ผลการค้นหา

ทัวร์เวียดนาม

ขอแนะนำแพคเกจ ทัวร์เวียดนาม 2562 คุณภาพที่จะพาท่านเดินทางสู่ประเทศเวียดนามเพื่อสัมผัสความงดงามของประเพณีต่าง ๆ โปรแกรมทัวร์เวียดนามเหนือ ทัวร์เวียดนามกลาง ทัวร์เวียดนามใต้ เยี่ยมชมสถานที่สุฮิตมากมาย เช่น ซาปา ดานัง ดาลัด บานาฮิลล์ สามารถเดินทางมาทัวร์เวียดนามได้ตลอดทุกเทศกาล เช่น ปีใหม่ สงกรานต์ ตรุษจีน วันแม่ ฯลฯ หากมองหาทัวร์เวียดนามที่พากิน ช็อป เที่ยวจัดเต็มตลอดทริปการเดินทาง ต้อง 360 World Tour ทัวร์เวียดนาม คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับการบริการที่ดีที่สุด แถมราคาถูก ประหยัดเงินกว่าการเดินทางไปแบบกรุ๊ปส่วนตัว 100%

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์เวียดนาม 1561 พีเรียด จาก 84 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์เวียดนามใต้ ดาลัด-มุยเน่ [เลสโก ดาลัดบานฉ่ำ EP.2] (ZSGN09)

ทัวร์โค๊ด 360W192912
เวียดนามใต้ครั้งเดียวเที่ยว 2 บรรยากาศ สัมผัสอากาศเย็นสบายท่ามกลางเมกแมกเมืองหนาว ชมทุ่งสวนไฮเดรนเยีย บันไดสวรรค์ นั่งโลเลอร์โคสเตอร์ชมน้ำตก นั่งกระเช้าไฟฟ้าชมเมืองดาลัด นั่งรถจิ๊บตะลุยทะเลทรายมุยเน่ รวมค่ารถจิ๊บแล้ว !!
5 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 7,999 บ.

ทัวร์เวียดนาม มหัศจรรย์....DALAT (BVN01-VZ)

ทัวร์โค๊ด 360WBVN01VZ
ทัวร์เวียดนาม 3 วัน 2 คืน ที่คิดว่าสักครั้งหนึ่งในชีวิตจะต้องไป พร้อม สัมผัสเมืองสุดโรแมนติกดาลัด สวนดอกไม้ไฮเดรนเยีย บ้านเพี้ยน น้ำตกDATANLA นั่งROLLER COASTER นั่งกระเช้าไฟฟ้า ไหว้พระที่วัดตั๊กลัม สวนดอกไม้เมืองหนาวดาลัด หมู่บ้านดินเหนียว เปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยตัวคุณเองได้ที่นี่ ทัวร์ เที่ยว เวียดนาม จบง่ายไม่มีค่าใช้จ่ายแฝง ที่คิดว่าดีที่สุดในปี 2563
ช้อปปิ้งตลาดไนท์บาร์ซ่า
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 8,900 บ.

ทัวร์เวียดนามใต้ ดาลัด มุยเน่ [เลสโก ดาลัดบานฉ่ำ] (ZSGN09)

ทัวร์โค๊ด 360W192821
เที่ยวเวียดนามใต้ ราคาสุดค้ม สัมผัสอากาศเย็นสบายท่ามกลางเมกแมกเมืองหนาว ชมทุ่งสวนไฮเดรนเยีย บันไดสวรรค์ นั่งโลเลอร์โคสเตอร์ชมน้ำตก นั่งกระเช้าไฟฟ้าชมเมืองดาลัด นั่งรถจิ๊บตะลุยทะเลทรายมุยเน่ รวมค่ารถจิ๊บแล้ว !!
5 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 8,999 บ.

ทัวร์เวียดนามกลาง ดานัง เว้ ฮอยอัน บานาฮิลล์ (VZ94)

ทัวร์โค๊ด 360W192290
ทัวร์เวียดนามกลาง ดานัง เว้ ฮอยอัน บานาฮิลล์ พร้อมแวะไปสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตอย่าง ตลาดดองบา ลงเรือมังกรล่องแม่น้ำหอม พระราชวังไดโนย ฮอยอัน นั่งเรือกระด้ง หมู่บ้านแกะสลักหินอ่อน นั่งกระเช้าขึ้นสู่บานาฮิลล์ สะพานสีทอง โรงเก็บไวน์ ดานัง วัดลินห์อึ๋ง สะพานแห่งความรัก ตลาดฮาน โทรสั่งจองเลยสำหรับ ทัวร์เวียดนาม 2563
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 9,888 บ.

ทัวร์เวียดนามกลาง ดานัง ฮอยอัน บาน่าฮิลล์ 2สวนสนุก (GSDAD05)

ทัวร์โค๊ด 360W192675
เที่ยว 2 สวนสนุก ที่เวียดนามกลาง ล่องเรือกระด้ง เมืองโบราณฮอยอัน สะพานมังกร วัดหลินอึ๋ง หมู่บ้านแกะสลักหินอ่อน โบสถ์สีชมพู ช้อปปิ้ง VIN COM สวนสนุก SUNWORLD DANANG WONDER ขึ้นกระเช้าบาน่าฮิลล์ สะพานมือสีทอง สวนสนุกแฟนตาซี พาร์ค สวนดอกไม้ฝรั่งเศส นั่งรถราง โรงเก็บไวน์
บุฟเฟ่ต์นานาชาติบนบาน่าฮิลล์, บุฟเฟ่ต์นานาชาติในสวนสนุก, กุ้งLOBSTER
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 9,989 บ.

ทัวร์เวียดนามกลาง ดานัง ฮอยอัน [เลสโก สาวน้อยร้อยล้านวิว] พักบานาฮิลส์ (แถมซิมเน็ต) (ZDAD04)

ทัวร์โค๊ด 360W192823
เวียดนามกลาง บินเช้า กลับบ่าย พักบานาฮิลส์ 1 คืน นั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นเข้า สัมผัสบรรยากาศ French Village ชมสะพานมือ สวนดอกไม้ โรงเก็บไวน์ สุดมันส์กับสวนสนุกแฟนตาซีพาร์ค ล่องเรือกระด้งหมู่บ้านกั๊มทานเมืองฮอยอัน ฟรีหมวกเวียดนาม และซิมอินเตอร์เน็ต
เต็มอิ่มเมนูบุฟเฟ่ต์ ซีฟู๊ด กุ้งมังกร
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 9,999 บ.

ทัวร์เวียดนามเหนือ ซาปา นิงห์บิงห์ ฟานซิปัน [เลสโก สายลมรัก] (ZHAN13)

ทัวร์โค๊ด 360W192909
สัมผัสบรรยากาศความโรแมนติกและความหนาวเย็นผ่านสายหมอก "เมืองซาปา" นั่งกระเช้าไฟฟ้าพร้อมชมวิวสู่ยอดเขาฟานซิปัน ล่องเรือฮาลองบก "นิงห์บิงห์" พิเศษ !! เมนูชาบูแซลม่อน รวมค่ากระเช้าไฟฟ้าแล้ว
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 9,999 บ.

ทัวร์เวียดนามใต้ ดาลัด ญาจาง มุยเน่ โฮจิมินห์ [เลสโก สาวใต้แซ่บเวอร์] (ZSGN01)

ทัวร์โค๊ด 360W192940
เที่ยวครบไฮไลท์ 4 เมืองเวียดนามใต้ สัมผัสอาการเย็นเมืองดาลัด พัก 4 ดาว 2 คืน ชมความงามของพันธุ์ไม้นานาชนิด ตะลุยทะเลทรายขาว ชมสวนดอกไม้ไฮเดรนเยีย และชมความงามเจดีย์ชาวจามโบราณ โพนากา บินเข้าเมืองดาลัด บินกลับโฮจิมินห์ ไม่ย้อนรูท
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 9,999 บ.

ZDAD19 เวียดนามกลาง ดานัง ฮอยอัน [เลทส์โก สาวน้อยร้อยชั่ง]

ทัวร์โค๊ด 360W193067
พักบานาฮิลส์ สัมผัสเมืองสไตล์ฝรั่งเศส ถ่ายนูปเช็คอินชิคๆสะพานมือ และสวนดอกไม้แห่งความรัก ล่องเรือกระด้งสุดมันส์ และเยี่ยมชมเมืองแห่งมนต์เสน่ห์ฮอยอัน เที่ยวคุ้ม ครบไฮไลท์ พิเศษเมนูกุ้งมังกร และบุฟเฟ่ต์บนบานาฮิลส์
เดินทางช่วง
 Bangkok Airways
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 9,999 บ.

ทัวร์เวียดนามกลาง บานาฮิลล์ ซุปตาร์ บานาฮิลล์ที่รัก..คึกคักคุกคิก - พักบานาฮิลล์ (FDDAD01)

ทัวร์โค๊ด 360W192625
กิน ช้อป เที่ยวจัดเต็มตลอดทริปการเดินทาง ไปกับแพคเกจทัวร์เวียดนามราคาถูก โปรแกรมพาทัวร์เวียดนามกลาง ดานัง เมืองเว้ ฮอยอัน พระราชวังเว้ ตลาดดองบา ล่องเรือมังกรชมแม่น้ำหอม วัดเทียนมู่ สุสานจักรพรรดิไคดิงห์ หมู่บ้านแกะสลัก สะพานญี่ปุ่น นั่งกระเช้าขึ้นยอดบานาฮิลล์ ตื่นตากับเมืองท่องเที่ยวสไตล์ยุโรปสุดยิ่งใหญ่ เพลิดเพลินเครื่องเล่นมามายใน สวนสนุกแฟนตาซีปาร์ค สะพานโกเด้นบริดจ์ ทัวร์เวียดนามบริษัทไหนดี ที่นี่พาเที่ยวคุ้มค่า ประหยัดเงินกว่าไปเอง 100%
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 10,888 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 84 โปรแกรม

เปิดประสบการณ์ ทัวร์เวียดนาม แหล่งท่องเที่ยวที่มีความครบครัน

ประเทศเวียดนาม เป็นอีกประเทศที่น่าท่องเที่ยว เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย เนื่องจากประเทศเวียดนามนั้นมีหลายภูมิภาค อีกทั้งแต่ละภาคก็มีลักษณะแตกต่างกันไป ทำให้คุณประทับใจได้ตลอดการเดินทางนั่นเอง หากคุณกำลังจะวางแผนเพื่อ ทัวร์เวียดนาม เราได้รวบรวมข้อมูลที่คุณต้องทราบก่อนเดินทาง รวมถึงสถานที่และกิจกรรมที่น่าสนใจ เพื่อประกอบการวางแผนและการตัดสินใจของคุณ

ประเทศเวียดนามมีความแปลกและโดดเด่นที่สภาพพื้นที่หรือภูมิประเทศแตกต่างกัน จึงทำให้แต่ละภาคของประเทศเวียดนามมีความแตกต่างกันค่อนข้างชัดเจน เราขออธิบายเพิ่มเติมโดยแบ่งเป็นภูมิภาค เพื่อให้ทำความเข้าใจได้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถเลือกท่องเที่ยวตามสภาพพื้นที่ที่ต้องการ ดังนี้

เปิดประสบการณ์เดินทางสู่ทัวร์เวียดนาม กลาง เหนือ ใต้ ราคาถูก

ทัวร์เวียดนามเหนือ

การทัวร์เวียดนามบริเวณภาคเหนือ พื้นที่นี้เป็นบริเวณที่มีความอุดมสมบูรณ์ เต็มไปด้วยภูเขา ต้นไม้ รวมถึงยังมีทะเลด้วย สถานที่ท่องเที่ยวเมื่อเดินทางมาทัวร์เวียดนามเหนือ ส่วนใหญ่จะเป็นสถานที่ที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ สังคม วัฒนธรรม รวมถึงที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับธรรมชาติอันสวยงาม

ทัวร์เวียดนามกลาง

สำหรับแหล่งท่องเที่ยว ทัวร์เวียดนาม ในภาคกลางนั้น จะมีลักษณะที่เป็นทะเลหรือชายหาดจำนวนมาก อีกทั้งยังมีที่ท่องเที่ยวประเภทอื่น ๆ ที่น่าสนใจมากมายที่พร้อมสร้างความสุขให้คุณ ทั้งเครื่องเล่นน่าตื่นตาตื่นใจอย่าง “โรลเลอร์โคสเตอร์” นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่อีกมากมายที่มีความสวยงาม รับรองว่าหากได้มาทัวร์เวียดนามกลางแล้ว ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน !

ทัวร์เวียดนามใต้

ด้วยความที่ฝั่งใต้นั้นติดทะเลและอ่าวไทย จึงได้รับอิทธิพลทางด้านสภาพแวดล้อม สภาพภูมิประเทศ รวมไปจนถึงสภาพอากาศด้วย ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นอ่าวหรือทะเลนั่นเอง หากกล่าวถึงสถานที่บนบก ก็จะเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และความสวยงามทางสถาปัตยกรรมของประเทศเวียดนาม

ระยะเวลาเดินทางที่ใช้เมื่อไป ทัวร์เวียดนาม

การเดินทางจากประเทศไทยไป ทัวร์เวียดนาม คุณสามารถเลือกได้ทั้งการใช้รถยนต์หรือเดินทางโดยเครื่องบิน  แน่นอนว่าการเดินทางด้วยรถนั้น คุณจะต้องทราบเส้นทางในการขับรถจากประเทศไทยเข้าสู่เวียดนาม เนื่องจากบางภาคหรือบางฝั่งของประเทศเวียดนามอยู่ติดกับประเทศไทย แต่หากจะเดินทางไปกับทัวร์เวียดนาม แน่นอนว่าจะต้องเดินทางโดยเครื่องบิน อย่าลืมตรวจสอบเวลาที่จะขึ้นเครื่องบินและสัมภาระก่อนที่จะเดินทาง เพื่อความมั่นใจและป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ด้วย สำหรับเวลาที่ใช้เดินทางไปทัวร์เวียดนามนั้น หากเดินทางโดยใช้รถยนต์จะใช้เวลา 10 ชั่วโมงขึ้นไป ส่วนการเดินทางโดยเครื่องบินนั้นใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ทำให้สะดวก รวดเร็ว มีเวลาท่องเที่ยวได้นานยิ่งขึ้น

ก่อนเดินทาง ทัวร์เวียดนาม ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เครื่องแต่งกาย

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศใดก็ตาม สิ่งที่สำคัญก็คือ การเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศของประเทศ หากว่าอยู่ในฤดูร้อน ก็ควรเตรียมเสื้อผ้าที่ระบายความร้อนได้ดี หากในฤดูฝนหรือใบไม้ผลิ ก็ควรที่จะเตรียมชุดที่ค่อนข้างหนา และพกร่มกันฝน สำหรับฤดูหนาว ควรเพิ่มเสื้อผ้าหรืออุปกรณ์ที่ช่วยสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายได้ เช่น ผ้าพันคอ ถุงมือ ถุงเท้า เพียงเท่านี้ก็ ทัวร์เวียดนาม ได้อย่างสบายใจแล้ว

จดรายการสิ่งสำคัญ

แน่นอนว่าก่อนไปท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ หลายท่านจะต้องอยากได้สินค้าบางอย่างที่วางขายในประเทศเวียดนาม การจดรายการสิ่งของที่ต้องการซื้อหรือรายการของฝากที่ต้องการ หากทำรายการสิ่งสำคัญแล้ว ก็จะทำให้คุณสามารถทำกิจกรรมหรือซื้อของได้อย่างครบถ้วน ไม่ต้องกลัวตกหล่นหรือมา ทัวร์เวียดนาม แบบเสียเที่ยวแน่นอน

เอกสารที่ต้องใช้ในการเดินทาง

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณลืมไม่ได้เลย ก็คือ การจัดเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ในการเดินทางไปทัวร์เวียดนาม เช่น ใบพาสปอร์ต ตั๋วเครื่องบิน เอกสารเกี่ยวกับการทัวร์อื่น ๆ หากว่าคุณลืมอย่างใดอย่างหนึ่งไป จะก่อให้เกิดปัญหาในการเดินทางได้ หรือพลาดโอกาสในการเดินทางไปอย่างน่าเสียดาย

เมืองสุดฮิตที่ต้องไปเที่ยวเมื่อไปทัวร์เวียดนาม

ทัวร์เวียดนามฮานอย

ฮานอยนั้นเป็นเมืองหลวงของเวียดนาม แน่นอนว่าเมืองที่เป็นเหมือนศูนย์รวมของประเทศ จะต้องมีที่ท่องเที่ยวมากมายแน่นอน โดยเมืองนี้มีที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยสถานที่ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์และศิลปะแขนงต่าง ๆ รวมทั้งพิพิธภัณฑ์ด้วย หากได้เดินทางมา ทัวร์เวียดนามฮานอย ถือว่าคุ้มค่าในเรื่องการเรียนรู้ประวัติศาสตร์เลยทีเดียว ผู้ที่ชื่นชอบหรือต้องการสัมผัสกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตการเป็นอยู่ของคนเวียดนามต้องเดินทางมาที่นี่เลย

ทัวร์เวียดนาม ฮานอย ชมความทันสมัยของเมืองอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ทัวร์เวียดนามดาลัด

ที่ท่องเที่ยว ทัวร์เวียดยามดาลัด นั้น ส่วนใหญ่เป็นที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นชายหาด ทะเล หรือน้ำตก ทำให้ดูร่มรื่น น่าท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก อีกทั้งสวนดอกไม้หรือบริเวณที่ปลูกต้นไม้ก็ร่มรื่น เหมาะสำหรับการไปท่องเที่ยวได้ในทุกฤดู โดยเฉพาะฤดูร้อนและใบไม้ผลิ ขอบอกเลยว่าเป็นเมืองที่คุณไม่ควรพลาดในการมา ทัวร์เวียดนาม อย่างเด็ดขาด !

เที่ยวดาลัดด้วยการทัวร์เวียดนามที่น้ำตกฟงกัวสุดยิ่งใหญ่ตะการตา

สถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเมื่อไปทัวร์เวียดนาม

ถ้ำฟองญา

ถ้ำแห่งนี้มีอายุที่มากกว่าร้อยปีแล้ว เป็นถ้ำเก่าแก่ที่มีความสวยงาม มีหินงอกหินย้อยสวยงาม ไม่เพียงเท่านี้ ภายในถ้ำยังแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 บริเวณ เพื่อให้เห็นถึงความแตกต่าง คือ พื้นที่บริเวณด้านหน้าที่มีการตกแต่งไฟอย่างสง่างาม และพื้นที่ถัดไปจะเป็นโซนมืด โดยจะมีผู้ที่นำทางให้ออกมาภายนอกถ้ำได้อย่างปลอดภัย แต่ด้วยความที่มีน้ำอยู่ด้านในถ้ำ จึงต้องใช้เรือเป็นยานพาหนะนั่นเอง

เดินทางไปทัวร์เวียดนามเที่ยวถ้ำฟองญาสัมผัสความมหัสจรรย์แห่งธรรมชาติ

อ่าวฮาลอง

ใครที่ชื่นชอบการเที่ยวทะเล ที่นี่ก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้เมื่อมา ทัวร์เวียดนาม อ่าวฮาลองนั้นมีมีพื้นที่ติดหมู่เกาะต่าง ๆ เกือบ 2,000 แห่ง เมื่อมองดูก็จะเห็นธรรมชาติรอบอ่าวและสีของน้ำที่มีความสวยงาม นอกจากนี้แล้ว ที่นี่ก็ยังมีกิจกรรมสนุกสนานอย่างการล่องเรือชมทั่วเกาะอีกด้วย

ทัวร์เวียดนามอ่าวฮาลองเบย์พักผ่อนกิน ช็อป เที่ยวแบบจุใจ

สวนดอกไม้เมืองหนาว

เอาใจคนที่รักดอกไม้ เพราะที่นี่มีความสวยงามมากสมกับเป็นสวนดอกไม้เลยทีเดียว โดยช่วงเวลาที่เหมาะกับการมา ทัวร์เวียดนาม ที่นี่ก็จะเป็นในช่วงอากาศเย็นหรือในฤดูใบไม้ผลิ เพราะเป็นช่วงที่ต้นไม้และดอกไม้เจริญเติบโตมากที่สุดนั่นเอง ที่สำคัญยังมีการจัดแสดงพันธุ์ไม้หายากอีกด้วย

เดินทางไปชมสวนดอกไม้เมืองหนาว ทัวร์เวียดนาม ไปยังเมืองดาลัด

การเดินทางมาท่องเที่ยว ทัวร์เวียดนาม ผู้ที่สนใจเดินทางก็ขอแนะนำว่าให้ลองศึกษาข้อมูลคร่าว ๆ ของประเทศเวียดนามดูเสียก่อน ว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้างที่น่าสนใจ เพื่อที่จะได้วางแผนการเดินทางถูก และขอบอกเลยว่าการเดินทางมาทัวร์เวียดนามนั้นจะได้รับความคุ้มค่าสุด ๆ เพราะประเทศเค้านั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีมนต์เสน่ห์มาก ๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางมา ทัวร์เวียดนาม กันล้นหลามขนาดนี้