ผลการค้นหา

ทัวร์รัสเซีย

คัดสรรมาแบบเน้น ๆ แพคเกจ ทัวร์รัสเซีย 2562 - 2019 คุณภาพสูง ที่มาพร้อมกับการบริการที่ดี โปรแกรมทัวร์รัสเซีย 5 ดาว พาท่องเที่ยวประเทศที่มีพื้นที่ใหญ่สุดในโลกอย่างประเทศรัสเซีย ทัวร์รัสเซียแสงเหนือชมความงดงามของออโรร่า ทัวร์มอสโคว์ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ดูสุนัขลากเลื่อน และพลาดไม่ได้กับความงดงามของสถาปัตยกรรมสุดตระการตร ถ้าไม่รู้จะทัวร์รัสเซียบริษัทไหนดี 360 World Tour นั้นตอบโจทย์อย่างแน่นอน ทัวร์รัสเซีย ราคาถูก กว่าเดินทางไปเองแบบส่วนตัว 100%

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์รัสเซีย 186 พีเรียด จาก 22 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์รัสเซีย มอสโคว์ ซากอร์ส [เลสโก หนูน้อยหิมะขาว] (ZDME07)

ทัวร์โค๊ด 360W192942
เที่ยวมอสโคว์ ครบ คุ้ม เช็คอินเก๋ๆทุกซอกมุม ทุกสถานที่ไฮไลท์ ชมความงามพระราชวังซาริซิน่า เที่ยวสวนสาธารณะใหญ่ที่สุดในรัสเซีย VDNKH ชมความงามของโบสถ์อัสสัมชัญเมืองซากอร์ส ถ่ายรูปชิคชิค สวนซายาร์ดเย และ สวนโคโลเมนสโกเย ช้อปปิ้งจุใจ เบเลเย่ดาร์ชา เอ้าเลท ห้างยูโรเปียนมอลล์ รับฟรี !! ตุ๊กตาแม่ลูกดก
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Etihad Airways
6วัน 3คืน / เริ่มเพียง 27,999 บ.

ทัวร์รัสเซีย มอสโคว ซากอร์ส นิวเยรูซาเรม [เลทส์โก คุณชายสีลูกกวาด EP.2] (ZDME19)

ทัวร์โค๊ด 360W200006
เที่ยวมอสโคว์แบบครบคุ้ม ทุกซอกมุม ไม่พลาดทุกจุดไฮไลท์ ชมต้นกำเนิดโบสถ์อัสสัมชัญเมืองซากอร์ส สุดอลังการกับโบสถ์นิวเยรูซาเรม ถ่ายรูปเก๋เก๋ บนสะพานสูง ณ สวนซายาร์ดเยริมแม่น้ำมอสควา แวะเที่ยวชมความยิ่งใหญ่ ของประตูแห่งชัยชนะ และ สวนวิคตอรี่
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Etihad Airways
6วัน 3คืน / เริ่มเพียง 27,999 บ.

ทัวร์รัสเซีย มอสโคว์ ซาร์กอร์ส ซุปตาร์..มอสโคว์ GO ON! (TGDME01)

ทัวร์โค๊ด 360W193179
ทัวร์รัสเซีย มอสโคว์ ซาร์กอร์ส 5 วัน3คืน ชาร์กอร์ส พระราชวังเครมลิน วิหารเซนต์บาซิล ช้อปปิ้งตลาดอิสมายโลโว่ พระราชวังซาริซิน่า พิเศษ...ชมการแสดงละครสัตว์
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 34,999 บ.

ทัวร์รัสเซีย มหัศจรรย์ Russia Super Save (BDME001-TG)

ทัวร์โค๊ด 360W193064
บินตรงการบินไทย มอสโคว เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก เซนต์บาซิล จตุรัสแดง พระราชวังเครมลิน พระราชวังฤดูร้อน พระราชวังฤดูหนาว ปีเตอร์ฮอฟ ฟาร์มฮัลกี้ นั่งรถไฟความเร็ว Sapsan
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
6วัน 4คืน / เริ่มเพียง 38,900 บ.

ทัวร์รัสเซีย มอสโคว์ ซากอร์ส เซนต์ปีเตอร์เบิร์ก [เลสโก สุดฮอตมอสเซนต์] (ZDME14)

ทัวร์โค๊ด 360W192819
บินหรูสายการบินระดับ 5 ดาว ไฟล์ทบินสวย ต่อไฟล์ทไม่เหนื่อย เข้าเมืองมอสโคว์ ออกเมืองเซนต์ปีเตอร์เบิร์ก ไม่ย้อนเส้นทาง ชมความงามและยิ่งใหญ่ของโบสถ์อัสสัมชัญแห่งเมืองซากอร์ส สนุกกับการทำ DIY ตุ๊กตาแม่ลูกดก ชมความสวยงามของน้ำพุพระราชวังปีเตอร์ฮอฟ ช้อปปิ้งชิลชิลถนนเนฟกี้ นั่งรถไฟด่วน Sapsan
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Qatar Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 39,999 บ.

ทัวร์รัสเซีย มอสโคว์ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก [เลสโก มอสเซนต์ฟีเวอร์] (ZDME16)

ทัวร์โค๊ด 360W192958
เปิดประสบการณ์ใหม่ รถไฟตู้นอน มอสโคว์ - เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ชมสวน VDNKH ใหญ่ที่สุดในรัสเซีย ตื่นตากับพิพิธภัณฑ์อาวกาศ สนุกกับกิจกรรม DIY ตุ๊กตาแม่ลูกดก เข้าชมพระราชวังปัเตอร์ฮอฟ พิพิธภัณฑ์เฮอมิเทจ ถ่ายรูปชิคชิคสวนโคโลเมนสโกเย สวนซายาร์ดเย ช้อปปิ้งสุดมันส์ ห้างกุม ถนนเนฟสกี้ ห้างแกลเลอเรีย
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Singapore Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 39,999 บ.

ทัวร์รัสเซีย มอสโคว์ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ซุปตาร์ รักใสใส หัวใจฉึกฉึก (TGDME02)

ทัวร์โค๊ด 360W193178
ทัวร์รัสเซีย มอสโคว์ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก 7วัน5คืน บินตรงการบินไทย วิหารเซนต์บาซิล มหาวิหารเซนต์ซาเวียร์ พระราชวังเครมลิน มหาวิหารเซนต์ไอแซค โดดเด่นด้วยยอดโดมทองคำ พระราชวังฤดูหนาว นั่งรถไฟความเร็วสูง SAPSAN TRAIN
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
7วัน 5คืน / เริ่มเพียง 42,888 บ.

ทัวร์รัสเซีย มอสโคว์ เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก [เลสโก มอสเซนต์เสน่ห์หา] (ZDME17)

ทัวร์โค๊ด 360W192953
บินตรงสู่มอสโคว์ พักหรู 4 ดาว เที่ยว 2 เมืองมอสโคว์-เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก เข้าชม 3 พระราชวังไฮไลท์ ปีเตอร์ฮอฟ แคทเทอรีน เครมลิน สนุกกับกิจกรรมกับกิจกรรม DIY ตุ๊กตาแม่ลูกดก ชมบรรยากาศรถไฟความเร็วสูง Sapsan ถ่ายรูปชิคๆสวนซายาร์ดเย สะสมไมล์สูงสุด 50%
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
7วัน 5คืน / เริ่มเพียง 43,999 บ.

ทัวร์รัสเซีย มหัศจรรย์...รัสเชีย มอสโคว์-เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก (BDME01-TG)

ทัวร์โค๊ด 360W192117
สัมผัสลมหนาวที่รัสเซีย 6วัน4คืน เที่ยวสบายๆ ราคาคุ้ม เซนต์บาซิล จตุรัสแดง ปีเตอร์ฮอฟ ฟาร์มฮัสกี้ นั่งรถไฟความเร็ว Sapsan ชมละครสัตว์
เดินทางช่วง
 Thai Airways
6วัน 4คืน / เริ่มเพียง 45,900 บ.

ทัวร์รัสเซีย มหัศจรรย์ไบคาล (BBIK01-S7)

ทัวร์โค๊ด 360W193054
ชมน้ำแข็งสีคราม BLUE ICE ชมพิพิธภัณฑ์ไบคาล พิพิธภัณฑ์บ้านไม้ทอล์ทซี่ นั่งรถเลื่อนไซบีเรียน พิพิธภัณฑ์ไบคาล นั่งกระเช้า กระเช้าแบบห้อยขาCHAIR LIFT นั่งเรือ KHIVUS ท่าเรือICE FERRY นั่งรถจี๊บ UAZ เกาะโอลค์ฮอน ขดหินสามพี่น้อง แหลมโคบอย รอยแตกบลูไอซ์ กลุ่มน้าแข็งฮัมม๊อก ชมพระอาทิตย์ตกดินที่โขดหินชามาน กาะโอลค์ฮอนและเกาะโอกอย น้ำแข็งหินงอกหินย้อย เมืองอิร์คุตสค์ มหาวิหารคาซาน เขื่อนของเมืองอิร์คุตสค ช็อปปิ้ง 130 ควอร์เตอร์
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Siberian Airlines
6วัน 5คืน / เริ่มเพียง 45,900 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 22 โปรแกรม

ข้อมูลที่ต้องรู้เมื่อเดินทางไปทัวร์รัสเซีย

ถ้าอยากไปเที่ยวยุโรปแต่ขี้เกียจไปจัดการเรื่อง VISA ต้องทำอย่างไรดี ทางออกที่ดีที่สุดก็คือเลือกไปในประเทศที่ไม่ต้องใช้ VISA นั่นเอง สำหรับวันนี้คำตอบอยู่ที่การเดินทางมา ทัวร์รัสเซีย เพราะนอกจากประเทศตุรกีแล้วก็มีประเทศรัสเซียนี่เองที่สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้นานถึง 30 วันโดยไม่ต้องใช้ VISA แต่อย่างใด เอาล่ะค่ะถ้าสนใจอยากจะไปทัวร์รัสเซียกันก็มาศึกข้อมูลที่ควรรู้ของประเทศนี้กันเลยดีกว่า

1. การไปทัวร์รัสเซียไม่ต้องใช้ VISA สามารถท่องเที่ยวแบบจัดเต็มได้นานถึง 30 วัน แต่ว่าถ้าไปทัวร์รัสเซียนานกว่านี้ต้องใช้ VISA และเอกสารสำคัญในการเดินทางอื่น ๆ เพิ่มเติมด้วย

2. ไม่ว่าจะเป็นการทัวร์รัสเซีย หรือว่าเดินทางไปเที่ยวประเทศอื่น ๆ ก็ควรเก็บพาสปอร์ตเอาไว้กับตัวตลอดเวลา เพราะตำรวจรัสเซียอาจมาจะเรียกตรวจก็เป็นได้

3. ใครที่มาทัวร์รัสเซียก็อาจจะแปลกใจว่าทำไมคนรัสเซียยิ้มยากจัง ไม่เหมือนคนไทยเลยที่ยิ้มง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้วคนรัสเซียไม่ได้หยิ่งแต่อย่างใด เพียงแต่เขาไม่มีวัฒนธรรมการยิ้มให้กับคนไม่รู้จักเท่านั้นเอง

4. คนรัสเซียดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์กันเก่งมาก เพราะว่าที่นั่นอากาศหนาวเย็น จึงต้องพึ่งพาแอลกอฮอล์เพื่อให้ร่างกายอบอุ่น

5. คนรัสเซียชอบใส่เสื้อผ้าโทนมืดๆ เพราะฉะนั้นหากไม่อยากดูสะดุดตามากเกินไป แนะนำให้ใส่เสื้อผ้าโทนสีเดียวกับชาวรัสเซียเมื่อเดินทางมา ทัวร์รัสเซีย

6. การเดินทางไปทัวร์รัสเซียตามสถานที่ต่าง ๆ ในเวลากลางคืนค่อนข้างมีความน่ากังวลอยู่นิดหน่อย หากต้องการไปเที่ยวกลางคืน ควรเดินทางไปท่องเที่ยวเป็นกลุ่ม และไม่ควรกลับที่พักเกินสี่ทุ่มจะปลอดภัยกว่า

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์รัสเซีย

การไปทัวร์รัสเซียโดยเครื่องบินเฉลี่ยแล้วใช้เวลาเดินทางประมาณ 9-10 ชั่วโมง เวลาที่รัสเซีย (มอสโคว) จะช้ากว่าประเทศไทย 4 ชั่วโมง อย่างไรก็ตามประเทศรัสเซียนั้นมีพื้นที่ประเทศที่ค่อนข้างใหญ่มาก ๆ ระดับต้น ๆ ของโลก เพราะฉะนั้นเรื่องเวลาของบางเมืองก็จะแตกต่างกันออกไป

สำหรับใครที่ต้องการไปทัวร์รัสเซียด้วยความสะดวกสบาย ก็ขอแนะนำให้เลือกซื้อ แพคเกจทัวร์รัสเซีย 5 ดาวจากบริษัททัวร์ที่สนใจดูก็ได้ เพราะเราจะได้ไม่ต้องเสียเวลาวางแผนโปรแกรมทัวร์รัสเซีย ไม่ต้องยุ่งยากเรื่องจองตั๋วเครื่องบิน นอกจากนี้การเดินทางไปกับ บริษัททัวร์รัสเซีย ก็ยังสามารถท่องเที่ยวได้แบบครบครัน ไม่แพ้กับการเดินทางทัวร์รัสเซียเองแม้แต่น้อย

ฤดูกาลและสภาพอากาศของประเทศรัสเซีย

ประเทศรัสเซียมี 4 ฤดู คือ ฤดูร้อน (มิถุนายน-สิงหาคม) ฤดูใบไม้ร่วง (กันยายน-พฤศจิกายน) ฤดูหนาว (ธันวาคม-กุมภาพันธ์) และฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม-พฤษภาคม) ช่วง High Season ที่เหมาะจะมาทัวร์รัสเซีย คือฤดูร้อน เพราะอากาศจะไม่ร้อนหรือหนาวเกินไป อยู่ที่ประมาณ 25-30 องศา เหมาะสำหรับการเดินทางมาทัวร์รัสเซียมาก ๆ

ส่วนฤดูอื่น ๆ อากาศจะเริ่มหนาวแล้วสำหรับคนไทย และจะหนาวแบบสุดขั้วในช่วงฤดูหนาว เพราะรัสเซียเป็นประเทศที่อยู่ใกล้ขั้วโลกเหนือมาก ดังนั้นนั้นจึงได้รับอิทธิพลความหนาวเย็นมาแบบเต็ม ๆ แต่ว่าถ้าใครชอบเที่ยวแบบอากาศหนาวๆ ดูหิมะ ปั้นสโนว์แมน เล่นสกี ก็ขอแนะนำเลยว่าให้มาทัวร์รัสเซียในช่วงนี้เลยค่ะ ที่สำคัญคือเป็นช่วงที่ห้องพัก และสินค้ามีราคาถูก เพราะเป็นช่วง Grand Sale โดยเฉพาะสินค้าแบรนด์เนมก็มีลดราคากับเขาด้วยเหมือนกัน การมาทัวร์รัสเซียในช่วงนี้เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการเที่ยว ช็อป แบบสุด ๆ

ก่อนเดินทางไป ทัวร์รัสเซีย ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

1. ควรมีการเตรียมเสื้อผ้าที่เหมาะสมสำหรับไป ทัวร์รัสเซีย หากเดินทางไปเที่ยวฤดูร้อนอากาศอาจจะไม่หนาวเย็นมาก แต่นักท่องเที่ยวจะเยอะมากเพราะเป็น High Season ดังนั้นหากเลือกไปทัวร์รัสเซียในช่วงฤดูอื่นอย่าลืมจัดเตรียมเสื้อผ้าที่เหมาะกับสภาพอากาศไปด้วยล่ะ

2. การขับรถเองเมื่อไปทัวร์รัสเซียค่อนข้างอันตราย เพราะระบบการเดินรถ และระบบจราจรที่นี่ค่อนข้างแย่ติดอันดับโลกเลยทีเดียว เราเป็นนักท่องเที่ยวย่อมไม่ชินทาง บางทีการเช่ารถพร้อมคนขับอาจปลอดภัยมากกว่า แต่ถ้าอยากจะขับเองก็อย่าลืมพกแผนที่หรือ GPS ติดตัวตลอดเวลาด้วย

3. ประเทศรัสเซียใช้ปลั๊กหัวกลมแบบ 2 ขา ดังนั้นอย่าลืมพกตัวแปลงปลั๊กไฟติดตัวไปด้วยเมื่อมาทัวร์รัสเซีย

4. ถึงแม้ที่พักในรัสเซียส่วนใหญ่จะมีไวไฟ แต่จะดีกว่าถ้าซื้อซิมการ์ดโทรศัพท์เอาไว้ เพราะบางครั้งอาจเกิดเหตุฉุกเฉินได้ ซิมการ์ดสามารถหาซื้อได้ที่สนามบิน และจะต้องใช้พาสปอร์ตในการซื้อด้วย

5. ค่าครองชีพที่ประเทศรัสเซียสูงมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก เพราะฉะนั้นควรพกบัตรเครดิต หรือบัตรกดเงินสดที่ใช้ในประเทศรัสเซียได้ไปด้วย สำหรับเงินสดนั้นไม่ควรพกติดตัวเยอะเกินไปเมื่อมาทัวร์รัสเซีย เพราะอาจจะทำให้เกิดอันตรายได้

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์รัสเซีย

ทัวร์รัสเซียมอสโคว์

มอสโคว์ (Moscow) นั้นเป็นเมืองหลวงของประเทศรัสเซีย จึงกลายเป็นแลนมาร์คสำคัญของประเทศไม่ว่าใครก็ตามที่มาทัวร์รัสเซียจะต้องมาเยือนที่นี่ให้ได้ นอกจากนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวให้เลือกไปเยือนมากมาย เช่น จัตุรัสแห่งประวัติศาสตร์อย่างจัตุรัสแดง วิหารเซนต์บาซิล วิหารเซนต์ซาเวียร์ พระราชวังเครมลิน พระราชวังคุสโกโว อนุสรณ์สถานเลนินอดีตผู้นำของรัสเซีย ฯลฯ

นอกจากนี้ยังมีโรงละคร และโรงบัลเลต์อีกหลายโรง อาคารสถานที่ในเมืองนี้ก็สวยงามเป็นเอกลักษณ์ ทั้งยังมีการจัดการพื้นที่สีเขียวได้ดีมาก เรียกได้ว่าถึงจะเป็นเมืองหลวงแต่ก็ยังเต็มไปด้วยต้นไม้เลยทีเดียว

เที่ยวมหาวิหาร St.Basil Cathedral ไปกับทัวร์รัสเซียมอสโคว์

ทัวร์รัสเซียเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก

เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก (St.Petersburg) เป็นเมืองที่ใหญ่รองเป็นอันดับสองจากมอสโคว์ ที่เมืองนี้เรียกได้ว่าเป็นแหล่งรวมศิลปะ วัฒนธรรม ไม่ต่างจากเมืองแรกเลย แถมยังมีพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง The Hermitage วิหารโบราณเซนต์ไอแซค วิหารซาเวียร์ พระราชวังสไตล์บาโรค พระราชวังเมนชิกอฟ และพิพิธภัณฑ์อื่น ๆ อีก 2-3 แห่ง ใครก็ตามที่ชื่นชอบในงานศิลปะ หรือต้องการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ การเดินทางมา ทัวร์รัสเซียเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก นั้นถือว่าตอบโจทย์ความต้องการอย่างมาก ๆ

เมื่อเดินทางมาทัวร์รัสเซีย ห้ามพลาดการทัวร์รัสเซียที่เซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก

ทัวร์รัสเซีย Karalia

Karalia เป็นเมืองที่อยู่ติดกับชายแดนฟินแลนด์ มีทะเลสาบมากมายกว่า 60,000 แห่ง เมืองนี้แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม ไม่ว่าจะภูเขา ลำธาร ป่าไม้ นอกจากนี้ยังเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีวัฒนธรรมฟินแลนด์โบราณผสมอยู่ เรียกว่าเป็นเมืองสองวัฒนธรรมเลยทีเดียว การมาทัวร์รัสเซียเมืองนี้เหมาะมากสำหรับนักท่องเที่ยวสายธรรมชาติที่ต้องการมาพักผ่อนหย่อนใจ เรียกได้ว่าเป็นแหล่งชาร์จพลังงานชีวิตชั้นดีเลยทีเดียว

เที่ยวแนวธรรมชาติเมื่อไปทัวร์รัสเซีย Karelia รับรองง่าบรรยากาศดีงามสุด ๆ

ทัวร์รัสเซีย Kazan

Kazan เป็นเมืองโบราณอายุกว่า 1,000 ปีของประเทศรัสเซีย ปัจจุบันเป็นเมืองที่โดดเด่นเรื่องการท่องเที่ยวทางกีฬาอย่างมาก สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปทัวร์รัสเซียมีอยู่หลายแห่งด้วยกัน เช่น พิพิธภัณฑ์วิถีชีวิตโซเวียต คาซานเครมลิน บาวแมนสตรีท ฯลฯ

เดินทางไปทัวร์รัสเซีย Kazan ชมความงามรอบเมืองเก่าด้วยบรรยากาศสุดพิเศษ

ทัวร์รัสเซีย Sochi

เมืองนี้โดดเด่นในเรื่องการเป็นเมืองสกีรีสอร์ทชั้นนำของประเทศรัสเซีย มีความสวยงามผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ และความเจริญตามแบบฉบับโลกยุคใหม่ ถ้ามาทัวร์รัสเซียแล้วตั้งใจมาเที่ยวที่นี่รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะว่ามีสถานท่องเที่ยวหลากหลายไม่ต่างจากเมืองใหญ่เมืองอื่นของรัสเซียเลยแม้แต่น้อย เช่น ป้อมโบราณก็อดริก คฤหาสน์ฤดูร้อนของสตาลิน พิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ ทั้งสัตว์ และศิลปะ นอกจากสถานที่ดังกล่าวข้างต้นแล้วที่นี่ยังเคยเป็นเจ้าภาพจัดกีฬาโอลิมปิคฤดูหนาวปี 2014 มาก่อนด้วย

เมื่อเดินทางไปทัวร์รัสเซีย Sochi พลาดไม่ได้กับการไปเที่ยวที่ท่าเรือโซชี

ทัวร์รัสเซีย Yekaterinburg

Yekaterinburg เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ระหว่างพรมแดนยุโรปกับเอเชีย มีความเก่าแก่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน ดูได้จากอนุสรณ์สถานเก่าแก่ของโซเวียตที่ปรากฏอยู่พื้นที่ อีกทั้งยังมีพิพิธภัณฑ์และห้องสมุดอีกนับสิบ เรียกได้ว่าเป็นเมืองศูนย์กลางวัฒนธรรมของเอเชียกันเลยทีเดียว เหมาะมากสำหรับผู้ต้องการมาทัวร์รัสเซียเพื่อศึกษาเรื่องประวัติศาสตร์แห่งประเทศรัสเซีย

ทัวร์รัสเซีย Yekaterinburg เพื่อเรียนรู้ประวัติศาสตร์อันน่าสนใจของประเทศรัสเซีย

ทัวร์รัสเซีย Suzdal

Suzdal เป็นอีกหนึ่งเมืองเก่าแก่ในยุโรปที่ยังคงความเป็นโบราณเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็นปราสาท โบสถ์ หอคอย อนุสรณ์สถานต่าง ๆ ก็ยังคงอยู่เหมือนเดิมแทบจะเหมือนกับหยุดเวลาเอาไว้ เพราะฉะนั้นการไปทัวร์รัสเซียแล้วมาเที่ยวที่นี่จึงไม่ต่างอะไรไปกับการย้อนเวลากลับเข้าไปหาอดีตเลย เพราะใครก็ตามที่มาทัวร์รัสเซียที่นี่จะได้สัมผัสทั้งความงามของเมืองโบราณ วิถีชีวิตเรียบง่ายดั้งเดิม  ร้านค้า ร้านอาหาร ตลาดสดที่เป็นแบบเก่าทั้งหมด ปัจจุบันนี้ยังมีรถม้าให้บริการอยู่ด้วยนะ ถ้าชอบเที่ยวแบบวินเทจ ๆ แล้วมาเที่ยวที่เมืองนี้ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

หากอยากสัมผัสที่เที่ยวที่มีโบสถ์ วิหารแบบจัดเต็ม พลาดไม่ได้กับการมาทัวร์รัสเซีย Suzdal

การมาเที่ยวรัสเซียนับว่าเป็นประเทศที่เที่ยวได้สบาย ๆ แบบไม่ต้องง้อ VISA แถมยังมีสถานที่ท่องเที่ยวเที่ยวเยอะ มีให้เลือกหลากหลายแนวตามที่ต้องการ เช่น แนวธรรมชาติ แนวผจญภัย แนวประวัติศาสตร์ แนวศิลปะ ฯลฯ  อากาศประเทศนี้ก็ดี๊ดีถึงแม้จะหนาวไปหน่อยในฤดูหนาวก็ตาม แต่ก็นับว่าเป็นประเทศที่น่าสนใจมาก ๆ ใครอยากไป ทัวร์รัสเซีย แล้วยังรู้สึกลังเลอยู่รีบไปเลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน