยือน strawberry farm และชิมผลสด ๆ จากฟาร์ม ช้อปปิ้งจุใจย่านดัง เมียงดง และทงแดมุน
บุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Jeju Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 14,900 บ.

ทัวร์เกาหลี KOREA BLOSSOM SOUL (KRWE72)

ทัวร์โค๊ด 360W200039
ทัวร์เกาหลี 5วัน3คืน เกาะนามิ RAIL BIKE |สะพานกระจก |JADE GARDEN กิมจิ+ชุดฮันบก EVERLAND N SEOUL TOWER วัดโชเกซา พระราชวังชางด็อกกุง SEOULLO7017 หรือชมดอกซากุระ ถนนยออิโด เมียงดง ทงแดมุน
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Jeju Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 14,900 บ.

ทัวร์เกาหลี ฮวาชอน โซล [เลสโก ตกปลาพาเพลิน] (ZICN43)

ทัวร์โค๊ด 360W192866
ฉลองเทศกาลตกปลาน้ำแข็ง 1 ปีมีเพียงครั้งเดียว เล่นสกีฟินๆ บนลานสกีขนาดใหญ่ ช้อปปิ้งตลาดเมียงดง
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia X
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 14,999 บ.

ทัวร์เกาหลี Korea Cherry Blossom เกาหลี ซูวอน โซล (KXJ22)

ทัวร์โค๊ด 360W193002
เที่ยวครบทุกไฮไลท์ ในโปรโมชั่นสุดคุ้ม!! เกาะนามิ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สะพานกระจกใส Soyanggang Sky Walk พระราชวังเคียงบ็อค พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ใส่ชุดฮันบก อันยางอาร์ตพาร์ค โซลทาวเวอร์ ป้อมปราการฮวาซอง King's Cross คาเฟ่ธีม "แฮร์รี่ พอตเตอร์" ช้อปปิ้งเมียงดง ฮงแด ดิวตี้ฟรี ร้านละลายเงินวอน
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia X
6วัน 3คืน / เริ่มเพียง 15,888 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 35 โปรแกรม

ทัวร์เกาหลีชิว ๆ ท่องเที่ยวไปกับเมืองที่สวยงาม

ประเทศเกาหลีนั้นถือว่าเป็นเมืองที่มีความน่าสนใจอย่างมาก มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวทางด้านวัฒนธรรม ในแต่ละปีมีผู้คนเดินทางไป ทัวร์เกาหลี เป็นจำนวนมาก ซึ่งสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ก็คือ สภาพแวดล้อมหรือธรรมชาติที่สวยงาม และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจนั่นเอง หากคุณกำลังต้องการเดินทางไปทัวร์เกาหลี เราได้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการทัวร์เกาหลี เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางกัน

ข้อมูลที่ต้องรู้เมื่อเดินทางไปทัวร์เกาหลี

ข้อมูลที่น่าสนใจเมื่อคุณจะต้องเดินทางไปทัวร์เกาหลี  ก็มีในเรื่องการปิดเสียงในที่สาธารณะและห้ามพูดคุยหรือส่งเสียงดัง เรื่องที่ห้ามถ่ายภาพหรือวิดิโอที่ติดใบหน้าของผู้อื่น เพราะถือว่าไม่ให้เกียรติและไม่เคารพความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น ก่อนที่คุณจะท่องเที่ยวไปทัวร์เกาหลี หรือเดินทางไปต่างประเทศ สิ่งสำคัญก็คือ คุณจะต้องหาข้อมูลว่าจะต้องเตรียมตัวหรือทำอย่างไรด้วย

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์เกาหลี

การเดินทางจากไทยถึงเกาหลีนั้น จะใช้เวลาประมาณ 5.30 – 6.30 ชั่วโมง โดยจะเป็นการบินตรง ไม่เปลี่ยนเครื่อง ใช้เวลาเดินทางไม่มากเลย ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสายการบินแต่ละสายและแต่ละเมืองของเกาหลีด้วย ว่าจะต้องเปลี่ยนเครื่องหรือไม่นั่นเอง ถือว่าสะดวก รวดเร็วมากเลยทีเดียว

ฤดูกาลและสภาพอากาศของประเทศเกาหลี

ประเทศเกาหลีนั้นมี 4 ฤดูกาล คือ ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว ซึ่งสภาพอากาศในแต่ละฤดูก็แตกต่างกันไป เช่น ในฤดูใบไม้ผลิจะมีอากาศที่ไม่หนาวและไม่ร้อนจนเกินไป ฤดูร้อนบางช่วงมีฝนตก และบางช่วงจะร้อนจัด ฤดูใบไม้ร่วง อากาศจะเริ่มเข้าสู่ช่วงที่เย็น ใบไม้จะเริ่มผลัดใบสีสันสวยงามเต็มพื้นที่ต่าง ๆ และในฤดูหนาวจะมีหิมะตก เหมาะกับการเล่นสกีน้ำแข็งอีกด้วย

ก่อนเดินทางไปทัวร์เกาหลีต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เสื้อผ้าที่ตรงกับสภาพอากาศ

เมื่อคุณจะต้องเดินทางไปทัวร์เกาหลี การเตรียมเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศ เพื่อให้ร่างกายของคุณได้ปรับสภาพให้เข้ากับอากาศ เช่น ในฤดูร้อนควรเตรียมเสื้อผ้าที่บาง ใส่สบาย พกร่มกันฝน หากไปเที่ยวในฤดูหนาว ก็ควรเตรียมเสื้อแขนยาว กางเกงขายาว เสื้อกันหนาว ถุงมือและถุงเท้า อาจมีการนำ Hot Pack ไปใช้ด้วย

ศึกษาข้อมูลของสถานที่ต่าง ๆ

ก่อนที่คุณจะทัวร์เกาหลี คุณควรจะศึกษาข้อมูลของที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถที่จะทำความรู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีคร่าว ๆ ก่อนที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวตามที่คุณได้เลือกไว้นั่นเอง รับรองว่ายิ่งอ่านก็ยิ่งสนใจและอยากไปทัวร์เกาหลีมากขึ้นแน่นอน

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์เกาหลี

เมื่อเตรียมพร้อมกันเรียบร้อยแล้ว เราก็ขอแนะนำเมืองหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเกาหลี เพื่อให้คุณสามารถท่องเที่ยวได้อย่างคุ้มค่า ไปกับหลากหลายสถานที่ ที่มีหลากหลายแนวต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นการชมธรรมชาติ ช้อปปิ้ง หรือทันสมัย ก็มีให้ครบ

1. ทัวร์เกาหลีเกาะเชจู

ถ้าคุณต้องการไปเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ มีความสวยงาม ต้องมาที่ “อุทยานแห่งชาติฮัลลาซาน” เลย เพราะที่นี่เต็มไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ที่บานอยู่บนภูเขา ซี่งถ้าหากคุณเดินทางมา ทัวร์เกาหลีเกาะเชจู ในฤดูใบไม้ผลิ ก็จะได้สัมผัสกับอากาศเย็น ๆ และดอกไม้ที่ผลิบาน บรรยากาศดีด้วย

ทัวร์เกาหลีเกาะเชจู แบบจัดเต็ม สัมผัสบรรยากาศสุดฟิน

2. ทัวร์เกาหลีปูซาน

หากเดินทางมา ทัวร์เกาหลีปูซาน ต้องมาที่ “หมู่บ้านคัมชอน“ เลย เพราะที่หมู่บ้านนี้มีความสวยงามของอาคารบ้านเรือน ที่เรียกได้ว่าเป็นผลงานทางศิลปะที่ดีเยี่ยมเลยทีเดียว เพราะเดิมหมู่บ้านนี้เคยทรุดโทรม ภายหลังมีจิตรกรและศิลปินมาช่วยกันตกแต่งให้สวยงาม จนทำให้บ้านทุกหลังมีสีสันหลากหลาย และมีโทนสีแบบพาสเทลดูสดใสมากขึ้นด้วย

เที่ยวหมู่บ้านคัมชอน ไปกับการทัวร์เกาหลีปูซานชมความสยงามของหมู่บ้านอันงดงามเกินคำบรรยาย

3. ทัวร์เกาหลีโซล

สำหรับการท่องเที่ยว ทัวร์เกาหลีโซล มีสถานที่ที่น่าสนใจและมีชื่อเสียงอยู่ไม่น้อย เราจะยกตัวอย่างสถานที่ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไป เช่น “โซลทาวเวอร์” สถานที่สุดฮิตที่คนมีคู่ต้องมา ! เพราะนอกจากจะได้ชมวิวที่สูงของเมืองแล้ว ก็ยังนิยมมาคล้องกุญแจคู่กันอีกด้วย อีกที่หนึ่งก็คือ “สวนกุหลาบ LED” ซึ่งเป็นดอกกุหลาบปลอมที่นำมาติดไฟ เหมาะกับการมาเดินกลางคืน และเหมาะกับการถ่ายรูปสวย ๆ มากเลยทีเดียว

เมื่อมาทัวร์เกาหลีโซลพลาดไม่ได้กับการเที่ยวที่โซลทาวเวอร์

4. ทัวร์เกาหลีกังนัม

หลายคนคงรู้จักที่นี่ดี เพราะเป็นสถานที่ที่รวบรวมย่านดังมากมายให้คุณได้ช้อปปิ้งกัน โดยมีย่านชองดัมดง และย่านอัพกุจอง ที่ให้คุณสามารถซื้อสินค้าจากร้านค้าชั้นนำและแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีและทั่วโลกได้ ใครที่รักการช้อปต้องมา! นอกจากนี้ก็ยังมีวัดเก่าแก่อย่าง “วัดบงอึนซา” ด้วย หากมา ทัวร์เกาหลีกังนัม ก็อย่าลืมแวะมาที่นี่ด้วย

ตะลุยไหว้พระขอพรที่วัดบงอึนซาเมื่อเดินทางมาทัวร์เกาหลีกังนัม

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวจากประเทศเกาหลี สถานที่ที่เราแนะนำก็เป็นเพียงแค่บางส่วนที่ได้รับความนิยม ยังมีสถานที่อีกหลากหลายที่ ที่รอให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่แปลกใหม่ แต่ถ้าหากว่าคุณไม่สามารถเดินทางเองได้ ไม่เคยเดินทางไปต่างประเทศด้วยตนเอง หรือไม่ต้องการจองตั๋วเครื่องบินและจองที่พักในต่างประเทศ คุณก็สามารถเดินทางไปเกาหลีได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณใช้บริการจากบริษัท ทัวร์เกาหลี โดยคุณสามารถเลือกซื้อ แพคเกจทัวร์เกาหลีได้ในราคาหลักหมื่นจนถึงหลักแสน เลือกโปรแกรมทัวร์เกาหลีที่คุณต้องการกันได้ตามที่คุณพอใจ รับรองว่าสะดวกกว่า ราคาถูกกว่าเดินทางไปเที่ยวเองอย่างแน่นอน 100%