ผลการค้นหา

ทัวร์สวิสเซอร์แลนด์

พาท่าน เที่ยวสวิส สัมผัสประสบการณ์ ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ด้วยแพคเกจทัวร์สวิสคุณภาพดีที่ผ่านการคัดสรรมาเรียบร้อยแล้ว ! โปรแกรมเที่ยวยุโรปพร้อมกันหลายประเทศ ทัวร์ฝรั่งเศสสวิส ออสเตรีย อิตาลี เดินทางสู่ประเทศแห่งขุนเขาและทะเลสาบที่ขึ้นชื่อว่าสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ทัวร์แกรนด์สวิส ( Grandswiss ) แบบเจาะลึก ราคาพิเศษท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ได้ทุกเทศกาล ไม่ว่าจะเป็นปีใหม่ สงกรานต์ก็สามารถเดินทางไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ได้ตามที่ต้องการ รับประกันเลยว่าการเดินทางไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์จะคุ้มค่าสุด ๆ ดินแดนโรแมนติกดี ๆ แบบนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด !

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์สวิสเซอร์แลนด์ 42 พีเรียด จาก 9 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ อิตาลี EASY ENCHANTED EUROPE

ทัวร์โค๊ด 360W193195
สัมผัสเสน่หืความงามของสวิตเซอร์แลนด์ และอิตาลี ล่องเรือทะเลสาบโคโม่ ทะเลสาบที่สวยที่สุดในอิตาลี เซิร์น อนุสาวรีย์รูปสิงโตหินแกะสลัก สะพานไม้ ชาเปล ย่านเมืองเก่าลูเซิร์น อินเทอลาเก้น กรุงเบิร์น ชมย่านเมืองเก่า หอนาฬิกาโบราณซึทกลอกเกอ นั่งรถไฟเข้าสู่ เซอร์แมท เซอร์แมท ยอดเขาแมทเทอร์ฮอน นั่งรถไฟกอร์นเนอร์กราท ดูโอโมแห่งมิลาน
3 ดาว
เดินทางช่วง
12 ก.พ. - 18 ก.พ. 63
 Qatar Airways
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 44,990 บ.

ทัวร์แกรนด์สวิต GRAND SWISS (TG992)

ทัวร์โค๊ด 360W192733
ทัวร์แกรนด์สวิตเซอร์แลนด์ บินตรงการบินไทย สะสมไมล์ได้50% ดินแดนแห่งขุนเขาและทะเลสาบธรรมชาติที่สวยงดงามชวนหลงใหล น้ไตกไรน์ ทะเลสาบเจนีว่ เซอร์แมท ยอดเขาทิตลิส เมืองลูเซิร์น เมืองโลซาน
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 45,888 บ.

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ซูริค เบิร์น เซอร์แมท ลูเซิร์น [เลสโก รักสุดใจทิตลิส (ZZRH11)

ทัวร์โค๊ด 360W192961
พิชิตยอดเขาทิตลิส พร้อมชมวิวทิวทัศน์และธารน้ำแข็ง 360 องศา โดยกระเช้าลอยฟ้าโรแตร์ สัมผัสบรรยากาศแนวหน้าผาสูงกว่า 10,000 ฟุต บนสะพานแขวน "ทิตลิส คลิฟ วอร์ค"
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 45,999 บ.

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ เจนีวา เซอร์แมท ลูเซิร์น ซูริค [เลสโก พบรักที่จุงเฟรา] (ZZRH10)

ทัวร์โค๊ด 360W192927
นั่งรถไฟไต่เขาชมธารน้ำแข็ง พิชิตยอดเขาจุงเฟรา 1 ในยอดเขาที่สูงที่สุดในเทือกเขาแอลป์ ชมเมืองเซอร์แมท เมืองที่ปลอดมลพิษที่สุดในโลกและเป็นที่ตั้งของ "ยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์น"
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Singapore Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 49,999 บ.

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ซุปตาร์..โอ้โห!!! สวิตเซอร์แลนด์ (TGZRH01)

ทัวร์โค๊ด 360W200058
ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ชมทะเลสาบ ซูริค เดินชิลชมเมืองย่านเมืองเก่ากรุงเบิร์น ขึ้น 2 ยอดเขา จุงเฟราและยอดเขาชิลธอร์น พิเศษ...!!! รับประทานอาหารบนยอดเขาจุงเฟรา
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 56,888 บ.

ทัวร์แกรนด์สวิตเซอร์แลนด์ (EURO8.1)

ทัวร์โค๊ด 360W191568
เที่ยวสวิต เบลลาจิโอ ทะเลาสาบโคโม OUTLET ยอดเขากรินเดลวัลด์เฟียสต์ ยอดเขากอร์เนอร์กรัท รถไฟเบอร์นินา เซนต์ มอริทช์ กลาเซียเอ็กซ์เพลส เซอร์แมท อันเดอแมท เมืองโลซานน์ เมืองเจนีวา เมืองอินเทอร์ลาเก้น โบสถ์ดูโอโม่แห่งมิลาน น้ำตกไรน์ ลูเซิร์น อนุสาวรีย์สิงโต สะพานไม้โบราณคาเปล
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 63,900 บ.

ทัวร์สวิต Hilight Swiss with 3 Mounts

ทัวร์โค๊ด 360W191622
ไฮไลท์สวิตเซอร์แลนด์ กับ 3 ขุนเขา บินตรงซูริค ชมน้ำตกไรน์ เที่ยวลูเซิร์น ขึ้นเขา Glacier 3000 ชมทัศนียภาพบนเขาโรเชอร์เดอเนย์ Rochers de Naye ขึ้นเขาพิลาทุส Pilatus ชมศาลาไทยในโลซานน์ เที่ยวมองเทรอซ์และ เมืองเบิร์น เมืองหลวงของสวิตเซอร์แลนด์ ช้อปปิ้งเมืองซุก
4 ดาว
เดินทางช่วง
11 เม.ย. - 18 เม.ย. 63
 Thai Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 69,900 บ.

ทัวร์สวิต มหัศจรรย์ SWITZERLAND พิชิต 2 ยอดเขา ยุงฟราว แมทเทอฮอร์น (EUR02-TG)

ทัวร์โค๊ด 360W192713
พิชิต 2 ยอดเขา จุงเฟรา แมทเทอฮอร์น ซูริก เบิร์ก โลซานน์ เจนีวา มองซ์เทรอ เซอร์แมท อินเทอลาเก้น ลูเซิร์น น้ำตกไรน์
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 69,900 บ.

ทัวร์แกรนด์สวิตเซอร์แลนด์ 9 วัน (GG09)

ทัวร์โค๊ด 360W192064
มิลาน ทิราโน่ นั่งรถไฟ “เบอรน์ ิน่า เอกซ์เพรส” เซ็นต์มอรทิซ์ อันเดอรแ์ มทซ์ รถไฟกลาเซียเอกซ์เพรส GLACIER EXPRESS CABLE CAR พิซิตยอดเขาแมทเทอรฮ์อรน์ นั่งรถไฟลงจากเซอรแ์มทซ์ มองเทรอซ์ ปราสาทซิลลอง โลซานน์ ศาลาไทย มหาวิทยาลัยโลซาน เจนีวา นาฬิกาดอกไม้ เบิรน์ บ่อหมี หอนาฬิกาเบิรน์ บ้านไอซไตน์ อินเทอรล์าเค่น พิชิตยอดเขาจุงเฟรา ลานหิมะ ถ้ำน้ำแข็ง 1,000 ปี ลูเซิรน์ อนุสาวรยี์สิงห์โต สะพานไม้คาเปล เมืองซุก ซาร์ฟเฮาเซ่น น้ำตกไรน์ ซูริก
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Qatar Airways
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 82,900 บ.

เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวไปกับ ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ดินแดนแห่งความโรแมนติก

หากจะพูดถึงการไป ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ไม่มีใครไม่ชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะเป็นอีกสถานที่ที่เรียกได้ว่ามีความสวยงาม เป็นที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งหลายด้วย เพราะภูมิประเทศของสวิตเซอร์แลนด์นั้นมีความสงบและสวยงาม เหมาะสำหรับการเดินทางไปท่องเที่ยวทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ และพักผ่อนหย่อนใจอย่างมาก ธรรมชาติมีความสวยงาม ผืนป่ากว้างขวาง ใหญ่โต เขียวชะอุ่ม อีกทั้งยังมีภูเขาที่สวยงามและสูงอีกด้วย ถ้าคุณชื่นชอบการอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ คุณจะต้องหลงรักที่นี่และไม่พลาดการมา ทัวร์สวิส อย่างแน่นอน

ถ้าคุณกำลังต้องการที่จะท่องเที่ยวต่างประเทศ โดยเฉพาะในประเทศ “สวิตเซอร์แลนด์” เราได้นำข้อมูลที่น่าสนใจสำหรับการเดินทางไปทัวร์สวิสเซอร์แลนด์มาให้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นแพคเกจทัวร์สวิสประเทศเดียว หรือว่าจะเป็นโปรแกรมทัวร์สวิสหลายเส้นทางอย่างการทัวร์ฝรั่งเศสสวิส ทัวร์สวิสออสเตรีย ทัวร์แกรนด์สวิส ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถไปท่องเที่ยวทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ในดินแดนที่โรแมนติกแบบนี้ได้อย่างราบรื่นนั่นเอง

หากไม่รู้ว่าควรเดินทางไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์กับบริษัทไหนดี ต้องทัวร์แกรนด์สวิตเซอร์แลนด์ 360 World Tour

ไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

1. การแต่งกายไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

การแต่งกายเมื่อคุณต้องการเดินทางท่องเที่ยวทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ อย่างแรกที่ต้องคำนึงถึง ก็คือ สภาพอากาศ คุณควรตรวจสอบสภาพอากาศก่อนเดินทาง รวมถึงแต่งกายให้เข้ากับฤดูหรือเทศกาลต่าง ๆ ในฤดูนั้นด้วย ซึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ ก็คือ ร่ม ในช่วงที่ฝนตก และเสื้อคลุม ถุงมือถุงเท้า ที่สามารถใช้ทำให้ร่างกายอบอุ่นในฤดูหนาวได้นั่นเอง

2. การพกพาสิ่งของ สัมภาระไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

สำหรับการพกพาสิ่งของมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ คุณควรที่จะพกพาอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้เท่านั้น เช่น อุปกรณ์ส่วนตัวที่ใช้เป็นประจำ กล่องบรรจุยาสามัญที่ควรมีพกไว้ดูแลตนเอง เป็นต้น หากพกสัมภาระมากเกินไป สิ่งที่อยู่ในกระเป๋าอาจเกิดความเสียหายในระหว่างการมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ได้

ความแตกต่างของเวลา และระยะเวลาเดินทางไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

               เมื่อเดินทางไปต่างประเทศ แน่นอนว่าเรื่องเวลานั้นเป็นอีกเรื่องที่ส่งผลกระทบต่อผู้เดินทางได้มาก เรียกว่าส่งผลต่อกิจวัตรประจำวันได้เลย ด้วยเหตุนี้ คุณจึงต้องทราบความแตกต่างของเวลาก่อนที่จะมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์นั่นเอง โดยเวลาที่สวิตเซอร์แลนด์นั้นจะช้ากว่าที่ไทยประมาณ 5 ชั่วโมง ส่วนระยะเวลาในการเดินทางไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์นั้น จะใช้เวลาประมาณ 10 – 14 ชั่วโมง ทั้งนี้ ก็ขึ้นอยู่กับสายการบินหรืออาจมีการเปลี่ยนเครื่องบินในระหว่างการเดินทางไปทัวร์สวิสด้วย

เมืองไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้เมื่อไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

1. ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เมืองเบิร์น

เมืองเบิร์นนั้นถือว่าเป็นเมืองหลวงของสวิสเลยก็ว่าได้ ดังนั้น คุณจึงไม่ควรพลาดทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เมืองนี้เด็ดขาด หากคุณชื่นชอบวิวภูเขาที่สูงและสวยงาม เขียวชะอุ่ม ก็ควรต้องมาเยือนเมืองนี้ให้ได้สักครั้ง! ซึ่งเมืองนี้มีอยู่ตั้งแต่ในยุคกลางและอยู่มาเรื่อย ๆ จนมีความยิ่งใหญ่มากยิ่งขึ้น อยู่ใกล้กับกระราชวัง ดูสวยงาม ทิวทัศน์ดี ร่มรื่น

2. ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เมืองลูเซิร์น

สำหรับเมืองลูเซิร์น เป็นอีกเมืองที่คุณจะพลาดไม่ได้เช่นเดียวกัน เพราะมีภูมิประเทศที่สวยงามมาก นอกจากนี้แล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของเมือง มาเมืองนี้เมื่อไร ถ้าไม่แวะที่ “สะพานไม้ชาเปล” ก็เหมือนมาไม่ถึง หากคุณเดินทางมายังที่สะพานไม้ คุณจะเห็นทิวทัศน์ของบ้านเรือนและแม่น้ำได้สวยงามยิ่งกว่าที่เคย ขอบอกเลยว่าเมืองนี้ได้รับความนิยมจากนักเดินทางที่มาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์กันแบบล้นหลามเลยทีเดียว

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เมืองลูเซิร์น

สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปโดนเมื่อไปทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

1. ปราสาทชิยอง

สำหรับปราสาทแห่งนี้ ตั้งอยู่บริเวณกลางทะเลสาบ อีกทั้งยังมีอายุมากกว่า 800 ปีอีกด้วย รับรองว่าน่าสนใจแน่นอน เมื่อมองจากด้านนอกดูมีความสวยงามตามแบบยุคสมัยก่อน แต่หากคุณต้องการทราบว่าข้างในตัวปราสาทนั้นจะเป็นอย่างไร คุณควรเดินทางมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เพื่อสัมผัสความงดงามด้วยตัวเอง !

โปรแกรมทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ที่ปราสาทชิยอง ราคาถูก

2. ทะเลสาบเจนีวา

แน่นอนว่าประเทศสวิตเซอร์แลนด์นั้นขึ้นชื่อในเรื่องที่เที่ยวที่เป็นแหล่งทะเลสาบ ซึ่งพบไม่น้อยเลย และเมื่อมีสถานที่เกี่ยวกับทะเลมากมาย “ทะเลสาบเจนีวา” ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่สำคัญ ใครก็ตามที่ได้มีโอกาสมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ ขอบอกเลยว่าไม่ควรพลาด รับประกันเลยว่าสวยงามจนอาจจะลืมหายใจ

3. ยอดเขาจุงเฟรา

ยอดเขาจุงเฟรานั้นเป็นส่วนหนึ่งของเทือกเขาแอลป์แห่งประเทศสวิตเซอร์แลนด์ บอกได้เลยว่ายอดเขานี้ยังเป็นยอดเขาที่มีความสูงมากที่สุดในยุโรปอีกด้วย ยอดเขานี้มีความพิเศษ และสวยงามมาก ๆ นักท่องเที่ยวที่ได้เดินทางมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาด ! ถ้าไม่ได้มาเที่ยวที่ยอดเขาจุงเฟราก็เหมือนกับการมาไม่ถึงประเทศสวิตเซอร์แลนด์เลยแหละ

ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์เที่ยวชมยอดเขาจุงเฟรา

เทศกาลที่น่าสนใจเมื่อมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์

1. เทศกาล Klausjagen

เป็นประเพณีที่จัดขึ้นในช่วงฤดูหนาว ในวันที่ 5 ธันวาคม โดยจะใช้ผู้ชายประมาณ 200 คน แต่งกายด้วยชุดขาว จากนั้นจะใส่ที่สวมหัว ที่มีลักษณะเป็นเหมือนกล่องสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ ซึ่งผลิตมาจากกระดาษที่ประดิษฐ์ให้มีหลากหลายสีสันและลวดลาย พร้อมจุดเทียนไว้ในกล่องนั้น

โดยผู้ชายที่เข้าร่วมเทศกาลนี้จะเต้นเพื่อสร้างความสนุกสนาน บันเทิง ไปตามถนนต่าง ๆ ถือว่าเป็นเทศกาลที่น่าสนใจเมื่อเดินทางมาทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ และคุณเองก็สามารถพบเห็นผู้คนจากขบวนในเทศกาลได้ หากอาศัยในเขต Schwyz อีกด้วย

2. เทศกาล Wine Festival

แน่นอนว่าหากมาเยือนประเทศในแถบตะวันตก สิ่งที่ขาดไม่ได้หรือผู้คนมักจะนึกถึงเลยก็คือ ไวน์หรือเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ เช่น วิสกี้ วอดกา เหล้า เป็นต้น ที่สวิสนั้นมีการจัดเทศกาลเกี่ยวกับไวน์ ในทุก ๆ ปี โดยจะจัดขึ้นภายในระยะเวลา 3 วันเท่านั้น ในเดือนกันยายน ประมาณปลายเดือน

โดยภายในงานนั้นจะมีการจัดขบวนยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นขบวนดอกไม้ เป็นการแสดงที่ยิ่งใหญ่ แน่นอนว่ามาที่งานไวน์ จะไม่มีไวน์ไม่ได้ ที่เทศกาลนี้ยังมีไวน์รสชาติต่าง ๆ เรียกได้ว่าขนเอาไวน์คุณภาพดีมามากมาย ให้ผู้ที่เข้าร่วมงานเทศกาลได้ชม พร้อมทั้งยังได้ทดลองดื่มไวน์เหล่านั้นด้วย ใครที่มาหลงใหลในการดื่มไวน์ไม่ควรพลาดทัวร์สวิตเซอร์แลนด์กับเทศกาลนี้อย่างเด็ดขาด !

3. เทศกาล Castagnatas

ไปดูเครื่องดื่มที่น่าสนใจมาแล้ว ก็มาถึงตาของอาหารหรือผลไม้อย่าง “เกาลัด” บ้าง ใครที่ชอบรับประทานเกาลัดถือว่าไม่ควรพลาดเทศกาลทัวร์สวิตเซอร์แลนด์งานนี้เลย โดยในงานเทศกาลนั้นจะมีการนำเอาเกาลัดมาใช้จัดงาน ซึ่งจะมีทั้งเกาลัดสด (เกาลัดดิบ) และเกาลัดในรูปแบบแปรรูปต่าง ๆ ซึ่งนิยมดัดแปลงให้อยู่ในรูปแบบของหวาน เช่น แยม น้ำผึ้ง ไอศกรีม เป็นต้น

หากคุณกำลังต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างประเทศ การมา ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ นั้นก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียว เพราะที่ประเทศนี้ มีสภาพแวดล้อมและภูมิอากาศที่เหมาะสำหรับผู้ที่ท่องเที่ยวด้วย เนื่องจากอากาศในแต่ละฤดูกาลนั้นมีสภาพที่ไม่ได้ร้อนหรือหนาวจนเกินไป เรียกว่าอากาศกำลังพอดี จะมีในช่วงฝนตกและฤดูหนาวที่จะต้องระวังสุขภาพของตัวคุณเองให้แข็งแรงและปลอดภัยด้วย หวังว่าข้อมูลเกี่ยวกับประเทศในฝันของหลาย ๆ คนอย่าง “สวิตเซอร์แลนด์” นั้น จะช่วยให้คุณเตรียมตัวได้ดีและสนุกสนานกับการท่องเที่ยวต่างประเทศในครั้งนี้ด้วย