ผลการค้นหา

ทัวร์ฮ่องกง

360 World Tour ได้เลือกคัดสรรแพคเกจ ทัวร์ฮ่องกง 2563/2020 ที่ดีที่สุดมาให้ ! โปรแกรมท่องเที่ยวจัดเต็มแบบสุดฤทธิ์พักหรูตลอด 3 วัน 2 คืน หรือ 4 วัน 3 คืน ไม่ว่าจะเป็นทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ มาเก๊า ไหว้พระ 9 วัด เกาะฮ่องกงแห่งนี้ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักเดินทางต่างใฝ่ฝันว่าอยากที่จะมาทัวร์ฮ่องกงสักครั้งในชีวิต เพื่อสัมผัสกับสังคม วิถีชีวิต วัฒนธรรม รวมถึงระบบเศรษฐกิจ หากกำลังมองหาทัวร์ฮ่องกง บริษัทไหนดี ที่นี่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน พาทัวร์ฮ่องกง ราคาถูก แบบไฟไหม้ทุกเทศกาล เช่น สงกรานต์ ปีใหม่ ตรุษจีน ฯลฯ

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์ฮ่องกง 164 พีเรียด จาก 12 โปรแกรม

Loading...

โปรชิวชิว...บินตรงมาเก๊า จูไห่

ทัวร์โค๊ด 360W193007
เที่ยวมาเก๊า จูไห่ ราคาโดนใจ เจ้าแม่กวนอิมปรางค์ทอง วัดเจ้าแม่กวนอิม วิหารเซนต์พอล THE VENETIAN จูไห่ ไห่ฟิชเชอร์เกิร์ล วัดผู่ถ่อ พระราชวังหยวนหมิง วัดไป๋หลิน ช้อปปิ้งตลาดใต้ดินก๊งเป๋ย
ซีฟู๊ด เป๋าฮื้อ + ไวน์แดง
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 4,899 บ.

ทัวร์มาเก๊า จูไห่ เซินเจิ้น เที่ยว 3 เมืองสุดคุ้ม (SPG08)

ทัวร์โค๊ด 360W200060
ทัวร์มาเก๊า จูไห่ เซินเจิ้น จัดเต็มไปเลย 3 เมือง เที่ยวครั้งเดียวสุดคุ้ม ชมโชว์น้ำพุเต้นระบำ ตลาดใต้ดินก๊งเป่า วัดกวนอู หมู่บ้านฮอลแลนด์ พิพิธภัณฑ์เซินเจิ้น ตลาดใต้ดินก๊งเป่า โบสถ์เซนต์ปอล เซนาโด้แสควร์ วัดเจ้าแม่กวนอิม ผ่านชมเจ้าแม่กวนอิมริมทะเล จัตุรัสเซนาโด้ The Parisian Macao เดอะเวเนเชี่ยน
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 4,999 บ.

ทัวร์มาเก๊า จูไห่ สะพานกระจก

ทัวร์โค๊ด 360W193008
ตื่นเต้นเร้าใจ ท้าทายความกล้า “ทางเดินกระจกหวงเทิงเซีย” สูงกว่า 500 เมตร สัมผัส THE VENETIAN ลาสเวกัสแห่งใหม่ของเอเชีย มาเก๊า ผ่านชมเจ้าแม่กวนอิมปรางค์ทอง วัดเจ้าแม่กวนอิม วิหารเซนต์พอล THE VENETIAN จูไห่ ชิงหยวน สะพานแก้ว Huangtengxia Glass Bridge บ้านเกิด ดร.ซุนยัดเซ็น ร้านยา หวีหนี่ ช้อปปิ้งห้างหัวซา พระราชวังหยวนหมิง วัดไป๋หลิน ช้อปปิ้งตลาดใต้ดินก๊งเป๋ย
ซีฟู๊ด เป๋าฮื้อ + ไวน์แดง
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 5,899 บ.

HC6-RJ Finver ฮ่องกง-เซินเจิ้น-จูไห่-มาเก๊า 4 วัน (พักเซินเจิ้น 1 คืน+จูไห่ 2 คืน)

ทัวร์โค๊ด 360W191615
ชมและถ่ายรูปในสวนหยวนหมิงหยวน,ผ่านชมทิวทัศน์ของถนนคู่รักThe Lover’s Road,วิหารเซนต์ปอล ,เซนาโด้สแควร์
ช้อปปิ้งหลอหวู่,ตลาดกงเป่ย
เป็ดย่าง,ห่านพะโล้
เดินทางช่วง
 Royal Jordanian
4วัน 3คืน / เริ่มเพียง 12,999 บ.

ทัวร์ฮ่องกง นองปิง มาเก๊า [เลทส์โก ส้มขอพร] (ZHKG02)

ทัวร์โค๊ด 360W200188
นั่งกระเช้านองปิง 360 องศา สักการะพระใหญ่วัดโปวหลิน หมุนกังหันแก้ชง วัดแชกงมิว ขอพรคู่รักวัดหวังต้าเซียน วัดอาม่ามาเก๊า วัดเปากง พักฮ่องกง 2 คืน
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 12,999 บ.

Special Shop ฮ่องกง ไหว้พระ ช้อปปิ้ง (HH1-CX)

ทัวร์โค๊ด 360W191549
ไหว้ขอพรองค์หลวงพ่อแชกง วัดกังหัน นมัสการเจ้าแม่กวนอิมรีพลัสเบย์ วัดหวังต้าเซียน นั่งรถรางพีคแทรม เลดี้มาร์เก็ต
เป็ดย่าง, ห่านพะโล้
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Cathay Pacific
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 13,999 บ.

HH3-(HX) CHIC ฮ่องกง-ช้อปปิ้ง-เกาะลันเตา

ทัวร์โค๊ด 360W191575
ไหว้ขอพรองค์หลวงพ่อแชกง วัดกังหัน, นมัสการเจ้าแม่กวนอิม หาดรีพลัสเบย์, วัดหวังต้าเซียน, นั่งรถรางพีคแทรมขึ้นสู่จุดชมวิวเดอะพีค
ช้อปปิ้งเลดี้ส์มาร์เก็ต, จิมซาจุ่ยพรอมเมอนาด
เป็ดย่าง+ห่านพะโล้
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Hong Kong Airlines
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 14,444 บ.

ทัวร์มาเก๊า ฮ่องกง นองปิง [เลทส์โก ส้มชาบู] (ZHKG01)

ทัวร์โค๊ด 360W193065
เที่ยวเต็มวัน ไปเช้า-กลับดึก เข้ามาเก๊า - ออกฮ่องกง พักฮ่องกง 2 คืน ไม่เหนื่อย ชมความงามวัด ชีหลินและสวนหนานเหลียน นั่งกระเช้านองปิง 360 องศา สักการะพระใหญโป่วหลิน หมุนกังหัน วัดแชกงหมิว ขอพรวัดอาม่า ขอคู่รักที่วัดหวังต้าเซียน ถ่ายรูปคู่หอไอเฟลจำลอง ชมโบสถ์เซนต์ปอล เที่ยวโคโลอาน โบสถ์เซนต์ฟรานซิส ซาเวียร์ ช้อปปิ้งซื้อของฝากย่านกุนฮา หรือไทปาฟู้ดสตรีท
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 15,999 บ.

ทัวร์ฮ่องกง ไหว้พระ 9 วัด (HH8-CX 9)

ทัวร์โค๊ด 360W191400
เจ้าแม่ทับทิม เทพเจ้าประจำตัวในวัดหยู่นหยู่น เจ้าพ่อแชกงหมิว เจ้าแม่กวนอิมฮ่องฮำ เจ้าพ่อกวนอู เจ้าแม่กวนอิมรีพลัสเบย์ เจ้าพ่อหวังตาเซียน,วัดชีชิหลิน พระใหญ่วัดโป่หลิน ช้อปปิ้งจิมวาจุ่ย ถนนนาธาน ช้อปปิ้ง City gate Outlet
เป็ดย่างต้นตำรับฮ่องกง
เดินทางช่วง
 Cathay Pacific
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 16,999 บ.

HM2-CX Zeed ฮ่องกง มาเก๊า นั่งรถข้ามสะพานที่ยาวที่สุดในโลก 3 Days

ทัวร์โค๊ด 360W192557
นั่งรถข้ามสะพานที่ยาวที่สุดในโลก,เวเนเชี่ยน,คาซิโนหรู,ปาริเชี่ยน
ช้อปปิ้งจิมซ่าจุ่ย
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Cathay Pacific
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 17,999 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 12 โปรแกรม

ท่องเที่ยวแบบที่ใช่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ด้วยทัวร์ฮ่องกง

“ประเทศฮ่องกง” นั้นเป็นประเทศที่น่าสนใจและเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวต่างประเทศนิยมมา ทัวร์ฮ่องกง ไม่น้อยเลยทีเดียว อย่างการท่องเที่ยวที่สวนสนุกชื่อดังอย่าง “ดิสนีย์แลนด์” ซึ่งมีหลากหลายสาขาทั่วโลก นอกจากนี้ประเทศฮ่องกงนั้นยังมีที่ท่องเที่ยวอีกหลากหลาย หากคุณกำลังตามหาประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์ มีความหลากหลาย ก็ต้องมาทัวร์ฮ่องกงกันเลย 360 World Tour ก็มีข้อมูลที่น่าสนใจสำหรับการทัวร์ฮ่องกงมาฝาก ไม่ว่าจะเป็นการไปทัวร์ฮ่องกง 3 วัน 2คืน เพื่อไปไหว้หระ 9 วัด หรือไปทัวร์ฮ่องกงที่ไหนก็ตาม ขอแนะนำว่าควรมีการศึกษาข้อมูลต่าง ๆ ดังนี้เอาไว้ด้วย

ระยะเวลาเดินทางที่ใช้เมื่อไป ทัวร์ฮ่องกง

ระยะเวลาสำหรับการเดินทางไป ทัวร์ฮ่องกง จากประเทศไทยไปยังประเทศฮ่องกงโดยใช้เครื่องบินนั้น จะใช้เวลาในการเดินทางไม่นานมากนัก ทำให้มีเวลาสำหรับการทัวร์ฮ่องกงมากขึ้น ระยะเวลาในการเดินทางนั้นประมาณ 3 – 4 ชั่วโมง ก็สามารถเดินทางไปถึงฮ่องกงได้แล้ว

เดินทางท่องเที่ยวทัวร์ฮ่องกงแบบจุใจ ราคาถูก กับบริษัททัวร์ฮ่องกงที่ดีที่สุด

ฤดูกาลและสภาพอากาศต่าง ๆ ที่ต้องรู้เมื่อไปทัวร์ฮ่องกง

ก่อนที่จะไปทัวร์ฮ่องกง การตรวจเช็คสภาพอากาศและฤดูกาลก็เป็นสิ่งที่สำคัญ เพื่อให้สามารถทัวร์ฮ่องกงได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกังวลในเรื่องสุขภาพ โดยฤดูกาลของฮ่องกงนั้นมีทั้งหมด 4 ฤดู คือ ฤดูร้อน ฤดูใบไม้ผลิ ฤดูใบไม้ร่วง และฤดูหนาวนั่นเอง หากจะไปท่องเที่ยวทัวร์ฮ่องกง ก็จะต้องรักษาสุขภาพ ไม่เดินทางในช่วงที่อากาศแปรปรวนจะดีที่สุด

ก่อนเดินทาง ทัวร์ฮ่องกง ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เครื่องแต่งกาย

เครื่องแต่งกายหรือเสื้อผ้าที่ใช้ใส่เมื่อไปทัวร์ฮ่องกง คุณควรเลือกชุดที่เข้ากับสภาพอากาศได้ดี  เพื่อให้สามารถเที่ยวตามใจได้โดยที่ไม่ต้องกลัวในเรื่องความเจ็บป่วยนั่นเอง เมื่อทราบว่าสภาพอากาศเป็นอย่างไร ก็สามารถแต่งกายให้ตัวคุณเองปลอดภัย ลดความเสี่ยงในการป่วยได้มาก เช่น เสื้อคลุมป้องกันลมหนาว สำหรับผู้ที่มาทัวร์ฮ่องกงในฤดูหนาว

ตรวจสุขภาพก่อนเดินทาง

การตรวจสุขภาพก่อนเดินทางไปทัวร์ฮ่องกง เป็นสิ่งที่ควรทำอย่างมาก เพื่อคุณจะได้ทราบว่าสุขภาพของคุณเป็นอย่างไร เพราะว่าในขณะที่เดินทางนั้นมีเชื้อโรคจากผู้คนมากมาย ไม่ว่าคุณจะมีโรคประจำตัวหรือไม่ ก็ควรตรวจสุขภาพก่อนเดินทาง เพื่อให้การ ทัวร์ฮ่องกง นั้นราบรื่นไปได้ด้วยดีนั่นเอง เพราะหากว่าคุณป่วยในต่างประเทศ อาจทำให้เรื่องยุ่งยากได้

สถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเมื่อไปทัวร์ฮ่องกง

ทัวร์ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ดิสนีย์แลนด์ถือว่าสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดเลยเมื่อมาทัวร์ฮ่องกง ที่นี่มีโซนเครื่องเล่นมากมายเลยทีเดียว โดยทางเข้านั้นจะสร้างขึ้นเป็นรูปแบบเหมือนกับปราสาท ต่อมาก็จะเป็นโซนเครื่องเล่น เหมาะกับทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลย ในโซนเด็กจะเป็นเครื่องเล่นแบบธรรมดา ส่วนโซนผู้ใหญ่ก็มีเครื่องเล่นน่าหวาดเสียวให้ได้ลองกันด้วย อีกทั้งยังมีการจัดแสดงกลางคืนที่สวยงามไม่แพ้กัน

เปิดประสบการณ์ทัวร์ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ สุดคุ้มค่าแบบจัดเต็มตลอดทริปการเดินทาง

ทัวร์ฮ่องกงโอเชี่ยนปาร์ค

โอเชี่ยนปาร์คเป็นอีกที่เที่ยวที่น่าสนใจที่ต้องมาเยือนให้ได้เมื่อมาทัวร์ฮ่องกง เพราะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเกี่ยวกับพวกสัตว์น้ำ และเครื่องเล่นต่าง ๆ ในรูปแบบของทะเล หรือมหาสมุทร  ซึ่งเครื่องเล่นก็ยังเป็นตัวที่ได้รับความนิยม มีความสูง ใหญ่ อลังการ รับรองว่าหากมาทัวร์ฮ่องกงที่นี่ คุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ทัวร์ฮ่องกง Ocean Park แบบสนุกสุดเหวี่ยง

ทัวร์ฮ่องกงไหว้พระ

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ถือว่าได้รับความสนใจจากคนที่มาเที่ยวฮ่องกงนั่นก็คือ ทัวร์อ่องกงไหว้พระขอพร เพราะที่นี่มีวัดชื่อดังหลายที่มาก ๆ ใครที่ต้องการมา ทัวร์ฮ่องกงไว้พระ 9 วัด ก็สามารถมาได้เช่นกัน สำหรับการเข้าวัดที่ฮ่องกง  เราก็ขอแนะนำเลยทีเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีเชื้อสายจีน โดยวัดที่เราจะแนะนำนั้นมีหลากหลายที่ดังนี้

วัดแชกงหมิว

วัดแห่งนี้เป็นวัดที่ผู้คนมาทัวร์ฮ่องกงขอพรในเรื่องการเงิน การงาน ธุรกิจต่าง ๆ โดยจะต้องไปขอพรกับรูปปั้นเทพเจ้าแชกง ซึ่งเป็นรูปปั้นเทพขนาดใหญ่ มีสีทอง หากว่ามาทัวร์ฮ่องกงไม่ควรพลาดที่นี่เลย

ทัวร์ฮ่องกงไหว้พระ ขอพรวัดแชกงหมิว เพื่อเสิรมสร้างความเป็นสิริมงคล

วัดหวังต้าเซียน

ใครที่กำลังอยากสมหวังในเรื่องความรัก ต้องมาทัวร์ฮ่องกงที่วัดหวังต้าเซียน เพราะว่าที่นี่มีเทพเจ้า “หยุกโหลว” ซึ่งคุณสามารถทำพิธีได้โดยการใช้ด้ายแดง เพื่อให้ความรักสมหวัง ราบรื่นมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ขอพรเพิ่มความเป็นสิริมงคลไปกับการทัวร์ฮ่องกงไหว้พระ วัดหวังต้าเซียน

วัดเจ้าแม่กวนอิม

สำหรับที่นี่ คุณสามารถขอพรให้สมปรารถนาในเรื่องใดก็ได้ ท่านก็ช่วยให้สมหวังได้ แต่เรื่องที่นิยม ก็คือ การขอลูกนั่นเอง ใครที่ต้องการขอพรก็เดินทางมาทัวร์ฮ่องกงสักการะเจ้าแม่กวนอิมที่นี่ได้เลย

ของฝากที่ต้องซื้อเมื่อมาทัวร์ฮ่องกง

เครื่องลายคราม

ต้องบอกเลยว่าเครื่องลายครามของฮ่องกงนั้นมีความสวยงามไม่ใช่น้อย ๆ โดยมีทำลายครามให้เป็นลวดลายศิลปะของจีนโบราณ มักจะทำบนเครื่องเคลือบต่าง ๆ อย่างถ้วยชามอาหาร ถ้วยชา กาน้ำชา เป็นต้น ที่เราได้เห็นในละครหรือภาพยนตร์จีนบ่อย ๆ นั่นเอง

เครื่องรางนำโชค

ทัวร์ฮ่องกงทั้งที จะไม่ซื้อ “เครื่องราง” ไปเป็นของฝากไม่ได้ !! เพราะเป็นของฝากที่ขึ้นชื่อเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องรางให้เรื่องการให้โชค ให้แคล้วคลาด ปลอดภัย การให้โชคในด้านการเรียน การสอบ การเงิน การเงิน และความรัก เรียกได้ว่ามีให้คุณเลือกมากมายเลยทีเดียว รับรองว่าหากคุณได้ซื้อเป็นของขวัญให้ใคร ต้องได้รับความประทับใจแน่นอน

เจลว่านหางจระเข้

ของฝากอีกหนึ่งอย่างหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมไม่น้อยในประเทศแถบเอเชีย อีกทั้งการซื้อว่านหางจระเข้ในฮ่องกงนั้นยังหาซื้อได้ง่ายดาย และยังมีราคาถูกอีกด้วย หากคุณมีโอกาสได้เดินทางไปทัวร์ฮ่องกง ต้องหาซื้อมาเป็นของฝากให้ได้เลยค่ะ

การเดินทางมา ทัวร์ฮ่องกง นั้นถือว่าเป็นการท่องเที่ยวที่ให้ประสบการณ์ที่ดีอีกที่หนึ่งเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวสถานที่โบราณ หรือการเข้าสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่โด่งดังในระดับโลก ก็ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ไม่น่าพลาดเมื่อมาสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวฮ่องกง