ผลการค้นหา

ทัวร์อิตาลี

เดินทางท่องเที่ยว ทัวร์อิตาลี เพื่อสัมผัสประสบการณ์ทางตอนใต้ของยุโรป ทิศเหนือของประเทศติดกับประเทศสวิตเซอร์แลนด์และออสเตรีย ทำให้สามารถเดินทาง ทัวร์อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส ออสเตรีย ได้พร้อมกัน พื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศนี้จะเป็นภูเขาและที่ราบสูง แถมดินแดนแห่งนี้ยังนับว่าเป็นจุดมุ่งหมายปลายทางอันดับแรก ๆ ของนักท่องเที่ยวจากทั่วมุมโลกอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการทัวร์อิตาลีเหนือ อิตาลีใต้ ก็นับว่าเป็นความใฝ่ฝันของของนักเดินทางหลายคนกันเลยทีเดียว เพราะประเทศฝรั่งเศสนั้นมีมนต์เสน่ห์อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรม ศิลปะ สถาปัตยกรรมความงดงามต่าง ๆ ฯลฯ ซึ่งทางเราได้คัดสรรแพคเกจทัวร์อิตาลีคุณภาพดีมาให้ท่านเรียบร้อยแล้ว โปรแกรมทัวร์อิตาลีจัดเต็มตลอดทริปทุกเทศกาล เช่น ปีใหม่ สงกรานต์ ทัวร์อิตาลีเจาะลึก ราคาถูกต้องที่นี่

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์อิตาลี 61 พีเรียด จาก 9 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์อิตาลี มิลาน เจนัว ซิงเคว เทอร์เร่ ปิซ่า โรม [เลสโก ดินแดนแห่งสีสันทั้งห้า] (ZMXP14)

ทัวร์โค๊ด 360W192924
ชมเมืองมรดกโลกบนผาหินงามดินแดนสีสันทั้งห้าแห่งอิตาลีริเวียร่า "ชิงเคว เทอร์เร่" สัมผัสความยิ่งใหญ่ของอาณาจักรศาสนาคริสต์ นิกายโรมันคาทอลิกที่ "นครรัฐวาติกัน"
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Etihad Airways
6วัน 3คืน / เริ่มเพียง 34,999 บ.

ทัวร์อิตาลี MONO ITALY >> ROME VATICAN PISA VENICE MILAN COMO (QR209)

ทัวร์โค๊ด 360W192098
ทัวร์อิตาลี 7 วัน จัดเต็มแบบไม่อั้น สัมผัสความยิ่งใหญ่ของนครโบราณที่ขึ้นชื่อระดับโลก "นครรัฐวาติกัน" โปรแกรมท่องเที่ยวกรุงโรม จัตุรัสโรมัน น้ำพุเทรวีแบบบาโรกที่ใหญ่ที่สุดในกรุงโรม ชมความแปลกแต่งดงามของหอเอนปิซ่า เที่ยวเกาะเวนิส สัมผัสความอลังการของมหาวิหารแห่งมิลาน ท่องเที่ยวทะเลสาบโคโม่ ถ้าไม่รู้จะเลือก ทัวร์อิตาลี ที่ไหนดี รับรองเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน !
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Qatar Airways
7วัน 6คืน / เริ่มเพียง 39,900 บ.

ทัวร์อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรีย เยอรมัน (EURO6)

ทัวร์โค๊ด 360W191556
ท่องเที่ยวจัดเต็ม 4 ประเทศแบบเน้น ๆ ทัวร์อิตาลี สวิส ออสเตรีย เยอรมัน โปรแกรมเที่ยวใส่เต็มทุกเม็ด ชมความงดงามของหมู่บ้านที่ขึ้นชื่อว่างดงามมากที่สุดจนได้รับว่าเป็นมรดกโลก "หมู่บ้านฮัลล์สตัทท์" จัตุรัสมาเรียนพลาตซ์ สัมผัสความงดงามสุดตระการตาจากปราสาทนอยชวานสไตน์ ชมความงดงามยอดเขาทิตลิส สะพานไม้โบราณคาเปล พร้อมขึ้นกระเช้าชมวิวแบบฟิน ๆ ประสบการณ์ดี ๆ แบบนี้ สายเที่ยวไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด ทัวร์อิตาลี ต้อง 360 World Tour !
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 39,999 บ.

ทัวร์อิตาลี วาติกัน โรม ฟลอเรนซ์ ปิซ่า เวนิส มิลาน [เลสโก กอนโดลารอรัก] (ZFCO05)

ทัวร์โค๊ด 360W192926
สัมผัสประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,800 ปี ดังคำกล่าว "เมืองโรมไม่ได้สร้างเสร็จภายในวันเดียว" ชม 4 มหาวิหารหลักแห่งเมืองโรม และ ความยิ่งใหญ่ของอาณาจักรศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Singapore Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 39,999 บ.

ทัวร์อิตาลี ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ [เลสโก สามขุนเขาแห่งรัก] (ZMXP16)

ทัวร์โค๊ด 360W192968
ท่องเมืองเทพนิยาย พิชิต "ยอดเขามงบล็องค์" โดยกระเช้าไฟฟ้า ที่ "เมืองชาโมนิกซ์" พิชิต "ยอดเขากลาเซีย 3000" โดยกระเช้ไฟฟ้า ท้าพิสูจน์ความสูงบน "สะพานแขวนพีควอร์ค" อนุสาวรีย์ผู้พิชิตยอดเขามงบล็อง สวนอังกฤษ นาฬิกาดอกไม้ อนุสาวรีย์แห่งการรวมชาติ น้ำพุเจ็ทโด้ มหาวิทยาลัยเมืองโลซานน์ สวนสาธารณะแห่งเมืองโลซานน์ ศาลาไทย อนุสาวรีย์ชาลีแชปลิน ปราสาทชิลยอง สะพานแขวนพีควอร์ค มหาวิหารแห่งเมืองมิลาน อนุสาวรีย์ของกษัตริย์วิคเตอร์เอ็มมานูเอลที่2 อนุสาวรีย์ลิโอนาร์โดดาร์วินซี่ โรงละครปิอัซซ่าเดลลาสกาลา
3 ดาว
เดินทางช่วง
 EVA Air
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 42,999 บ.

ทัวร์อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ Dolomites (EURO23)

ทัวร์โค๊ด 360W192704
ชมอุทยานเทือกเขาโดโลไมท์ ตามรอยละครลิขิตรัก นั่งกระเช้าขึ้นสู่กริลเดอวัลเฟียส นั่งรถไฟขึ้นสู่เมืองเซอร์แมท ชมยอดเขาแมทเทอร์ฮอร์น ชมยอดเขากลาเซีย 3000
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 48,888 บ.

ทัวร์อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส [เลสโก รักนี้ที่ทิตลิส] (ZMXP13)

ทัวร์โค๊ด 360W192928
เที่ยว 3 ประเทศ อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส พิชิตยอดเขาทิตลิส พร้อมชมวิว 360 องศา โดยกระเช้าลอยฟ้าโรแตร์ สัมผัสบรรยากาศแนวหน้าผาสูงกว่า 10,000 ฟุต บนสะพานแขวน "ทิตลิส คลิฟ วอร์ค" วังดอดจ์ โบสถ์ซานมาร์โค มหาวิหารแห่งเมืองมิลาน โรงละครปิอัซซ่าเดลลาสกาลา ประตูชัยแห่งเมืองมิลาน ปราสาทสฟอร์เซสโก้ อนุสาวรีย์สิงโตหินแกะสลัก หอไอเฟล ประตูชัยนโปเลียน โรงอุปรากรปาแลการ์นีเย มหาวิหารซาเครเกอร์ พิพิธภัณฑ์ลูฟร์
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Singapore Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 49,999 บ.

ทัวร์อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส [เลสโก สุดที่รักจุงเฟรา] (ZMXP15)

ทัวร์โค๊ด 360W192947
นั่งรถไฟไต่เขาชมธารน้ำแข็ง พิชิตยอดเขาจุงเฟรา 1 ในยอดเขาที่สูงที่สุดในเทือกเขาแอลป์ ตามรอยละคร "ลิขิตรัก" ที่ "ถ้ำน้ำแข็งพันปี" ทดลองใช้บริการไปรษณีย์ที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 52,999 บ.

ทัวร์อิตาลี ออสเตรีย เยอรมัน สวิตฯ 9วัน (จุงฟราว) (GG11)

ทัวร์โค๊ด 360W192065
มิิลาน มหาวิหารแห่งมิลาน เวโรนา บ้านของจูเลียต เกาะเวนิส อินส์บรคุ วังหลังคาทองค้า ฮัลล์ทัทท์ มิวนิค จัตุรสัมาเรยีนพลาส ซาลส์เบิรก์ ฮัลสตัท เชสกี้ครมุลอฟ ปราค เข้าปราสาทนอยชวานสไตน บ่อหมี หอนาฬิกา บ้านไอซไตน์ อินเทอร์ลาเค่น พิชิตยอดเขาจงุเฟรา ถ้้าน้้าแข็ง 1,000 ปี ลูเซิร์น อนสุาวรียสิงห์โต สะพานไม้คาเปลซาร์ฟ น้้าตกไรน์
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Qatar Airways
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 76,555 บ.

ท่องเที่ยว ทัวร์อิตาลี ดินแดนแห่งความโรแมนติก !

ประเทศอิตาลี เป็นประเทศที่มีความสวยงาม น่าท่องเที่ยวมาก ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ หรือจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวในเมืองใหญ่ ๆ ก็น่าสนใจ เช่น เมืองปิซ่า เมืองมิลาน เป็นต้น ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของประเทศอิตาลีมากมาย อีกทั้งยังมีสถาปัตยกรรม ศิลปะ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เรียกได้ว่า หากมาเที่ยวกับ ทัวร์อิตาลี ที่นี่ คุณจะได้รับทั้งความสนุกสนานในการเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ ชมธรรมชาติที่งดงามในอิตาลี และยังได้ความรู้หรือข้อมูลที่น่าสนใจในด้านต่าง ๆ อย่างแน่นอน

ในการเดินทางมาทัวร์อิตาลี ไม่จำเป็นว่าจะต้องเที่ยวอิตาลีประเทศเดียวนั้น เพราะยังสามารถมาทัวร์อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส รวมถึงเที่ยวประเทศใกล้เคียงได้อีกมากมาย

ระยะเวลาเดินทาง ทัวร์อิตาลี ใช้เวลานานแค่ไหน              

การเดินทางจากประเทศไทยเพื่อไปทัวร์อิตาลีนั้น แน่นอนว่าเป็นการเดินทางที่ไกลและใช้เวลายาวนานอย่างมาก ส่วนในเรื่องระยะเวลาเดินทางไปทัวร์อิตาลีนั้น ก็ขึ้นอยู่กับสายการบินที่คุณได้เลือก แต่ทุกสายการบินก็ต้องใช้ระยะเวลาอย่างน้อย 10 ชั่วโมงขึ้นไปในแต่ละเที่ยวบิน ซึ่งระยะเวลาในการบินจากไทยไปทัวร์อิตาลี จะใช้เวลาประมาณ 16 – 22 ชั่วโมงเลยทีเดียว หากคุณต้องการทัวร์อิตาลี ควรตรวจสอบรายละเอียดก่อนเดินทางจะดีที่สุด เพราะจะได้วางแผนการเดินทางได้นั่นเอง

ทัวร์อิตาลี คุณภาพสูง แพคเกจทัวร์อิตาลีจัดเต็มไม่มีอั้นตลอดทริป

ฤดูกาลและสภาพอากาศต่าง ๆ ที่ต้องรู้เมื่อไปทัวร์อิตาลี

ประเทศอิตาลีเป็นประเทศทางยุโรป  ซึ่งปกติแล้วจะต้องมี 4 ฤดู อย่างที่เราทราบกันดีนั่นเอง แต่ละฤดูก็มีสภาพอากาศที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

-ฤดูใบไม้ผลิ

ฤดูใบไม้ผลิที่อิตาลีนั้น เป็นฤดูกาลที่น่าสนใจและน่าท่องเที่ยวมาก ไม่ว่ามองไปทางไหนก็มีความสวยงาม สดชื่น เนื่องจากต้นไม้และดอกไม้ต่างเติบโตผลิบานให้เราได้ชมมากมาย ซึ่งเป็นภาพที่คุณควรไปดูให้ได้ด้วยตัวเอง รับรองว่าจะต้องประทับใจแน่นอน โดยฤดูใบไม้ผลิอาจมีฝนตกบ้างในบางช่วง ฤดูนี้คือช่วงตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมไปจนถึงปลายเดือนมิถุนายน หากคุณชื่นชอบดอกไม้สวยงามหรือดอกไม้เมืองหนาวต้องมาทัวร์อิตาลีให้ได้

– ฤดูร้อน

ฤดูร้อนของทางประเทศอิตาลีนั้นอยู่ในช่วงระหว่างเดือนมิถุนายนถึงเดือนกันยายน ฤดูร้อนนั้นลักษณะของอากาศจะร้อนจัดเหมือนกับที่ไทย แดดแรงที่สุด แน่นอนว่าเมื่อกล่าวถึงสภาพอากาศร้อน ๆ อย่างนี้แล้ว สถานที่ที่ควรเดินทางไปทัวร์อิตาลี ก็คือ ทะเล นั่นเอง ผู้คนในอิตาลีก็มักจะคลายร้อนด้วยการเล่นน้ำทะเลเช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อย่างการโต้คลื่น การเล่นยานพาหนะทางน้ำ ฯลฯ

– ฤดูใบไม้ร่วง

ฤดูใบไม้ร่วง เป็นฤดูที่สภาพแวดล้อมในอิตาลีมีความสวยงาม เหมาะสำหรับการทัวร์อิตาลี เนื่องจากใบไม้เปลี่ยนสีและผลัดใบอยู่ตามพื้น ทำให้สภาพแวดล้อมบริเวณนั้นมีความสวยงาม เหมาะสำหรับการชมดอกไม้และผลไม้เมืองหนาวมาก ๆ  สภาพอากาศนั้นเย็นสบาย มีฝนตกเล็กน้อย ดังนั้นผู้ที่ต้องการมาทัวร์อิตาลีในช่วงฤดูกาลนี้ควรพกร่มกันฝนไปด้วย

– ฤดูหนาว

สำหรับฤดูหนาว จะมีช่วงกลางคืนที่นาน อากาศหนาวจัด รวมถึงยังมีหิมะตกด้วย บางสถานที่นั้นมีอากาศที่หนาวจัด สถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งนั้นได้ปิดตัวลง ประกอบกับนักท่องเที่ยวที่มาทัวร์อิตาลีค่อนข้างน้อยด้วย แต่ถึงแม้ว่าสถานที่ท่องเที่ยวจะไม่เปิดตัว ก็ยังมีงานเทศกาลมากมายให้คุณได้เข้าร่วม รับรองว่ามาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

ก่อนเดินทาง ทัวร์อิตาลี ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

1.เสื้อผ้าที่เหมาะกับฤดูกาล

แน่นอนว่าประเทศอิตาลีมีสภาพอากาศที่แตกต่างออกไปจากประเทศไทย ดังนั้น ควรมองหาเสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมกับสภาพอากาศอย่างมาก เพื่อรักษาสุขภาพ และทำให้ประสิทธิภาพของร่างกายอยู่ในสภาพดี เนื่องจากที่อิตาลีนั้นมีฤดูที่อากาศเปลี่ยนแปลงค่อนข้างง่าย คุณจึงต้องเตรียมเสื้อผ้าให้เหมาะกับฤดูกาลที่สุดก่อนมาทัวร์อิตาลีนั่นเอง

2.ยาหรืออุปกรณ์ปฐมพยาบาล

สิ่งสำคัญที่คนมักไม่นึกถึง ก็คือ ยาหรืออุปกรณ์ปฐมพยายาลนั่นเอง เพราะเราไม่รู้ว่าตัวเราจะป่วยหรือไม่เมื่อมาทัวร์อิตาลี แถมประเทศนี้เมื่อฤดูกาลเปลี่ยน อากาศจะเปลี่ยนแปลงอย่างไวมากที่สุด เช่น ฤดูร้อนจะมีอากาศร้อนมาก ส่วนในฤดูหนาว ก็จะหนาวมาก ๆ มีหิมะ อากาศเย็นจัดเลยทีเดียว หากคุณมีโรคประจำตัว ก็อย่าลืมตรวจสุขภาพร่างกายและเตรียมยากันก่อนเดินทางมาเที่ยวอิตาลีด้วยนะคะ !

3.อาหาร

เมื่อมาถึงข้อนี้ หลาย ๆ คนคงสงสัย ว่าทำไมถึงต้องเตรียมอาหาร แน่นอนว่าการนั่งเครื่องบินนั้นใช้เวลานานข้ามวันกันเลย คุณจึงต้องมีอาหารที่รับประทานได้สะดวก เพื่อรองท้องในขณะที่กำลังเดินทางไปทัวร์อิตาลีด้วยนั่นเอง ทั้งนี้ บนเครื่องนั้นอาจมีอาหารจัดเตรียมไว้อยู่แล้ว แต่อาจมีจำนวนมื้อไม่มากนัก เมื่อหิว ก็สามารถนำอาหารที่คุณได้เตรียมมา มารองท้องได้เช่นเดียวกัน

เมืองสุดฮิตที่ต้องไปเที่ยวเมื่อไปทัวร์อิตาลี

ทัวร์อิตาลีกรุงโรม

กรุงโรมนั้นเรียกได้ว่าเป็นเมืองที่สวยงามและมีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศอิตาลีเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม กว้างใหญ่ และน่าค้นหาอย่างมาก ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหลวงของอิตาลีแล้ว จะพลาดการทัวร์อิตาลีได้อย่างไรคะ สิ่งที่น่าสนใจในการท่องเที่ยวที่กรุงโรม ก็คือ สิ่งก่อสร้างหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเก่าแก่ แต่แฝงไปด้วยศิลปะและวัฒนธรรมอันงดงามของชาวอิตาลี ที่มีมาตั้งแต่โบราณ รับรองเลยว่าคุณจะต้องประทับใจแน่นอน

ทัวร์อิตาลี โรม สัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษ

ทัวร์อิตาลีเมืองฟลอเรนซ์                                        

เมืองฟลอเรนซ์นั้นเป็นเมืองที่เรียกได้ว่าขึ้นชื่อในเรื่องศิลปะและวัฒนธรรมมากเลยทีเดียว เป็นอีกเมืองที่คุณต้องไปทัวร์อิตาลีให้ได้ เพราะที่นี่มีความน่าสนใจ มีเรื่องราวเกี่ยวกับศิลปินชื่อดังมากมาย รวมถึงสถานที่หรือเทศกาลที่เกี่ยวกับศิลปะอีกมากมายด้วย ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวโด่งดังอย่าง “มหาวิหารฟลอเรนซ์” ที่มีการก่อสร้างอย่างใหญ่โต จัดประดับตกแต่งไว้อย่างวิจิตรงดงามทั้งภายในและภายนอก แสดงให้เห็นถึงความเจริญงอกงามศิลปะในประเทศอิตาลีได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ท่องเที่ยวทัวร์อิตาลี เมืองฟลอเรนซ์ ไปกับบริษัททัวร์อิตาลี คุณภาพสูง

สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปโดนเมื่อไปทัวร์อิตาลี

ทัวร์อิตาลีหอเอนปิซ่า

สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดเลยเมื่อมาทัวร์อิตาลี  ก็คือ หอเอนปิซ่า ที่มีชื่อเสียงอันโด่งดังไปทั่วโลกนั่นเองค่ะ ด้วยความแปลกของรูปทรงของหอที่มีความเอนเอียง แต่ก็ยังคงอยู่จนถึงปัจจุบัน โดยที่ไม่ล้มลง ทำให้ผู้คนเกิดความสนใจแล้วเดินทางไปชมหอเอนปิซ่ากันนั่นเอง  ซึ่งมีความเป็นมาของการสร้างหอเอนด้วยเช่นกัน เนื่องจากระหว่างก่อสร้าง พื้นได้ยุบลงไป ผู้สร้างจึงสร้างเอนไปอีกด้าน เพื่อช่วยให้อาคารนี้ทรงตัวได้ ทำให้เป็นหอเอนอย่างที่เราเห็นกันทุกวันนี้

ชมความงามกับสิ่งมหัศจรรย์ของโลกไปกับ ทัวร์อิตาลี หอเอนปิซ่า

ทัวร์อิตาลีมหาวิหารมิลาน

หากคุณได้เดินทางมาท่องเที่ยวทัวร์อิตาลีที่เมืองมิลาน คุณจะต้องมาที่ “มหาวิหารมิลาน” ให้ได้เลย เพราะที่นี่มีความสวยงามและอลังการ ใหญ่โตสมกับเป็นมหาวิหารเลยทีเดียว โดยที่ตั้งของมหาวิหารแห่งนี้ คือ จัตุรัสกลางเมืองมิลานนั่นเอง  โดยมหาวิหารมิลานนั้นสร้างโดยใช้ศิลปะแบบโกธิค อีกทั้งยังได้ชื่อว่าใหญ่ที่สุดในโลกด้วย หากไม่มาที่นี่ ถือว่ายังมาไม่ถึงอิตาลี !

ทัวร์อิตาลี มหาวิหารมิลาน ชมความงามสถาปัตยกรรมโบราณ

หากคุณต้องการดินทางมาสัมผัสบรรยากาศ ศิลปะ วัฒนธรรม รวมถึงวิถีชีวิตในด้านต่าง ๆ ของผู้คนในประเทศอิตาลีบ้าง คุณก็สามารถ ทัวร์อิตาลี ได้ โดยเลือกโปรแกรมทัวร์ประเทศอิตาลี ซึ่งมีความเรียบง่ายและสะดวกสบายมากกว่าการเดินทางด้วยตนเอง เพราะต้องเลือกเส้นทางการเดินทางเอง เมื่อเลือกโปรแกรมการท่องเที่ยวอิตาลีแล้ว ทางผู้นำทัวร์หรือบริษัททัวร์อิตาลีจะชี้แจ้งเวลา รายละเอียด และสถานที่ในการท่องเที่ยวประเทศอิตาลีเพื่อให้คุณทราบลำดับก่อนออกเดินทาง ทำให้คุณได้เดินทางท่องเที่ยวอิตาลีได้อย่างคุ้มค่า ครบครันเลยทีเดียว