ผลการค้นหา

ทัวร์พม่า

คัดสรรแพคเกจ ทัวร์พม่า 2562 - 2563 จัดเต็มแบบเน้น ๆ ครบ จบทุกความไต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์พม่า 1 วัน (วันเดียว) ทริปทัวร์พม่า 3 วัน 2 คืน ฯลฯ โปรแกรมทัวร์พม่าครอบคลุมมากที่สุด พาเที่ยวมัณฑะเลย์ อินเล ชเวดากอง พระธาตุอินแขวน ย่างกุ้ง ทัวร์พม่าไหว้พระ ฯลฯ ถ้าไม่รู้ว่าจะไปทัวร์พม่าที่ไหนดีในช่วงเสาร์-อาทิตย์ หรือช่วงเทศกาลต่าง ๆ อย่างปีใหม่ สงกรานต์ พลาดไม่ได้กับ ทัวร์พม่าดีดี ระดับ 5 ดาว ราคาถูก คุ้มค่ากว่าเดินทางไปแบบส่วนตัวอย่างแน่นอน 100%

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์พม่า 340 พีเรียด จาก 27 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์พม่า มหัศจรรย์....พม่า ไหว้พระ 5 วัดดัง 1 วัน (BTJT01-SL)

ทัวร์โค๊ด 360W192480
พม่า 1 วัน ไหว้พระ 5 วัดดัง พระมหาเจดีย์ชเวดากอง พระนอนตาหวาน วัดหงาทัตยี เทพทันใจ เทพกระซิบ วัดพระหินอ่อน
เป็ดปักกิ่ง+สลัดกุ้งมังกร
เดินทางช่วง
 Thai Lion Air
1วัน 0คืน / เริ่มเพียง 2,999 บ.

ทัวร์พม่า มหัศจรรย์....MYANMAR ย่างกุ้ง ดินแดนแห่งมนต์ขลัง (MMR015-SL)

ทัวร์โค๊ด 360W192738
สัการะ 3 มหาบูชาสถาน ชเวดากอง เจดีย์โบตาทาวน์ เทพทันใจ เทพกระซิบ เจดีย์พระธาตุอินทร์แขวน หงสาวดี เจดีย์ชเวมอดอร์(พระธาตุมุเตา) วัดไจ๊คะวาย พระราชวังบุเรงนอง เจดีย์ไจ้ปุ่น พระนอนชเวตาเลียว(ยิ้มหวาน) ย่างกุ้ง พระนอนตาหวาน
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Lion Air
2วัน 1คืน / เริ่มเพียง 6,999 บ.

ทัวร์พม่า มหัศจรรย์..MYANMAR สักการะ 9 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ (BMMR014-SL)

ทัวร์โค๊ด 360W191156
พม่า ย่างกุ้ง เจดีย์ไจ๊เข้า เทพทันใจไจ๊เข้า สิเรียม เจดีย์เยเลพญา เจดีย์โบตาทาวน์ เทพทันใจ เทพกระซิบ เจดีย์สุเล พระมหาเจดีย์ชเวดกอง เจดีย์กาบาเอ ทำพิธีครอบเศียร เจดีย์ไจ้กะส่าน เจดีย์เอ่งต่อหย่า เจดีย์เมียตซอนินเนือง ตลาดสก็อต
บุฟเฟ่ต์ชาบูชิสุกี้หม้อไฟและซูชิ
5 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Lion Air
2วัน 1คืน / เริ่มเพียง 7,900 บ.

ทัวร์พม่า โปรจัดให้...พม่า ย่างกุ้ง หงสา อินทร์แขวน 4 ดาว (BMMR04-SL)

ทัวร์โค๊ด 360W191155
พม่า ย่างกุ้ง หงสาวดี เจดีย์ชเวมอดอร์ พระราชวังบุเรงนอง คิมปูนแค้มป์ พระธาตุอินทร์แขวน พระธาตุอินทร์แขวน วัดไจ๊คะวาย เจดีย์ไจ้ปุ่น พระนอนชเวตาเลียว พระนอนตาหวาน พระมหาเจดีย์ชเวดากอง เจดีย์โบตะทาวน์ เทพทันใจ เทพกระซิบ ตลาดสก๊อตวัดพระหินอ่อน
เมนูพิเศษ กุ้งแม่น้ำเผา, สลัดกุ้งมังกร+เป็ดปักกิ่ง,
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Lion Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 8,999 บ.

ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง ไหว้พระ 9 วัด (RGN5-8M)

ทัวร์โค๊ด 360W191360
ขอพรเทพทันใจ, สักการะมหาเจดีย์ชเวดากอง เจ๊าทัตจี เจดีย์กาบาเอ วัดพระเขี้ยวแก้ว วัดบารมี เจดีย์มหาวิชยะ วัดพระหินอ่อน วัดพระเจ๊างาทัตจี ตลาดสก็อต สลัดกุ้งมังกร
3 ดาว
เดินทางช่วง
10 ก.พ. - 11 ก.พ. 63
 Myanmar Airways
2วัน 1คืน / เริ่มเพียง 8,999 บ.

ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง หงสา สิเรียม อินทร์แขวน [เลสโก มหาเจดีย์ทอง] (ZRGN11)

ทัวร์โค๊ด 360W192889
เที่ยวสบาย บินเช้ากลับบ่าย ร่วมพิธีมงคลเทินพระธาตุ "วัดกาบาเอ" สัมผัสความยิ่งใหญ่ของเจดีย์ชเวดากอง สักการะพระธาตุอินทร์แขวน พิเศษ !! บุฟเฟต์ซีฟู้ด สลัดกุ้งมังกร แจกฟรี !! องค์เทพทันใจ
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 8,999 บ.

ทัวร์พม่า มัณฑะเลย์ สกายน์ อังวะ มิงกุน (WE202)

ทัวร์โค๊ด 360W200075
ทัวร์พม่า มัณฑะเลย์ สกายน์ อังวะ มิงกุน นำท่านเดินทางสู่ดินแดนแห่งพระพุทธศาสนา ร่วมเดินทางไปกราบไหว้พระและทำบุญ เมืองสกายน์ ลุ่มแม่น้ำอิระวดี วัดเจดีย์นางนม ชมอาคารไม้สัก Barayar Monastery ล่องเรือชมวิถีชีวิตหมู่บ้านมิงกุน ชมเจดีย์มิงกุนและระฆังมิงกุน เจดียเจดีย์ชินพิวมิน พระราชวังมัณฑะเลย์ พระราชวังไม้สักที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย ชมวัดกุโสดอ นมัสการพระมหามัยมุนี อันเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุด 1 ใน 5 แห่งของพม่า พิธีล้างหน้าพระพักตร์พระมหามัยมุนี ผ่านชมสะพานไม้อูเบ็ง สะพานไม้ที่ยาวที่สุดในโลก
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Smile Airways
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 9,888 บ.

ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง หงสาวดี พระธาตุอินทร์แขวน (WE203)

ทัวร์โค๊ด 360W200013
สักการะ 3ใน 5มหาบชูาสถานศักดิ์สิทธิ์ ที่ชาวพม่าเคารพนับถือ พระมหาเจดีย์ชเวดากอง พระธาตุอินแขวน พระธาตุมุเตา ทำบุญใส่บาตรกับพระสงฆ์และสามเณร ที่ วัดไจ้คะวาย เยือนเมืองหงสา ไหว้พระขอพร 4ทิศ ชมพระราชวังบุเรงนอง ไหว้พระนอนอันศักดิ์สิทธิ์ พระพุทธไสยาสน์ชเวตาเลียว ไหว้พระพุทธไสยาสน์เจาทัตยี หรือ พระนอนตาหวาน ขอพรกับเทพทันใจ เทพกระซิบ ที่เจดีย์โบตาทาวน์
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Smile Airways
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 10,888 บ.

ทัวร์พม่า โปร5ดาว พม่า ย่างกุ้ง หงสา สิเรียม อินทร์แขวน (BMMR04-FD)

ทัวร์โค๊ด 360W190883
พม่า ย่างกุ้ง หงสาวดี เจดีย์ชเวมอดอร์ พระราชวังบุเรงนอง คิมปูนแค้มป์ พระธาตุอินทร์แขวน พระธาตุอินทร์แขวน วัดไจ๊คะวาย เจดีย์ไจ้ปุ่น พระนอนชเวตาเลียว พระนอนตาหวาน พระมหาเจดีย์ชเวดากอง พระเจดีย์เยเลพญา เจดีย์โบตะทาวน์ เทพทันใจ เทพกระซิบ ตลาดสก๊อต วัดพระหินอ่อน
กุ้งแม่น้ำเผา, เป็ดปักกิ่ง+สลัดกุ้งมังกร, บุฟเฟ่ต์นานาชาติซีฟู๊ด
5 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 10,900 บ.

ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง หงสา อินทร์แขวน [เลสโก ไฮโซเมียนมาร์] (พัก 5 ดาว) (ZRGN10)

ทัวร์โค๊ด 360W192890
เที่ยวสุดคุ้ม พักสุดหรูโรงแรมระดับ 5 ดาว สักการะพระธาตุอินทร์แขวน ชมพิธีมงคลเทินพระธาตุ พิเศษ !! กุ้งแม่น้ำเผา บุฟเฟต์ทะเลซีฟู้ด แจกฟรี !! องค์เทพทันใจ
5 ดาว
เดินทางช่วง
 Myanmar Airways
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 10,999 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 27 โปรแกรม

ทัวร์พม่า อย่างสบายใจแนะนำข้อมูลที่คุณต้องทราบ !

ประเทศพม่านั้นเป็นประเทศที่มีพื้นที่ใกล้เคียงกับประเทศไทย โดยจะขึ้นชื่อในเรื่องศาสนาและวัฒนธรรมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวหันมาสนใจเดินทางไป ทัวร์พม่า กันมากขึ้นเพื่อสัมผัสความแตกต่างทางด้านวัฒนธรรมอันงดงามต่าง ๆ แถมในสมัยนี้เรายังสามารถเดินทางไปทัวร์พม่าได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และนอกเหนือจากที่เราจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศพม่าแล้ว ที่ประเทศพม่าก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมาย ที่รอให้คุณได้สัมผัส หากคุณเป็นมือใหม่ในการท่องเที่ยวต่างประเทศที่สนใจเดินทางไปทัวร์พม่า ไม่ว่าจะเป็นการทัวร์พม่าส่วนตัว หรือซื้อ แพคเกจทัวร์พม่า กับบริษัททัวร์ก็ขอแนะนำข้อมูลที่ต้องทราบก่อนเดินทางไปทัวร์พม่า ดังนี้

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์พม่า

สำหรับการเดินทางไปทัวร์พม่าส่วนใหญ่แล้วผู้คนมักจะเลือกเดินทางโดยใช้เครื่องบิน เนื่องจากใช้เวลาที่ค่อนข้างสั้น ทำให้ได้ท่องเที่ยว ทัวร์พม่า หรือได้พักผ่อนนานยิ่งขึ้น โดยจะมีทั้งการบินตรง และมีทั้งการเปลี่ยนเครื่อง เนื่องจากสายการบินบางสายอาจจะเดินทางต่อไปยังสถานที่อื่น จึงจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนเครื่องนั่นเอง โดยหากเปลี่ยนเครื่องในระหว่างที่ไป ทัวร์พม่า ก็จะต้องใช้เวลาประมาณ 2 – 4 ชั่วโมง แต่หากไม่เปลี่ยนเครื่องก็จะใช้เวลาเดินทางไปทัวร์พม่าเพียง 1 – 2 ชั่วโมงเท่านั้น

ในกรณีที่คุณเลือกไปเที่ยวกับ บริษัททัวร์พม่า ก็ขอบอกเลยว่าคุณไม่ต้องกังวลเรื่องระยะเวลาการเดินทางแม้แต่น้อย ! เพราะจะมีเจ้าหน้าที่จากบริษัททัวร์พม่าคอยดุแลจัดการ และบอกรายละเอียดต่าง ๆ ตาม โปรแกรมทัวร์พม่า เอาไว้หมด การเลือกซื้อทัวร์พม่าดีดี สักที่ก็ถือว่าช่วยอำนวยความสะดวกเมื่อเดินทางไปท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี

ฤดูกาลและสภาพอากาศที่ต้องรู้ก่อนไปทัวร์พม่า

ฤดูของประเทศพม่านั้นมีลักษณะสภาพอากาศคล้ายคลึงกับประเทศไทย ซึ่งแต่ละฤดูกาลก็จะมีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป ใครที่ต้องการมา ทัวร์พม่า ก็ควรจะรู้เรื่องนี้เอาไว้ เพื่อที่จะได้เตรียมตัวถูก ฤดูกาลของประเทศพม่าที่มี คือ
ฤดูร้อน : อากาศจะร้อนและมีอุณหภูมิประมาณ 30 – 35 องศา
ฤดูฝน : อากาศจะมีความเย็น อุณหภูมิ 20 – 25 ฝนจะตกหนักในบางช่วง
ฤดูหนาว : นั้นจะมีอุณหภูมิประมาณ 20 – 24 องศาเซลเซียสนั่นเอง

ก่อนเดินทางไป ทัวร์พม่า ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ศึกษาสภาพอากาศก่อนเดินทาง
ก่อนการทัวร์พม่า สิ่งที่สำคัญก็คือ ต้องตรวจเช็คดูสภาพอากาศของประเทศพม่าก่อนเป็นอันดับแรก เพราะจะทำให้คุณทราบได้ว่าจะเตรียมตัวอย่างไรดี เพื่อที่จะท่องเที่ยว ทัวร์พม่า ได้อย่างสบายใจมากขึ้น เช่น เสื้อผ้า อุปกรณ์เข้ากับอากาศ ฯลฯ
ยารักษาโรคประจำตัวหรือยาสามัญ
การเตรียมตัวในเรื่องการดูแลตนเองในต่างแดนนั้นก็เป็นเรื่องที่สำคัญ หากเป็นโรคประจำตัว คุณควรเตรียมยารักษาโรคไปด้วยเมื่อเดินทางไปทัวร์พม่า พร้อมกับยาสามัญประจำบ้าน เพื่อเป็นการป้องกันหากคุณมีอาการป่วย เพราะการเจ็บป่วยในเวลาที่เดินทางไปท่องเที่ยวต่างแดนนั้นไม่สนุกเลยแม้แต่น้อย

เมืองสุดฮิตของการทัวร์พม่า

ทัวร์พม่าย่างกุ้ง

ย่างกุ้ง เป็นเมืองที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะเป็นเมืองหลวงของพม่านั่นเอง ซึ่งที่เมืองนี้ก็จะมีความทันสมัย เมื่อเทียบกับกรุงเทพ ฯ บ้านเรา หากคุณต้องการที่จะ ทัวร์พม่า ที่ย่านนี้ ก็มีสถานที่มากมาย เช่น เจดีย์ชเวดากอง ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก เรียกได้ว่าหากใครมา ทัวร์พม่า ที่นี่แล้ว เมืองย่างกุ้งนั้นถือว่าเป็นเมืองที่ต้องไปเยือนกันเลยแหละค่ะ

เมื่อมาทัวร์พม่าย่างกุ้งไม่ควรพลาดเที่ยวเจดีย์ชเวดากอง

ทัวร์พม่าพุกาม

เมืองพุกามนั้นเป็นเมืองหนึ่งที่มีชื่อเสียงอย่างมาก เหมาะกับการทัวร์พม่าแบบศึกษาวัฒนธรรมและประเพณี เนื่องจากที่นี่เป็นเมืองที่มีเทศกาล กิจกรรมที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์มากมายเลยทีเดียว ทำให้คุณได้รับทั้งความรู้และความสนุกสนานในการท่องเที่ยวเลย ซึ่งกิจกรรมที่เด่น ๆ ก็คือ การไปทัวร์พม่าชมเจดีย์และขึ้นบอลลูนนั่นเอง เมืองพุกามนับว่าเป็นเมืองที่มีความน่าสนใจและดึงดูดชาวต่างชาติได้มากเลยทีเดียว เป็นเมืองโบราณที่เรียกได้ว่ากิจกรรมไม่โบราณตามไปด้วย

เจดีย์สี่พันองค์แห่งเมืองพุกานั้นได้รับการขนานนามว่าเป็นทะเลเจดีย์

ทัวร์พม่าหงสาวดี

อีกหนึ่งเมืองโบราณที่เป็นที่รู้จักกันมาอย่างยาวนานเลยทีเดียว โดยคุณสามารถ ทัวร์พม่า ในเชิงประวัติศาสตร์ เนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ก็คือ พระธาตุมุเตา หรือ เจดีย์ชเวมอดอ ซึ่งเป็นพระธาตุหรือเจดีย์ที่มีความสูงที่สุดในประเทศพม่าเลยทีเดียว

เมื่อมาทัวร์พม่าที่หงสาวดีไม่ควรพลาดชมความสยงามของเจดีย์ชเวมอดอ

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์พม่า

เจดีย์โบตะตาว

ที่เจดีย์โบตะตาวนั้นเรียกได้ว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะทัวร์ไทย ! สาเหตุที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะว่า เจดีย์โบตะตาวนั้นเป็นที่ตั้งของเทพทันใจ ! เทพเจ้าที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการขอพรนั่นเองค่ะ เรียกได้ว่ามีคนที่มาทัวร์พม่าแล้วมาขอพรกับท่านแล้วสมหวังดังปรารถนาเป็นอย่างมาก หากอยากรู้ว่าเป็นเช่นไร 360 World Tour ขอแนะนำให้คุณลองเลือกแพคเกจทัวร์พม่า ราคาถูก เพื่อเดินทางไปท่องเที่ยวเองได้เลยค่ะ

เจดีย์โบตะตาวกนั้นเป็นที่เที่ยวยอดฮิตมาก ๆ เมื่อมาทัวร์พม่าเพราะมีเทพเจ้าทันใจที่ขึ้นชื่อของการขอพร

ทัวร์พม่าสะพานไม้อูเบ็ง

เราลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเที่ยวท่ามกลางความเป็นชนบทอันงดงามกันบ้างค่ะ สะพานไม้อูเบ็ง นั้นเป็นสะพานไม้เก่าแก่ที่มีความยาวกว่า 1.2 กิโลเมตร แถมอายุอานามของสะพานไม้แห่งนี้ก็ปาเข้าไปกว่า 200 กว่าปี ถูกสร้างจากซากไม้สักที่ถูกรื้อทิ้งจากพระราชวังอันเก่าแก่ของกรุงอังวะ เวลาที่เดินทางไปทัวร์พม่าที่สะพานแห่งนี้ รับรองเลยว่าจะได้กลิ่นอายแห่งความเป็นเมืองเก่า เหมือนกลับย้อนเข้าไปในสมัยอดีตเลยแหละค่ะ

สัมผัสกลิ่นอายความเป็นเมืองเก่าของกรุงอังวะได้เมื่อมาทัวร์พม่าที่สะพานไม้อูเบ็ง

เกาะหัวใจมรกต

มาท่องเที่ยวกับธรรมชาติกันบ้าง หลังที่ทัวร์พม่ากับสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ จนเหนื่อยทั้งวัน เราก็จะพาท่านผู้อ่านไปชมสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามมาก นั่นก็คือ “เกาะหัวใจมรกต” ที่ได้ชื่อนี้มาก็เพราะเมื่อคุณมองจากมุมสูง ก็จะเห็นภาพบริเวณด้านล่างนั้นมีลักษณะคล้ายเกราะเป็นรูปหัวใจ อีกทั้งสีของน้ำทะเลก็ยังมีสีสันฟ้าอมเขียวดูสดใสอีกด้วย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ขอแนะนำเลยจริง ๆ ว่าคุณไม่ควรพลาดมา ทัวร์พม่า ที่นี่อย่างเด็ดขาด เกาะหัวใจมรกตจะสวยงามมาก-น้อยแค่ไหนขอบอกเลยว่าต้องมาทัวร์พม่าเพื่อสัมผัสความสวยงามด้วยตามตัวเองจริง ๆ

เกาะหัวใจมรกตเป็นทะเลพม่าที่ได้รับความนิยมจากท่องเที่ยวที่มาทัวร์พม่ากันอย่างล้นหลาม

ทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่เกี่ยวกับการทัวร์พม่า ที่เราได้จัดเตรียมไว้ให้คุณ เพื่อให้ผู้ที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยว ทัวร์พม่า นั้นสามารถที่จะเตรียมตัวเที่ยวพม่าได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้เราก็ยังนำเอาสถานที่ที่น่าสนใจมาฝากทุก ๆ ท่านที่กำลังวางแผนทัวร์พม่าด้วยเช่นกัน หากคุณต้องการท่องเที่ยวที่ประเทศพม่า หวังว่าคุณจะได้รับความรู้และสามารถเตรียมความพร้อมในการเดินทางได้อย่างถูกต้อง