ผลการค้นหา

ทัวร์พม่า

คัดสรรแพคเกจ ทัวร์พม่า 2562 - 2563 จัดเต็มแบบเน้น ๆ ครบ จบทุกความไต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ทัวร์พม่า 1 วัน (วันเดียว) ทริปทัวร์พม่า 3 วัน 2 คืน ฯลฯ โปรแกรมทัวร์พม่าครอบคลุมมากที่สุด พาเที่ยวมัณฑะเลย์ อินเล ชเวดากอง พระธาตุอินแขวน ย่างกุ้ง ทัวร์พม่าไหว้พระ ฯลฯ ถ้าไม่รู้ว่าจะไปทัวร์พม่าที่ไหนดีในช่วงเสาร์-อาทิตย์ หรือช่วงเทศกาลต่าง ๆ อย่างปีใหม่ สงกรานต์ พลาดไม่ได้กับ ทัวร์พม่าดีดี ระดับ 5 ดาว ราคาถูก คุ้มค่ากว่าเดินทางไปแบบส่วนตัวอย่างแน่นอน 100%

ค้นหาทัวร์
สุดพิเศษ
ซ่อน

ทัวร์พม่า 273 พีเรียด จาก 20 โปรแกรม

Loading...

ทัวร์พม่า มหัศจรรย์....พม่า ไหว้พระ 5 วัดดัง 1 วัน (BTJT01-SL)

ทัวร์โค๊ด 360W192480
พม่า 1 วัน ไหว้พระ 5 วัดดัง พระมหาเจดีย์ชเวดากอง พระนอนตาหวาน วัดหงาทัตยี เทพทันใจ เทพกระซิบ วัดพระหินอ่อน
เป็ดปักกิ่ง+สลัดกุ้งมังกร
เดินทางช่วง
 Thai Lion Air
1วัน 0คืน / เริ่มเพียง 2,999 บ.

ทัวร์พม่า มหัศจรรย์..MYANMAR สักการะ 9 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ (BMMR014-SL)

ทัวร์โค๊ด 360W191156
พม่า ย่างกุ้ง เจดีย์ไจ๊เข้า เทพทันใจไจ๊เข้า สิเรียม เจดีย์เยเลพญา เจดีย์โบตาทาวน์ เทพทันใจ เทพกระซิบ เจดีย์สุเล พระมหาเจดีย์ชเวดกอง เจดีย์กาบาเอ ทำพิธีครอบเศียร เจดีย์ไจ้กะส่าน เจดีย์เอ่งต่อหย่า เจดีย์เมียตซอนินเนือง ตลาดสก็อต
บุฟเฟ่ต์ชาบูชิสุกี้หม้อไฟและซูชิ
5 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Lion Air
2วัน 1คืน / เริ่มเพียง 6,900 บ.

ทัวร์พม่า มหัศจรรย์....MYANMAR ย่างกุ้ง ดินแดนแห่งมนต์ขลัง (MMR015-SL)

ทัวร์โค๊ด 360W192738
สัการะ 3 มหาบูชาสถาน ชเวดากอง เจดีย์โบตาทาวน์ เทพทันใจ เทพกระซิบ เจดีย์พระธาตุอินทร์แขวน หงสาวดี เจดีย์ชเวมอดอร์(พระธาตุมุเตา) วัดไจ๊คะวาย พระราชวังบุเรงนอง เจดีย์ไจ้ปุ่น พระนอนชเวตาเลียว(ยิ้มหวาน) ย่างกุ้ง พระนอนตาหวาน
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Lion Air
2วัน 1คืน / เริ่มเพียง 6,999 บ.

ทัวร์พม่า โปรจัดให้...พม่า ย่างกุ้ง หงสา อินทร์แขวน 4 ดาว (BMMR04-SL)

ทัวร์โค๊ด 360W191155
พม่า ย่างกุ้ง หงสาวดี เจดีย์ชเวมอดอร์ พระราชวังบุเรงนอง คิมปูนแค้มป์ พระธาตุอินทร์แขวน พระธาตุอินทร์แขวน วัดไจ๊คะวาย เจดีย์ไจ้ปุ่น พระนอนชเวตาเลียว พระนอนตาหวาน พระมหาเจดีย์ชเวดากอง เจดีย์โบตะทาวน์ เทพทันใจ เทพกระซิบ ตลาดสก๊อตวัดพระหินอ่อน
เมนูพิเศษ กุ้งแม่น้ำเผา, สลัดกุ้งมังกร+เป็ดปักกิ่ง,
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai Lion Air
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 8,999 บ.

ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง หงสา สิเรียม อินทร์แขวน [เลสโก มหาเจดีย์ทอง] (ZRGN11)

ทัวร์โค๊ด 360W192889
เที่ยวสบาย บินเช้ากลับบ่าย ร่วมพิธีมงคลเทินพระธาตุ "วัดกาบาเอ" สัมผัสความยิ่งใหญ่ของเจดีย์ชเวดากอง สักการะพระธาตุอินทร์แขวน พิเศษ !! บุฟเฟต์ซีฟู้ด สลัดกุ้งมังกร แจกฟรี !! องค์เทพทันใจ
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 8,999 บ.

ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง หงสา อินทร์แขวน [เลสโก ธรรมะสวัสดี] - (พัก 4 ดาว) (ZRGN06)

ทัวร์โค๊ด 360W192788
นั่งกระเช้าไฟฟฟ้าขึ้นเข้า พักอินทร์แขวน 1 คืน สักการะ 3 ใน 5 มหาบูชาสถานสูงสุดของชาวพม่า ขอพระเทพทันใจ ช้อปปิ้งตลาดสก๊อต ร่วมพิธีมหามงคลเทินพระธาตุ เจดีย์คาบาเอ เต็มอิ่มบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ด กุ้งแม่น้ำเผา เป็ดปักกิ่ง และสลัดกุ้งมังกร
4 ดาว
เดินทางช่วง
 Myanmar Airways
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 10,999 บ.

ZRGN09 พม่า ย่างกุ้ง หงสา อินทร์แขวน [เลสโก นะโม ๕ ดาว] - (พัก 5 ดาว)

ทัวร์โค๊ด 360W192859
เที่ยวพม่า พักหรูโรงแรม 5 ดาว สักการะ 3 มหาบูชาสถาน พักอินทร์แขวน 1 คืน ขอพรเทพทันใจ ร่วมพิธีมงคลเทินพระธาตุ ร่วมตักบาตรพระสงฆ์วัดไจ้คะวาย เมนูพิเศษกุ้งแม่น้ำเผา สลัดกุ้งมังกร และเมนูเป็ดปักกิ่ง
5 ดาว
เดินทางช่วง
 Myanmar Airways
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 10,999 บ.

ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง หงสา อินทร์แขวน [เลสโก ไฮโซเมียนมาร์] (พัก 5 ดาว) (ZRGN10)

ทัวร์โค๊ด 360W192890
เที่ยวสุดคุ้ม พักสุดหรูโรงแรมระดับ 5 ดาว สักการะพระธาตุอินทร์แขวน ชมพิธีมงคลเทินพระธาตุ พิเศษ !! กุ้งแม่น้ำเผา บุฟเฟต์ทะเลซีฟู้ด แจกฟรี !! องค์เทพทันใจ
5 ดาว
เดินทางช่วง
 Myanmar Airways
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 10,999 บ.

ทัวร์พม่า มัณฑะเลย์ สกายน์ อังวะ มิงกุน (BMMR03-PG)

ทัวร์โค๊ด 360W190882
ร่วมพิธีล้างหน้าพระพักตร์พระมาหามัยมุนี 1ใน5สถานมหาบูชาสถาน ตักบาตรพระวัดมหากันดายงค์ นั่งรถม้าชมเมือง
กุ้งแม่น้ำเผา
3 ดาว
เดินทางช่วง
 Bangkok Airways
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 11,900 บ.

ทัวร์พม่า โปร5ดาว พม่า ย่างกุ้ง หงสา สิเรียม อินทร์แขวน (BMMR04-FD)

ทัวร์โค๊ด 360W190883
พม่า ย่างกุ้ง หงสาวดี เจดีย์ชเวมอดอร์ พระราชวังบุเรงนอง คิมปูนแค้มป์ พระธาตุอินทร์แขวน พระธาตุอินทร์แขวน วัดไจ๊คะวาย เจดีย์ไจ้ปุ่น พระนอนชเวตาเลียว พระนอนตาหวาน พระมหาเจดีย์ชเวดากอง พระเจดีย์เยเลพญา เจดีย์โบตะทาวน์ เทพทันใจ เทพกระซิบ ตลาดสก๊อต วัดพระหินอ่อน
กุ้งแม่น้ำเผา, เป็ดปักกิ่ง+สลัดกุ้งมังกร, บุฟเฟ่ต์นานาชาติซีฟู๊ด
5 ดาว
เดินทางช่วง
 Thai AirAsia
3วัน 2คืน / เริ่มเพียง 11,900 บ.
กำลังแสดงผล 1 - 10 จาก 20 โปรแกรม

ทัวร์พม่า อย่างสบายใจแนะนำข้อมูลที่คุณต้องทราบ !

ประเทศพม่านั้นเป็นประเทศที่มีพื้นที่ใกล้เคียงกับประเทศไทย โดยจะขึ้นชื่อในเรื่องศาสนาและวัฒนธรรมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวหันมาสนใจเดินทางไป ทัวร์พม่า กันมากขึ้นเพื่อสัมผัสความแตกต่างทางด้านวัฒนธรรมอันงดงามต่าง ๆ แถมในสมัยนี้เรายังสามารถเดินทางไปทัวร์พม่าได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น และนอกเหนือจากที่เราจะได้เรียนรู้วัฒนธรรมของประเทศพม่าแล้ว ที่ประเทศพม่าก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมาย ที่รอให้คุณได้สัมผัส หากคุณเป็นมือใหม่ในการท่องเที่ยวต่างประเทศที่สนใจเดินทางไปทัวร์พม่า ไม่ว่าจะเป็นการทัวร์พม่าส่วนตัว หรือซื้อ แพคเกจทัวร์พม่า กับบริษัททัวร์ก็ขอแนะนำข้อมูลที่ต้องทราบก่อนเดินทางไปทัวร์พม่า ดังนี้

ระยะเวลาการเดินทางไปทัวร์พม่า

สำหรับการเดินทางไปทัวร์พม่าส่วนใหญ่แล้วผู้คนมักจะเลือกเดินทางโดยใช้เครื่องบิน เนื่องจากใช้เวลาที่ค่อนข้างสั้น ทำให้ได้ท่องเที่ยว ทัวร์พม่า หรือได้พักผ่อนนานยิ่งขึ้น โดยจะมีทั้งการบินตรง และมีทั้งการเปลี่ยนเครื่อง เนื่องจากสายการบินบางสายอาจจะเดินทางต่อไปยังสถานที่อื่น จึงจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนเครื่องนั่นเอง โดยหากเปลี่ยนเครื่องในระหว่างที่ไป ทัวร์พม่า ก็จะต้องใช้เวลาประมาณ 2 – 4 ชั่วโมง แต่หากไม่เปลี่ยนเครื่องก็จะใช้เวลาเดินทางไปทัวร์พม่าเพียง 1 – 2 ชั่วโมงเท่านั้น

ในกรณีที่คุณเลือกไปเที่ยวกับ บริษัททัวร์พม่า ก็ขอบอกเลยว่าคุณไม่ต้องกังวลเรื่องระยะเวลาการเดินทางแม้แต่น้อย ! เพราะจะมีเจ้าหน้าที่จากบริษัททัวร์พม่าคอยดุแลจัดการ และบอกรายละเอียดต่าง ๆ ตาม โปรแกรมทัวร์พม่า เอาไว้หมด การเลือกซื้อทัวร์พม่าดีดี สักที่ก็ถือว่าช่วยอำนวยความสะดวกเมื่อเดินทางไปท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี

ฤดูกาลและสภาพอากาศที่ต้องรู้ก่อนไปทัวร์พม่า

ฤดูของประเทศพม่านั้นมีลักษณะสภาพอากาศคล้ายคลึงกับประเทศไทย ซึ่งแต่ละฤดูกาลก็จะมีความสวยงามที่แตกต่างกันออกไป ใครที่ต้องการมา ทัวร์พม่า ก็ควรจะรู้เรื่องนี้เอาไว้ เพื่อที่จะได้เตรียมตัวถูก ฤดูกาลของประเทศพม่าที่มี คือ
ฤดูร้อน : อากาศจะร้อนและมีอุณหภูมิประมาณ 30 – 35 องศา
ฤดูฝน : อากาศจะมีความเย็น อุณหภูมิ 20 – 25 ฝนจะตกหนักในบางช่วง
ฤดูหนาว : นั้นจะมีอุณหภูมิประมาณ 20 – 24 องศาเซลเซียสนั่นเอง

ก่อนเดินทางไป ทัวร์พม่า ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ศึกษาสภาพอากาศก่อนเดินทาง
ก่อนการทัวร์พม่า สิ่งที่สำคัญก็คือ ต้องตรวจเช็คดูสภาพอากาศของประเทศพม่าก่อนเป็นอันดับแรก เพราะจะทำให้คุณทราบได้ว่าจะเตรียมตัวอย่างไรดี เพื่อที่จะท่องเที่ยว ทัวร์พม่า ได้อย่างสบายใจมากขึ้น เช่น เสื้อผ้า อุปกรณ์เข้ากับอากาศ ฯลฯ
ยารักษาโรคประจำตัวหรือยาสามัญ
การเตรียมตัวในเรื่องการดูแลตนเองในต่างแดนนั้นก็เป็นเรื่องที่สำคัญ หากเป็นโรคประจำตัว คุณควรเตรียมยารักษาโรคไปด้วยเมื่อเดินทางไปทัวร์พม่า พร้อมกับยาสามัญประจำบ้าน เพื่อเป็นการป้องกันหากคุณมีอาการป่วย เพราะการเจ็บป่วยในเวลาที่เดินทางไปท่องเที่ยวต่างแดนนั้นไม่สนุกเลยแม้แต่น้อย

เมืองสุดฮิตของการทัวร์พม่า

ทัวร์พม่าย่างกุ้ง

ย่างกุ้ง เป็นเมืองที่ไม่ว่าใคร ๆ ก็ต้องรู้จักอย่างแน่นอน เพราะเป็นเมืองหลวงของพม่านั่นเอง ซึ่งที่เมืองนี้ก็จะมีความทันสมัย เมื่อเทียบกับกรุงเทพ ฯ บ้านเรา หากคุณต้องการที่จะ ทัวร์พม่า ที่ย่านนี้ ก็มีสถานที่มากมาย เช่น เจดีย์ชเวดากอง ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก เรียกได้ว่าหากใครมา ทัวร์พม่า ที่นี่แล้ว เมืองย่างกุ้งนั้นถือว่าเป็นเมืองที่ต้องไปเยือนกันเลยแหละค่ะ

ทัวร์พม่าพุกาม

เมืองพุกามนั้นเป็นเมืองหนึ่งที่มีชื่อเสียงอย่างมาก เหมาะกับการทัวร์พม่าแบบศึกษาวัฒนธรรมและประเพณี เนื่องจากที่นี่เป็นเมืองที่มีเทศกาล กิจกรรมที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์มากมายเลยทีเดียว ทำให้คุณได้รับทั้งความรู้และความสนุกสนานในการท่องเที่ยวเลย ซึ่งกิจกรรมที่เด่น ๆ ก็คือ การไปทัวร์พม่าชมเจดีย์และขึ้นบอลลูนนั่นเอง เมืองพุกามนับว่าเป็นเมืองที่มีความน่าสนใจและดึงดูดชาวต่างชาติได้มากเลยทีเดียว เป็นเมืองโบราณที่เรียกได้ว่ากิจกรรมไม่โบราณตามไปด้วย

ทัวร์พม่าหงสาวดี

อีกหนึ่งเมืองโบราณที่เป็นที่รู้จักกันมาอย่างยาวนานเลยทีเดียว โดยคุณสามารถ ทัวร์พม่า ในเชิงประวัติศาสตร์ เนื่องจากมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ก็คือ พระธาตุมุเตา ซึ่งเป็นพระธาตุหรือเจดีย์ที่มีความสูงที่สุดในประเทศพม่าเลยทีเดียว

สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจเมื่อไปทัวร์พม่า

Yangon Water Bomb
ใครที่ชอบเล่นสวนสนุกต่าง ๆ ที่น่าสนใจและมีความบันเทิง เล่นได้ทุกวัย ต้องมาที่นี่เลย เพราะที่ Yangon Water Bomb เป็นสวนน้ำแห่งหนึ่งที่มีเครื่องเล่นสไลเดอร์และเครื่องเล่นที่น่าตื่นตา ตื่นใจมากมายเลย โดยมีโซนสำหรับทั้งเด็กและผู้ใหญ่ด้วย ดังนั้นหากพากันมา ทัวร์พม่า เล่นสวนน้ำแห่งนี้เป็นครอบครัว ก็จะได้พบกับความสนุกสนานกันทุกคนอย่างแน่นอน

Yangon Zay
หากคุณชื่นชอบการได้ชอปปิ้งของสดใหม่ เมื่อมาทัวร์พม่าคุณจะต้องห้ามพลาดการมาจับจ่ายซื้อของที่นี่เด็ดขาด นี่เป็นแหล่งขายสินค้าเกษตรกรรมที่ย่างกุ้ง ซึ่งเป็นร้านที่จัดสินค้าที่ขายเป็นแบบ Eco คือร้านที่รักษ์โลกและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนั่นเอง
สินค้าภายในร้านที่นี่ก็จะเป็นสินค้าเกษตรกรรม วัตถุดิบท้องถิ่น ใครที่กำลังอินกับกระแสการรับประทานอาหารแนว ๆ Organic หรือวัตถุดิบธรรมชาติ ต้องห้ามพลาดมาทัวร์พม่าที่นี่ รับรองว่าได้ชิมของอร่อยจนติดใจตลาดแห่งนี้อย่างแน่นอน

เกาะหัวใจมรกต
มาท่องเที่ยวกับธรรมชาติกันบ้าง หลังที่ทัวร์พม่ากับสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ จนเหนื่อยทั้งวัน เราก็จะพาท่านผู้อ่านไปชมสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยงามมาก นั่นก็คือ “เกาะหัวใจมรกต” ที่ได้ชื่อนี้มาก็เพราะเมื่อคุณมองจากมุมสูง ก็จะเห็นภาพบริเวณด้านล่างนั้นมีลักษณะคล้ายเกราะเป็นรูปหัวใจ อีกทั้งสีของน้ำทะเลก็ยังมีสีสันฟ้าอมเขียวดูสดใสอีกด้วย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ขอแนะนำเลยจริง ๆ ว่าคุณไม่ควรพลาดมา ทัวร์พม่า ที่นี่อย่างเด็ดขาด เกาะหัวใจมรกตจะสวยงามมาก-น้อยแค่ไหนขอบอกเลยว่าต้องมาทัวร์พม่าเพื่อสัมผัสความสวยงามด้วยตามตัวเองจริง ๆ

ทั้งหมดนี้ก็คือข้อมูลที่เกี่ยวกับการทัวร์พม่า ที่เราได้จัดเตรียมไว้ให้คุณ เพื่อให้ผู้ที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยว ทัวร์พม่า นั้นสามารถที่จะเตรียมตัวเที่ยวพม่าได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้เราก็ยังนำเอาสถานที่ที่น่าสนใจมาฝากทุก ๆ ท่านที่กำลังวางแผนทัวร์พม่าด้วยเช่นกัน หากคุณต้องการท่องเที่ยวที่ประเทศพม่า หวังว่าคุณจะได้รับความรู้และสามารถเตรียมความพร้อมในการเดินทางได้อย่างถูกต้อง