ผลการค้นหา

ทัวร์อิตาลี

เดินทางท่องเที่ยว ทัวร์อิตาลี เพื่อสัมผัสประสบการณ์ทางตอนใต้ของยุโรป ทิศเหนือของประเทศติดกับประเทศสวิตเซอร์แลนด์และออสเตรีย ทำให้สามารถเดินทาง ทัวร์อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส ออสเตรีย ได้พร้อมกัน พื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศนี้จะเป็นภูเขาและที่ราบสูง แถมดินแดนแห่งนี้ยังนับว่าเป็นจุดมุ่งหมายปลายทางอันดับแรก ๆ ของนักท่องเที่ยวจากทั่วมุมโลกอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการทัวร์อิตาลีเหนือ อิตาลีใต้ ก็นับว่าเป็นความใฝ่ฝันของของนักเดินทางหลายคนกันเลยทีเดียว เพราะประเทศฝรั่งเศสนั้นมีมนต์เสน่ห์อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรม ศิลปะ สถาปัตยกรรมความงดงามต่าง ๆ ฯลฯ ซึ่งทางเราได้คัดสรรแพคเกจทัวร์อิตาลีคุณภาพดีมาให้ท่านเรียบร้อยแล้ว โปรแกรมทัวร์อิตาลีจัดเต็มตลอดทริปทุกเทศกาล เช่น ปีใหม่ สงกรานต์ ทัวร์อิตาลีเจาะลึก ราคาถูกต้องที่นี่

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์อิตาลี 67 พีเรียด จาก 10 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์อิตาลี มิลาน เวนิส เจนัว ลา สเปเซีย ปิซ่า โรม วาติกัน [เลสโก ฟีนิกซ์] (ZMXP12)

ทัวร์โค๊ด 360W192041
ทัวร์อิตาลี 7 วัน 4 คืน ท่องเที่ยวอิตาลีชมเมืองชมเมืองมรดกโลกบนผาหินงาม "ซิงเคว เทอร์เร่" สัมผัสความความอัศจรรย์ใจแบบนิกายโรมันคอทอลิกที่นครรัฐวาติกัน บอกเลยว่ามีหลายคนใฝ่ฝันที่จะมา ทัวร์อิตาลี่ ที่นี่แบบสุด ๆ ตะลุยเที่ยวแบบต่อเนื่องแบบยาว ๆ ชมประตูชัยแห่งมิลาน โบสถ์ซานมาร์โค ปราสาทสฟอร์เซสโก้ น้ำพุมาดอนน่า อนุสาวรีย์คริสโตเฟอร์โคลัมบัส ตามรอยภาพยนต์รักที่สุดแสนโรแมนติกตลอดกาลกับบ้านของจูเลียต สัมผัสความงดงามของหอเอนปิซ่า พร้อมโปรแกรมทัวร์อิตาลีแบบจัดเต็มแน่นเอี้ยดตลอดทริป รับรองว่าคุ้มค่า ราคาสบายกระเป๋าสุด ๆ
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Etihad Airways
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 38,999 บ.

ทัวร์อิตาลี MONO ITALY >> ROME VATICAN PISA VENICE MILAN COMO (QR209)

ทัวร์โค๊ด 360W192098
ทัวร์อิตาลี 7 วัน จัดเต็มแบบไม่อั้น สัมผัสความยิ่งใหญ่ของนครโบราณที่ขึ้นชื่อระดับโลก "นครรัฐวาติกัน" โปรแกรมท่องเที่ยวกรุงโรม จัตุรัสโรมัน น้ำพุเทรวีแบบบาโรกที่ใหญ่ที่สุดในกรุงโรม ชมความแปลกแต่งดงามของหอเอนปิซ่า เที่ยวเกาะเวนิส สัมผัสความอลังการของมหาวิหารแห่งมิลาน ท่องเที่ยวทะเลสาบโคโม่ ถ้าไม่รู้จะเลือก ทัวร์อิตาลี ที่ไหนดี รับรองเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน !
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Qatar Airways
7วัน 6คืน / เริ่มเพียง 39,900 บ.

ทัวร์อิตาลี BEAUTIFUL ITALY

ทัวร์โค๊ด 360W191687
เที่ยวอิตาลีไปกับทัวร์ที่ดีที่สุด ทัวร์อิตาลี การบินไทย ราคาถูก พาท่องเที่ยวเมือง มิลาน เวโรน่า ชมความงดงามของเกาะเวนิส หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สักครั้งนึงควรมาเยือน สัมผัสดินแดน The Five Land ดินแดน 5 หมู่บ้านซิงเควเทอร์เร่ ชมความงดงามหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกกับหอเอนปิซ่า ทัวร์อิตาลี วาติกัน พร้อมกับชมความงดงามสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มหาวิหารแห่งเมืองมิลาน พร้อมกับชมศูนย์การค้าที่หรูหราและเก่าแก่มากที่สุดย่านแกลเลอรี่ วิคเตอร์ เอ็มมานูเอล ทัวร์อิตาลี ราคาถูก กินหรูอยู่สบาย ต้องที่นี่ !
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 48,900 บ.

ทัวร์อิตาลี สวิต ฝรั่งเศส ยุโรป 3 ประเทศ (QR210)

ทัวร์โค๊ด 360W192096
ท่องเที่ยวเปิดประสบการณ์ ทัวร์อิตาลี สวิส ฝรั่งเศสจัดเต็ม 3 ประเทศ ตลอด 9 วัน 8 คืน ชมความยิ่งใหญ่ของนครวาติกัน กรุงโรม ดคลอสเซี่ยม และพลาดไม่ได้กับการชมสถาปัตยกรรมความงดงามของมหาวิหารเซนต์ปิเตอร์ ประตูชัยคอนสแตนติน จัตุรัสโรมัน มหาวิหารฟลอเรนซ์ หอเอนปิซ่า พร้อมโปรแกรมท่องเที่ยวอิตาลีอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น การเดินทางไปยังเกาะเวนิส เมืองแห่งสายน้ำที่ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันว่าอยากจะมาสักครั้ง เที่ยวเมืองลูเซิร์น ชมสะพานไม้คาเปล และชมวิวยอดเขา GRINDELWALD FIRST ถ้าไม่รู้จะไปทัวร์อิตาลีที่ไหนดี ต้องที่นี่เลย กินหรูอยู่ดี รับประกันว่าเวิร์คสุด ๆ
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Qatar Airways
9วัน 8คืน / เริ่มเพียง 49,900 บ.

ทัวร์อิตาลี แกรนด์อิตาลี เหนือจรดใต้ (GG21)

ทัวร์โค๊ด 360W191907
มิลาน มหาวหิารแห่งมิลาน เวโรน่า บ้านโรมิโอ&จูเลียต เกาะเวนิส ฟลอเรนซ์ ดูโอโม่แห่งฟลอเรนซ์ หอเอนปิซ่า THE MALL OUTLET เฟียโนโรมาโน โรม เนเปิลส์ เปียสซา เดลเพิลบิสซิโต เนเปิลส์ ซอร์เรนโต้ นครวาติกัน โคลอสเซียม น้ำพุเทรวี วิหารแพนเธออน บันไดสเปน
4 ดาว
เดินทางช่วง
27 ต.ค. - 3 พ.ย. 62
 Qatar Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 49,999 บ.

ทัวร์อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส [เลสโก เซกซ์แทนต์] (ZMXP11)

ทัวร์โค๊ด 360W191913
ล่องเรือสู่เมืองแห่งสายน้ำ "เมืองเวนิส" ชมความยิ่งใหญ่ของมหาวิหารแห่งเมืองมิลาน นัง่รถไฟไต่เขาฟันเฟืองที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ชมบรรยากาศแสนสวยงา พิชิต "ราชินีแห่งเมือกเขา" ที่ ยอดเขาริกิ โบสถ์ซานมาร์โค มหาวิหารแห่งเมืองมิลาน โรงละครปิอัซซ่าเดลลาสกาลา ประตูชัยแห่งเมืองมิลาน ปราสาทฟอร์เชสโก้ สะพานไม้ชาเปล ประตูชัยนโปเลียน สวนและพระราชวังลุกช็องบูร์ สะพานอเล็กซานเดอร์ที่3 โรงอุปรากรปาแลการ์นีเย
4 ดาว
เดินทางช่วง
10 พ.ย. - 17 พ.ย. 62
 Singapore Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 49,999 บ.

ทัวร์อิตาลี สวิสเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส [เลสโก แคสซิโอเปีย] (ZMXP08)

ทัวร์โค๊ด 360WZMXP08
ขึ้นกระเช้าโรแตร์ พิชิตยอดเขาทิตลิส พร้อมชมวิว 360 องศา เข้าชมวิมานแห่งจักรพรรดิที่ พระราชวังแวร์ซายส์ ชมเมืองแห่งสายน้ำและลำคลองเวนิส ล่องเรือบาโตมุซ ชมเม่น้ำแซนแสนโรแมนติก ประตูชัยนโปเลียน ถนนช็อง-เซลิเซ่ มหาวิหารซาเครเกอร์ พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ เวนิส มหาวิหารแห่งเมืองมิลาน ลูเซิร์น ทิตลิส ปารีส หอไอเฟล บาโตมุซ สะพานไม้ชาเปล
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Singapore Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 52,999 บ.

ทัวร์อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ฝรั่งเศส [เลสโก เพอร์ซิอัส] (ZMXP10)

ทัวร์โค๊ด 360W191553
พิชิตยอดเขาที่สูงที่สุดในเทือกเขาแอลป์ โดยรถไฟที่สูงที่สุดในทวีปยูุโรป "ยอดเขาจุงเฟรา" ตามรอยละครลิขิตรักที่ "ถ้ำน้ำแข็งพันปี" ใช้บริการไปรษณีย์ที่สูงที่สุดในทวีปยุโรป โบสถ์ชานมาร์โค มหาวิหารแห่งเมืองมิลาน โรงละครปิอัชช่า-เดลลา-สกาลา ประตูชัยแห่งเมืองมิลาน ปราสาทสฟอร์ทเชสโก้ อนุสาวรีย์สิงโตแกะสลัก สะพานไม้ชาเปล ประตูชัยนโปเลียน พระราชวังลุกซ็องบูร์ สะพานอเล็กซานเดอร์ที่3 โรงอุปรากรปาแลการ์นีเย มหาวิหารซาเคร-เกอร์ พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 58,999 บ.

ทัวร์อิตาลี สวิต ฝรั่งเศส ยุโรป 3 ประเทศ

ทัวร์โค๊ด 360W192205
พิชิตยอดเขาจุงเฟรา TOP OF EUROPE เข้าชมพระราชวังแวย์ซาย เข้าชมพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ ขึ้นหอไอไฟล เข้าชมหอเอนปิซ่า ขึ้นจุเฟรานั่งชมรถไฟ2ขบวน มหาวิหารมิลาน
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 69,900 บ.

ทัวร์อิตาลี สวิต ฝรั่งเศส Pro4

ทัวร์โค๊ด 360W192593
พิชิตยอดเขาจุงเฟรา Top of Europe เทืองมิลาน เมืองลูกาโน่ หมู่บ้านเลาเทอร์บรุนเน่น เข้าหอเอนปิซ่า เข้าชมพระราชวังแวร์ซายส์ รถไฟด่วน TGV ข้นหอไอเฟล เข้ลูฟว์ นั่งกอนโดล่า
4 ดาว
เดินทางช่วง
9วัน 6คืน / เริ่มเพียง 82,900 บ.