ผลการค้นหา

ทัวร์ไต้หวัน

บริการคัดสรรแพคเกจ ทัวร์ไต้หวัน 2562 - 2563 คุณภาพสูง พาคุณเดินทางท่องเที่ยวไต้หวันตลอดทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นทัวร์ไต้หวันปีใหม่ สงกรานต์ ตรุษจีน ฯลฯ โปรแกรมพาท่องเที่ยว กิน ช็อป จัดเต็มตลอดทริปการเดินทาง หากไม่รู้ว่าควรที่จะไป ทัวร์ไต้หวัน ที่ไหนดี 360 World Tour นั้นจะตอบโจทย์อย่างแน่นอน พร้อมรับความคุ้มค่าแบบจุใจตลอดทริปเดินทาง 3 วัน 2 คืน 4 วัน 3 คืน ทัวร์ไต้หวัน ราคาถูก บริการดีระดับ 5 ดาว ห้ามพลาดเด็ดขาด ! ประหยัดเงินกว่าเดินทางไปเองแบบส่วนตัวแน่นอน 100%

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์ไต้หวัน 419 พีเรียด จาก 33 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์ไต้หวัน เซลฟี่..ไทเป ทะเลสาบสุริยัน จันทรา 4วัน2คืน

ทัวร์โค๊ด 360W192331
แพคเกจ ทัวร์ไต้หวัน ทะเลสาบสุริยัน จันทรา วัดเหวินหวู่ หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น เย๋หลิ่ว ตึกไทเป 101 ซื่อหลินไนท์มาร์เก็ต ถ้ายังไม่รู้จะไปซื้อทัวร์ใต้หวัน ที่ไหนดีละก็ ต้องที่นี่ สั่งจองเลย
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Nok Scoot
4วัน 2คืน / เริ่มเพียง 10,888 บ.

ทัวร์ไต้หวัน หวานหวาน ทะเลสาบสุริยัน จันทรา ตั้นสุ่ย 5วัน3คืน

ทัวร์โค๊ด 360W192329
ทัวร์ใต้หวัน ตึกไทเป101 วัดหลงซาน วัดเทียนหยวน สะพานแห่งความรักตั้นสุ่ย ล่องเรือทะเลสาบสุริยันจันทรา ตลาดปลา อนุสรณ์เจียงไคเช็ค ช้อปปิ้งซีเหมินติง ฝงเจี่ยไนท์มาร์เก็ต ตลาดคนเดินตั้นสุ่ย
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Nok Scoot
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 12,888 บ.

ทัวร์ไต้หวัน หนานโถว ไทจง ไทเป [เลสโก สละโสดตัวแม่] (ZTPE05)

ทัวร์โค๊ด 360W192820
ไหว้พระ ขอพร ขอคู่ 3 วัดดังของไต้หวัน ที่คนโสดต้องห้ามพลาด! ล่องเรือทะเลสาบสุริยัน จันทรา ถ่ายรูปสุดชิคหมู่บ้านสายรุ้งช้อปปิ้งจัดเต็มตลาดไนท์มาร์เก็ต หมู่บ้านสือเฟิ่น ผิงซี หมู่บ้านจิ่วเฟิ่น อุทยานเเห่งชาติเย่หลิ่ว ไทเป101 อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ค ฟงเจี่ยไนท์มาร์เก็ต ซื่อหลินไนท์มาร์เก็ต ซีเหมินติง
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Nok Scoot
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 13,878 บ.

ทัวร์ไต้หวัน หนานโถว ไทจง ไทเป [เลสโก จุใจตัวพ่อ] (ZTPE41)

ทัวร์โค๊ด 360W192873
เที่ยวไต้หวันแบบจุใจ ถ่ายรูปเก๋ๆ กับสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต เช็คอินทุกไฮไลท์ไม่หลุดเทรนด์ ช้อปปิ้งเพลินตลาดดังไนท์มาร์เก็ต ไต้หวัน หนานโถว ไทจง ไทเป ทะเลสาบสุริยัน-จันทรา วัดพระถังซัมจั๋ง วัดเหวิ่นหวู่ หมู่บ้านสายรุ้ง ฟงเจี่ยไนท์มาร์เก็ต อุทยานแห่งชาติเย่หลิ่ว หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น หมู่บ้านโบราณสือเฟิ่น ผิงซี ปล่อยโคมขงหมิง ตลาดปลาไทเป อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ค หมู่บ้านทหารโบราณไต้หวัน ตึกไทเป-101 ซีเหมินติง
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Lion Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 13,878 บ.

ทัวร์ไต้หวัน ซุปตาร์...ปะ ป่ะ ป๊า ป๋า ภาค 2 (VZRMQ01)

ทัวร์โค๊ด 360W190493
สัมผัสการบริการสุดพิเศษบินตรงสู่ไทจง ด้วยสายการบินเวียดเจ็ทแอร์ ล่องเรือทะเลสาบสุริยันจันทรา ตื่นตากับหมูบ้านสายรุ้ง อัศจรรย์ความงดงามของธรรมชาติ ณ อุทยานเหย่หลิ่ว เมืองไทเป อนุสรณ์สถานเจียงไคเชก ถ่ายรูปคู่แลนด์มาร์คไต้หวัน ณ ตึกไทเป 101 ชิม ช้อป ชิว ณ ตลาดฟ่งเจี่ย , ตลาดซีเหมินติง และตลาดซื่อหลิน
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 13,888 บ.

ทัวร์ไต้หวัน TAIWAN SAKURA ไทเป ไทจง เหย่หลิ๋ว จิ่วเฟิ่น ทะเลสาบสุริยันจันทรา (XW-T42)

ทัวร์โค๊ด 360W193205
ล่องเรือทะเลสาบสุริยันจันทรา ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ ไหว้พระ ขอพร เทพเจ้า ณ วัดเหวินหวู่ วัดพระถังซัมจั๋ง เที่ยวหมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิ่น อุทยานเหย่หลิ๋ว กรุงไทเป ถ่ายรูปเซลฟี่กับ ตึก 101 ชมซากุระที่สวยของไต้หวันที่วัดเทียนหยวน อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ค วัดหลงซาน ช้อปปิ้งสุดฟิน ฟงเจี่ยไนท์มาร์เก็ต ซีเหมินติง ซือหลินไนท์มาร์เก็ต
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Nok Scoot
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 13,888 บ.

ทัวร์ไต้หวัน มหัศจรรย์..ไทจง บินคุ้ม เที่ยวคุ้ม (BTPE006-VZ)

ทัวร์โค๊ด 360WBTPE006VZ
เที่ยวไต้หวัน หมู่บ้านสายรุ้ง มิฮายาร่าไอศกรีม ล่องเรือสุริยันจันทรา วัดเสวียนกวง วัดเหวินหวู่ ตึกไทเป 101 ตลาดปลาไทเป อุทยานแห่งชาติเย๋หลิ่ว ถนนโบราณจิ่วเฟิ่น อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ค
ไถจงไนท์มาเก็ต ซีเหมินติง
อาหารทะเลสไตล์จีน, ปลาประธานาธิบดี
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 13,900 บ.

ทัวร์ไต้หวัน มหัศจรรย์..TAIPEI (BTPE02-SL)

ทัวร์โค๊ด 360W191504
สุดยอดโปรแกรมทัวร์ใต้หวัน ที่จะพาคุณไปเยี่ยมชม ดินแดนมหัศจรรย์ อย่าง ไถจง บ้านสายรุ้ง ล่องเรือทะเลสาบสุริยันจันทรา วัดพระถังซำจั๋ง วัดเหวินหวู่ อนุสรณ์สถานเจียงไคเช็ค ตึก ไทเป 101 (ไม่รวมบัตรขึ้นตึก) พร้อมพาไปเจอแหล่งธรรมชาติอย่าง อุทยานเย๋หลิ่ว หมู่บ้านโบราณจิ่วเฟิน ปล่อยโคมลอยกระดาษที่ทางรถไฟสายเก่าผิงซี ตลาดปลา ทัวร์ไต้หวัน ราคาถูก และดีที่สุดในปี 2562
ไถจงไนท์มาเก็ต, ซีเหมินติง
บุฟเฟต์ชาบูหม้อไฟไต้หวัน, เมนูเสี่ยวหลงเปาม เมนูอาหารทะเลซีฟู๊ด
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Lion Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 13,900 บ.

ทัวร์ไต้หวัน อาลีซาน อาบน้ำแร่ ซุปตาร์… ทะลุมาเลย อิอิ (CITPE01)

ทัวร์โค๊ด 360W192254
นั่งรถไฟโบราณ ชมอุทยานอาหลีซาน ทะเลสาบสุริยันจันทรา วัดพระถังซัมจั่ง วัดเหวินหวู่ เมืองโบราณจิ่วเฟิ่น อุทยานเหย่หลิ่ว อุทยานเจียงไคเชก มิซุยเอาทเลท ตึกไทเป 101 ตลาดฟ่งเจี่ย ตลาดซีเหมินติง แช่น้ำแร่ในห้องส่วนตัว แบบ Private Hot Spring
4 ดาว
เดินทางช่วง
 China Airlines
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 14,888 บ.

ทัวร์ไต้หวัน มหัศจรรย์..TAIPEI เที่ยว 2 อุทยาน (BTPE03-SL)

ทัวร์โค๊ด 360W191505
ไต้หวัน หนานโถว ล่องเรือทะเลสาบสุริยันจันทรา วัดพระถังซำจั๋ง วัดเหวินหวู่ เจียอี้ อุทยานอาลีซาน นั่งรถไฟโบราณชมสวนสนพันปี อุทยานเย๋หลิ่ว อนุสรณ์สถาน เจียงไคเช็ค ถ่ายรูปกับตึกไทเป 101
ฟ่งเจี๋ยไนท์มาเก็ต, ซีเหมินติง
เมนูสเต๊กจานร้อน, เมนูอาหารทะเลซีฟู๊ด
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Lion Air
5วัน 3คืน / เริ่มเพียง 14,900 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 33 โปรแกรม

ทัวร์ไต้หวัน แบบครบครันตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ประเทศไต้หวัน เป็นประเทศที่เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงอย่างมาก และถือได้ว่าเป็นอีกประเทศหนึ่งที่น่าเดินทางไปท่องเที่ยวไม่แพ้ประเทศอื่น ๆ ในเอเชีย อย่างญี่ปุ่น จีน เกาหลี เพราะที่นี่ทั้งอยู่ไม่ไกลจากประเทศของเรามากนัก มีอาหารที่น่าสนใจที่คุณต้องลอง อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณห้ามพลาดอีกมากมาย ที่นี่จึงมีความน่าสนใจและมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากด้วยนั่นเอง แต่ก่อนที่จะไป ทัวร์ไต้หวัน คุณจะต้องมีข้อมูลเกี่ยวกับประเทศไต้หวันในด้านต่าง ๆ อย่างครบถ้วน เพื่อให้การท่องเที่ยวของคุณคุ้มค่าและเที่ยวได้อย่างปลอดภัย

ระยะเวลาเดินทางที่ใช้เมื่อไป ทัวร์ไต้หวัน

ในการเดินทางไป ทัวร์ไต้หวัน หากเป็นการเดินทางโดยวางแผนส่วนตัวหรือเป็นครอบครัว ก็สามารถกำหนดระยะเวลาในการท่องเที่ยวได้ ว่าต้องการจะเข้าไปท่องเที่ยวเป็นระยะเวลากี่วันหรือกี่เดือน รวมถึงเลือกที่ท่องเที่ยวและที่พักได้ตามความชอบ แต่หากคุณท่องเที่ยวกับ “ ทัวร์ไต้หวัน ” จะกำหนดระยะเวลาในการท่องเที่ยวหรือจัดทริปให้คุณประมาณ 4 – 5 วัน

ระยะเวลาที่ต้องใช้ในการเดินทางจากประเทศไทยไปยังประเทศไต้หวันนั้น ใช้เวลา 3 – 4 ชั่วโมง ในการบิน ทั้งนี้ ความรวดเร็วในการเดินทาง ก็ขึ้นอยู่กับบริษัทสายการบินที่ให้บริการด้วย ซึ่งถือว่าเป็นระยะเวลาที่ไม่นานเลย หากเดินทางกับบริษัททัวร์ไต้หวัน ก็จะมีเจ้าหน้าที่จัดการในเรื่องการเดินทางและการท่องเที่ยวทั้งหมด ทำให้คุณไม่ต้องนั่งหาข้อมูลและจองไฟลท์การบินด้วยตนเอง สะดวกสบายและลดเวลาไปได้มากเลย

ทัวร์ไต้หวัน วัดเหวียนอู๋ โปรแกรมพาท่องเที่ยวจัดเต็มไม่อั้น

ก่อนเดินทาง ทัวร์ไต้หวัน ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เตรียมชุดที่เหมาะกับแต่ละฤดูกาล

อันดับแรก สิ่งที่จะต้องเตรียม ก็คือ ชุดหรือเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับฤดูกาลที่ต้องการเดินทางไปทัวร์ไต้หวันนั่นเอง  ฤดูต่าง ๆ ของไต้หวันก็มีสภาพอากาศที่แตกต่างกันออกไป คุณจึงควรศึกษาสภาพอากาศในแต่ละช่วงฤดู ก่อนที่คุณจะเดินทางไปกับ ทัวร์ไต้หวัน เพื่อให้ร่างกายปรับเข้ากับสภาพอากาศที่แตกต่างกันระหว่างประเทศไทยและไต้หวันนั่นเอง

ยารักษาโรค รับความเสี่ยงในการป่วยกะทันหัน

เมื่ออยู่ต่างประเทศ เรื่องโรคภัยไข้เจ็บก็เป็นเรื่องสำคัญที่ผู้เดินทางต้องใส่ใจเป็นอย่างมาก คุณจึงควรเตรียมอุปกรณ์และยารักษาโรค เช่น เครื่องมือทำความสะอาดแผล ยาพาราเซตามอล ยาทาภายนอก นอกจากอุปกรณ์พื้นฐานที่มีความจำเป็นแล้ว หากคุณมีโรคประจำตัว ก็อย่าลืมที่จะพกยาบรรเทาอาการโรคเหล่านั้นด้วย

– กล้องถ่ายรูป

มาเที่ยวที่ต่างประเทศกันทั้งที สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลย ก็คือ กล้องถ่ายรูปและวีดิโอนั่นเอง เพราะที่ไต้หวันนั้นมีทิวทัศน์ที่สวยงามเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ทั้งภูเขาลูกใหญ่ที่ดูเขียวชอุ่มในเมืองต่าง ๆ อีกทั้งในแต่ละฤดู ก็จะมีความสวยงามและพิเศษแตกต่างกันออกไป แล้วแบบนี้จะไม่พกกล้องถ่ายรูปไปบันทึกความทรงจำแสนพิเศษกันได้อย่างไร จริงไหมคะ ?

เมืองสุดฮิตที่ต้องไปเที่ยวเมื่อไปทัวร์ไต้หวัน

เถาหยวน

ที่เมืองเถาหยวนนั้น เป็นเมืองที่คุณควรมา ทัวร์ไต้หวัน ในฤดูใบไม้ผลิมากเลยทีเดียว เพราะเต็มไปด้วยต้นไม้ต่าง ๆ และสวนดอกไม้ที่ออกดอกสวยงามให้ชื่นชมกันด้วย ใครที่ชื่นชอบธรรมชาติควรเดินทางมาเที่ยวที่นี่เลย นอกจากนี้ยังมีแหล่งซื้อสินค้าแฟชั่นมากมาย ซึ่งเป็นยี่ห้อที่กำลังเป็นที่นิยมด้วย ขาช็อปห้ามพลาดเด็ดขาด

ท่องเที่ยว ทัวร์ไต้หวัน เถาหยวน

เกาสง    

สำหรับเมืองนี้ สิ่งที่มีความโดดเด่น มักจะเป็นการชมธรรมชาติรอบ ๆ แม่น้ำ ซึ่งแน่นอนว่าเต็มไปด้วยความสดชื่น บรรยากาศดี สามารถนั่งเรือข้ามฟากได้ ในตอนกลางคืนจะมีการตกแต่งด้วยแสงไฟสีต่าง ๆ ทำให้ดูสว่างและโดดเด่น เพิ่มสีสันให้กับเมืองได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว บรรยากาศโรแมนติก เหมาะกับการมาท่องเที่ยวทัวร์ไต้หวันกับคู่รักแบบสุด ๆ

สัมผัสประสบการณ์ทัวร์ไต้หวันที่เกาสง กิน ช็อป เที่ยว จัดเต็ม

สถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเมื่อทัวร์ไต้หวัน

วัดหลงซาน

ต้องบอกเลยว่า นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักวัดชื่อดังแห่งนี้แน่นอน เพราะวัดหลงซาน เป็นวัดที่มีชื่อเสียงในเรื่องเครื่องรางอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเครื่องรางส่งเสริมการงาน การเงิน หรือความรักก็ตาม รวมทั้งยังมีการปลุกเสกเครื่องรางยอดนิยมอย่าง “ด้ายแดง” เช่นกัน นอกจากจะเลือกซื้อเครื่องรางกันตามสะดวกได้แล้ว คุณยังสามารถมาทัวร์ไต้หวันเพื่อสักการะเทพเจ้าต่าง ๆ ภายในวัดอีกด้วย หากว่าคุณชื่นชอบในเรื่องเครื่องราง ของขลัง ถ้าคุณมีโอกาสมา ทัวร์ไต้หวัน ต้องเดินทางมาที่นี่เลย

ทัวร์ไต้หวัน ไหว้พระขอพรวัดหลงซาน

ตลาดกลางคืนซื่อหลิน

โดยปกติแล้วคนไทยเรามักจะจับจ่ายใช้สอย ซื้อของในช่วงเวลากลางวันจนถึงช่วงเย็น แต่หากมาทัวร์ไต้หวัน อีกสถานที่ที่พลาดไม่ได้เลย ก็คือ “ตลาดกลางคืนซื่อหลิน” นั่นเอง  ซึ่งตลาดนี้จะมีความคึกคักมากเลยทีเดียว สินค้าที่ขายก็มีให้คุณได้เลือกอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารต่าง ๆ หรือร้านประเภทอื่น อย่างร้านขายของฝาก ของที่ระลึก ถึงแม้ว่าจะได้ชื่อว่าเป็นตลาดกลางคืน แต่ที่นี่ก็เริ่มเปิดขายกันตั้งแต่ 16.00 น. จนถึงเที่ยงคืนกันเลย ใครเป็นนักท่องเที่ยวสายช็อป ก็อย่าลืมแวะมาที่นี่นะคะ

กิน ช็อป เที่ยวจัดเต็มไปกับการทัวร์ไต้หวันที่ตลาดกลางคืนซื่อหลิน

ประเทศไต้หวันนั้นเป็นอีกประเทศที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว แถมยังมีนักท่องเที่ยวที่เดินทางมา ทัวร์ไต้หวัน จากทั่วมุมโลก สถานที่ท่องเที่ยวในแต่ละฤดูก็มีความสวยงาม รายล้อมด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เทศกาลต่าง ๆ ที่สร้างความประทับใจพร้อมความสนุกสนาน บันเทิง หรือจะเป็นอาหารเลิศรสที่มีชื่อเสียงโด่งดังไกลไปทั่วโลก ถือว่าเป็นประเทศที่เหมาะสำหรับการมาท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ที่นี่ยังมีอะไรรอให้คุณเข้าไปค้นหาอีกมากมายเลยทีเดียว