ผลการค้นหา

ทัวร์เวียดนาม

ขอแนะนำแพคเกจ ทัวร์เวียดนาม 2563/2020 คุณภาพที่จะพาท่านเดินทางสู่ประเทศเวียดนามเพื่อสัมผัสความงดงามของประเพณีต่าง ๆ โปรแกรมทัวร์เวียดนามเหนือ ทัวร์เวียดนามกลาง ทัวร์เวียดนามใต้ เยี่ยมชมสถานที่สุฮิตมากมาย เช่น ซาปา ดานัง ดาลัด บานาฮิลล์ สามารถเดินทางมาทัวร์เวียดนามได้ตลอดทุกเทศกาล เช่น ปีใหม่ สงกรานต์ ตรุษจีน วันแม่ ฯลฯ หากมองหาทัวร์เวียดนามที่พากิน ช็อป เที่ยวจัดเต็มตลอดทริปการเดินทาง ต้อง 360 World Tour ทัวร์เวียดนาม คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับการบริการที่ดีที่สุด แถมราคาถูก ประหยัดเงินกว่าการเดินทางไปแบบกรุ๊ปส่วนตัว 100%

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์เวียดนาม 112 พีเรียด จาก 12 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ซาปา ฟานซิปัน สะพานแก้วมังกรเมฆ (PVN12-VJ)

ทัวร์โค๊ด 360W191182
เปิดประสบการณ์เที่ยว เวียดนามเหนือ ไปกับเรา พร้อมลุยไปกับสถานที่สำคัญที่สุดของเวียดนาม อาทิเช่น ลาวไก ซาปา หุบเขาปากมังกร หมู่บ้านก๊าตก๊าต น้ำตกซิลเวอร์ ฮานอย จัตุรัสบาดิงห์ วัดเจดีย์เสาเดียว ทะเลสาบคืนดาบ เพียงแค่ได้อ่านก็รู้แล้วว่าคุ้มมากแค่ไหน พักเมืองซาปา 2 คืนเต็มอิ่ม ที่เที่ยวใหม่ !! สะพานแก้วมังกรเมฆ ถ้าไม่รู้จะไปซื้อทัวร์เวียดนามที่ไหนดีละก็ ลองปรึกษาเราก่อน
ช้อปปิ้งถนน 36 สาย, ตลาดซาปา
บุฟเฟต์นานาชาติ SEN, เมนูสุกี้ปลาแซลมอน
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Vietjet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 9,999 บ.

ทัวร์เวียดนามใต้ ดาลัด มุยเน่ [เลทส์โก ฟ้าจรดทราย] (ZSGN02)

ทัวร์โค๊ด 360W200154
ทัวร์เวียดนามใต้ ดาลัด มุยเน่ เที่ยวสุดคุ้ม ครบไฮไลท์ 2 เมืองภาคใต้ของเวียดนาม เช็คอินที่เที่ยวใหม่ บันไดสวรรค์ ซันนี่ ฟาร์ม สัมผัสอากาศเย็น เมืองดาลัต สวิตเซอร์แลนด์แห่งเวียดนาม รวมค่ารถจิ๊บตะลุยทะเลทรายมุยเน่ แจกฟรี !! หมวกเวียดนาม
5 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 9,999 บ.

ทัวร์เวียดนามกลาง ซุปตาร์ บานาฮิลล์ Hot Summer (ZDAD16)

ทัวร์โค๊ด 360W200204
ทัวร์เวียดนามกลาง สะพานมังกร รูปปั้นปลามังกรพ่นน้ำ เมืองโบราณฮอยอัน นั่งเรือกระด้ง เมืองเว้ พร้อมทานอาหารเย็น สวมชุดจักรพรรดิประจำราชวงศ์เหงียน นั่งกระเช้าขึ้นยอดเขาบานาฮิลล์ สวนสนุกแฟนตาซีปาร์ค สวนดอกไม้สไตล์ฝรั่งเศส สะพานโกเด้นบริดจ์ สะพานลอยฟ้าในอุ้งมือยักษ์ ชมโบสถ์คริสต์สีชมพูที่เก่าแก่ที่สุดแห่งเมืองดานัง
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 11,888 บ.

ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ฮาลอง นิงห์บิงห์ สวนสนุก SUN WORLD (PVN13-VJ)

ทัวร์โค๊ด 360W192637
เที่ยวเวียดนามเหนือสุดคุ้ม ฮานอย ฮาลอง นิงบิงห์ 4วัน 3คืน นั่งกระเช้าข้ามทะเล ตะลุยสวนสนุก SUN WORLD ทานข้าวบนเรือ ชมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติอย่างงดงาม ชมทะเลสาบคืนดาบ ขอพรวัดหงอกเซิน ช้อปปิ้งอย่างจุใจถนน 36 สาย
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Vietjet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 11,999 บ.

ทัวร์เวียดนามใต้ ดาลัท มุยเน่ (บินเข้า-ออก ดาลัท) (PVN47-VZ)

ทัวร์โค๊ด 360W192726
เมืองตากอากาศดาลัท เมืองที่มีอากาศเย็นตลอดทั้งปี เมืองแห่งการพักผ่อนริมทะเล & ทะเลทราย ดาลัท ฟานเทียต มุยเน่ ทะเลทรายขาวมุยเน่ ดาลัท น้ำตกดาทันลา พระราชวังฤดูร้อน สวนดอกไฮเดรนเยีย บ้านเพี้ยง วัดลิงเฟือก โบสถ์ไก่ สวนดอกไม้ ฟาร์มชะมด
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 11,999 บ.

ทัวร์เวียดนามกลาง ดานัง ฮอยอัน พักบานาฮิลส์ [เลทส์โก สาวฮอต บานาฮิลส์] (ZDAD24)

ทัวร์โค๊ด 360W200152
ทัวร์เวียดนามกลาง ดานัง ฮอยอัน สัมผัสเมืองสไตล์ฝรั่งเศส พร้อมพักบานาฮิลล์ 1 คืน สนุกสุดมันส์กับล่องเรือกระด้งหมู่บ้านกั๊มทาน สนุกกับเครื่องเล่นที่หลากหลายสวนสนุกแฟนตาซีพาร์ค พิเศษ !! เมนูซฟู้ดและกุ้งมังกร และบุฟเฟต์นานาชาติบนบานาฮิลส์ แถมฟรี !! หมวกเวียดนาม
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 11,999 บ.

ทัวร์เวียดนาม ดานัง เว้ ฮอยอัน บานาฮิลล์ (พักบนบานาฮิลล์) (VZ96)

ทัวร์โค๊ด 360W200084
ทัวร์เวียดนามกลาง นั่งกระเช้าลอยฟ้าที่ยาวที่สุดในโลกขึ้นสู่ยอดเขาบานาฮิลล์ สวรรค์แห่งเมืองดานัง สวนสนุก Fantasy Park สวยดอกไม้ สะพานสีทอง เมืองมรดกโลกฮอยอัน พระราชวังไดโนย ล่องเรือแม่น้ำหอม สะพานมังกร คาร์ฟดราก้อน สะพานแห่งความรัก
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 12,888 บ.

ทัวร์เวียดนามกลาง ดานัง ฮอยอัน บานาฮิลส์ [เลทส์โก สาวน้อยตากลม EP.2] - พักบานาฮิลส์ 1 คืน (ZDAD26)

ทัวร์โค๊ด 360W200182
เที่ยวสุดคุ้มบินเช้า-กลับค่ำ เที่ยวเต็ม ! นั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นเขา สัมผัสบรรยากาศ French Village สุดฟินพักบานาฮิลส์ 1 คืน สนุกสุดมันส์ "ล่องเรือกระด้ง" เช็คอินชิคๆถนนคนเดินฮอยอัน เต็มอิ่มบุฟเฟ่ต์นานาชาติ และเมนูพิเศษซีฟู๊ด กุ้งมังกร
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 12,999 บ.

ทัวร์เวียดนามกลาง ดานัง เว้ ฮอยอัน บานาฮิลล์ (พักบานาฮิลล์) PVN25-VZ

ทัวร์โค๊ด 360W192998
นั่งกระเช้าขึ้นยอดบานาฮิลล์ เพลิดเพลินเครื่องเล่นมากมายใน สวนสนุกแฟนตาซีปาร์ค สวนดอกไม้ สะพานโกเด้นบริดจ์ สะพานลอยฟ้า เมืองฮอยอัน นั่งเรือกระด้ง
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 13,900 บ.

ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ฮาลอง นิงห์บิงห์ ซาปา ฟานซิปัน [เลทส์โก สาวน้อยดาวเหนือ] (ZHAN19)

ทัวร์โค๊ด 360W200150
ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ฮาลอง นิงห์บิงห์ ซาปา ฟานซิปัน เที่ยวสุดคุ้ม เที่ยวครบทุกจุดเวียดนามเหนือ สัมผัสธรรมชาติและอากาศหนาวฟินๆ พิชิตยอดเขาฟานซิปัน ล่องเรือชมธรรมชาตินิงห์บิงห์และฮาลองเบย์ พิเศษ !! เมนูแซลมอนและ SEN BUFFET
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Vietjet Air
5วัน 4คืน / เริ่มเพียง 13,999 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 12 โปรแกรม

เปิดประสบการณ์ ทัวร์เวียดนาม แหล่งท่องเที่ยวที่มีความครบครัน

ประเทศเวียดนาม เป็นอีกประเทศที่น่าท่องเที่ยว เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย เนื่องจากประเทศเวียดนามนั้นมีหลายภูมิภาค อีกทั้งแต่ละภาคก็มีลักษณะแตกต่างกันไป ทำให้คุณประทับใจได้ตลอดการเดินทางนั่นเอง หากคุณกำลังจะวางแผนเพื่อ ทัวร์เวียดนาม เราได้รวบรวมข้อมูลที่คุณต้องทราบก่อนเดินทาง รวมถึงสถานที่และกิจกรรมที่น่าสนใจ เพื่อประกอบการวางแผนและการตัดสินใจของคุณ

ประเทศเวียดนามมีความแปลกและโดดเด่นที่สภาพพื้นที่หรือภูมิประเทศแตกต่างกัน จึงทำให้แต่ละภาคของประเทศเวียดนามมีความแตกต่างกันค่อนข้างชัดเจน เราขออธิบายเพิ่มเติมโดยแบ่งเป็นภูมิภาค เพื่อให้ทำความเข้าใจได้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถเลือกท่องเที่ยวตามสภาพพื้นที่ที่ต้องการ ดังนี้

เปิดประสบการณ์เดินทางสู่ทัวร์เวียดนาม กลาง เหนือ ใต้ ราคาถูก

ทัวร์เวียดนามเหนือ

การทัวร์เวียดนามบริเวณภาคเหนือ พื้นที่นี้เป็นบริเวณที่มีความอุดมสมบูรณ์ เต็มไปด้วยภูเขา ต้นไม้ รวมถึงยังมีทะเลด้วย สถานที่ท่องเที่ยวเมื่อเดินทางมาทัวร์เวียดนามเหนือ ส่วนใหญ่จะเป็นสถานที่ที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ สังคม วัฒนธรรม รวมถึงที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับธรรมชาติอันสวยงาม

ทัวร์เวียดนามกลาง

สำหรับแหล่งท่องเที่ยว ทัวร์เวียดนาม ในภาคกลางนั้น จะมีลักษณะที่เป็นทะเลหรือชายหาดจำนวนมาก อีกทั้งยังมีที่ท่องเที่ยวประเภทอื่น ๆ ที่น่าสนใจมากมายที่พร้อมสร้างความสุขให้คุณ ทั้งเครื่องเล่นน่าตื่นตาตื่นใจอย่าง “โรลเลอร์โคสเตอร์” นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่อีกมากมายที่มีความสวยงาม รับรองว่าหากได้มาทัวร์เวียดนามกลางแล้ว ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน !

ทัวร์เวียดนามใต้

ด้วยความที่ฝั่งใต้นั้นติดทะเลและอ่าวไทย จึงได้รับอิทธิพลทางด้านสภาพแวดล้อม สภาพภูมิประเทศ รวมไปจนถึงสภาพอากาศด้วย ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นอ่าวหรือทะเลนั่นเอง หากกล่าวถึงสถานที่บนบก ก็จะเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และความสวยงามทางสถาปัตยกรรมของประเทศเวียดนาม

ระยะเวลาเดินทางที่ใช้เมื่อไป ทัวร์เวียดนาม

การเดินทางจากประเทศไทยไป ทัวร์เวียดนาม คุณสามารถเลือกได้ทั้งการใช้รถยนต์หรือเดินทางโดยเครื่องบิน  แน่นอนว่าการเดินทางด้วยรถนั้น คุณจะต้องทราบเส้นทางในการขับรถจากประเทศไทยเข้าสู่เวียดนาม เนื่องจากบางภาคหรือบางฝั่งของประเทศเวียดนามอยู่ติดกับประเทศไทย แต่หากจะเดินทางไปกับทัวร์เวียดนาม แน่นอนว่าจะต้องเดินทางโดยเครื่องบิน อย่าลืมตรวจสอบเวลาที่จะขึ้นเครื่องบินและสัมภาระก่อนที่จะเดินทาง เพื่อความมั่นใจและป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ด้วย สำหรับเวลาที่ใช้เดินทางไปทัวร์เวียดนามนั้น หากเดินทางโดยใช้รถยนต์จะใช้เวลา 10 ชั่วโมงขึ้นไป ส่วนการเดินทางโดยเครื่องบินนั้นใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ทำให้สะดวก รวดเร็ว มีเวลาท่องเที่ยวได้นานยิ่งขึ้น

ก่อนเดินทาง ทัวร์เวียดนาม ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เครื่องแต่งกาย

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศใดก็ตาม สิ่งที่สำคัญก็คือ การเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศของประเทศ หากว่าอยู่ในฤดูร้อน ก็ควรเตรียมเสื้อผ้าที่ระบายความร้อนได้ดี หากในฤดูฝนหรือใบไม้ผลิ ก็ควรที่จะเตรียมชุดที่ค่อนข้างหนา และพกร่มกันฝน สำหรับฤดูหนาว ควรเพิ่มเสื้อผ้าหรืออุปกรณ์ที่ช่วยสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายได้ เช่น ผ้าพันคอ ถุงมือ ถุงเท้า เพียงเท่านี้ก็ ทัวร์เวียดนาม ได้อย่างสบายใจแล้ว

จดรายการสิ่งสำคัญ

แน่นอนว่าก่อนไปท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ หลายท่านจะต้องอยากได้สินค้าบางอย่างที่วางขายในประเทศเวียดนาม การจดรายการสิ่งของที่ต้องการซื้อหรือรายการของฝากที่ต้องการ หากทำรายการสิ่งสำคัญแล้ว ก็จะทำให้คุณสามารถทำกิจกรรมหรือซื้อของได้อย่างครบถ้วน ไม่ต้องกลัวตกหล่นหรือมา ทัวร์เวียดนาม แบบเสียเที่ยวแน่นอน

เอกสารที่ต้องใช้ในการเดินทาง

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณลืมไม่ได้เลย ก็คือ การจัดเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ในการเดินทางไปทัวร์เวียดนาม เช่น ใบพาสปอร์ต ตั๋วเครื่องบิน เอกสารเกี่ยวกับการทัวร์อื่น ๆ หากว่าคุณลืมอย่างใดอย่างหนึ่งไป จะก่อให้เกิดปัญหาในการเดินทางได้ หรือพลาดโอกาสในการเดินทางไปอย่างน่าเสียดาย

เมืองสุดฮิตที่ต้องไปเที่ยวเมื่อไปทัวร์เวียดนาม

ทัวร์เวียดนามฮานอย

ฮานอยนั้นเป็นเมืองหลวงของเวียดนาม แน่นอนว่าเมืองที่เป็นเหมือนศูนย์รวมของประเทศ จะต้องมีที่ท่องเที่ยวมากมายแน่นอน โดยเมืองนี้มีที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยสถานที่ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์และศิลปะแขนงต่าง ๆ รวมทั้งพิพิธภัณฑ์ด้วย หากได้เดินทางมา ทัวร์เวียดนามฮานอย ถือว่าคุ้มค่าในเรื่องการเรียนรู้ประวัติศาสตร์เลยทีเดียว ผู้ที่ชื่นชอบหรือต้องการสัมผัสกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตการเป็นอยู่ของคนเวียดนามต้องเดินทางมาที่นี่เลย

ทัวร์เวียดนาม ฮานอย ชมความทันสมัยของเมืองอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ทัวร์เวียดนามดาลัด

ที่ท่องเที่ยว ทัวร์เวียดยามดาลัด นั้น ส่วนใหญ่เป็นที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นชายหาด ทะเล หรือน้ำตก ทำให้ดูร่มรื่น น่าท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก อีกทั้งสวนดอกไม้หรือบริเวณที่ปลูกต้นไม้ก็ร่มรื่น เหมาะสำหรับการไปท่องเที่ยวได้ในทุกฤดู โดยเฉพาะฤดูร้อนและใบไม้ผลิ ขอบอกเลยว่าเป็นเมืองที่คุณไม่ควรพลาดในการมา ทัวร์เวียดนาม อย่างเด็ดขาด !

เที่ยวดาลัดด้วยการทัวร์เวียดนามที่น้ำตกฟงกัวสุดยิ่งใหญ่ตะการตา

สถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเมื่อไปทัวร์เวียดนาม

ถ้ำฟองญา

ถ้ำแห่งนี้มีอายุที่มากกว่าร้อยปีแล้ว เป็นถ้ำเก่าแก่ที่มีความสวยงาม มีหินงอกหินย้อยสวยงาม ไม่เพียงเท่านี้ ภายในถ้ำยังแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 บริเวณ เพื่อให้เห็นถึงความแตกต่าง คือ พื้นที่บริเวณด้านหน้าที่มีการตกแต่งไฟอย่างสง่างาม และพื้นที่ถัดไปจะเป็นโซนมืด โดยจะมีผู้ที่นำทางให้ออกมาภายนอกถ้ำได้อย่างปลอดภัย แต่ด้วยความที่มีน้ำอยู่ด้านในถ้ำ จึงต้องใช้เรือเป็นยานพาหนะนั่นเอง

เดินทางไปทัวร์เวียดนามเที่ยวถ้ำฟองญาสัมผัสความมหัสจรรย์แห่งธรรมชาติ

อ่าวฮาลอง

ใครที่ชื่นชอบการเที่ยวทะเล ที่นี่ก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้เมื่อมา ทัวร์เวียดนาม อ่าวฮาลองนั้นมีมีพื้นที่ติดหมู่เกาะต่าง ๆ เกือบ 2,000 แห่ง เมื่อมองดูก็จะเห็นธรรมชาติรอบอ่าวและสีของน้ำที่มีความสวยงาม นอกจากนี้แล้ว ที่นี่ก็ยังมีกิจกรรมสนุกสนานอย่างการล่องเรือชมทั่วเกาะอีกด้วย

ทัวร์เวียดนามอ่าวฮาลองเบย์พักผ่อนกิน ช็อป เที่ยวแบบจุใจ

สวนดอกไม้เมืองหนาว

เอาใจคนที่รักดอกไม้ เพราะที่นี่มีความสวยงามมากสมกับเป็นสวนดอกไม้เลยทีเดียว โดยช่วงเวลาที่เหมาะกับการมา ทัวร์เวียดนาม ที่นี่ก็จะเป็นในช่วงอากาศเย็นหรือในฤดูใบไม้ผลิ เพราะเป็นช่วงที่ต้นไม้และดอกไม้เจริญเติบโตมากที่สุดนั่นเอง ที่สำคัญยังมีการจัดแสดงพันธุ์ไม้หายากอีกด้วย

เดินทางไปชมสวนดอกไม้เมืองหนาว ทัวร์เวียดนาม ไปยังเมืองดาลัด

การเดินทางมาท่องเที่ยว ทัวร์เวียดนาม ผู้ที่สนใจเดินทางก็ขอแนะนำว่าให้ลองศึกษาข้อมูลคร่าว ๆ ของประเทศเวียดนามดูเสียก่อน ว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้างที่น่าสนใจ เพื่อที่จะได้วางแผนการเดินทางถูก และขอบอกเลยว่าการเดินทางมาทัวร์เวียดนามนั้นจะได้รับความคุ้มค่าสุด ๆ เพราะประเทศเค้านั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีมนต์เสน่ห์มาก ๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางมา ทัวร์เวียดนาม กันล้นหลามขนาดนี้