ผลการค้นหา

ทัวร์เวียดนาม

ขอแนะนำแพคเกจ ทัวร์เวียดนาม 2562 คุณภาพที่จะพาท่านเดินทางสู่ประเทศเวียดนามเพื่อสัมผัสความงดงามของประเพณีต่าง ๆ โปรแกรมทัวร์เวียดนามเหนือ ทัวร์เวียดนามกลาง ทัวร์เวียดนามใต้ เยี่ยมชมสถานที่สุฮิตมากมาย เช่น ซาปา ดานัง ดาลัด บานาฮิลล์ สามารถเดินทางมาทัวร์เวียดนามได้ตลอดทุกเทศกาล เช่น ปีใหม่ สงกรานต์ ตรุษจีน วันแม่ ฯลฯ หากมองหาทัวร์เวียดนามที่พากิน ช็อป เที่ยวจัดเต็มตลอดทริปการเดินทาง ต้อง 360 World Tour ทัวร์เวียดนาม คุณภาพสูงที่มาพร้อมกับการบริการที่ดีที่สุด แถมราคาถูก ประหยัดเงินกว่าการเดินทางไปแบบกรุ๊ปส่วนตัว 100%

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์เวียดนาม 1345 พีเรียด จาก 77 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์เวียดนามใต้ มหัศจรรย์..ดาลัด เที่ยว 10 จุดเช็คอิน (BVN001-VZ)

ทัวร์โค๊ด 360W193106
ดาลัด น้ำตกดาลันลา ช้อปปิ้งตลาดไนท์บาร์ซ่า นั่งกระเช้าไฟฟ้า วัดตั๊กลัม Crazy House ร้านโอทอป โบสถ์โดเมนเดมารี สวนดอกไม้ไฮเดรนเยีย Light Garden นั่งรถม้าชมเมือง จัตุรัสลามเวียน ทะเลสาบซวนฮวาง
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 8,900 บ.

ทัวร์เวียดนามใต้ ดาลัด มุยเน่ [เลสโก ดาลัดบานฉ่ำ] (ZSGN09)

ทัวร์โค๊ด 360W192821
เที่ยวเวียดนามใต้ ราคาสุดค้ม สัมผัสอากาศเย็นสบายท่ามกลางเมกแมกเมืองหนาว ชมทุ่งสวนไฮเดรนเยีย บันไดสวรรค์ นั่งโลเลอร์โคสเตอร์ชมน้ำตก นั่งกระเช้าไฟฟ้าชมเมืองดาลัด นั่งรถจิ๊บตะลุยทะเลทรายมุยเน่ รวมค่ารถจิ๊บแล้ว !!
5 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 8,999 บ.

ทัวร์เวียดนามใต้ ดาลัด-มุยเน่ [เลสโก ดาลัดบานฉ่ำ EP.2] (ZSGN09)

ทัวร์โค๊ด 360W192912
เวียดนามใต้ครั้งเดียวเที่ยว 2 บรรยากาศ สัมผัสอากาศเย็นสบายท่ามกลางเมกแมกเมืองหนาว ชมทุ่งสวนไฮเดรนเยีย บันไดสวรรค์ นั่งโลเลอร์โคสเตอร์ชมน้ำตก นั่งกระเช้าไฟฟ้าชมเมืองดาลัด นั่งรถจิ๊บตะลุยทะเลทรายมุยเน่ รวมค่ารถจิ๊บแล้ว !!
5 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 8,999 บ.

ทัวร์เวียดนามกลาง ดานัง ฮอยอัน บานาฮิลส์ [เลทส์โก สาวน้อยร้อยแรงม้า] (ZDAD20)

ทัวร์โค๊ด 360W193109
เที่ยวสุดคุ้ม สุดฟินกับบานาฮิลส์ต็มวัน สุดมันส์กับสวนสนุกแฟนตาซีพาร์ค ล่องเรือกระด้งหมู่บ้านกั๊มทาน พิเศษ !! เมนูซีฟู้ดและกุ้งมังกร และบุฟเฟ่ต์นานาชาติบนบานาฮิลส์ แถมฟรี !! งอบเวียดนาม
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Bangkok Airways
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 8,999 บ.

ทัวร์เวียดนามกลาง ดานัง เว้ ฮอยอัน บานาฮิลล์ (VZ94)

ทัวร์โค๊ด 360W192290
ทัวร์เวียดนามกลาง ดานัง เว้ ฮอยอัน บานาฮิลล์ พร้อมแวะไปสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตอย่าง ตลาดดองบา ลงเรือมังกรล่องแม่น้ำหอม พระราชวังไดโนย ฮอยอัน นั่งเรือกระด้ง หมู่บ้านแกะสลักหินอ่อน นั่งกระเช้าขึ้นสู่บานาฮิลล์ สะพานสีทอง โรงเก็บไวน์ ดานัง วัดลินห์อึ๋ง สะพานแห่งความรัก ตลาดฮาน โทรสั่งจองเลยสำหรับ ทัวร์เวียดนาม 2563
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 9,888 บ.

ทัวร์เวียดนามใต้ มหัศจรรย์...VIETNAM โฮจิมินห์ มุยเน่ ดาลัด (BVN03-FD)

ทัวร์โค๊ด 360W193131
ดาลัด โฮจิมินห์ ทะเลทรายขาว ทะเลทรายแดง น้ำตกดาตันลา นั่งรถ ROLLER COASTER สวนดอกไม้เมืองหนาว นั่งรถม้า จัตุรัสลามเวียน ทะเลสาบซวนฮวาง ช้อปปิ้งตลาดไนท์บาร์ซ่า นั่งกระเช้า วัดตั๊กลัม Crazy house พระราชวังฤดูร้อน ทุ่งดอกไฮเดรนเยีย สวนแห่งแสงที่ดาลัด โบสถ์นอร์ธเธอดัม ที่ทำการไปรษณีย์กลาง ตลาดเบนถัน
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 9,900 บ.

ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย นิงบิงห์ ฮาลอง ปาร์ค (GSHAN09)

ทัวร์โค๊ด 360W200031
ทัวร์เวียดนาม เที่ยวเวียดนาม เช็คอินที่เที่ยวใหม่สวนญี่ปุ่น + กระเช้า ล่องเรือชมธรรมชาติ ฮาลองบก ทะเลสาบคืนดาบ ถ้ำนางฟ้า สวนสนุก ฮาลองไนท์มาร์เก็ต วัดหงอกเซิน ทะเลสาบตะวันตก
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Lion Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 9,989 บ.

ทัวร์เวียดนามเหนือ ฮานอย ฮาลอง นิงห์บิงห์ สวนสนุก SUN WORLD (PVN13-VJ)

ทัวร์โค๊ด 360W192637
เที่ยวเวียดนามเหนือสุดคุ้ม ฮานอย ฮาลอง นิงบิงห์ 4วัน 3คืน นั่งกระเช้าข้ามทะเล ตะลุยสวนสนุก SUN WORLD ทานข้าวบนเรือ ชมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติอย่างงดงาม ชมทะเลสาบคืนดาบ ขอพรวัดหงอกเซิน ช้อปปิ้งอย่างจุใจถนน 36 สาย
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Vietjet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 9,999 บ.

ทัวร์เวียดนามใต้ โฮจิมินห์ มุยเน่ ดาลัท (บินเข้าโฮจิมินห์-ออกดาลัท) (PVN42-VJ)

ทัวร์โค๊ด 360W192725
เที่ยวเวียดนามใต้ โฮจิมินห์ เช็คอิน Café Apartment ตลาดเบนถัน ล่องเรือรับประทานอาหารเย็นแม่น้ำไซ่ง่อน โบสถ์นอร์ทเทรอดาม ไปรษณีย์กลาง ฟานเทียต ทะเลทรายมุยเน่ ดาลัท น้ำตกดาทันลา นั่งกระเช้าไฟฟ้า บ้านเพี้ยน ตลาดกลางคืน สวนดอกไม้สวนดอกไฮเดรนเยีย ฟาร์มเลี้ยงชะมด
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Vietjet Air
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 9,999 บ.

ทัวร์เวียดนามกลาง ดานัง ฮอยอัน [เลสโก สาวน้อยร้อยล้านวิว] พักบานาฮิลส์ (แถมซิมเน็ต) (ZDAD04)

ทัวร์โค๊ด 360W192823
เวียดนามกลาง บินเช้า กลับบ่าย พักบานาฮิลส์ 1 คืน นั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นเข้า สัมผัสบรรยากาศ French Village ชมสะพานมือ สวนดอกไม้ โรงเก็บไวน์ สุดมันส์กับสวนสนุกแฟนตาซีพาร์ค ล่องเรือกระด้งหมู่บ้านกั๊มทานเมืองฮอยอัน ฟรีหมวกเวียดนาม และซิมอินเตอร์เน็ต
เต็มอิ่มเมนูบุฟเฟ่ต์ ซีฟู๊ด กุ้งมังกร
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Viet Jet Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 9,999 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 77 โปรแกรม

เปิดประสบการณ์ ทัวร์เวียดนาม แหล่งท่องเที่ยวที่มีความครบครัน

ประเทศเวียดนาม เป็นอีกประเทศที่น่าท่องเที่ยว เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย เนื่องจากประเทศเวียดนามนั้นมีหลายภูมิภาค อีกทั้งแต่ละภาคก็มีลักษณะแตกต่างกันไป ทำให้คุณประทับใจได้ตลอดการเดินทางนั่นเอง หากคุณกำลังจะวางแผนเพื่อ ทัวร์เวียดนาม เราได้รวบรวมข้อมูลที่คุณต้องทราบก่อนเดินทาง รวมถึงสถานที่และกิจกรรมที่น่าสนใจ เพื่อประกอบการวางแผนและการตัดสินใจของคุณ

ประเทศเวียดนามมีความแปลกและโดดเด่นที่สภาพพื้นที่หรือภูมิประเทศแตกต่างกัน จึงทำให้แต่ละภาคของประเทศเวียดนามมีความแตกต่างกันค่อนข้างชัดเจน เราขออธิบายเพิ่มเติมโดยแบ่งเป็นภูมิภาค เพื่อให้ทำความเข้าใจได้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถเลือกท่องเที่ยวตามสภาพพื้นที่ที่ต้องการ ดังนี้

เปิดประสบการณ์เดินทางสู่ทัวร์เวียดนาม กลาง เหนือ ใต้ ราคาถูก

ทัวร์เวียดนามเหนือ

การทัวร์เวียดนามบริเวณภาคเหนือ พื้นที่นี้เป็นบริเวณที่มีความอุดมสมบูรณ์ เต็มไปด้วยภูเขา ต้นไม้ รวมถึงยังมีทะเลด้วย สถานที่ท่องเที่ยวเมื่อเดินทางมาทัวร์เวียดนามเหนือ ส่วนใหญ่จะเป็นสถานที่ที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ สังคม วัฒนธรรม รวมถึงที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับธรรมชาติอันสวยงาม

ทัวร์เวียดนามกลาง

สำหรับแหล่งท่องเที่ยว ทัวร์เวียดนาม ในภาคกลางนั้น จะมีลักษณะที่เป็นทะเลหรือชายหาดจำนวนมาก อีกทั้งยังมีที่ท่องเที่ยวประเภทอื่น ๆ ที่น่าสนใจมากมายที่พร้อมสร้างความสุขให้คุณ ทั้งเครื่องเล่นน่าตื่นตาตื่นใจอย่าง “โรลเลอร์โคสเตอร์” นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่อีกมากมายที่มีความสวยงาม รับรองว่าหากได้มาทัวร์เวียดนามกลางแล้ว ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน !

ทัวร์เวียดนามใต้

ด้วยความที่ฝั่งใต้นั้นติดทะเลและอ่าวไทย จึงได้รับอิทธิพลทางด้านสภาพแวดล้อม สภาพภูมิประเทศ รวมไปจนถึงสภาพอากาศด้วย ทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวส่วนใหญ่เป็นอ่าวหรือทะเลนั่นเอง หากกล่าวถึงสถานที่บนบก ก็จะเกี่ยวกับประวัติศาสตร์และความสวยงามทางสถาปัตยกรรมของประเทศเวียดนาม

ระยะเวลาเดินทางที่ใช้เมื่อไป ทัวร์เวียดนาม

การเดินทางจากประเทศไทยไป ทัวร์เวียดนาม คุณสามารถเลือกได้ทั้งการใช้รถยนต์หรือเดินทางโดยเครื่องบิน  แน่นอนว่าการเดินทางด้วยรถนั้น คุณจะต้องทราบเส้นทางในการขับรถจากประเทศไทยเข้าสู่เวียดนาม เนื่องจากบางภาคหรือบางฝั่งของประเทศเวียดนามอยู่ติดกับประเทศไทย แต่หากจะเดินทางไปกับทัวร์เวียดนาม แน่นอนว่าจะต้องเดินทางโดยเครื่องบิน อย่าลืมตรวจสอบเวลาที่จะขึ้นเครื่องบินและสัมภาระก่อนที่จะเดินทาง เพื่อความมั่นใจและป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นได้ด้วย สำหรับเวลาที่ใช้เดินทางไปทัวร์เวียดนามนั้น หากเดินทางโดยใช้รถยนต์จะใช้เวลา 10 ชั่วโมงขึ้นไป ส่วนการเดินทางโดยเครื่องบินนั้นใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ทำให้สะดวก รวดเร็ว มีเวลาท่องเที่ยวได้นานยิ่งขึ้น

ก่อนเดินทาง ทัวร์เวียดนาม ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เครื่องแต่งกาย

ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปท่องเที่ยวที่ประเทศใดก็ตาม สิ่งที่สำคัญก็คือ การเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศของประเทศ หากว่าอยู่ในฤดูร้อน ก็ควรเตรียมเสื้อผ้าที่ระบายความร้อนได้ดี หากในฤดูฝนหรือใบไม้ผลิ ก็ควรที่จะเตรียมชุดที่ค่อนข้างหนา และพกร่มกันฝน สำหรับฤดูหนาว ควรเพิ่มเสื้อผ้าหรืออุปกรณ์ที่ช่วยสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายได้ เช่น ผ้าพันคอ ถุงมือ ถุงเท้า เพียงเท่านี้ก็ ทัวร์เวียดนาม ได้อย่างสบายใจแล้ว

จดรายการสิ่งสำคัญ

แน่นอนว่าก่อนไปท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ หลายท่านจะต้องอยากได้สินค้าบางอย่างที่วางขายในประเทศเวียดนาม การจดรายการสิ่งของที่ต้องการซื้อหรือรายการของฝากที่ต้องการ หากทำรายการสิ่งสำคัญแล้ว ก็จะทำให้คุณสามารถทำกิจกรรมหรือซื้อของได้อย่างครบถ้วน ไม่ต้องกลัวตกหล่นหรือมา ทัวร์เวียดนาม แบบเสียเที่ยวแน่นอน

เอกสารที่ต้องใช้ในการเดินทาง

สิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณลืมไม่ได้เลย ก็คือ การจัดเอกสารที่จำเป็นต้องใช้ในการเดินทางไปทัวร์เวียดนาม เช่น ใบพาสปอร์ต ตั๋วเครื่องบิน เอกสารเกี่ยวกับการทัวร์อื่น ๆ หากว่าคุณลืมอย่างใดอย่างหนึ่งไป จะก่อให้เกิดปัญหาในการเดินทางได้ หรือพลาดโอกาสในการเดินทางไปอย่างน่าเสียดาย

เมืองสุดฮิตที่ต้องไปเที่ยวเมื่อไปทัวร์เวียดนาม

ทัวร์เวียดนามฮานอย

ฮานอยนั้นเป็นเมืองหลวงของเวียดนาม แน่นอนว่าเมืองที่เป็นเหมือนศูนย์รวมของประเทศ จะต้องมีที่ท่องเที่ยวมากมายแน่นอน โดยเมืองนี้มีที่ท่องเที่ยวมากมาย โดยสถานที่ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์และศิลปะแขนงต่าง ๆ รวมทั้งพิพิธภัณฑ์ด้วย หากได้เดินทางมา ทัวร์เวียดนามฮานอย ถือว่าคุ้มค่าในเรื่องการเรียนรู้ประวัติศาสตร์เลยทีเดียว ผู้ที่ชื่นชอบหรือต้องการสัมผัสกับวัฒนธรรมและวิถีชีวิตการเป็นอยู่ของคนเวียดนามต้องเดินทางมาที่นี่เลย

ทัวร์เวียดนาม ฮานอย ชมความทันสมัยของเมืองอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ทัวร์เวียดนามดาลัด

ที่ท่องเที่ยว ทัวร์เวียดยามดาลัด นั้น ส่วนใหญ่เป็นที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นชายหาด ทะเล หรือน้ำตก ทำให้ดูร่มรื่น น่าท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก อีกทั้งสวนดอกไม้หรือบริเวณที่ปลูกต้นไม้ก็ร่มรื่น เหมาะสำหรับการไปท่องเที่ยวได้ในทุกฤดู โดยเฉพาะฤดูร้อนและใบไม้ผลิ ขอบอกเลยว่าเป็นเมืองที่คุณไม่ควรพลาดในการมา ทัวร์เวียดนาม อย่างเด็ดขาด !

เที่ยวดาลัดด้วยการทัวร์เวียดนามที่น้ำตกฟงกัวสุดยิ่งใหญ่ตะการตา

สถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเมื่อไปทัวร์เวียดนาม

ถ้ำฟองญา

ถ้ำแห่งนี้มีอายุที่มากกว่าร้อยปีแล้ว เป็นถ้ำเก่าแก่ที่มีความสวยงาม มีหินงอกหินย้อยสวยงาม ไม่เพียงเท่านี้ ภายในถ้ำยังแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 บริเวณ เพื่อให้เห็นถึงความแตกต่าง คือ พื้นที่บริเวณด้านหน้าที่มีการตกแต่งไฟอย่างสง่างาม และพื้นที่ถัดไปจะเป็นโซนมืด โดยจะมีผู้ที่นำทางให้ออกมาภายนอกถ้ำได้อย่างปลอดภัย แต่ด้วยความที่มีน้ำอยู่ด้านในถ้ำ จึงต้องใช้เรือเป็นยานพาหนะนั่นเอง

เดินทางไปทัวร์เวียดนามเที่ยวถ้ำฟองญาสัมผัสความมหัสจรรย์แห่งธรรมชาติ

อ่าวฮาลอง

ใครที่ชื่นชอบการเที่ยวทะเล ที่นี่ก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้เมื่อมา ทัวร์เวียดนาม อ่าวฮาลองนั้นมีมีพื้นที่ติดหมู่เกาะต่าง ๆ เกือบ 2,000 แห่ง เมื่อมองดูก็จะเห็นธรรมชาติรอบอ่าวและสีของน้ำที่มีความสวยงาม นอกจากนี้แล้ว ที่นี่ก็ยังมีกิจกรรมสนุกสนานอย่างการล่องเรือชมทั่วเกาะอีกด้วย

ทัวร์เวียดนามอ่าวฮาลองเบย์พักผ่อนกิน ช็อป เที่ยวแบบจุใจ

สวนดอกไม้เมืองหนาว

เอาใจคนที่รักดอกไม้ เพราะที่นี่มีความสวยงามมากสมกับเป็นสวนดอกไม้เลยทีเดียว โดยช่วงเวลาที่เหมาะกับการมา ทัวร์เวียดนาม ที่นี่ก็จะเป็นในช่วงอากาศเย็นหรือในฤดูใบไม้ผลิ เพราะเป็นช่วงที่ต้นไม้และดอกไม้เจริญเติบโตมากที่สุดนั่นเอง ที่สำคัญยังมีการจัดแสดงพันธุ์ไม้หายากอีกด้วย

เดินทางไปชมสวนดอกไม้เมืองหนาว ทัวร์เวียดนาม ไปยังเมืองดาลัด

การเดินทางมาท่องเที่ยว ทัวร์เวียดนาม ผู้ที่สนใจเดินทางก็ขอแนะนำว่าให้ลองศึกษาข้อมูลคร่าว ๆ ของประเทศเวียดนามดูเสียก่อน ว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้างที่น่าสนใจ เพื่อที่จะได้วางแผนการเดินทางถูก และขอบอกเลยว่าการเดินทางมาทัวร์เวียดนามนั้นจะได้รับความคุ้มค่าสุด ๆ เพราะประเทศเค้านั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีมนต์เสน่ห์มาก ๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงมีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางมา ทัวร์เวียดนาม กันล้นหลามขนาดนี้