ผลการค้นหา

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์อิตาลี 136 พีเรียด จาก 19 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์อิตาลี มิลาน เวนิส เจนัว ลา สเปเซีย ปิซ่า โรม วาติกัน [เลสโก ฟีนิกซ์] (ZMXP12)

ทัวร์โค๊ด 360W192041
ทัวร์อิตาลี 7 วัน 4 คืน ท่องเที่ยวอิตาลีชมเมืองชมเมืองมรดกโลกบนผาหินงาม "ซิงเคว เทอร์เร่" สัมผัสความความอัศจรรย์ใจแบบนิกายโรมันคอทอลิกที่นครรัฐวาติกัน บอกเลยว่ามีหลายคนใฝ่ฝันที่จะมา ทัวร์อิตาลี่ ที่นี่แบบสุด ๆ ตะลุยเที่ยวแบบต่อเนื่องแบบยาว ๆ ชมประตูชัยแห่งมิลาน โบสถ์ซานมาร์โค ปราสาทสฟอร์เซสโก้ น้ำพุมาดอนน่า อนุสาวรีย์คริสโตเฟอร์โคลัมบัส ตามรอยภาพยนต์รักที่สุดแสนโรแมนติกตลอดกาลกับบ้านของจูเลียต สัมผัสความงดงามของหอเอนปิซ่า พร้อมโปรแกรมทัวร์อิตาลีแบบจัดเต็มแน่นเอี้ยดตลอดทริป รับรองว่าคุ้มค่า ราคาสบายกระเป๋าสุด ๆ
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Etihad Airways
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 38,999 บ.

ทัวร์อิตาลี ITALY SAVER (HG13B)

ทัวร์โค๊ด 360W191900
ทัวร์อิตาลี 8 วัน 5 คืน สัมผัสความคุ้มค่าไปกับโปรแกรมท่องเที่ยวอิตาลีแบบจุใจ เยี่ยมชมเมือง มิลาน เวโรน่า ฟลอเรยซ์ เวนิส พร้อมกับชมความอัศจรรย์ของหอเอนปิซ่า ตะลุยหมู่บ้านริโอแมกจิโอเร่ ทัวร์อิตาลี ราคาถูก ที่มาพร้อมกับการบริการที่ดีที่สุดจากทีมงานคุณภาพ ต้องที่นี่ รับรองว่าทัวร์อิตาลีครั้งนี้โปรแกรมเที่ยวใส่เต็มไม่มีกั๊ก
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 39,900 บ.

ทัวร์อิตาลี MONO ITALY >> ROME VATICAN PISA VENICE MILAN COMO (QR209)

ทัวร์โค๊ด 360W192098
ทัวร์อิตาลี 7 วัน จัดเต็มแบบไม่อั้น สัมผัสความยิ่งใหญ่ของนครโบราณที่ขึ้นชื่อระดับโลก "นครรัฐวาติกัน" โปรแกรมท่องเที่ยวกรุงโรม จัตุรัสโรมัน น้ำพุเทรวีแบบบาโรกที่ใหญ่ที่สุดในกรุงโรม ชมความแปลกแต่งดงามของหอเอนปิซ่า เที่ยวเกาะเวนิส สัมผัสความอลังการของมหาวิหารแห่งมิลาน ท่องเที่ยวทะเลสาบโคโม่ ถ้าไม่รู้จะเลือก ทัวร์อิตาลี ที่ไหนดี รับรองเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน !
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Qatar Airways
7วัน 6คืน / เริ่มเพียง 39,900 บ.

ทัวร์อิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ ออสเตรีย เยอรมัน (EURO6)

ทัวร์โค๊ด 360W191556
ท่องเที่ยวจัดเต็ม 4 ประเทศแบบเน้น ๆ ทัวร์อิตาลี สวิส ออสเตรีย เยอรมัน โปรแกรมเที่ยวใส่เต็มทุกเม็ด ชมความงดงามของหมู่บ้านที่ขึ้นชื่อว่างดงามมากที่สุดจนได้รับว่าเป็นมรดกโลก "หมู่บ้านฮัลล์สตัทท์" จัตุรัสมาเรียนพลาตซ์ สัมผัสความงดงามสุดตระการตาจากปราสาทนอยชวานสไตน์ ชมความงดงามยอดเขาทิตลิส สะพานไม้โบราณคาเปล พร้อมขึ้นกระเช้าชมวิวแบบฟิน ๆ ประสบการณ์ดี ๆ แบบนี้ สายเที่ยวไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด ทัวร์อิตาลี ต้อง 360 World Tour !
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 39,999 บ.

ทัวร์อิตาลีเหนือ DELIGHT ITALY (HG13)

ทัวร์โค๊ด 360W191898
ท่องเที่ยวแบบจุใจไปกับ ทัวร์อิตาลีเหนือ 8 วัน 5 คืน โปรแกรมท่องเที่ยวถูกออกแบบมาอย่างพิเศษ ตะลุยเมืองมิลาน ฟลอเรซ์ โรม ชมความพิเศษของหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ขอโลกหอเอนปิซ่า นั่งรถไฟชมหมู่บ้านชิงเคว เตรเร เที่ยวเวนิสเมืองแห่งสายน้ำด้วยบรรยากาศแห่งความโรแมนติก โปรนี้พิเศษมาก ๆ สัมผัสความยิ่งใหญ่เยี่ยมชมมหาวิหารเวนต์ปีเตอร์ เมืองสวย บรรยากาศดี ทัวร์อิตาลี ราคา พิเศษแบบนี้ สายเที่ยวพลาดไม่ได้ !
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 40,900 บ.

ทัวร์อิตาลี สวิส Italy Milan Switzerland (HG04B)

ทัวร์โค๊ด 360W191885
ทัวร์อิตาลี สวิส ไปกับทัวร์คุณภาพดี พาท่านสัมผัสความงดงามแห่งเมืองสายน้ำที่คนทั่วโลกต่างบอกว่าสวยมาก ๆ ที่เมืองเวนิส ชมความยิ่งใหญ่ของสถาปัตยกรรมแบบโบราณของมหาวิหารมิลาน ปราสาทชิลยง Exclusive แบบสุด ๆ ไปกับการนั่งกระเช้าสู่ยอดเขา Glacier 3000 ชมความดงามยอดเขาเเมมทเทอร์ฮอร์นอย่างต่อเนื่อง ทัวร์อิตาลี ราคาสบายกระเป๋าดี ๆ แบบนี้ หาไม่ได้อีกแล้ว จองง่ายแบบสุด ๆ
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Emirates Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 42,900 บ.

ทัวร์อิตาลี โรม วาติกัน เลคซิโอ ฟลอเรนซ์ ปิซ่า เวนิส มิลาน [เลสโก แอนดรอเมดา] (ZFCO04)

ทัวร์โค๊ด 360WZFCO04
ทัวร์อิตาลีเจาะลึก 7 วัน 4 คืน เที่ยวอิตาลีแบบไม่อั้น ! ชมความยิ่งใหญ่หนึ่งใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกหอเอนปิซ่า โคลอสเซียม พร้อมกับสัมผัสความโรแมนติกเมืองแห่งภาพวาดที่ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันว่าอยากจะมาเยือนสักครั้งในชีวิตกับเมืองเวนิสเมืองแห่งสายน้ำ ท่องเที่ยวชมน้ำพุเทรวี ชมความงดงามของสถาปัตยกรรมที่มหาวิหารแพนธีออน มหาวิหารซานตามาเรียเดลฟิโอเร มหาวิหารแห่งเมืองมิลาน ประตูชัยเมืองมิลาน ทัวร์อิตาลี ราคาถูก โปรแกรมเที่ยวจัดเต็มไม่มีกั๊ก ต้องที่นี่
เลคซิโอ เดอะมอลล์ เอาท์เลท
4 ดาว
เดินทางช่วง
20 ต.ค. - 26 ต.ค. 62
 Singapore Airlines
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 42,999 บ.

ทัวร์แกรนด์อิตาลี GRAND ITALY VATICAN ROME FLORENCE GENOA MILAN (ITG713)

ทัวร์โค๊ด 360W191854
แพ็คเกจ ทัวร์อิตาลี ที่ดีที่สุด พาท่านท่องเที่ยวเต็มอิ่มอย่างจุใจไปกับน้ำพุเทรวี่ บันไดสเปน ชมความยิ่งใหญ่ของจัตุรัสโรมัน และที่พลาดไม่ได้คือต้องมาชมหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกอย่างหอเอนปิซ่า ทัวร์แกรนด์อิตาลี ชมสถาปัตยกรรมของมหาวิหารแห่งมิลาน โรงละครลาสกาล่า พร้อมช้อปปิ้งแบบเน้น ๆ ย่าน MCARTTHURGLEN OUTLET ทัวร์อิตาลี 7 วัน 4 คืน ไปกับการบริการที่ดีที่สุด ทัวร์อิตาลี การบินไทย ราคาถูก จองง่าย ออนไลน์ 24 ชม.
4 ดาว
เดินทางช่วง
26 ก.ย. - 2 ต.ค. 62
 Thai Airways
7วัน 4คืน / เริ่มเพียง 45,900 บ.

ทัวร์อิตาลี BEAUTIFUL ITALY

ทัวร์โค๊ด 360W191687
เที่ยวอิตาลีไปกับทัวร์ที่ดีที่สุด ทัวร์อิตาลี การบินไทย ราคาถูก พาท่องเที่ยวเมือง มิลาน เวโรน่า ชมความงดงามของเกาะเวนิส หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สักครั้งนึงควรมาเยือน สัมผัสดินแดน The Five Land ดินแดน 5 หมู่บ้านซิงเควเทอร์เร่ ชมความงดงามหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกกับหอเอนปิซ่า ทัวร์อิตาลี วาติกัน พร้อมกับชมความงดงามสถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มหาวิหารแห่งเมืองมิลาน พร้อมกับชมศูนย์การค้าที่หรูหราและเก่าแก่มากที่สุดย่านแกลเลอรี่ วิคเตอร์ เอ็มมานูเอล ทัวร์อิตาลี ราคาถูก กินหรูอยู่สบาย ต้องที่นี่ !
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Airways
8วัน 5คืน / เริ่มเพียง 48,900 บ.

ทัวร์อิตาลี สวิต ฝรั่งเศส ยุโรป 3 ประเทศ (QR210)

ทัวร์โค๊ด 360W192096
นครวาติกัน มหาวิหารเซนต์ปีเตอร์ กรุงโรม โคลอสเซี่ยม ประตูชัยคอนสแตนติน จัตุรัสโรมัน น้ำพุเทรวี่ เมืองฟลอเรนซ์ มหาวิหารฟลอเรนซ์ จัตุรัสชิกนอเรีย ปิซ่า จัตุรัสกัมโป เดย์ มิรา โกลี หอเอนปิซ่า เมสเตร เกาะเวนิส จัตุรัสซานมาร์โค โบสถ์เซนต์มาร์ก สะพานริอัลโต มิลาน มหาวิหารแห่งมิลาน แกลลอเรีย วิคเตอร์ เอ็มมานูเอล เมืองลูเซิร์น ชมสิงโตหินแกะสลัก ชมสะพานไม้ชาเปล ยอดเขา GRINDELWALD FIRST
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Qatar Airways
9วัน 8คืน / เริ่มเพียง 49,900 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 19 โปรแกรม