ผลการค้นหา

ทัวร์อิตาลี

เดินทางท่องเที่ยว ทัวร์อิตาลี เพื่อสัมผัสประสบการณ์ทางตอนใต้ของยุโรป ทิศเหนือของประเทศติดกับประเทศสวิตเซอร์แลนด์และออสเตรีย ทำให้สามารถเดินทาง ทัวร์อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส ออสเตรีย ได้พร้อมกัน พื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศนี้จะเป็นภูเขาและที่ราบสูง แถมดินแดนแห่งนี้ยังนับว่าเป็นจุดมุ่งหมายปลายทางอันดับแรก ๆ ของนักท่องเที่ยวจากทั่วมุมโลกอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการทัวร์อิตาลีเหนือ อิตาลีใต้ ก็นับว่าเป็นความใฝ่ฝันของของนักเดินทางหลายคนกันเลยทีเดียว เพราะประเทศฝรั่งเศสนั้นมีมนต์เสน่ห์อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรม ศิลปะ สถาปัตยกรรมความงดงามต่าง ๆ ฯลฯ ซึ่งทางเราได้คัดสรรแพคเกจทัวร์อิตาลีคุณภาพดีมาให้ท่านเรียบร้อยแล้ว โปรแกรมทัวร์อิตาลีจัดเต็มตลอดทริปทุกเทศกาล เช่น ปีใหม่ สงกรานต์ ทัวร์อิตาลีเจาะลึก ราคาถูกต้องที่นี่

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์อิตาลี 93 พีเรียด จาก 16 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์อิตาลี มิลาน เวนิส ปิซ่า ฟลอเรนซ์ โรม [เลทส์โก รอรัก ณ เวนิส] (ZMXP17)

ทัวร์โค๊ด 360W193160
ย้อนรอยประวัติศาสตร์ ชมความยิ่งใหญ่แห่งสถาปัตยกรรม อันมีประวัติยาวนานกว่า 2,800 ปี สัมผัสความยิ่งใหญ่ของอาณาจักรศาสนาคริสต์ นิกายโรมันคาทอลิก ที่ "นครรัฐวาติกัน"
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Etihad Airways
6วัน 3คืน / เริ่มเพียง 32,999 บ.

ทัวร์อิตาลี มิลาน เจนัว ซิงเคว เทอร์เร่ ปิซ่า โรม [เลสโก ดินแดนแห่งสีสันทั้งห้า] (ZMXP14)

ทัวร์โค๊ด 360W192924
ชมเมืองมรดกโลกบนผาหินงามดินแดนสีสันทั้งห้าแห่งอิตาลีริเวียร่า "ชิงเคว เทอร์เร่" สัมผัสความยิ่งใหญ่ของอาณาจักรศาสนาคริสต์ นิกายโรมันคาทอลิกที่ "นครรัฐวาติกัน"
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Etihad Airways
6วัน 3คืน / เริ่มเพียง 34,999 บ.

ทัวร์อิตาลี GRAND ITALY ROME VATICAN FLORENCE MILAN (TG995)

ทัวร์โค๊ด 360W193172
ทัวร์สุดคุ้ม เที่ยวเจาะลึก แกรนด์อิตาลี โรม วาติกัน ฟลอเรนซ์ มิลาน โคลอสเซี่ยม หอเอนปิซ่า เมืองเวนิส มหาวิหารดูโอโม่
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 39,888 บ.

ทัวร์อิตาลี MONO ITALY >> ROME VATICAN PISA VENICE MILAN COMO (QR209)

ทัวร์โค๊ด 360W192098
ทัวร์อิตาลี 7 วัน จัดเต็มแบบไม่อั้น สัมผัสความยิ่งใหญ่ของนครโบราณที่ขึ้นชื่อระดับโลก "นครรัฐวาติกัน" โปรแกรมท่องเที่ยวกรุงโรม จัตุรัสโรมัน น้ำพุเทรวีแบบบาโรกที่ใหญ่ที่สุดในกรุงโรม ชมความแปลกแต่งดงามของหอเอนปิซ่า เที่ยวเกาะเวนิส สัมผัสความอลังการของมหาวิหารแห่งมิลาน ท่องเที่ยวทะเลสาบโคโม่ ถ้าไม่รู้จะเลือก ทัวร์อิตาลี ที่ไหนดี รับรองเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน !
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Qatar Airways
7วัน 6คืน / เริ่มเพียง 39,900 บ.

ทัวร์อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรีย เยอรมัน (EURO6)

ทัวร์โค๊ด 360W191556
ท่องเที่ยวจัดเต็ม 4 ประเทศแบบเน้น ๆ ทัวร์อิตาลี สวิส ออสเตรีย เยอรมัน โปรแกรมเที่ยวใส่เต็มทุกเม็ด ชมความงดงามของหมู่บ้านที่ขึ้นชื่อว่างดงามมากที่สุดจนได้รับว่าเป็นมรดกโลก "หมู่บ้านฮัลล์สตัทท์" จัตุรัสมาเรียนพลาตซ์ สัมผัสความงดงามสุดตระการตาจากปราสาทนอยชวานสไตน์ ชมความงดงามยอดเขาทิตลิส สะพานไม้โบราณคาเปล พร้อมขึ้นกระเช้าชมวิวแบบฟิน ๆ ประสบการณ์ดี ๆ แบบนี้ สายเที่ยวไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด ทัวร์อิตาลี ต้อง 360 World Tour !
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 39,999 บ.

ทัวร์อิตาลี วาติกัน โรม ฟลอเรนซ์ ปิซ่า เวนิส มิลาน [เลสโก กอนโดลารอรัก] (ZFCO05)

ทัวร์โค๊ด 360W192926
สัมผัสประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 2,800 ปี ดังคำกล่าว "เมืองโรมไม่ได้สร้างเสร็จภายในวันเดียว" ชม 4 มหาวิหารหลักแห่งเมืองโรม และ ความยิ่งใหญ่ของอาณาจักรศาสนาคริสต์นิกายโรมันคาทอลิก
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Singapore Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 39,999 บ.

ทัวร์อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ (EURO24)

ทัวร์โค๊ด 360W191551
เที่ยว 2 ประเทศ อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ มิลาน นั่งรถไฟเซอร์แมท ยอดเขาแมทเทอร์ฮอน มองเทอร์ โลซาน เจนีวา อินเทอร์ลาเก้น กระเช้าขึ้นเขาทิตลิต นั่งรถไฟสายโรแมนติค BERNIAN ทิราโน่ ทะเลสาบโคโม่ โบสถ์ดูโอโม่แห่งมิลาน
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 41,999 บ.

ทัวร์อิตาลี ฝรั่งเศส สวิตเซอร์แลนด์ [เลสโก สามขุนเขาแห่งรัก] (ZMXP16)

ทัวร์โค๊ด 360W192968
ท่องเมืองเทพนิยาย พิชิต "ยอดเขามงบล็องค์" โดยกระเช้าไฟฟ้า ที่ "เมืองชาโมนิกซ์" พิชิต "ยอดเขากลาเซีย 3000" โดยกระเช้ไฟฟ้า ท้าพิสูจน์ความสูงบน "สะพานแขวนพีควอร์ค" อนุสาวรีย์ผู้พิชิตยอดเขามงบล็อง สวนอังกฤษ นาฬิกาดอกไม้ อนุสาวรีย์แห่งการรวมชาติ น้ำพุเจ็ทโด้ มหาวิทยาลัยเมืองโลซานน์ สวนสาธารณะแห่งเมืองโลซานน์ ศาลาไทย อนุสาวรีย์ชาลีแชปลิน ปราสาทชิลยอง สะพานแขวนพีควอร์ค มหาวิหารแห่งเมืองมิลาน อนุสาวรีย์ของกษัตริย์วิคเตอร์เอ็มมานูเอลที่2 อนุสาวรีย์ลิโอนาร์โดดาร์วินซี่ โรงละครปิอัซซ่าเดลลาสกาลา
3 ดาว
เดินทางช่วง
 EVA Air
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 42,999 บ.

ทัวร์อิตาลี มหัศจรรย์ GRAND ITALY (BEUR03-EK)

ทัวร์โค๊ด 360W193024
อิตาลี ชมสิ่งมหัสจรรย์ของโลก หอเอนปิซ่า มิลาน มหาวิหารดูโอโม่ เมืองเวโรน่า เที่ยวบ้านเกิด ตำนานรัก จูเรียต โรเมโอ เวนิส ฟลอเร้นซ์ ลาสเปเซีย โรม น้าพุเทรวี่ บันไดสเปน นครรัฐวาติกัน มหาวิหารเซ้นท์ ปีเตอร์ โคลอสเซียม
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 45,900 บ.

ทัวร์อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ITALY SWITZERLAND (CX884)

ทัวร์โค๊ด 360W193177
ทัวร์อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ITALY SWITZERLAND 8วัน5คืน เที่ยว 2 ประเทศ มิลาน เวนิช เวโรน่า ทาซ นั่งกระเช้าสู่ยอดเขาทิตลิส ลูเซิรน์ เซอร์แมท
3 ดาว
เดินทางช่วง
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 46,888 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 16 โปรแกรม

ท่องเที่ยว ทัวร์อิตาลี ดินแดนแห่งความโรแมนติก !

ประเทศอิตาลี เป็นประเทศที่มีความสวยงาม น่าท่องเที่ยวมาก ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติ หรือจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวในเมืองใหญ่ ๆ ก็น่าสนใจ เช่น เมืองปิซ่า เมืองมิลาน เป็นต้น ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของประเทศอิตาลีมากมาย อีกทั้งยังมีสถาปัตยกรรม ศิลปะ และอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เรียกได้ว่า หากมาเที่ยวกับ ทัวร์อิตาลี ที่นี่ คุณจะได้รับทั้งความสนุกสนานในการเดินทางไปแหล่งท่องเที่ยวที่ชื่นชอบ ชมธรรมชาติที่งดงามในอิตาลี และยังได้ความรู้หรือข้อมูลที่น่าสนใจในด้านต่าง ๆ อย่างแน่นอน

ในการเดินทางมาทัวร์อิตาลี ไม่จำเป็นว่าจะต้องเที่ยวอิตาลีประเทศเดียวนั้น เพราะยังสามารถมาทัวร์อิตาลี สวิส ฝรั่งเศส รวมถึงเที่ยวประเทศใกล้เคียงได้อีกมากมาย

ระยะเวลาเดินทาง ทัวร์อิตาลี ใช้เวลานานแค่ไหน              

การเดินทางจากประเทศไทยเพื่อไปทัวร์อิตาลีนั้น แน่นอนว่าเป็นการเดินทางที่ไกลและใช้เวลายาวนานอย่างมาก ส่วนในเรื่องระยะเวลาเดินทางไปทัวร์อิตาลีนั้น ก็ขึ้นอยู่กับสายการบินที่คุณได้เลือก แต่ทุกสายการบินก็ต้องใช้ระยะเวลาอย่างน้อย 10 ชั่วโมงขึ้นไปในแต่ละเที่ยวบิน ซึ่งระยะเวลาในการบินจากไทยไปทัวร์อิตาลี จะใช้เวลาประมาณ 16 – 22 ชั่วโมงเลยทีเดียว หากคุณต้องการทัวร์อิตาลี ควรตรวจสอบรายละเอียดก่อนเดินทางจะดีที่สุด เพราะจะได้วางแผนการเดินทางได้นั่นเอง

ทัวร์อิตาลี คุณภาพสูง แพคเกจทัวร์อิตาลีจัดเต็มไม่มีอั้นตลอดทริป

ฤดูกาลและสภาพอากาศต่าง ๆ ที่ต้องรู้เมื่อไปทัวร์อิตาลี

ประเทศอิตาลีเป็นประเทศทางยุโรป  ซึ่งปกติแล้วจะต้องมี 4 ฤดู อย่างที่เราทราบกันดีนั่นเอง แต่ละฤดูก็มีสภาพอากาศที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้

-ฤดูใบไม้ผลิ

ฤดูใบไม้ผลิที่อิตาลีนั้น เป็นฤดูกาลที่น่าสนใจและน่าท่องเที่ยวมาก ไม่ว่ามองไปทางไหนก็มีความสวยงาม สดชื่น เนื่องจากต้นไม้และดอกไม้ต่างเติบโตผลิบานให้เราได้ชมมากมาย ซึ่งเป็นภาพที่คุณควรไปดูให้ได้ด้วยตัวเอง รับรองว่าจะต้องประทับใจแน่นอน โดยฤดูใบไม้ผลิอาจมีฝนตกบ้างในบางช่วง ฤดูนี้คือช่วงตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคมไปจนถึงปลายเดือนมิถุนายน หากคุณชื่นชอบดอกไม้สวยงามหรือดอกไม้เมืองหนาวต้องมาทัวร์อิตาลีให้ได้

– ฤดูร้อน

ฤดูร้อนของทางประเทศอิตาลีนั้นอยู่ในช่วงระหว่างเดือนมิถุนายนถึงเดือนกันยายน ฤดูร้อนนั้นลักษณะของอากาศจะร้อนจัดเหมือนกับที่ไทย แดดแรงที่สุด แน่นอนว่าเมื่อกล่าวถึงสภาพอากาศร้อน ๆ อย่างนี้แล้ว สถานที่ที่ควรเดินทางไปทัวร์อิตาลี ก็คือ ทะเล นั่นเอง ผู้คนในอิตาลีก็มักจะคลายร้อนด้วยการเล่นน้ำทะเลเช่นเดียวกัน อีกทั้งยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อย่างการโต้คลื่น การเล่นยานพาหนะทางน้ำ ฯลฯ

– ฤดูใบไม้ร่วง

ฤดูใบไม้ร่วง เป็นฤดูที่สภาพแวดล้อมในอิตาลีมีความสวยงาม เหมาะสำหรับการทัวร์อิตาลี เนื่องจากใบไม้เปลี่ยนสีและผลัดใบอยู่ตามพื้น ทำให้สภาพแวดล้อมบริเวณนั้นมีความสวยงาม เหมาะสำหรับการชมดอกไม้และผลไม้เมืองหนาวมาก ๆ  สภาพอากาศนั้นเย็นสบาย มีฝนตกเล็กน้อย ดังนั้นผู้ที่ต้องการมาทัวร์อิตาลีในช่วงฤดูกาลนี้ควรพกร่มกันฝนไปด้วย

– ฤดูหนาว

สำหรับฤดูหนาว จะมีช่วงกลางคืนที่นาน อากาศหนาวจัด รวมถึงยังมีหิมะตกด้วย บางสถานที่นั้นมีอากาศที่หนาวจัด สถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งนั้นได้ปิดตัวลง ประกอบกับนักท่องเที่ยวที่มาทัวร์อิตาลีค่อนข้างน้อยด้วย แต่ถึงแม้ว่าสถานที่ท่องเที่ยวจะไม่เปิดตัว ก็ยังมีงานเทศกาลมากมายให้คุณได้เข้าร่วม รับรองว่ามาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

ก่อนเดินทาง ทัวร์อิตาลี ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

1.เสื้อผ้าที่เหมาะกับฤดูกาล

แน่นอนว่าประเทศอิตาลีมีสภาพอากาศที่แตกต่างออกไปจากประเทศไทย ดังนั้น ควรมองหาเสื้อผ้าหรือเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมกับสภาพอากาศอย่างมาก เพื่อรักษาสุขภาพ และทำให้ประสิทธิภาพของร่างกายอยู่ในสภาพดี เนื่องจากที่อิตาลีนั้นมีฤดูที่อากาศเปลี่ยนแปลงค่อนข้างง่าย คุณจึงต้องเตรียมเสื้อผ้าให้เหมาะกับฤดูกาลที่สุดก่อนมาทัวร์อิตาลีนั่นเอง

2.ยาหรืออุปกรณ์ปฐมพยาบาล

สิ่งสำคัญที่คนมักไม่นึกถึง ก็คือ ยาหรืออุปกรณ์ปฐมพยายาลนั่นเอง เพราะเราไม่รู้ว่าตัวเราจะป่วยหรือไม่เมื่อมาทัวร์อิตาลี แถมประเทศนี้เมื่อฤดูกาลเปลี่ยน อากาศจะเปลี่ยนแปลงอย่างไวมากที่สุด เช่น ฤดูร้อนจะมีอากาศร้อนมาก ส่วนในฤดูหนาว ก็จะหนาวมาก ๆ มีหิมะ อากาศเย็นจัดเลยทีเดียว หากคุณมีโรคประจำตัว ก็อย่าลืมตรวจสุขภาพร่างกายและเตรียมยากันก่อนเดินทางมาเที่ยวอิตาลีด้วยนะคะ !

3.อาหาร

เมื่อมาถึงข้อนี้ หลาย ๆ คนคงสงสัย ว่าทำไมถึงต้องเตรียมอาหาร แน่นอนว่าการนั่งเครื่องบินนั้นใช้เวลานานข้ามวันกันเลย คุณจึงต้องมีอาหารที่รับประทานได้สะดวก เพื่อรองท้องในขณะที่กำลังเดินทางไปทัวร์อิตาลีด้วยนั่นเอง ทั้งนี้ บนเครื่องนั้นอาจมีอาหารจัดเตรียมไว้อยู่แล้ว แต่อาจมีจำนวนมื้อไม่มากนัก เมื่อหิว ก็สามารถนำอาหารที่คุณได้เตรียมมา มารองท้องได้เช่นเดียวกัน

เมืองสุดฮิตที่ต้องไปเที่ยวเมื่อไปทัวร์อิตาลี

ทัวร์อิตาลีกรุงโรม

กรุงโรมนั้นเรียกได้ว่าเป็นเมืองที่สวยงามและมีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศอิตาลีเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม กว้างใหญ่ และน่าค้นหาอย่างมาก ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองหลวงของอิตาลีแล้ว จะพลาดการทัวร์อิตาลีได้อย่างไรคะ สิ่งที่น่าสนใจในการท่องเที่ยวที่กรุงโรม ก็คือ สิ่งก่อสร้างหรือสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความเก่าแก่ แต่แฝงไปด้วยศิลปะและวัฒนธรรมอันงดงามของชาวอิตาลี ที่มีมาตั้งแต่โบราณ รับรองเลยว่าคุณจะต้องประทับใจแน่นอน

ทัวร์อิตาลี โรม สัมผัสประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษ

ทัวร์อิตาลีเมืองฟลอเรนซ์                                        

เมืองฟลอเรนซ์นั้นเป็นเมืองที่เรียกได้ว่าขึ้นชื่อในเรื่องศิลปะและวัฒนธรรมมากเลยทีเดียว เป็นอีกเมืองที่คุณต้องไปทัวร์อิตาลีให้ได้ เพราะที่นี่มีความน่าสนใจ มีเรื่องราวเกี่ยวกับศิลปินชื่อดังมากมาย รวมถึงสถานที่หรือเทศกาลที่เกี่ยวกับศิลปะอีกมากมายด้วย ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวโด่งดังอย่าง “มหาวิหารฟลอเรนซ์” ที่มีการก่อสร้างอย่างใหญ่โต จัดประดับตกแต่งไว้อย่างวิจิตรงดงามทั้งภายในและภายนอก แสดงให้เห็นถึงความเจริญงอกงามศิลปะในประเทศอิตาลีได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ท่องเที่ยวทัวร์อิตาลี เมืองฟลอเรนซ์ ไปกับบริษัททัวร์อิตาลี คุณภาพสูง

สถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องไปโดนเมื่อไปทัวร์อิตาลี

ทัวร์อิตาลีหอเอนปิซ่า

สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณไม่ควรพลาดเลยเมื่อมาทัวร์อิตาลี  ก็คือ หอเอนปิซ่า ที่มีชื่อเสียงอันโด่งดังไปทั่วโลกนั่นเองค่ะ ด้วยความแปลกของรูปทรงของหอที่มีความเอนเอียง แต่ก็ยังคงอยู่จนถึงปัจจุบัน โดยที่ไม่ล้มลง ทำให้ผู้คนเกิดความสนใจแล้วเดินทางไปชมหอเอนปิซ่ากันนั่นเอง  ซึ่งมีความเป็นมาของการสร้างหอเอนด้วยเช่นกัน เนื่องจากระหว่างก่อสร้าง พื้นได้ยุบลงไป ผู้สร้างจึงสร้างเอนไปอีกด้าน เพื่อช่วยให้อาคารนี้ทรงตัวได้ ทำให้เป็นหอเอนอย่างที่เราเห็นกันทุกวันนี้

ชมความงามกับสิ่งมหัศจรรย์ของโลกไปกับ ทัวร์อิตาลี หอเอนปิซ่า

ทัวร์อิตาลีมหาวิหารมิลาน

หากคุณได้เดินทางมาท่องเที่ยวทัวร์อิตาลีที่เมืองมิลาน คุณจะต้องมาที่ “มหาวิหารมิลาน” ให้ได้เลย เพราะที่นี่มีความสวยงามและอลังการ ใหญ่โตสมกับเป็นมหาวิหารเลยทีเดียว โดยที่ตั้งของมหาวิหารแห่งนี้ คือ จัตุรัสกลางเมืองมิลานนั่นเอง  โดยมหาวิหารมิลานนั้นสร้างโดยใช้ศิลปะแบบโกธิค อีกทั้งยังได้ชื่อว่าใหญ่ที่สุดในโลกด้วย หากไม่มาที่นี่ ถือว่ายังมาไม่ถึงอิตาลี !

ทัวร์อิตาลี มหาวิหารมิลาน ชมความงามสถาปัตยกรรมโบราณ

หากคุณต้องการดินทางมาสัมผัสบรรยากาศ ศิลปะ วัฒนธรรม รวมถึงวิถีชีวิตในด้านต่าง ๆ ของผู้คนในประเทศอิตาลีบ้าง คุณก็สามารถ ทัวร์อิตาลี ได้ โดยเลือกโปรแกรมทัวร์ประเทศอิตาลี ซึ่งมีความเรียบง่ายและสะดวกสบายมากกว่าการเดินทางด้วยตนเอง เพราะต้องเลือกเส้นทางการเดินทางเอง เมื่อเลือกโปรแกรมการท่องเที่ยวอิตาลีแล้ว ทางผู้นำทัวร์หรือบริษัททัวร์อิตาลีจะชี้แจ้งเวลา รายละเอียด และสถานที่ในการท่องเที่ยวประเทศอิตาลีเพื่อให้คุณทราบลำดับก่อนออกเดินทาง ทำให้คุณได้เดินทางท่องเที่ยวอิตาลีได้อย่างคุ้มค่า ครบครันเลยทีเดียว