ผลการค้นหา

ทัวร์เกาหลี

เดินทางไป ทัวร์เกาหลี ราคาถูก ด้วยแพคกจทัวร์เกาหลีพรีเมี่ยมคุณภาพสูงจากบริษัททัวร์เกาหลีที่่เชื่อถือได้ โปรแกรมทัวร์เกาหลีพาเที่ยวเมืองสุดฮิต ปูซาน โซล อินชอน เกาะนามิ ทัวร์เกาหลีหิมะตก ฯลฯ ทัวร์เกาหลีได้ทุกเทศกาล เช่น สงกรานต์ ปีใหม่ ตรุษจีน ฯลฯ ราคาประหยัดกว่าเดินทางไปเองแบบส่วนตัว ถ้าไม่รู้ว่าจะเลือกไปทัวร์เกาหลี ที่ไหนดี รับรองว่า 360 World Tour นั้นตอบโจทย์การเดินทางอย่างแน่นอน 100%

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์เกาหลี 171 พีเรียด จาก 9 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์เกาหลี KOREA BLOSSOM SOUL (KRWE72)

ทัวร์โค๊ด 360W200039
ทัวร์เกาหลี 5วัน3คืน เกาะนามิ RAIL BIKE |สะพานกระจก |JADE GARDEN กิมจิ+ชุดฮันบก EVERLAND N SEOUL TOWER วัดโชเกซา พระราชวังชางด็อกกุง SEOULLO7017 หรือชมดอกซากุระ ถนนยออิโด เมียงดง ทงแดมุน
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Jeju Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 14,900 บ.

ทัวร์เกาหลี KOREA TULIP FESTIVAL เกาะนามิ ซูวอน โซล เอเวอร์แลนด์ (KXJ23)

ทัวร์โค๊ด 360W200076
ทัวร์เกาหลี Everland Tulip Festival 2020 เกาะนามิ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สะพานกระจกใส Soyanggang Sky Walk พระราชวังเคียงบ็อค พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ใส่ชุดฮันบก อันยางอาร์ตพาร์ค โซลทาวเวอร์ ป้อมปราการฮวาซอง King's Cross คาเฟ่ธีม "แฮร์รี่ พอตเตอร์" ช้อปปิ้งเมียงดง ฮงแด ช้อปปิ้งดิวตี้ฟรี
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia X
6วัน 3คืน / เริ่มเพียง 15,888 บ.

ทัวร์เกาหลี KOREA BEST SPRING (KRWE73)

ทัวร์โค๊ด 360W200040
ทัวร์เกาหลี ENGLISH VILLAGE RAIL BIKE เกาะนามิ ซอรัคซาน วัดชินฮันซา EVERLAND พิพิธภัณฑ์สาหร่าย + เรียนทำข้าวห่อสาหร่าย+ชุดฮันบก ทงแดมุน เมียงดง LINE FRIENDS STORE HOLLYWOOD SKY SHOW โซลทาวเวอร์
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Jeju Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 15,900 บ.

ทัวร์เกาหลี KOREA SAKURA SARANGHAE (GSICN05)

ทัวร์โค๊ด 360W200140
เมืองอินชอน ชมซากุระ JAYU PARK เกาะนามิ อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน วัดชินฮึงซา สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ พิเศษ!!! ชมเทศกาลดอกทิวลิป เมืองโซล พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ศูนย์โสมแห่งรัฐบาล พระราชวังชางด็อกกุง หอคอยเอ็นโซลทาวเวอร์ ดิวตี้ฟรี ย่านช้อปปิ้งเมียงดง ศูนย์สมุนไพรเกาหลี โรงงานเจียระไน พลอยสีม่วงอเมทิส ย่านฮงแด พิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง สวนยออิโด เมืองอินชอน
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia X
6วัน 4คืน / เริ่มเพียง 16,999 บ.

ทัวร์เกาหลี KOREA SAKURA BLINK BLINK (GSICN06)

ทัวร์โค๊ด 360W200141
เกาหลี เมืองอินชอน ชมซากุระ KYUNG HEE UNIVERSITY สวนสนุกล๊อตเต้เวิลด์ ชมซากุระที่ทะเลสาบซอกซอน ศูนย์โสมแห่งรัฐบาล พระราชวังชางด็อกกุง พิพิธภัณฑ์สาหร่าย หมู่บ้านอิกซอกดง ดิวตี้ฟรี ย่านช้อปปิ้งเมียงดง ศูนย์สมุนไพรเกาหลี โรงงานเจียระไน พลอยสีม่วงอเมทิส ย่านฮงแด พิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง หอคอยเอ็น โซลล์ ทาวเวอร์
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia X
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 16,999 บ.

ทัวร์เกาหลี Korea Cherry Blossom เกาหลี ซูวอน โซล (KXJ22)

ทัวร์โค๊ด 360W193002
เที่ยวครบทุกไฮไลท์ ในโปรโมชั่นสุดคุ้ม!! เกาะนามิ สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ สะพานกระจกใส Soyanggang Sky Walk พระราชวังเคียงบ็อค พิพิธภัณฑ์สาหร่าย ใส่ชุดฮันบก อันยางอาร์ตพาร์ค โซลทาวเวอร์ ป้อมปราการฮวาซอง King's Cross คาเฟ่ธีม "แฮร์รี่ พอตเตอร์" ช้อปปิ้งเมียงดง ฮงแด ดิวตี้ฟรี ร้านละลายเงินวอน
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia X
6วัน 3คืน / เริ่มเพียง 17,888 บ.

ทัวร์เกาหลี KOREA SAKURA BLOSSOM LOVE (GSICN07)

ทัวร์โค๊ด 360W200142
มืองอินชอน PARADISE CITY ปั่นเรลไบค์ เกาะนามิ ซอรัคซาน อุทยานแห่งชาติโซรัคซาน วัดชินฮึงซา สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ พิเศษ พบกับ เทศกาลดอกทิวลิปที่เอเวอร์แลนด์ สวนโซลแกรนด์ปาร์ค พระราชวังชางด็อกกุง พิพิธภัณฑ์สาหร่าย โซลทาวเวอร์ ดิวตี้ฟรี ย่านเมียงดง ศูนย์สมุนไพรเกาหลี ย่านฮงแด พิพิธภัณฑ์ภาพ 3 มิติ พิพิธภัณฑ์น้ำแข็ง
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 21,999 บ.

ทัวร์เกาหลี โซล ชุนชอน [เลทส์โก โซลสวีท] (ZICN10)

ทัวร์โค๊ด 360W200186
เที่ยวนามิสุดโรแมนติก สุดมันส์สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ เยือนพระราชวังโบราณเคียงบกกุง ชมวิวโซลทาวเวอร์ ฟินไปกับเมืองหิมะจำลองวันเม้าท์
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Korean Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 21,999 บ.

ทัวร์เกาหลี ปูซาน แทกู [เลทส์โก ไฮไลท์ปูซาน] (ZPUS03)

ทัวร์โค๊ด 360W200185
เยือน 2 มรดกโลกแห่งเมืองเคียงจู สุดมันส์สวนสนุก E-WORLD เที่ยวปูซาน เมืองแห่งทะเลตะวันออก ชิมอาหารทะเลสดๆ ตลาดปลาจากัลชิ
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Korean Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 24,999 บ.

ทัวร์เกาหลีชิว ๆ ท่องเที่ยวไปกับเมืองที่สวยงาม

ประเทศเกาหลีนั้นถือว่าเป็นเมืองที่มีความน่าสนใจอย่างมาก มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวทางด้านวัฒนธรรม ในแต่ละปีมีผู้คนเดินทางไป ทัวร์เกาหลี เป็นจำนวนมาก ซึ่งสิ่งที่ดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ก็คือ สภาพแวดล้อมหรือธรรมชาติที่สวยงาม และสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจนั่นเอง หากคุณกำลังต้องการเดินทางไปทัวร์เกาหลี เราได้รวบรวมข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการทัวร์เกาหลี เพื่อให้คุณได้เตรียมความพร้อมก่อนออกเดินทางกัน

ข้อมูลที่ต้องรู้เมื่อเดินทางไปทัวร์เกาหลี

ข้อมูลที่น่าสนใจเมื่อคุณจะต้องเดินทางไปทัวร์เกาหลี  ก็มีในเรื่องการปิดเสียงในที่สาธารณะและห้ามพูดคุยหรือส่งเสียงดัง เรื่องที่ห้ามถ่ายภาพหรือวิดิโอที่ติดใบหน้าของผู้อื่น เพราะถือว่าไม่ให้เกียรติและไม่เคารพความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น ก่อนที่คุณจะท่องเที่ยวไปทัวร์เกาหลี หรือเดินทางไปต่างประเทศ สิ่งสำคัญก็คือ คุณจะต้องหาข้อมูลว่าจะต้องเตรียมตัวหรือทำอย่างไรด้วย

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์เกาหลี

การเดินทางจากไทยถึงเกาหลีนั้น จะใช้เวลาประมาณ 5.30 – 6.30 ชั่วโมง โดยจะเป็นการบินตรง ไม่เปลี่ยนเครื่อง ใช้เวลาเดินทางไม่มากเลย ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับสายการบินแต่ละสายและแต่ละเมืองของเกาหลีด้วย ว่าจะต้องเปลี่ยนเครื่องหรือไม่นั่นเอง ถือว่าสะดวก รวดเร็วมากเลยทีเดียว

ฤดูกาลและสภาพอากาศของประเทศเกาหลี

ประเทศเกาหลีนั้นมี 4 ฤดูกาล คือ ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาว ซึ่งสภาพอากาศในแต่ละฤดูก็แตกต่างกันไป เช่น ในฤดูใบไม้ผลิจะมีอากาศที่ไม่หนาวและไม่ร้อนจนเกินไป ฤดูร้อนบางช่วงมีฝนตก และบางช่วงจะร้อนจัด ฤดูใบไม้ร่วง อากาศจะเริ่มเข้าสู่ช่วงที่เย็น ใบไม้จะเริ่มผลัดใบสีสันสวยงามเต็มพื้นที่ต่าง ๆ และในฤดูหนาวจะมีหิมะตก เหมาะกับการเล่นสกีน้ำแข็งอีกด้วย

ก่อนเดินทางไปทัวร์เกาหลีต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เสื้อผ้าที่ตรงกับสภาพอากาศ

เมื่อคุณจะต้องเดินทางไปทัวร์เกาหลี การเตรียมเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศ เพื่อให้ร่างกายของคุณได้ปรับสภาพให้เข้ากับอากาศ เช่น ในฤดูร้อนควรเตรียมเสื้อผ้าที่บาง ใส่สบาย พกร่มกันฝน หากไปเที่ยวในฤดูหนาว ก็ควรเตรียมเสื้อแขนยาว กางเกงขายาว เสื้อกันหนาว ถุงมือและถุงเท้า อาจมีการนำ Hot Pack ไปใช้ด้วย

ศึกษาข้อมูลของสถานที่ต่าง ๆ

ก่อนที่คุณจะทัวร์เกาหลี คุณควรจะศึกษาข้อมูลของที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เพื่อให้คุณสามารถที่จะทำความรู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีคร่าว ๆ ก่อนที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวตามที่คุณได้เลือกไว้นั่นเอง รับรองว่ายิ่งอ่านก็ยิ่งสนใจและอยากไปทัวร์เกาหลีมากขึ้นแน่นอน

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์เกาหลี

เมื่อเตรียมพร้อมกันเรียบร้อยแล้ว เราก็ขอแนะนำเมืองหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในเกาหลี เพื่อให้คุณสามารถท่องเที่ยวได้อย่างคุ้มค่า ไปกับหลากหลายสถานที่ ที่มีหลากหลายแนวต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นการชมธรรมชาติ ช้อปปิ้ง หรือทันสมัย ก็มีให้ครบ

1. ทัวร์เกาหลีเกาะเชจู

ถ้าคุณต้องการไปเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ มีความสวยงาม ต้องมาที่ “อุทยานแห่งชาติฮัลลาซาน” เลย เพราะที่นี่เต็มไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ที่บานอยู่บนภูเขา ซี่งถ้าหากคุณเดินทางมา ทัวร์เกาหลีเกาะเชจู ในฤดูใบไม้ผลิ ก็จะได้สัมผัสกับอากาศเย็น ๆ และดอกไม้ที่ผลิบาน บรรยากาศดีด้วย

ทัวร์เกาหลีเกาะเชจู แบบจัดเต็ม สัมผัสบรรยากาศสุดฟิน

2. ทัวร์เกาหลีปูซาน

หากเดินทางมา ทัวร์เกาหลีปูซาน ต้องมาที่ “หมู่บ้านคัมชอน“ เลย เพราะที่หมู่บ้านนี้มีความสวยงามของอาคารบ้านเรือน ที่เรียกได้ว่าเป็นผลงานทางศิลปะที่ดีเยี่ยมเลยทีเดียว เพราะเดิมหมู่บ้านนี้เคยทรุดโทรม ภายหลังมีจิตรกรและศิลปินมาช่วยกันตกแต่งให้สวยงาม จนทำให้บ้านทุกหลังมีสีสันหลากหลาย และมีโทนสีแบบพาสเทลดูสดใสมากขึ้นด้วย

เที่ยวหมู่บ้านคัมชอน ไปกับการทัวร์เกาหลีปูซานชมความสยงามของหมู่บ้านอันงดงามเกินคำบรรยาย

3. ทัวร์เกาหลีโซล

สำหรับการท่องเที่ยว ทัวร์เกาหลีโซล มีสถานที่ที่น่าสนใจและมีชื่อเสียงอยู่ไม่น้อย เราจะยกตัวอย่างสถานที่ที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไป เช่น “โซลทาวเวอร์” สถานที่สุดฮิตที่คนมีคู่ต้องมา ! เพราะนอกจากจะได้ชมวิวที่สูงของเมืองแล้ว ก็ยังนิยมมาคล้องกุญแจคู่กันอีกด้วย อีกที่หนึ่งก็คือ “สวนกุหลาบ LED” ซึ่งเป็นดอกกุหลาบปลอมที่นำมาติดไฟ เหมาะกับการมาเดินกลางคืน และเหมาะกับการถ่ายรูปสวย ๆ มากเลยทีเดียว

เมื่อมาทัวร์เกาหลีโซลพลาดไม่ได้กับการเที่ยวที่โซลทาวเวอร์

4. ทัวร์เกาหลีกังนัม

หลายคนคงรู้จักที่นี่ดี เพราะเป็นสถานที่ที่รวบรวมย่านดังมากมายให้คุณได้ช้อปปิ้งกัน โดยมีย่านชองดัมดง และย่านอัพกุจอง ที่ให้คุณสามารถซื้อสินค้าจากร้านค้าชั้นนำและแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีและทั่วโลกได้ ใครที่รักการช้อปต้องมา! นอกจากนี้ก็ยังมีวัดเก่าแก่อย่าง “วัดบงอึนซา” ด้วย หากมา ทัวร์เกาหลีกังนัม ก็อย่าลืมแวะมาที่นี่ด้วย

ตะลุยไหว้พระขอพรที่วัดบงอึนซาเมื่อเดินทางมาทัวร์เกาหลีกังนัม

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวจากประเทศเกาหลี สถานที่ที่เราแนะนำก็เป็นเพียงแค่บางส่วนที่ได้รับความนิยม ยังมีสถานที่อีกหลากหลายที่ ที่รอให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่แปลกใหม่ แต่ถ้าหากว่าคุณไม่สามารถเดินทางเองได้ ไม่เคยเดินทางไปต่างประเทศด้วยตนเอง หรือไม่ต้องการจองตั๋วเครื่องบินและจองที่พักในต่างประเทศ คุณก็สามารถเดินทางไปเกาหลีได้ง่าย ๆ เพียงแค่คุณใช้บริการจากบริษัท ทัวร์เกาหลี โดยคุณสามารถเลือกซื้อ แพคเกจทัวร์เกาหลีได้ในราคาหลักหมื่นจนถึงหลักแสน เลือกโปรแกรมทัวร์เกาหลีที่คุณต้องการกันได้ตามที่คุณพอใจ รับรองว่าสะดวกกว่า ราคาถูกกว่าเดินทางไปเที่ยวเองอย่างแน่นอน 100%